Chương 1976: Đẳng cấp tăng lên

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Linh Dực mọi người tại sinh mệnh cấm địa liên tục chiến đấu năm, sáu tiếng, đánh giết yếu nhất quái vật đều là đầu lĩnh cấp quái vật, đại bộ phận đều là lãnh chúa quái .

Vậy có lẽ là bởi vì khai hoang duyên cớ, chỉ là thu hoạch được Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ liền có hơn 4100 viên .

Cái này chút Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ nếu là trực tiếp bán ra đổi thành kim tệ liền có hơn ngàn kim nhiều, bất quá bây giờ chỉ có đồ đần mới sẽ bán ra cái này chút Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ, dù sao mười khỏa hợp thành một viên Viễn Cổ Kết Tinh liền có thể để một cái công hội tọa kỵ trưởng thành không ít, vận khí tốt hai ba mươi viên Viễn Cổ Kết Tinh đã có thể làm cho công hội tọa kỵ tấn thăng làm Thanh Đồng cấp .

Mà ngoại trừ phi thường khan hiếm Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ bên ngoài, sinh mệnh cấm địa bên trong rơi xuống vũ khí trang bị cũng làm cho Linh Dực đám người nhìn hai mắt sáng lên .

Thuần một sắc rơi xuống tất cả đều là Level 60 trở lên vũ khí trang bị .

Phải biết trước mắt các thế lực lớn chỉ là vì cao minh đến Level 55 trang bị, đều đã hao hết tâm lực, dù sao Level 55 đoàn đội phó bản so với Level 50 đoàn đội phó bản độ khó lên cao một mảng lớn, có thể nói chuyên môn vì nhị giai nghề nghiệp chuẩn bị phó bản, không giống như là Level 50 đoàn đội phó bản, nhất giai nghề nghiệp còn có thể trộn lẫn lăn lộn, Level 55 đoàn đội phó bản, nhất giai nghề nghiệp căn bản chính là vướng víu, trừ phi trên thân trang bị phi thường tốt, mới có thể miễn cưỡng xem như một cái chiến lực .

Cho nên hiện tại các đại công hội tại Level 55 vũ khí trang bị bên trên đều rất khan hiếm .

Mặc dù lãnh chúa cấp quái vật cũng mới chỉ rơi xuống Thanh Đồng cấp, có rất không vừa có thể rơi xuống Huyền Thiết cấp, nhưng là đại lãnh chúa cấp quái vật thế nhưng là cơ bản rơi xuống Level 60 Huyền Thiết cấp trang bị, có cực nhỏ khả năng rơi xuống Level 60 Bí Ngân cấp trang bị, mà cao đẳng đại lãnh chúa rơi xuống Level 60 Bí Ngân trang bị khả năng liền muốn lớn hơn nhiều, thậm chí còn có một số tỉ lệ rơi xuống Level 60 Tinh Kim cấp trang bị .

Bởi vì là khai hoang duyên cớ, sinh mệnh cấm địa bên trong quái vật số lượng rất nhiều, giống như là bình thường hiếm thấy đại lãnh chúa cùng cao đẳng đại lãnh chúa lúc này cũng rất nhiều .

Vẻn vẹn năm, sáu tiếng cố gắng, liền để Linh Dực thu được mười mấy kiện Level 60 Tinh Kim cấp trang bị, mặc dù chỉ là tán kiện nhưng vậy đầy đủ trân quý, Level 60 Bí Ngân trang bị bên trên trăm cái, Huyền Thiết cấp cùng Thanh Đồng cấp trang bị hợp lại hơn ngàn kiện, có thể nói là thu hoạch lớn .

Đơn thuần cái này chút ích lợi liền đã vượt qua Hư Không Chi Vực ma pháp chế tác chi phí .

"Ở chỗ này thăng cấp thật nhanh, tiếp tục như vậy, không cần một ngày thời gian ta liền có thể từ Level 57 lên tới Level 58!"

"Vượt cấp cày quái liền là thoải mái! Vẫn là hội trưởng lợi hại, vậy mà có thể xuất ra lợi hại như vậy ma pháp quyển trục để quái vật biến yếu, chờ ta lên tới Level 60 về sau, ta liền đi trực tiếp hối đoái Level 60 Huyền Thiết cấp trang bị, trực tiếp đào thải cái này thân Level 50 trang bị, đến lúc đó nhất định để ta lấy bằng hữu hâm mộ chết không thể ."

"Đúng nha! Trước đó ta một cái tại siêu nhất lưu công hội bằng hữu còn hướng ta khoe khoang hắn vừa đạt được một kiện Level 55 Bí Ngân trang bị, đợi đến ta lên tới Level 60 về sau, trực tiếp liền đi hối đoái hai ba kiện Level 60 Bí Ngân trang bị!"

...

Theo Linh Dực đám người từng chút từng chút thanh lý sinh mệnh cấm địa quái vật, cũng là càng xoát càng hưng phấn, hoàn toàn không có chút nào mệt nhọc cảm xúc phảng phất trước kia thăng cấp khó vấn đề đều là ảo giác bình thường, đồng thời đối Thạch Phong có thể nghĩ đến dạng này biện pháp đến thăng cấp cày đồ đều kinh thán không thôi .

Mọi người tại cảm nhận được nhanh chóng tốc độ lên cấp về sau, từng cái đều nhiệt tình mười phần, hoàn toàn liền không có dừng lại nghỉ ngơi ý tứ, trực tiếp tự mình xuất ra Thể Lực Bí Dược uống hết, tiếp lấy không ngừng cày quái .

Có thể nói đám người tích cực hoàn toàn vượt qua Thạch Phong đoán trước .

Nguyên bản Thạch Phong còn dự đoán mong muốn thanh chúng người tới Level 60, tối thiểu phải hao phí ba tấm Hư Không Chi Vực quyển trục, nhưng là hiện tại xem ra, chỉ sợ không cần ba tấm Hư Không Chi Vực ma pháp quyển trục liền có thể làm được, đến lúc đó liền có thể để Linh Dực thành bên trong cái khác công hội tinh anh cùng cao thủ tới đây thăng cấp .

Theo thời gian từng giờ từng phút xói mòn, ở chỗ này cày quái công hội thành viên, ngoại trừ nhị giai nghề nghiệp bên ngoài, cái khác nhất giai game thủ chuyên nghiệp chỉ cần lên tới Level 60 liền muốn rời khỏi, cảm giác thực lực đầy đủ liền đi chuyển chức, cảm giác thực lực không đủ liền đi tăng lên trang bị cùng kỹ xảo, không xuống tới vị trí, Thạch Phong để Thủy Sắc Sắc Vi đến an bài Linh Dực thành cái khác công hội thành viên đến bổ vị .

Chỉ là ngắn ngủi hơn hai mươi giờ thời gian, liền để Linh Dực mấy trăm tên nhất giai cao thủ lên tới Level 60, từng cái đổi được Level 60 Huyền Thiết cấp hoặc là Bí Ngân cấp trang bị liền trực tiếp đi tiến hành nhị giai chuyển chức, mà cái khác tinh anh người chơi đẳng cấp thấp nhất đều biến thành Level 56, đại bộ phận tinh anh thành viên đều đã lên tới Level 57, cái khác nhất giai cao thủ người chơi cũng là phổ biến lên tới Level 59, chỉ có số ít dừng lại tại Level 58 bên trên .

Chỉnh thể tốc độ lên cấp nhanh chóng, đơn giản có thể so với cưỡi tên lửa bình thường, với lại hiệu quả so với chiếm cứ hơn mười tài nguyên bảo địa đều muốn đến tốt .

Để Thủy Sắc Sắc Vi dạng này nguyên nhất lưu công hội trưởng lão đều nhìn kích động không thôi .

Chỉ là bằng vào khối này bảo địa, các nàng Linh Dực công hội nội tình cùng thực lực liền có thể lên cao một cái đại cấp độ .

Tại Thần Vực bên trong, một nơi tài nguyên là có hạn, bình thường có thể dung nạp hơn nghìn người đồng thời thăng cấp nhanh chóng địa phương nhưng là vô cùng ít thấy, các đại siêu cấp thế lực đều hội mong muốn cướp đến tay, bởi vì phổ thông tài nguyên bảo địa cũng chính là để hơn trăm người đồng thời thăng cấp, người lại nhiều Thần Tích tốc độ liền sau đó hàng, có thể làm cho hơn nghìn người thăng cấp nhanh chóng bảo địa, nó trân quý tính có thể nghĩ, mà sinh mệnh cấm địa nơi này đồng thời để trên vạn người thăng cấp nhanh chóng ...

Nếu để cho các đại siêu cấp thế lực biết, chỉ sợ đều hội mắt hồng chết không thể!

"Hội trưởng, ta bên này chỉnh lý rơi xuống bên trong, có ba tấm không biết luyện kim phối phương cùng một kiện không biết phiến đá, cao cấp Giám Định thuật căn bản là không có cách giám định ." Bốn phía chỉnh lý rơi xuống Bán Hạ Khuynh Thành đột nhiên nói ra .

"Không biết luyện kim phối phương cùng không biết phiến đá sao?" Thạch Phong nghe được Bán Hạ Khuynh Thành nói tới hai loại vật phẩm, đột nhiên nghĩ đến nào đó loại khả năng, khóe miệng nhịn không được có chút giương lên, không khỏi nói ra, "Ngươi thanh cái kia hai loại đồ vật lấy tới để ta xem một chút ."

"Tốt! Ta cái này cầm tới ." Bán Hạ Khuynh Thành kỳ quái nhìn xem có chút kích động Thạch Phong, lập tức liền cầm lấy đồ vật chạy hướng Thạch Phong vị trí chỗ ở .

Thạch Phong tiếp qua không biết luyện kim phối phương cùng không biết phiến đá, mặc dù trong lòng đã xác định, nhưng vẫn là không nhịn được mở ra Toàn Tri Chi Nhãn tiến hành giám định .

"Quả nhiên là hai món đồ này!" Thạch Phong nhìn xem hai loại vật phẩm, lập tức vui mừng .

Bán Hạ Khuynh Thành nhặt được hai loại vật phẩm bên trong, không biết luyện kim phối phương chính là Phục Sinh Dược Tề, cần luyện kim đại sư mới có thể chế tác trân quý phối phương, mỗi một trương đều là ngàn vàng không đổi bảo vật .

Ở kiếp trước không biết bao nhiêu người mỗi ngày ở chỗ này điên cuồng xoát Phục Sinh Dược Tề phối phương, thế nhưng là xoát bên trên một ngày đều chưa chắc có thể xuất hiện một trương, bây giờ lại tuôn ra ba tấm .

Không thể không nói khai hoang liền là tốt, không quản là quái vật số lượng, vẫn là các loại vật phẩm rơi xuống suất, đều không phải là khai hoang về sau có thể so sánh .

Một cái khác khối phiến đá so sánh Phục Sinh Dược Tề phối phương đến càng thêm hi hữu trân quý .

Nếu như không phải Bán Hạ Khuynh Thành nói ra, hắn thậm chí đều quên nơi này còn có tỉ lệ rơi xuống .

Mà khối này từ Hồng Diệu Thạch cấu thành không biết phiến đá, chính là tại Thần Vực bên trong đại danh đỉnh đỉnh Cổ Thần Bí Chìa, thứ này thế nhưng là tại dị thế giới mới có thể rơi xuống vật phẩm, tại Ma Nữ Chi Đồi loại này sinh mệnh cấm địa, vậy có tỉ lệ rơi xuống, bởi vì nơi này quái vật đều là từ dị giới chi môn trong không gian tới quái vật, chỉ là không có người sẽ để ý loại này hầu như không tồn tại tỷ lệ .

Nhưng là như thế này tỷ lệ, vậy mà bởi vì khai hoang mà đụng phải ...

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,723 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần