Chương 1977: Cổ Thần Bí Chìa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Cái này vận khí đúng là tốt!"

Thạch Phong nhìn trong tay Hồng Diệu Thạch chế thành phiến đá, trong lòng không khỏi có chút kích động .

Cổ Thần Bí Chìa thứ này tại Thần Vực bên trong phi thường hi hữu, trình độ hiếm hoi so với Sử Thi cấp vật phẩm đều muốn ít nhiều, có thể cùng những Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ đó cùng so sánh .

Mà Cổ Thần Bí Chìa cùng những Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ đó khác biệt, Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ thông qua đánh giết mạnh phi thường đại Boss hoặc là làm Sử Thi cấp trở lên nhiệm vụ, lại hoặc là mở Sử Thi cấp trở lên bảo rương mới có thể đạt được, thế nhưng là Cổ Thần Bí Chìa lại là các đại thế giới khác đều có tỉ lệ rơi xuống, đương nhiên nhất định phải đánh giết Level 50 trở lên đại lãnh chúa quái tài có rơi xuống tỷ lệ .

Các thế lực lớn đều muốn xoát Cổ Thần Bí Chìa, đáng tiếc Cổ Thần Bí Chìa rơi xuống suất, cơ hồ khiến người tuyệt vọng, với lại coi như để may mắn giá trị tăng lên cũng không hề dùng siêu hàng hiếm có, không quản các thế lực lớn làm sao xoát đều xoát không đến, là thuần theo dựa vào vận khí mới có thể có đến đồ vật .

"Hội trưởng, thứ này cực kỳ trân quý sao?" Bán Hạ Khuynh Thành nhìn xem có chút kích động Thạch Phong, không khỏi hiếu kỳ hỏi .

"Đương nhiên, phi thường trân quý!" Thạch Phong gật gật đầu nói, "Có thể cái này Cổ Thần Bí Chìa giá trị không thua gì một kiện Sử Thi cấp bảo rương!"

"Sử Thi cấp bảo rương?" Bán Hạ Khuynh Thành nghe xong, nhìn xem Cổ Thần Bí Chìa cũng không khỏi hai mắt sáng lên .

Sử Thi cấp bảo rương thế nhưng là có thể có cực điểm tỷ lệ mở ra Sử Thi cấp vật phẩm, đây đối với các đại công hội tới nói nhưng đều là tuyệt đối bảo vật, dù sao Sử Thi cấp vật phẩm tại các đại công hội trong tay đều là nắm chắc, phàm là chiếm được về sau, trừ phi là công hội cao tầng hoặc là trong công hội đỉnh tiêm cao thủ, hoặc là căn bản không có tư cách sử dụng Sử Thi cấp vật phẩm .

Dù là đối với hiện tại Linh Dực công hội tới nói, Sử Thi cấp vật phẩm vậy là phi thường thưa thớt, cộng lại khả năng vẫn chưa tới trăm cái, nhưng là số lượng này đã có thể làm cho các đại nhất lưu công hội đều không ngừng hâm mộ .

"Nhưng cái này Cổ Thần Bí Chìa hiện tại còn không thể sử dụng, muốn có được một kiện Sử Thi cấp vật phẩm, người chơi thực lực nhất định phải đủ cường đại mới được, hoặc là chỉ hội lãng phí Cổ Thần Bí Chìa ." Thạch Phong nói xong thu lại Cổ Thần Bí Chìa, cũng không có hiện tại sử dụng dự định, mà là tiếp lấy chỉ huy Linh Dực đám người xâm nhập sinh mệnh cấm địa đi thanh lý càng nhiều dã ngoại Boss .

Cổ Thần Bí Chìa thứ này tựa như là một cái Sử Thi cấp bảo rương, nhưng là cùng Sử Thi cấp bảo rương khác biệt là, thứ này không dựa vào người chơi vận khí, mà là dựa vào thực lực đến thu hoạch vật phẩm, người chơi sinh tồn năng lực càng cường đại, thông qua Cổ Thần Bí Chìa có thể thu hoạch vật phẩm lại càng tốt .

Trong truyền thuyết đều có siêu cấp thế lực thông qua Cổ Thần Bí Chìa đều có thể đạt được Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ .

Phải biết mỗi một kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ đều có thể nhẹ nhõm tạo nên một vị đỉnh tiêm cao thủ, thậm chí tại tấn thăng tứ giai cùng ngũ giai trên đường, đều có thể mang đến trợ giúp rất lớn .

Cho nên các thế lực lớn đều muốn thanh Cổ Thần Bí Chìa chiếm được, dù sao một kiện Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ giá trị không thể coi thường, cho dù là mười năm về sau Thần Vực, với tư cách nhất lưu công hội tồn tại, trong tay Truyền Thuyết cấp vật phẩm mảnh vỡ cũng là có ít tồn tại, chỉ có vận khí rất tốt nhị lưu công hội mới có thể may mắn thu hoạch được một hai kiện mà thôi .

Dưới mắt có thể may mắn đạt được Cổ Thần Bí Chìa, tự nhiên muốn cẩn thận sử dụng .

Bất quá Thạch Phong vậy không có tính toán để đặt bao lâu, bởi vì Cổ Thần Bí Chìa tại tới tay về sau, sẽ chỉ ở người chơi trong tay nắm giữ bảy ngày mà thôi, không quản người chơi có cần hay không, Cổ Thần Bí Chìa về sau đều hội biến mất không thấy gì nữa, về phần tồn tại mấy năm sau sử dụng phát huy ra Cổ Thần Bí Chìa giá trị lớn nhất, cái kia căn bản chính là chuyện không có khả năng .

Về phần đạt được ba tấm Phục Sinh Dược Tề phối phương, Thạch Phong liền trực tiếp giao cho Thủy Sắc Sắc Vi, để Thủy Sắc Sắc Vi thanh trân quý Phục Sinh Dược Tề phối phương mang cho Ưu Úc Vi Tiếu, để Phục Sinh Dược Tề mau chóng đầu nhập sinh sản .

Chế tác Phục Sinh Dược Tề vật liệu bản thân cũng không có trân quý cỡ nào, chỉ là bởi vì phối phương phi thường thưa thớt, cho nên để Phục Sinh Dược Tề sản lượng một mực không cao, tăng thêm trên thị trường nhu cầu lượng phi thường cao, cho nên trở thành trên thị trường ít có dược tề .

Trước mắt Thần Vực các thế lực lớn trong tay còn không có Phục Sinh Dược Tề phối phương, chính là bọn hắn Linh Dực kiếm tiền tốt cơ hội, nếu như chờ đến các đại siêu cấp thế lực đều có thể chế tác Phục Sinh Dược Tề, mong muốn kiếm tiền coi như khó khăn, giống như là Cố Hóa Ma Trang một dạng, trước đó còn có thể lừa không ít, nhưng là càng ngày càng nhiều siêu cấp thế lực cùng nhất lưu công hội đều đánh ra bản thiết kế, để Cố Hóa Ma Trang sức cạnh tranh tăng nhiều, có thể kiếm lấy kim tiền là càng ngày càng ít .

Bây giờ Phục Sinh Dược Tề còn không có xuất hiện tại trên thị trường, đây chính là bọn hắn Linh Dực công hội độc chiếm thị trường tốt cơ hội .

Bọn hắn Linh Dực công hội cũng không so các đại siêu cấp thế lực, phạm vi bao trùm cực lớn không nói, sau lưng vậy có tập đoàn lớn, không quản là tài nguyên vẫn là tài chính đều không cần đi phát sầu, tập đoàn lớn hội liên tục không ngừng cung cấp, thế nhưng là bọn hắn Linh Dực sau lưng cũng không có tập đoàn lớn chèo chống, hết thảy chỉ có thể theo dựa vào chính mình .

Không quản là phát triển thành trấn, vẫn là khuếch trương công hội, đều cần đại lượng tài nguyên cùng tài chính .

Nhất là dưới mắt Thú Nhân đế quốc bên kia, ngay tại bọn hắn Linh Dực cùng Thần Tích công hội đánh túi bụi lúc, căn cứ Thiên Cơ Các cho tình báo, Hắc Thủy công hội bên kia đã nhanh muốn công lược Thú Nhân vương thành kho vũ khí, thông qua từ kho vũ khí ở bên trong lấy được vũ khí chiến tranh, Hắc Thủy công hội tại trước đó không lâu đã lặng yên không một tiếng động lại chiếm cứ một cái pháo đài, để Hắc Thủy bản bộ càng nhiều công hội thành viên chuyển dời đến Thú Nhân đế quốc .

Với lại từ Thiên Cơ Các thông tin bên trong đã biết, Thú Hoàng đã cùng Hắc Thủy, Hắc Ám Chi Hồn trong bóng tối liên thủ, cùng một chỗ mưu đồ toàn bộ Thú Nhân đế quốc, trong đó bọn hắn đầu tiên mong muốn tiêu diệt mục tiêu liền là bọn hắn Linh Dực công hội .

Tam đại thế lực liên thủ, đây đối với Linh Dực công hội tới nói cũng không phải tin tức tốt gì .

Trọng yếu nhất một điểm Thú Hoàng không giống với cái khác hai thế lực lớn, Thú Hoàng theo chân bọn họ Linh Dực công hội thế nhưng là tử thù, thứ nhất là bởi vì hắn cắt đứt Thú Hoàng tấn thăng con đường, thứ hai Thú Hoàng tại Tinh Nguyệt vương quốc mở ra Tà Thần Điện, hai loại không quản loại nào, đều đã chú định Linh Dực cùng Thú Hoàng chỉ có nhất phương có thể còn sống .

Hắn nhất định phải chuẩn bị sớm mới được, hoặc là đơn thuần bằng vào hiện tại Ngân Dực tiểu trấn, chỉ sợ còn không cách nào đối kháng tam đại thế lực liên thủ .

Tại chỉnh lý xong rơi xuống về sau, Thạch Phong tiếp lấy chỉ huy Linh Dực đám người từng chút từng chút thanh lý sinh mệnh cấm địa bên ngoài quái vật, không ngừng xâm nhập sinh mệnh cấm địa bên trong .

Sinh mệnh cấm địa bên ngoài quái vật chỉ là số lượng rất nhiều, mạnh nhất vậy bất quá là cao đẳng đại lãnh chúa mà thôi, có được Hư Không Chi Vực áp chế, thanh lý lên tới vẫn là rất dễ dàng, mặc dù về sau còn hội đổi mới, nhưng là số lượng đã không lớn bằng lúc trước, coi như không có Hư Không Chi Vực áp chế, đơn thuần bằng vào Level 60 nhị giai nghề nghiệp cao thủ cũng có thể miễn cưỡng xoát đến động, chỉ cần không đi đối phó cái kia chút cao đẳng đại lãnh chúa cấp Boss là được .

Đi tới sinh mệnh cấm địa nội bộ khu, to lớn vảy giáp thằn lằn vậy lộ ra tại trước mắt mọi người .

Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ, hư không sinh vật, Truyền Kỳ cấp, đẳng cấp Level 70, HP 600 triệu .

Đối mặt Truyền Kỳ cấp quái vật Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ, Thạch Phong trực tiếp tạo thành nghìn người đoàn, trong đó nhị giai nghề nghiệp liền có hơn sáu trăm người, đẳng cấp thuần một sắc đều tại Level 60, trực tiếp để Level 61 Khả Nhạc một ngựa đi đầu xông đi lên chiến đấu .

Nếu như đối phó bình thường Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ, Thạch Phong khẳng định sẽ để cho đám người có thể trốn thật xa liền trốn thật xa, dù sao Level 70 Truyền kỳ quái vật căn bản không phải Level 60 người chơi có thể ngăn cản, đổi thành Khả Nhạc dạng này nhị giai MT, cũng chỉ có thể sử dụng bạo phát kỹ năng mới có thể miễn cưỡng chống cự .

Nhưng là bây giờ có được Hư Không Chi Vực áp chế, thuộc tính cơ sở hạ xuống 20%, Thạch Phong tại để đoàn đội sử dụng Cửu Tinh Cực Vực tiến hành tiến một bước áp chế, để Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ chỉ có thể duy trì vốn có 70% thuộc tính cơ sở, dạng này Khả Nhạc coi như không sử dụng bạo phát kỹ năng, cũng có thể miễn cưỡng ngăn cản .

Mà đám người là không ngừng công kích Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ, tại đẳng cấp áp chế xuống, đám người mặc dù có thể tạo thành tổn thương không cao, liền xem như nhị giai nghề nghiệp bên trong cũng ít có người có thể tổn thương phá vạn, bất quá có Thạch Phong đám người dạng này quái vật cấp thuộc tính, để đoàn đội chuyển vận vượt qua Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ sức khôi phục, để Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ HP không ngừng hạ xuống .

90% ... 60% ... 30% ...

Tại 30% Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ muốn lúc bộc phát, Thạch Phong cũng làm cho đám người mở ra bạo phát kỹ năng toàn lực đối kháng, kháng qua Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ bạo phát kỳ, rốt cục tại tiêu tốn hơn một giờ thời gian dưới, xử lý Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ .

Hư Không Rắn Mối Khổng Lồ tử vong, trực tiếp vì mọi người mang đến phong phú điểm kinh nghiệm, tại chỗ Khả Nhạc đám người liền từ Level 61 lên tới Level 62, cái khác Level 60 nhị giai nghề nghiệp thanh điểm kinh nghiệm cũng là mãnh liệt nhảy lên một mảng lớn, mà Thạch Phong trên thân vậy toát ra một đạo kim quang, đẳng cấp từ Level 69 lên tới Level 70 .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,345 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần