Chương 1981: Tầng thứ hai giải phong

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Theo Thạch Phong điểm kích xong Siêu Phàm Chi Tháp tầng thứ hai phong ấn, thật vất vả trong khoảng thời gian này gom góp mười một vạn viên Ma Thủy Tinh trong nháy mắt liền thiếu đi 100 ngàn viên .

Nhất thời Siêu Phàm Chi Tháp bên ngoài khắc ấn thần văn sáng lên, tách ra thất thải quang hoa, lấy Siêu Phàm Chi Tháp làm trung tâm, bốn phía ma lực giống như là trăm sông hợp thành biển bình thường chen chúc tới, làm cho cả Thất Lạc Chi Trấn ma lực nồng đậm độ cũng bắt đầu tăng lên điên cuồng .

Vẻn vẹn mấy giây thời gian, Thất Lạc Chi Trấn bên trong ma lực nồng đậm độ liền vượt qua Ngân Dực tiểu trấn, sau đó lại kéo dài mấy giây về sau, toàn bộ Thất Lạc Chi Trấn bên trong ma lực nồng đậm độ thậm chí có thể so với Linh Dực thành .

Mà trong Siêu Phàm Chi Tháp đám người vậy rõ ràng cảm thấy .

Lúc này không chỉ có là ma lực nồng đậm độ tăng lên, ngay cả trong trạng thái cũng nhiều một cái đầy đủ nghỉ ngơi trạng thái, trong Thất Lạc Chi Trấn nghỉ ngơi, bốn mười tám tiếng có thể tích súc 15% gấp đôi điểm kinh nghiệm .

"Cái này Siêu Phàm Chi Tháp quả nhiên lợi hại ." Thạch Phong cảm nhận được một cái Siêu Phàm Chi Tháp bên trong ma lực nồng đậm độ, trong lòng có chút kinh ngạc .

Bởi vì lúc này tại Siêu Phàm Chi Tháp bên trong ma lực nồng đậm độ tối thiểu so với Linh Dực thành cao hơn 20%, đừng nhìn cao hơn 20% không coi là nhiều, nhưng là ma lực nồng đậm độ tăng lên có trợ giúp người chơi thể lực cùng tinh thần khôi phục, thêm ra 20%, như vậy thể lực cùng tinh thần tốc độ khôi phục cũng có thể mau ra 20% .

Tại dạng này ma lực hoàn cảnh dưới, coi như người chơi sử dụng cao cấp chiến kỹ, chỉ cần không liên tục không ngừng sử dụng, liền có thể một mực tiến hành cao cấp chiến kỹ luyện tập, đây đối với Thần Vực cao thủ người chơi tới nói, thế nhưng là một chỗ chỉ có thể ngộ mà không thể cầu bảo địa .

Dạng này bảo địa, liền xem như hướng các đại siêu cấp thế lực giá cao thu phí tiến vào, chỉ sợ các đại siêu cấp thế lực đều hội đứng xếp hàng, dù sao cao cấp chiến kỹ nắm giữ đối với người chơi chiến lực tăng lên nhưng là rất lớn, đầy đủ để người chơi vượt cấp mà chiến, nhập vi khiêu chiến nước chảy, lưu thủy khiêu chiến chân không, chỉ là học tập cao cấp chiến kỹ không dễ, không giống như là ma pháp kỹ năng, chỉ cần thời gian CD vừa đến, liền có thể sử dụng không ngừng luyện tập .

Nhưng là cao cấp chiến kỹ sử dụng tiêu hao đại lượng thể lực cùng tinh thần, cái này chút khôi phục hưng đến thế nhưng là rất chậm, nhất là trên tinh thần tiêu hao, đã chú định một ngày luyện tập lượng vô cùng ít ỏi, nhưng là cao cấp chiến kỹ học tập hết lần này tới lần khác cần đại lượng luyện tập mới có thể .

Mà theo Thạch Phong giải phong Siêu Phàm Chi Tháp tầng thứ hai, tại Siêu Phàm Chi Tháp hai tầng lầu bên trong trên vách tường vậy sáng lên thần văn cùng ma pháp trận, mong muốn duy trì tầng thứ hai sử dụng, một ngày liền cần tiêu hao năm ngàn viên Ma Thủy Tinh, cái này tiêu hao liền xem như nhất lưu công hội vậy chi không chống được mấy ngày .

Lần này Thạch Phong dám mở ra tầng thứ hai phong ấn, cũng là bởi vì bọn hắn Linh Dực có được Nguyên Thiết khoáng mạch, tại tăng thêm mấy cái thành trấn thu nhập cùng công hội thu nhập Ma Thủy Tinh, hiện tại dù là công hội lớn mạnh, mỗi ngày trừ bỏ công hội thường ngày tiêu hao, cũng có thể còn thừa gần 20 ngàn viên Ma Thủy Tinh, hoàn toàn có thể gồng gánh nổi Siêu Phàm Chi Tháp tầng thứ hai tiêu hao .

Tại mở ra tầng thứ hai phong ấn về sau, Thạch Phong liền trực tiếp đi xuống lầu, chuẩn bị bắt đầu Siêu Phàm Chi Tháp khiêu chiến .

Trước đó lĩnh ngộ lý chi cảnh, càng là đạt tới đăng đường nhập thất trình độ, nhưng hoàn toàn là hắn cái người lý giải, cũng không có trải qua hệ thống huấn luyện cùng dạy bảo, bây giờ có Siêu Phàm Chi Tháp dạng này chuyên môn huấn luyện người chơi nắm giữ lý chi cảnh địa phương, tự nhiên muốn thật tốt sử dụng một cái, vì đạt được Cổ Thần Bí Chìa làm chuẩn bị .

Cổ Thần Bí Chìa muốn có được tay thật quá khó khăn, lần tiếp theo nhìn thấy cũng không biết muốn đợi bao lâu sau đó .

Mong muốn phát huy Cổ Thần Bí Chìa giá trị lớn nhất, cũng chỉ có tận khả năng tăng lên thực lực bản thân, bởi vì chỉ có tự thân sinh tồn năng lực càng cường đại, mới có thể thông qua Cổ Thần Bí Chìa thu hoạch được tốt hơn vật phẩm .

Ở kiếp trước không ít thế lực khi lấy được Cổ Thần Bí Chìa sau không có thật tốt sử dụng, để các thế lực lớn đều hối hận không thôi, mong muốn khi lấy được Cổ Thần Bí Chìa, đáng tiếc liền Cổ Thần Bí Chìa cái bóng cũng không tìm tới, hắn đã đạt được, tự nhiên sẽ không lãng phí cơ hội .

Đi vào Siêu Phàm Chi Tháp tầng thứ nhất sân huấn luyện, nơi này cùng ban đầu nhìn thấy Siêu Phàm Chi Tháp lúc rất giống, để người chơi một đường hướng phía ở trung tâm ma pháp trận đi đến, ở trên đường sẽ gặp phải các loại công kích, chỉ là loại công kích này cũng không sẽ đối với người chơi tạo thành bất cứ thương tổn gì, chỉ là hội đánh lui người chơi, ngoài ra liền là công kích khác biệt .

Tại ban đầu nhìn thấy Siêu Phàm Chi Tháp lúc, muốn đi vào Siêu Phàm Chi Tháp, chỉ sẽ đối mặt đến từ tấn công chính diện, nhưng là tại cái huấn luyện này giữa sân, người chơi sẽ đối mặt đến từ bốn phương tám hướng công kích, đương nhiên người chơi cũng vô pháp sử dụng bất luận cái gì ma pháp kỹ năng, chỉ có thể bằng vào năng lực bản thân đột phá .

Lúc này Hỏa Vũ đám người đều hướng phía trung tâm ma pháp trận di động, nhưng là không quản đám người làm sao phát động trùng kích, kết quả cuối cùng đều là một dạng, không có một cái nào người có thể tiếp cận trung tâm ma pháp trận 100 yard phạm vi, phải biết toàn bộ sân huấn luyện lớn nhỏ cũng liền mới bán kính 200 yard mà thôi, tuy nhiên lại không có một cái nào người có thể tiếp cận đến 100 yard cái phạm vi này .

Thậm chí ngay cả trình độ đã nhanh muốn đạt tới lưu thủy chi cảnh Tử Yên Lưu Vân cùng Hỏa Vũ hai người cách xa nhau 100 yard khoảng cách còn kém hơn ba mươi yard, giống như là cái khác nhập vi cao thủ, có thể trước đi vào 50 yard liền là cực hạn, cái khác không có nhập vi cao thủ, hướng là Tàn Vân, Man Cốt Y Cựu đám người, ngay cả xâm nhập 30 yard đều làm không được .

Khó khăn kia so với tại ban đầu gặp được Siêu Phàm Chi Tháp lúc khó nhiều .

"Hội trưởng, nơi này đơn giản quá lợi hại! Tại bước vào mười yard khu vực lúc liền muốn đối mặt đến từ chính diện mười mấy chùm ánh sáng công kích, những công kích này tốc độ cực nhanh, với lại công kích không giống như là người chơi cùng quái vật, đều là đột nhiên xuất hiện đột nhiên biến mất, căn bản là không có cách tiến hành dự phán né tránh, cái này cũng chưa tính cái gì, mấu chốt là đột phá mười yard khu vực về sau, những công kích này hội từ chính diện trực tiếp đổi thành từ bốn phương tám hướng tiến hành công kích, đây quả thực không phải người có thể cấp thấp!"

"Đúng thế! Đối mặt bốn phương tám hướng công kích còn chưa tính, số lượng này còn không ngừng gia tăng, đạt tới 50 yard khu vực về sau, những công kích này còn hội lâm thời thay đổi công kích quỹ tích, càng là sau này thay đổi càng nhiều, biến hóa này đơn giản phát rồ, ngay cả Hỏa Vũ tỷ đều thua ở hơn sáu mươi yard địa phương ..."

Mọi người thấy Thạch Phong tới, cũng không khỏi nhao nhao nghị luận lên, hưng phấn đến không được, cảm giác tựa như là mở ra thế giới mới đại môn bình thường .

Bọn họ đều là công hội cao thủ, có thể đi vào chủ lực đoàn, trình độ kém nhất vậy tiếp cận nửa bước nhập vi, không thiếu nắm giữ tốt mấy môn chiến kỹ người, có thể coi là là như thế này, đối mặt sân huấn luyện khảo nghiệm, phảng phất bọn hắn tựa như là mới học được đi đường hài tử bình thường, trước đó hết thảy học tập cùng kinh nghiệm chiến đấu đều trở nên không có ý nghĩa gì, có thể tham khảo ít càng thêm ít ...

Nhất là đối Tàn Vân cùng Man Cốt Y Cựu các loại mới gia nhập chủ lực đoàn không lâu công hội thành viên .

Hoàn toàn không nghĩ tới Linh Dực công hội vậy mà có thể tìm tới dạng này sân huấn luyện, cảm giác này so với học tập cái gì chiến kỹ đều muốn lợi hại hơn nhiều .

Theo bọn hắn không ngừng nếm thử, cũng có thể cảm giác được mình phản ứng cùng trong nháy mắt sức phán đoán càng ngày càng mau lẹ, chỉ là ánh sáng dựa vào cái này chút tăng lên, bọn hắn vậy minh bạch không cách nào đột phá, nhất định phải thanh loại phản ứng này cùng biến hóa dung nhập vỏ đại não, hình thành một loại bản năng phản ứng mới được .

Cái này phảng phất như là toàn một bộ cơ sở chiến kỹ toàn bộ dung nhập cốt tủy chỗ sâu bình thường, nhất cử nhất động đều là đang sử dụng cơ sở chiến kỹ bình thường .

"Xem ra các ngươi thu hoạch đều không ít, ta mong đợi các ngươi bên trong có người có thể tại trong một tuần đột phá tầng thứ nhất này sân huấn luyện, ta sẽ ở tầng thứ hai chờ các ngươi ."

Thạch Phong cười cười, lập tức liền đi hướng sân huấn luyện trung ương ma pháp trận .

* Giấy Trắng: Thỉnh thoảng xuất hiện từ "chờ" nhìn không hợp với câu, hoặc từ "đối", trong khi phải dùng là "đúng".
Nguyên nhân bởi vì ở đây là từ có nhiều nghĩa, mình chỉnh là "chờ" thì tí nữa từ ấy bên Trung lại dùng với nghĩa "các loại", mà chỉnh qua chỉnh lại từng từ 1 thì phải đọc từng chữ, trong khi mình là đọc lướt, phát hiện thì sửa thôi. Các bạn thông cảm, cảm ơn.

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,711 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần