Chương 1978: Nhị giai huấn luyện

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nhìn xem Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ ngã trên mặt đất, Linh Dực đám người cũng không khỏi thở dài một hơi, trên mặt lộ ra vẻ vui mừng .

Không chỉ có là bởi vì Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ tử vong cho đám người mang đến phong phú điểm kinh nghiệm, càng nhiều là bởi vì Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ tử vong vậy tuôn ra một vùng vật phẩm, chừng một tòa núi nhỏ cao, chất đống trên mặt đất chiếu sáng rạng rỡ, để cho người ta thấy nước bọt chảy ròng .

Với tư cách Truyền kỳ quái vật, đây chính là các đại siêu cấp thế lực đều kiêng kị ba điểm tồn tại, dù sao nhị giai nghề nghiệp đoàn đội đối mặt Truyền kỳ quái vật vậy rất dễ dàng bị đoàn diệt .

Về phần rơi xuống vật phẩm liền càng không cần phải nói, tuyệt đối là trước mắt đỉnh tiêm cực phẩm trang bị .

Chỉ là mắt thường quan sát, rơi xuống vật phẩm liền vượt qua 50 kiện, trong đó vũ khí trang bị liền có mười mấy kiện, từng cái đều hiện ra Tinh Kim cấp cùng Ám Kim cấp trang bị đặc hiệu .

Bất quá cái này chút rơi xuống bên trong cũng chỉ có một bình Hư Không Chi Huyết để Thạch Phong cảm giác không sai, lại có thể chế tác mấy bộ Hư Không Chi Vực, vật phẩm khác bên trong cũng liền một trương Phục Sinh Dược Tề phối phương đáng tiền, cái khác Level 60 Tinh Kim cấp cùng Ám Kim cấp vũ khí trang bị cũng liền bình thường, rơi xuống tốt nhất trang bị, cũng chính là một kiện Sử Thi cấp vải giáp giày hư không giày vải .

Mà Thạch Phong trực tiếp cho Tử Yên Lưu Vân, để Tử Yên Lưu Vân trên thân Sử Thi cấp vật phẩm số lượng đạt tới năm kiện, tại tăng thêm Tử Vong Thở Dài đặc thù, hoàn toàn có thể cùng đỉnh tiêm cao thủ tranh cao thấp một hồi .

"Mệt chết, không nghĩ tới vượt cấp đánh giết Truyền kỳ Boss lại là như vậy tốt phí thể lực, muốn là trước kia Boss tại bất tử, ta đều sẽ bị tươi sống mài chết ." Khả Nhạc ngồi liệt trên mặt đất, vẻ mệt mỏi hiển thị rõ .

Đối phó Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ thế nhưng là cùng trước đó đối phó cao đẳng đại lãnh chúa hoàn toàn khác biệt, hoặc là nói song phương chiến đấu căn bản chính là cách biệt một trời, từ đầu tới đuôi hơn một giờ, hắn đều phải độ cao tập trung, bởi vì Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ chiến đấu trình độ rất cao, không cẩn thận liền có thể bị tập trung thân thể, chỉ cần bị đánh trúng, cái kia chính là không chút huyền niệm thuần sát .

Có thể nói cùng Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ chiến đấu, so với liên tục cày quái hơn mười giờ đều muốn mệt nhọc, nhất là thể lực tiêu hao, mặc dù thể lực không có hiện ra, nhưng là lấy mệt nhọc trình độ mà nói, thể lực cũng đã hạ xuống đến 20% trở xuống, tại chiến đấu tiếp, chiến lực liền sau đó hàng, nếu là thể lực giá trị hạ xuống đến 10% trở xuống, chỉ sợ thân thể liền theo không kịp Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ công kích, trực tiếp bị thuần sát rơi .

Ngồi dưới đất nghỉ ngơi Ban Cưu cùng Diệp Vô Miên cũng không khỏi gật đầu, rất là tán thành .

Đối mặt đẳng cấp cao hơn Level 10 Truyền kỳ quái vật, chiến đấu này so với đối phó Hư Không Ma Xà đều muốn đến mệt mỏi .

Lúc này không riêng gì Khả Nhạc đám người cảm thấy cực kỳ mệt nhọc, mọi người tại đây thể lực giá trị cơ hồ đều tại 30% trở xuống, cũng chỉ có Thạch Phong không có xuất hiện cái gì vẻ mệt mỏi, trực tiếp đi đến Boss dưới chân bắt đầu chỉnh lý rơi xuống vật phẩm, để đám người nhìn kinh ngạc không thôi .

Bởi vì Thạch Phong trong chiến đấu thế nhưng là một mực tại tuyến đầu bên trên, toàn đoàn chuyển vận thế nhưng là tuyệt đối hạng nhất, dẫn trước tên thứ hai chuyển vận vượt qua gấp hai, có đôi khi thậm chí còn trợ giúp MT gánh vác bộ phận tổn thương, có thể nói là tiêu hao thể lực nhiều người nhất, thế nhưng là chiến đấu đến bây giờ liền cùng người không việc gì một dạng, phải biết ngay cả Hỏa Vũ lúc này vậy đều mệt mỏi cái trán chảy mồ hôi, trong ánh mắt mang theo mỏi mệt .

"Hội trưởng là quái vật sao? Kịch liệt như vậy địa chiến đấu, hơn nữa còn tiếp tục lâu như vậy, vậy mà đều không mệt mỏi sao?" Linh Dực nhị giai những cao thủ nhìn qua chỉnh lý rơi xuống Thạch Phong, trong lòng tràn đầy kỳ quái .

Rõ ràng đều là nhị giai nghề nghiệp, theo lý mà nói thể lực bên trên cũng sẽ không có bao nhiêu chênh lệch, chớ nói chi là Thạch Phong lượng vận động tuyệt đối là bọn hắn mấy lần, kết quả là bọn hắn thể lực ngược lại nhanh tiêu hao sạch ...

"Bình thường, các ngươi đang chiến đấu lúc dư thừa động tác nhiều lắm, chân chính có hiệu công kích lại ít, trọng yếu nhất một điểm là các ngươi không để cho thân thể thích ứng loại này chiến đấu, một mực ở vào trạng thái đỉnh phong, tự nhiên thể lực tiêu hao càng nhanh ." Thạch Phong nghe được đám người trò chuyện lên hắn, không khỏi bật cười nói .

Kỳ thật hắn bây giờ có thể còn thừa nhiều như vậy thể lực, cũng làm cho hắn rất kinh ngạc, không nghĩ tới hắn đạt đến lý chi cảnh về sau, còn có dạng này ngoài ý muốn hiệu quả .

"Hội trưởng, có biện pháp nào có thể huấn luyện sao?" Khả Nhạc không khỏi hỏi, trong ánh mắt tràn đầy vẻ khát vọng .

Hắn mặc dù đạt tới nhập vi cảnh giới, bình thường vận động vậy giảm ít một chút thể lực tiêu hao, nhưng là so sánh lúc này Thạch Phong, kém không chỉ một cấp bậc, thậm chí hắn đều cảm giác Thạch Phong thể lực đơn giản liền là hắn gấp hai .

Thể lực đối với cao thủ người chơi tới nói nhưng là phi thường trọng yếu, nếu có thể học được chiêu này, đối mặt đồng dạng trình độ cao thủ, là hắn có thể thông qua chiêu này tươi sống thanh đối phương mài chết, dù sao cao thủ người chơi ở giữa chiến đấu tiêu hao so với đối phó Boss đến càng lớn, chỉ cần học được, không quản là lúc sau đối phó Boss, còn là đối phó người chơi cao thủ, đều hội có trợ giúp rất lớn .

"Huấn luyện sao?" Thạch Phong nghe được Khả Nhạc hỏi như vậy, đột nhiên cảm thấy cái này thật là một kiện cực kỳ chuyện trọng yếu .

Thể lực số này giá trị nhìn như bình thường, đối người chơi trợ giúp cũng không lớn, nhưng lại thật sâu ảnh hưởng người chơi .

Bởi vì tại dã ngoại thời gian chiến đấu, người chơi ở một mức độ rất lớn là từ thể lực đến quyết định, nếu có các loại đạo cụ có thể trợ giúp bọn hắn khôi phục nhanh chóng thể lực, nhưng là cái này chút đạo cụ đều cực kỳ trân quý, số lượng cũng không nhiều, không có khả năng để người chơi một mực sử dụng .

Nếu như có thể đạt tới lý chi cảnh, không chỉ có đối người chơi chiến lực có ảnh hưởng rất lớn, cũng có thể ở mức độ rất lớn tăng tốc người chơi tốc độ lên cấp, dù sao thể lực tiêu hao càng nhỏ, chiến đấu mới có thể tiếp tục càng lâu .

Nghĩ tới đây, Thạch Phong cảm giác là thời điểm để Hỏa Vũ đám người tiến về Thất Lạc Chi Trấn tiến hành huấn luyện thời điểm .

Trước đó là bởi vì công hội chiến lực không đủ, Hỏa Vũ đám người với tư cách nhị giai chiến lực, căn bản là không có cách rời đi, nhưng là hiện tại Linh Dực công hội nhị giai nghề nghiệp là càng ngày càng nhiều, số lượng đã vượt qua hơn nghìn người, đã không thiếu khuyết nhị giai nghề nghiệp, mà cái khác siêu cấp thế lực đỉnh tiêm cao thủ cách xa nhau Hỏa Vũ mấy người cũng là càng ngày càng gần, dù sao các đại siêu cấp thế lực có thể thu hoạch Sử Thi cấp vật phẩm vậy càng ngày càng nhiều, trong đó cũng không thiếu thu hoạch được đỉnh tiêm truyền thừa nhân tài, tại thuộc tính cơ sở bên trên chênh lệch là càng ngày càng nhỏ .

Mong muốn tăng trưởng rõ rệt chiến lực, vậy cũng chỉ có thể dựa vào Thất Lạc Chi Trấn huấn luyện chi tháp, dù sao tại vũ khí trang bị bên trên, Hỏa Vũ đám người trang bị mong muốn lại hướng lên thăng đã rất khó, hiện tại tăng lên tự thân chiến đấu trình độ cùng kỹ xảo mới là căn bản .

Nếu như Hỏa Vũ đám người có thể đạt tới lý chi cảnh, đây đối với công hội trợ giúp nhưng lớn lắm, dù sao nhập vi tăng thêm lý chi cảnh, ngang nhau thuộc tính tình huống dưới, đơn thuần tại về mặt chiến lực đã không thua tại lưu thủy chi cảnh cao thủ, mà điều khiển năng lực bên trên càng là vượt xa lưu thủy chi cảnh cao thủ .

"Thủy Sắc ngươi bây giờ trước hết thông báo một chút chủ lực đoàn sở hữu thành viên, để bọn hắn tại sau hai giờ Bạch Hà thành nơi đóng quân tập hợp, chuẩn bị tiến hành thể lực đặc huấn!" Thạch Phong lập tức nói với Thủy Sắc Sắc Vi .

"Thể lực đặc huấn? Ta cái này đi thông tri bọn hắn!" Thủy Sắc Sắc Vi vui mừng, không khỏi hỏi, "Hội trưởng, nếu là đặc huấn, hoặc là để công hội những người khác cao thủ vậy cùng đi?"

"Cái huấn luyện này trước mắt còn không thích hợp để quá nhiều người biết, với lại công hội các cái địa phương cũng cần nhị giai cao thủ, một lần đi quá nhiều cũng không tốt ." Thạch Phong lắc đầu .

Thất Lạc Chi Trấn với tư cách chuyên môn huấn luyện lý chi cảnh địa phương, có thể nói vô cùng trân quý, nếu để cho các đại siêu cấp thế lực biết tình huống thật, chỉ sợ đều hội liều mạng, cho nên hắn mới dùng thể lực huấn luyện vì lấy cớ, nếu để cho nhiều người hơn biết, vậy lại càng dễ bị người phát giác, dù sao hiện tại Linh Dực còn không có năng lực đi bảo trụ Thất Lạc Chi Trấn, tham gia huấn luyện người tự nhiên cũng là càng ít càng tốt .

Thủy Sắc Sắc Vi nghe được Thạch Phong nói như vậy, vậy đại khái hiểu Thạch Phong ý tứ, cũng không có hỏi nhiều nữa, trực tiếp bắt đầu liên hệ công hội chủ lực đoàn thành viên, để bọn hắn đi Bạch Hà thành nơi đóng quân tập hợp .

Sau đó Thạch Phong tiến hành rơi xuống vũ khí trang bị trong đội cạnh tranh, để trong đội thành viên a rơi xuống Level 60 Tinh Kim cấp cùng Ám Kim cấp vũ khí trang bị cho tiêu hóa hết, về sau thanh còn dư lại hai bộ Hư Không Chi Vực giao cho Vô Thanh Đao Khách Du Tử Bình cái này chút công hội nội bộ nhị giai thành viên, để Du Tử Bình đám người mang theo đám người tiếp theo tại sinh mệnh cấm địa cày quái tăng lên, chỉ cần không đi trêu chọc Truyền kỳ Boss là được, mà bản thân hắn tại phân phó xong những chuyện này về sau, liền rời đi sinh mệnh cấm địa, trực tiếp xuất ra Quyển Trục Về Thành, truyền tống đi Bạch Hà thành .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Review Chương 1978: Nhị giai huấn luyện - Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Review truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần Review


6,286 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần