Chương 1982: Độ khó khảo nghiệm

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Không thể nào! Hội trưởng vậy muốn tiến hành huấn luyện sao?"

"Không biết hội trưởng có thể đi đến khoảng cách kia?"

"Hội trưởng không phải nói, hắn sẽ ở tầng thứ hai sân huấn luyện chờ lấy chúng ta, tầng thứ nhất này nhất định có thể thông qua!"

"Cái này khảo nghiệm độ khó lớn như vậy, không biết hội trưởng muốn làm sao thông qua?"

Theo Thạch Phong không ngừng tiếp cận tầng thứ nhất sân huấn luyện, Linh Dực đám người cũng không khỏi dừng lại huấn luyện, từng cái quay đầu nhìn về phía Thạch Phong, rất hiếu kì Thạch Phong đang huấn luyện từ trường có cái dạng gì biểu hiện .

Dù sao trước đó bọn hắn đều đã nếm thử qua sân huấn luyện khảo nghiệm, cái này độ khó đơn giản khiến người ta phát cuồng, thực sự rất khó tưởng tượng Thạch Phong có thể thông qua tầng thứ nhất này sân huấn luyện .

Mà tại Thạch Phong từng bước một tiếp cận đến sân huấn luyện biên giới tuyến bên trên lúc, Thạch Phong cũng không có giống đám người một dạng tiến hành một chút chuẩn bị, mà là trực tiếp bước vào sân huấn luyện .

Tại một chân bước vào sân huấn luyện trong nháy mắt, bốn chùm ánh sáng liền đối diện lướt về phía Thạch Phong .

Chùm sáng nhanh như phi tiễn, xảy ra bất ngờ, căn bản không có bất kỳ cái gì dấu hiệu, để người chơi căn bản là không có cách tiến hành bất luận cái gì sớm chuẩn bị, chỉ có thể bằng vào nhìn thấy chùm sáng trong nháy mắt tiến hành né tránh .

Đương nhiên đây đối với ở đây cao thủ người chơi tới nói, cũng không phải làm không được sự tình, chỉ là bốn chùm ánh sáng mà thôi, toàn lực né tránh vẫn là không có bất cứ vấn đề gì .

Chỉ là trong sân Thạch Phong thật giống như hoàn toàn không có né tránh ý đồ bình thường, trực tiếp nghênh đón tiếp lấy .

Hưu hưu hưu ...

Một từng chùm sáng xuyên qua .

Theo chùm sáng tiêu tán, Thạch Phong cũng không có giống trong đám người tưởng tượng như thế, trực tiếp bị đánh bay, mà là trực tiếp xuyên qua .

"Đây là có chuyện gì?"

"Ta không nhìn thấy hội trưởng có tiến hành né tránh nha!"

"Hội trưởng đến cùng làm cái gì?"

Đám người nhìn xem lông tóc không tổn hao gì Thạch Phong không ngừng tiến lên, từng cái đều nhìn ngây người .

Đối với mọi người tới nói cực kỳ muốn mạng chùm sáng công kích vậy mà đối Thạch Phong không có một tơ một hào ảnh hưởng, thậm chí ngay cả né tránh động tác đều không có, liền là nhàn nhã như chạy bộ hướng trung tâm ma pháp trận, mà bắn về phía Thạch Phong chùm sáng giống như là cố ý tránh ra Thạch Phong bình thường, từng cái toàn bộ từ Thạch Phong cách xa nhau một hai cm địa phương xuyên qua .

Thẳng đến Thạch Phong xâm nhập 50 yard lĩnh vực, nguyên bản hơn hai mươi đường không thay đổi chùm sáng đột nhiên có một vệt sáng lâm thời biến hóa, loại này lâm thời biến hóa để cho người ta khó lòng phòng bị, thế nhưng là biến hóa như thế cũng chỉ là để Thạch Phong đưa tay một kiếm .

Biến hóa chùm sáng trực tiếp bị phá ra, cũng không có ảnh hưởng đến Thạch Phong tiếp lấy tiến lên .

Mặc dù biến hóa chùm sáng càng ngày càng nhiều, mãi cho đến tiến nhanh nhập trăm yard phạm vi lúc, đã nhiều đến bảy tám đạo, nhưng là đối Thạch Phong tới nói y nguyên vô dụng, đơn giản là nhiều vung mấy lần kiếm mà thôi, mà những quang thúc này thật giống như từng cái chủ động phóng tới Thạch Phong trường kiếm trong tay bên trên bình thường ...

"Nói đùa sao! Cái huấn luyện này trận độ khó là không phải cải biến?" Linh Dực đám người nhìn xem vô cùng dễ dàng Thạch Phong, lúc này cũng không biết nên nói cái gì cho phải .

Nhất là Tàn Vân cùng Man Cốt Y Cựu chờ cái này chút gia nhập mạo hiểm đoàn thành viên, trước kia cũng không có làm sao gặp qua Thạch Phong chiến đấu, đại bộ phận đều là từ video chiến đấu trông được đến .

Bây giờ tận mắt thấy cảnh này, thực sự không thể tin được đây là thật .

Mà mọi người ở đây nhìn xem Thạch Phong bước vào trăm yard phạm vi bên trong về sau, công kích đã không còn giới hạn trong bắn thẳng đến chùm sáng cùng thay đổi công kích quỹ tích chùm sáng, mà là Trảm Kích .

Một đạo tiếp một vệt sáng Trảm Kích, một cái liền để thân thể bị phạm vi công kích tăng nhiều, với lại Trảm Kích uy lực cực lớn, dù là sử dụng vũ khí ngăn cản, vậy hội toàn bộ người không khỏi lui về sau mấy bước, hoàn toàn xáo trộn người chơi phòng ngự tấu .

"Cái này là tầng thứ nhất huấn luyện sao?" Thạch Phong sử dụng thánh kiếm Thí Lôi bị lệch Trảm Kích về sau, cũng không khỏi có chút kinh ngạc .

Cái này có thể so sánh tại Siêu Phàm Chi Tháp bên ngoài khảo nghiệm khó nhiều lắm .

Nếu như nói chi trước một trăm yard chỉ là thiên về tại người chơi né tránh, như vậy hiện tại liền hay là huấn luyện người chơi phòng ngự cùng năng lực công kích .

Ngay tại Thạch Phong nghĩ như vậy lúc, một đạo Trảm Kích rất nhanh liền biến thành ba bốn đường Trảm Kích, khó khăn kia không thể so với khi lấy được Hải Thần truyền thừa lúc tới thấp .

Mặc dù như thế, nhưng là đối với trải qua lý chi cảnh nhập môn Thạch Phong tới nói, điều khiển thân thể là được bản năng né tránh cùng ngăn cản, đã không phải là việc khó, đây cũng là lý chi cảnh nhất là thô thiển vận dụng, cái kia chính là xảo diệu lợi dụng thân thể của mình, không còn cực hạn tại tay chân, mà là vận dụng toàn thân, hoặc là căn bản không thể chống đỡ được những công kích này .

Lập tức đám người liền nhìn Thạch Phong bắt đầu bay sắp tiếp cận trung tâm ma pháp trận .

Tùy ý từng đạo Trảm Kích cùng chùm sáng công kích, đều không thể để Thạch Phong vận động có quá trên diện rộng độ .

Chỉ chốc lát thời gian về sau, Thạch Phong vậy rốt cục bước vào trung tâm ma pháp trận, chỉ còn lại có Thủy Sắc Sắc Vi bọn người ở tại bên ngoài nhìn xem, trong ánh mắt tràn đầy chấn kinh .

Bọn hắn mặc dù đã sớm ngờ tới tầng thứ nhất sân huấn luyện khẳng định không làm khó được Thạch Phong, nhưng là tuyệt đối không nghĩ tới sẽ như thế nhẹ nhõm .

"Biểu thị cứ như vậy nhiều, tiếp xuống liền nhìn chính các ngươi ." Thạch Phong nhìn một cái đám người, lập tức truyền tống đi tầng thứ hai sân huấn luyện .

Tầng thứ nhất sân huấn luyện có thể nói đối với lý chi cảnh khảo nghiệm phi thường toàn diện, nếu như không phải hắn đã tại lý chi cảnh bên trên đăng đường nhập thất, chỉ sợ mong muốn tiến vào ma pháp trận cũng không dễ dàng, bởi vì cuối cùng muốn đối mặt biến hóa bên trong Trảm Kích, phòng ngự như vậy nhưng là phi thường khó, đơn thuần di động cánh tay tiến hành ngăn cản đã không đủ, nhất định phải điều động toàn thân, tiến hành chỉnh thể bên trên di động, tăng thêm vũ khí di động mới có thể đi vào được ngăn cản cùng bị lệch .

Cái này độ khó nhưng là phi thường cao, chí ít tại hắn không có đăng đường nhập thất trước, vượt qua năm thành khả năng sẽ trúng chiêu, tương đương nói nếu như lý chi cảnh chỉ là mới nhập môn trình độ, căn bản là không có cách thông qua tầng thứ nhất sân huấn luyện, ít nhất cũng phải đạt tới cực kỳ thuần thục trình độ, mới có thể thông qua .

Mà Thạch Phong chiến đấu cũng làm cho mọi người tại đây minh bạch, muốn đi vào ma pháp trận trung tâm, cũng không phải là là chuyện không có khả năng, dù sao Thạch Phong đều đã đi vào, hơn nữa còn như thế nhàn nhã như bước, từ đầu tới đuôi đều không có tiến hành qua trên phạm vi lớn di động .

"Hội trưởng thật là người sao? Vậy mà liền dạng này sự tình đều có thể làm được!" Thất Quang qua tốt một hồi mới hồi phục tinh thần lại, trong ánh mắt tràn đầy kích động cùng hưng phấn .

"Đây chính là Kiếm Vương Hắc Viêm thực lực sao?" Man Cốt Y Cựu cũng là nhìn đấu chí cao, đồng thời đối tương lai tràn đầy lòng tin, đã sớm làm hao mòn hầu như không còn nhiệt huyết lại một lần nữa bốc cháy lên .

Trước kia hắn mặc dù biết hắn cùng các đại siêu cấp thế lực đỉnh tiêm cao thủ có cực điểm chênh lệch, nhưng là hắn thấy, đây cũng là thuộc tính cơ sở bên trên chênh lệch thật lớn, tại kỹ xảo chiến đấu bên trên chênh lệch cũng không có bao nhiêu, nhưng là dưới mắt xem xét .

Đây cũng không phải là đơn thuần thuộc tính cơ sở bên trên chênh lệch, đang chiến đấu trình độ bên trên đơn giản kém cách xa vạn dặm, đừng nói công hội Thạch Phong, liền xem như công hội phó hội trưởng Thủy Sắc Sắc Vi, còn có chủ lực đoàn đoàn trưởng Hỏa Vũ, trị liệu Tử Yên Lưu Vân, hắn đều muốn kém một mảng lớn .

Chỉ là cái chênh lệch này không có giống Thạch Phong khổng lồ như vậy mà thôi .

Nhưng vậy cũng là bởi vì như thế, cũng làm cho hắn đối cái huấn luyện này tràn đầy mong đợi, trước kia không biết có bao nhiêu chênh lệch, nhưng là hiện tại hắn biết .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,032 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần