Chương 1980: Lại đến Siêu Phàm Chi Tháp

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Linh Dực nơi đóng quân dưới mặt đất một tầng đại sảnh .

Mọi người tại Thạch Phong dẫn đầu dưới, dọc theo cầu thang hành lang chậm rãi đi vào một chỗ uy nghiêm túc mục mật thất trước, mật thất hai bên đứng vững mười tên NPC hộ vệ, lẳng lặng trấn giữ tại cửa chính .

Mọi người thấy phòng giữ lệ thuộc trực tiếp hộ vệ, đều thất kinh không thôi .

Cái này chút NPC hộ vệ từng cái đẳng cấp đều tại Level 75 trở lên, trong đó có hai tên hộ vệ đám người vậy đều biết, đều là Bí Ngân cấp lệ thuộc trực tiếp hộ vệ, các thế lực lớn đều muốn đem tới tay cực phẩm hộ vệ .

Trong đó Level 76 nhị giai triệu hoán sư là Thủy Sắc Sắc Vi lệ thuộc trực tiếp hộ vệ, Level 76 nhị giai ma pháp kỵ sĩ là Hỏa Vũ lệ thuộc trực tiếp hộ vệ, lúc ấy tại hai người lấy tới cái này hai tên lệ thuộc trực tiếp hộ vệ lúc thế nhưng là đưa tới công hội bên trong rối loạn tưng bừng .

Bí Ngân cấp lệ thuộc trực tiếp hộ vệ mặc dù không có hướng Kate cùng Anna như thế vượt cấp năng lực chiến đấu, nhưng cũng là có được tiếp cận tam giai chiến lực NPC, liền xem như Level 75 đỉnh tiêm nhị giai cao thủ đơn đả độc đấu cũng không là đối thủ, đối với hiện tại đẳng cấp Level 60 đỉnh tiêm cao thủ tới nói, không hình thành kích thước nhất định, căn bản là không cách nào chiến thắng tồn tại .

Nhưng là như thế này hai tên hộ vệ vậy mà canh giữ ở mật thất trước cổng chính, với lại những hộ vệ khác từ dây treo cùng đẳng cấp bên trên để phán đoán, tối thiểu cũng là Huyền Thiết cấp, các đại nhất lưu công hội tuyệt đại bộ phận cao tầng vậy bất quá có thể thuê đến dạng này hộ vệ mà thôi, dù sao Bí Ngân cấp lệ thuộc trực tiếp hộ vệ quá thưa thớt, so với Sử Thi cấp vật phẩm đều muốn đến hi hữu .

Có thể đạt tới trình độ này hộ vệ tiểu đội, bình thường đều là các đại nhất lưu công hội thậm chí siêu cấp thế lực dùng đến trấn thủ công hội nhà kho lực lượng, nhưng là bây giờ lại dùng đến trấn thủ một tòa mật thất ...

Cái này làm sao có thể không cho đám người kinh ngạc?

Bất quá đi vào mật thất về sau, đám người đều nhìn trợn tròn mắt .

Bởi vì toàn bộ mật thất phi thường nhỏ, chỉ là dung nạp trăm người đều có chút miễn cưỡng, mà toàn bộ trong mật thất ngoại trừ trung ương khắc ấn ma pháp trận, tại không có cái khác bất kỳ vật gì, hoàn toàn không giống như là Bí Ngân cấp lệ thuộc trực tiếp hộ vệ nên thủ hộ địa phương .

"Sở hữu người đều tiến vào ma pháp trận a ." Thạch Phong nhìn xem thần sắc kinh ngạc đám người, không khỏi nhàn nhạt một cười, cũng không có tiến hành qua giải thích thêm .

Sau đó mọi người tại Thạch Phong dưới chỉ thị, lấy mười người làm một tổ, từ Thạch Phong cái thứ nhất tiến vào ma pháp trận trong .

Tiến vào ma pháp trận về sau, Thạch Phong ngay tại ma pháp trận bên trong an trí lên Ma Thủy Tinh, lập tức trong ma pháp trận sở hữu người đều hóa thành một đạo bạch mang biến mất tại trước mắt mọi người .

Đám người xem xét vậy đều hiểu được, một tổ tiếp một tổ đi vào trong ma pháp trận .

Thẳng đến thật lâu, mọi người tại mở mắt ra lúc, một tòa vừa quen thuộc lại vừa xa lạ thành trấn xuất hiện ở trước mắt mọi người, cái này tòa thành trấn chính là tọa lạc ở Phệ Cốt Chi Địa Thất Lạc Chi Trấn .

Lúc này Thất Lạc Chi Trấn không lại giống như kiểu trước đây là một mảnh hoang vu, khắp nơi đều là rách nát phòng ốc cùng kiến trúc, thậm chí ngay cả một tên NPC đều không có .

Mà bây giờ Thất Lạc Chi Trấn bên trong, mặc dù không có đi đầy đường NPC, nhưng cũng có thể nhìn đến đường lớn bên trên có mười mấy tên NPC tại hoạt động, đồng dạng còn có bốn phía san sát cửa hàng nhà hàng cùng khách sạn .

Toàn bộ Thất Lạc Chi Trấn tựa như là một cái thị trấn nhỏ nơi biên giới bình thường .

Bất quá cùng cái khác NPC thành trấn khác biệt, thất lạc trong tiểu trấn còn có tọa lạc nước cờ cái to lớn kiến trúc cổ xưa, những kiến trúc này bên trên đều khắc ấn lấy phi thường cổ lão thần văn cùng đồ án, uy nghiêm mà trang nghiêm, trong đó bắt mắt nhất không ai qua được trung ương màu trắng tháp vuông, đỉnh tháp bên trên lơ lửng một viên đen nhánh bảo châu, tản ra kinh khủng uy áp, để cho người ta không dám tùy ý tiếp cận đi qua .

Trọng yếu nhất một điểm là toàn bộ thành trấn ma lực nồng đậm độ, đơn thuần liền trong tiểu trấn ma lực nồng đậm độ hoàn toàn không thể so với Thạch Lâm tiểu trấn đến kém, mà trung ương Bạch Tháp ma lực nồng đậm độ còn muốn nồng đậm một chút, đơn giản có thể bễ nghễ Ngân Dực tiểu trấn .

"Thật là lợi hại! Nơi này là địa phương nào?"

"Hội trưởng, khó nói chúng ta là ở chỗ này tiến hành huấn luyện?"

Đám người nhìn một chút tiểu trấn tình huống, không khỏi hiếu kỳ nhìn về phía Thạch Phong, ngay cả Thủy Sắc Sắc Vi dạng này công hội các cao tầng vậy đều nhìn trợn mắt hốc mồm .

Hoàn toàn không rõ Thạch Phong đến cùng là lúc nào, tìm được dạng này một cái thành trấn .

Không nói trước tiểu trấn xung quanh thăng cấp hoàn cảnh như thế nào, đơn thuần liền tiểu trấn bản thân ma lực nồng đậm độ liền có to lớn giá trị .

"Nơi này là Thất Lạc Chi Trấn, đồng thời cũng là chúng ta Linh Dực công hội thành trấn, chỉ là trước mắt các phương diện kiến thiết còn không hoàn toàn, tạm thời không có đối ngoại mở ra ." Thạch Phong cười cười, chỉ hướng trước mắt màu trắng tháp vuông nói ra, "Mà toà này tháp vuông liền là các ngươi muốn tiến hành đặc huấn nơi chốn ."

Mọi người tại đây đều là Linh Dực công hội chủ lực đoàn thành viên, mặc dù có một ít là tân tiến, nhưng là đều đối Thất Lạc Chi Trấn hoàn toàn không biết gì cả, dù sao hắn một mực không có hướng người ngoài nói qua, thậm chí ngay cả lần trước mang công hội nội bộ thành viên đến thăng cấp thành viên vậy cũng không biết Thất Lạc Chi Trấn đã trở thành bọn hắn Linh Dực công hội thành trấn, chỉ là biết có như thế một cái nguy hiểm thành trấn tồn tại mà thôi .

Đây cũng không phải là hắn quá mức cẩn thận, mà là Thất Lạc Chi Trấn có dạng này giá trị .

Dù sao hắn chơi Thần Vực mười năm, cũng không có nghe qua có cái kia thành trấn hoặc là đặc thù chi địa, có thể hệ thống bồi dưỡng người chơi đạt tới lý chi cảnh, hơn nữa còn là Thần Vực chủ thần hệ thống lấy ra, đây chính là cho đến bản chất, so với các đại siêu nhất lưu công hội cùng siêu cấp công hội lấy ra huấn luyện hệ thống còn muốn tinh chuẩn cùng hoàn mỹ .

Đối với cái này hắn tự nhiên không thể thanh Thất Lạc Chi Trấn sự tình nói cho đám người, chuyện này nếu là tiết lộ ra ngoài, đây tuyệt đối là tên đầy đủ công địch, các đại siêu cấp thế lực đều sẽ không để qua hắn, dù sao đạt được Thất Lạc Chi Trấn, cái kia chính là đạt được một cái mới huấn luyện hệ thống một dạng, có thể cho công hội cao thủ trong khoảng thời gian ngắn kỹ xảo trình độ tăng nhiều, chiến lực tăng vọt công hội căn cơ .

Chỉ là theo thời gian phát triển, người chơi đẳng cấp tăng lên, Thần Vực tình huống đối Linh Dực là càng ngày càng không lạc quan, vì để cho công hội cao thủ mau chóng tăng lên chiến lực, bồi dưỡng được càng nhiều có thể địch nổi đỉnh tiêm cao thủ lực lượng, hắn cũng chỉ có thể hiện đang mạo hiểm .

Ngoài ra hắn mang đám người tới, còn có một nguyên nhân, cái kia chính là Ma Thủy Tinh sự tình rốt cục giải quyết, có thể gánh vác lên Siêu Phàm Chi Tháp mỗi ngày tiêu hao .

"Trong này huấn luyện sao?" Đám người nhìn qua trước mắt tháp vuông cũng không khỏi có vẻ hơi thất lạc, "Chẳng lẽ trong này là cao cấp phòng chiến đấu?"

Đối với hệ thống lấy ra huấn luyện sân bãi, bọn hắn đều hết sạch hứng thú .

Bởi vì dạng này hệ thống huấn luyện, tăng lên kỹ xảo chiến đấu phương thức, bọn hắn đã đã trải qua quá nhiều, rõ ràng nhất liền là Thần Ma đấu kỹ trường Thí Luyện Chi Tháp, có thể nói là Thần Vực bên trong tuyệt đối quyền uy, không chỉ có thể khảo thí thực lực bản thân, còn có thể rất tốt tăng lên mình, phát giác tự thân không đủ .

Mà trước mắt tháp vuông liền rất có thể cùng Thí Luyện Chi Tháp một dạng .

Bây giờ Thí Luyện Chi Tháp còn đối bọn họ trợ giúp đã không lớn, chớ nói chi là cái khác cùng loại huấn luyện sân bãi .

"Không có hứng thú sao?" Thạch Phong nhìn xem không có cái gì nhiệt tình đám người, không khỏi cười nói, "Không bằng như vậy đi, nếu như các ngươi bên trong có ai có thể tại trong một tuần thông qua huấn luyện chi tháp tầng thứ nhất, ta liền ban thưởng hắn huyết mạch, có thể làm cho sinh mệnh cấp độ đạt được tăng lên!"

"Huyết mạch? Hội trưởng ngươi nói là thật?" Kiếm Ảnh đám người nhìn xem Thạch Phong cũng không khỏi kích động .

Huyết mạch thứ này bọn hắn thế nhưng là đều nghe qua, với lại ở đây không ít người vậy đều thấy tận mắt qua trước đánh giết Ma Nhân Chi Vương đạt được Thời Gian huyết mạch, vật kia thế nhưng là siêu lợi hại vật phẩm, có thể nói là tương lai trùng kích tam giai, thậm chí tứ giai trọng yếu bảo hộ .

"Đương nhiên ." Thạch Phong gật gật đầu, không khỏi cười nói, "Nhưng điều kiện tiên quyết là các ngươi có người có thể tại trong một tuần thông qua tầng thứ nhất mới được ."

"Tháp vuông tầng thứ nhất? Cái này còn không đơn giản ." Đám người không khỏi đều xông vào tháp vuông bên trong, trực tiếp bắt đầu khiêu chiến .

Mà Thạch Phong thì là chậm ung dung đi vào Siêu Phàm Chi Tháp bên trong, trực tiếp đi đến Siêu Phàm Chi Tháp mái nhà, ấn mở Siêu Phàm Chi Tháp hệ thống cột, lựa chọn mở ra Siêu Phàm Chi Tháp tầng thứ hai huấn luyện phong ấn, đây cũng là hắn đến Thất Lạc Chi Trấn chủ yếu mắt .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,530 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần