Chương 1979: Thanh danh phóng đại

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tinh Nguyệt vương quốc, Bạch Hà thành .

"Thật náo nhiệt nha!"

Thạch Phong đi ra truyền tống đại sảnh, đường cái bên trên ngựa xe như nước, khắp nơi đều có thể nhìn thấy người chơi thương nhân tại trên đường cái rao hàng, còn có các loại tổ đội tiến về đoàn đội phó bản dã đoàn tại chiêu người .

Cái này chút tổ đội dã đoàn thực lực đều cực kỳ kiên cường, đẳng cấp cơ hồ đều tại Level 56 trở lên, thậm chí còn có mấy danh nhị giai nghề nghiệp lĩnh đội, liền trước mắt dã đoàn tới nói nhưng là phi thường lợi hại, những thành thị khác dã đoàn phổ thông đều là nhất giai cao thủ đến lĩnh đội, ít có nhị giai cao thủ dẫn đội, nhưng là tại truyền tống đại sảnh bên ngoài, đại bộ phận dã đoàn đều từ nhị giai cao thủ đến mang đội .

Với lại ngoại trừ dã đoàn bên ngoài, Thạch Phong đi tại trên đường cái còn có thể nhìn thấy không ít mạo hiểm đoàn tại chiêu người, cái này chút mạo hiểm đoàn thực lực vậy đều mạnh phi thường, trong đoàn đội nhị giai cao thủ số lượng phổ biến đều tại mười tên trở lên, thậm chí còn có những vương quốc khác nổi danh mạo hiểm đoàn vậy đều tại Bạch Hà thành tuyển nhận thành viên .

Ngoại trừ các đại mạo hiểm đoàn bên ngoài, đi tại trên đường cái người chơi đẳng cấp cùng thực lực vậy phổ biến rất mạnh, Level 57 người chơi cao thủ tại trên đường cái khắp nơi có thể thấy được, thậm chí còn có trang bị vài kiện 50 cấp Bí Ngân trang bị tự do người chơi .

Bạch Hà thành cảnh tượng phồn hoa thậm chí đều vượt qua Tinh Nguyệt vương thành, hoàn toàn không giống như là một cái bình thường NPC thành phố lớn, phát triển trình độ hoàn toàn vượt qua Thạch Phong tưởng tượng .

"Lần này Linh Dực công hội lợi hại, tại Hắc Long đế quốc vậy mà có thể đối kháng Thần Tích thế công không nói, đoạn thời gian trước nghe nói còn gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội, lần này Linh Dực đại lượng chiêu người, ta nhất định phải tiến vào Linh Dực công hội!"

"Đúng nha, ta nghe nói, ta còn nghe nói rất nhiều nhận được tin tức nổi danh mạo hiểm đoàn cũng tới Bạch Hà thành, mong muốn gia nhập Linh Dực công hội, coi như không thể gia nhập, chỉ sợ cũng sẽ nghĩ biện pháp trở thành Linh Dực phụ thuộc mạo hiểm đoàn, gần nhất bởi vì chuyện này, đến đây Bạch Hà thành người chơi là càng ngày càng nhiều ."

"Ai nói không phải, Bạch Hà thành mặc dù bốn phía tài nguyên chẳng ra sao cả, nhưng là tại Bạch Hà thành có thể trực tiếp tiến về Nhật Thực Chi Môn, ở nơi nào thăng cấp thu hoạch tài nguyên vậy coi như không tệ, coi như hiện tại không thể gia nhập Linh Dực công hội, nhưng nơi này chung quy là Linh Dực công hội đại bản doanh, nói không chừng về sau còn hội tiếp lấy chiêu người, ở chỗ này thăng cấp phát triển cũng càng có cơ hội gia nhập Linh Dực!"

...

Đi tại trên đường cái, trên đường cái người chơi lúc này đều tại hưng phấn đàm luận Linh Dực công hội sự tình .

Trước kia Linh Dực công hội mặc dù có chút thực lực, nhưng là cuối cùng không có bối cảnh cùng tài chính, hoàn toàn bằng vào tự thân nuôi sống mình, cái này khiến cực kỳ nhiều người chơi cùng mạo hiểm đoàn trong lòng đều không chắc, nhưng là hiện tại Linh Dực công hội bày ra thực lực cường đại không nói, còn gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội .

Dạng này sau lưng dù là không có tập đoàn lớn ủng hộ, tương lai phát triển vậy không cần quá lo lắng vấn đề tiền bạc, thậm chí Linh Dực công hội tương lai rất có thể trở thành kế tiếp siêu nhất lưu công hội, đây đối với rất nhiều mạo hiểm đoàn cùng người chơi tới nói thế nhưng là một cái rất lớn cơ hội .

Dù sao hiện hữu siêu nhất lưu công hội cùng siêu cấp công hội vị trí đã cố định, một cái củ cải một cái hố, mong muốn leo đi lên thật quá khó khăn, liền xem như thiên tài cũng cần một đoạn thời gian rất dài, dù sao các đại siêu nhất lưu công hội cùng siêu cấp công hội xưa nay không thiếu thiên tài .

Nhưng là Linh Dực công hội lại khác biệt, công hội còn không có ổn định, nội tình các loại không đủ, phi thường thiếu người mới, mà Linh Dực công hội tương lai đã có thể nhìn thấy một chút hi vọng, chỉ muốn gia nhập Linh Dực công hội có chỗ biểu hiện, tương lai trở thành công hội cao tầng vậy không phải là không được .

Dạng này trở thành siêu nhất lưu công hội cao tầng tỷ lệ dù sao cũng so tiến vào siêu nhất lưu công hội chậm rãi leo đến cao tầng nhanh hơn .

Đối với dạng này kỳ ngộ, phàm là có chút thực lực người chơi cùng mạo hiểm đoàn lại làm sao có thể thả qua?

Cái này khiến Bạch Hà thành một cái trở thành toàn bộ Tinh Nguyệt vương quốc tiêu điểm, đại lượng tự do cao thủ cùng nổi danh mạo hiểm đoàn đều lao qua, để Bạch Hà thành trong nháy mắt liền trở thành người chơi nhân khẩu số lượng siêu quá chục triệu NPC thành thị, khối lượng độ cao căn bản không phải những vương quốc khác vương đều có thể so sánh với .

Thạch Phong trở lại Bạch Hà thành Chúc Hỏa thương hội, không riêng gì Linh Dực nơi đóng quân bề bộn nhiều việc, ngay cả Chúc Hỏa thương hội cũng là dị thường nóng nảy, lúc này Lương Tĩnh đang tại cửa chính xét duyệt sắp xếp hàng dài sinh hoạt người chơi .

Đầu này trường long là từ đầu đường xếp tới cuối phố, với lại những cái này sinh hoạt người chơi từng cái đều rất không tệ, kém nhất đều là sơ cấp đoán tạo sư, sơ cấp luyện kim sư chờ một chút, liền một cái học đồ đều không có, trong đó còn có để nhất lưu công hội đều muốn coi trọng cao cấp nghề nghiệp, cái này khiến đến đây Bạch Hà thành phát triển tự do các người chơi đều nhìn líu lưỡi không thôi, mà cái khác công hội càng là mắt nhìn con ngươi đều muốn rơi ra tới .

Các đại công hội vì tuyển nhận một vị cao cấp nghề nghiệp thế nhưng là mở ra các loại hậu đãi điều kiện, thế nhưng là có thể tới ít càng thêm ít, nhưng là hiện tại Chúc Hỏa thương hội đuổi đi cao cấp nghề nghiệp liền có trên trăm tên nhiều ...

"Cái này tiếng gió truyền đi thật đúng là rất nhanh!" Thạch Phong nhìn xem trọn vẹn mấy ngàn tên xếp hàng sinh hoạt người chơi, còn có đầu đường chính hướng nơi này chạy đến sinh hoạt người chơi, trong lòng là kinh thán không thôi .

Không thể không nói gia nhập đại thương hội xác thực rất nhiều chỗ tốt, càng không nghĩ đến Thiên Cơ thương hội tên tuổi tốt như vậy dùng .

Rõ ràng Chúc Hỏa thương hội còn chưa có bắt đầu chính thức cùng Thiên Cơ thương hội mậu dịch tiến hành kết nối, liền đã có nhiều như vậy sinh hoạt người chơi nguyện ý gia nhập Chúc Hỏa thương hội, nếu là chính thức tiến hành mậu dịch kết nối, Chúc Hỏa thương hội chế tác thương phẩm bắt đầu ở Thiên Cơ thương hội con đường bắt đầu tiêu thụ, đến lúc đó chạy tới người chỉ sợ đều hội tăng gấp mấy lần .

Bất quá Thạch Phong vậy không phải là không thể lý giải .

Trước kia Chúc Hỏa thương hội mặc dù nội tình phong phú, bồi dưỡng người mới năng lực cũng rất mạnh, nhưng là thương phẩm bán ra con đường quá ít, mà sinh hoạt người chơi tại Chúc Hỏa thương hội đều là dựa vào chế tác thương phẩm trích phần trăm kiếm tiền, đã chú định có thể nuôi sống sinh hoạt người chơi số lượng không nhiều, nhưng là bây giờ thì khác .

Hiện tại Chúc Hỏa thương hội có nội tình lại có rộng lớn con đường, cái này con đường căn bản không phải nhất lưu công hội có thể sánh được, có thể nói một chút siêu nhất lưu công hội con đường hiện tại thậm chí cũng không sánh nổi Linh Dực, tại sinh hoạt người chơi trong mắt, đến Chúc Hỏa thương hội phát triển tự nhiên là tốt nhất lựa chọn .

Sau đó Thạch Phong liền một thân một mình đi vào Chúc Hỏa thương hội đặc cấp phòng làm việc, thanh đạt được một trương Phục Sinh Dược Tề phối phương giao cho Diệu Vô Âm, để Diệu Vô Âm cái này thủ tịch luyện kim sư tới chọn cái kia người học tập chế tác Phục Sinh Dược Tề, sau đó bản thân hắn liền bắt đầu tiếp lấy chế tác Hư Không Chi Vực .

Tại tiêu tốn hơn một giờ về sau, Thạch Phong lại chế tạo ra năm bộ Hư Không Chi Vực, cái này năm bộ Hư Không Chi Vực đầy đủ để Linh Dực không ít tinh anh cùng cao thủ dùng tốt một đoạn thời gian, về sau coi như không có Hư Không Chi Vực, Ma Nữ Chi Đồi sinh mệnh cấm địa bên ngoài khu vậy đều bị thanh lý xong, đầy đủ để phổ thông nhị giai nghề nghiệp cao thủ mang theo cái khác nhất giai người chơi thăng cấp .

Giải quyết chuyện này về sau, Thạch Phong liền chạy đi Linh Dực nơi đóng quân .

Lúc này Linh Dực nơi đóng quân lầu hai trong đại sảnh, Hắc Tử đám người đã sớm ngồi ở chỗ đó, chờ tốt một đoạn thời gian, từng cái đều cực kỳ mong đợi lần này thể lực đặc huấn .

Dù sao tự thân chiến đấu trình độ mới là căn bản, với lại bọn hắn càng là cùng những cao thủ kia đối chiến, càng là cảm thấy như thế .

Trước kia bọn hắn đều có thể bằng vào thuộc tính cơ sở tiến hành áp chế, nhưng là theo đẳng cấp không ngừng tăng lên, cái chênh lệch này cũng là càng ngày càng nhỏ .

"Đoàn trưởng, chúng ta lần này thật quá may mắn, mới tiến vào công hội chủ lực đoàn, liền gặp được công hội nội bộ đặc huấn, không biết hội trưởng hội đối với chúng ta tiến hành cái dạng gì chỉ đạo!" Một tên tuổi trẻ nhị giai kiếm sĩ Thất Quang nhìn về phía bên cạnh tràn đầy thư sinh khí chất nam tử trung niên kích động nói .

"Ta mới nói hiện tại ta đã không phải là Vô Giới mạo hiểm đoàn đoàn trường, về sau gọi ta Man Cốt đại ca là được rồi ." Man Cốt Y Cựu nhìn xem kích động Thất Quang không biết nói gì, "Bất quá chúng ta lần này vận khí thật không tệ, vậy mà có thể từ Kiếm Vương Hắc Viêm tự mình dẫn đội huấn luyện, hẳn là để cho chúng ta học tập cái gì đặc thù bộ pháp hoặc là thân pháp a ."

Đối với công hội nội bộ đặc huấn, mỗi cái đại công hội đều có, như một chút bí mật bất truyền chiến kỹ học tập, hoặc là một chút kỹ xảo truyền thụ, tại kiến thức rộng rãi Man Cốt Y Cựu xem ra, học tập chiến kỹ khả năng lớn hơn một chút, dù sao Linh Dực công hội là có tiếng chiến kỹ nhiều .

Lúc này không riêng gì Vô Giới mạo hiểm đoàn Man Cốt Y Cựu hai người, đoàn đội bên trong còn có sớm gia nhập Linh Dực công hội cái khác nổi danh mạo hiểm đoàn, như Hỏa Vân Hồ đoàn trưởng Tàn Vân cùng phó đoàn trưởng Nguyệt Uyển Ca vậy ở trong đó, từng cái đều rất hiếu kì Thạch Phong hội đối bọn họ tiến hành cái dạng gì đặc huấn .

"Hội trưởng, người đều đã đủ ." Thủy Sắc Sắc Vi nói ra .

"Tốt, vậy chúng ta bây giờ liền lên đường đi ." Thạch Phong gật gật đầu, nói xong liền mang theo trước mọi người hướng công hội nơi đóng quân dưới mặt đất một tầng .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,713 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần