Chương 1975: Thăng cấp bảo địa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Uyển như sơn nhạc bình thường vảy giáp thằn lằn vẻn vẹn chỉ là nằm rạp trên mặt đất mà thôi, bốn phía liền bị một tầng màu xanh lá sương độc bao phủ, phạm vi bao trùm chừng bán kính 50 yard trở lên, sương độc phạm vi không có một ngọn cỏ, mặt đất khô cạn, giống như là mặt đất sinh mệnh đều bị sương độc thôn phệ bình thường .

Linh Dực đám người chỉ là ở phía xa nhìn xem, liền không khỏi toàn thân run lên .

Level 70 Truyền kỳ quái vật!

Không nói trước đẳng cấp xa cao qua bọn hắn trên mười cấp, vờn quanh sương độc căn bản là không có cách tiếp cận, đơn thuần cái này bên trên dài trăm thước hình thể khẽ nhúc nhích, cũng có thể làm cho toàn bộ mặt đất thay đổi, một móng vuốt liền có thể chụp chết không biết bao nhiêu người .

Đừng nói bọn hắn hiện tại vẫn chưa tới Level 60, liền xem như đạt đến Level 70 tới, đối mặt dạng này quái vật chỉ sợ cũng chỉ có thể nhìn lấy mà thôi .

Dù sao bốn phía ngoại trừ cái này Truyền Kỳ cấp vảy giáp thằn lằn, còn có hàng ngàn hàng vạn lãnh chúa cấp cùng đại lãnh chúa cấp quái vật ...

Tại tràn ngập viễn cổ chi khí hoàn cảnh dưới, những lãnh chúa này quái vật mỗi một cái chỉ sợ đều cần cùng cấp bậc nhị giai tiểu đội mới có thể đối phó, lại càng không cần phải nói tại cái này phía trên đại lãnh chúa, không có cùng cấp bậc hai mươi người nhị giai đoàn đội xông đi lên, căn bản chính là tìm chết .

Lúc này đừng nói là Linh Dực công hội tinh anh thành viên, liền xem như với tư cách nhị giai MT Diệp Vô Miên chờ trong lòng người vậy bất ổn .

Bằng mượn bọn hắn hiện hữu thuộc tính cùng thực lực, tại không sử dụng bạo phát kỹ năng tình huống dưới, ngăn cản một hai con Level 67 hoặc là Level 68 đại lãnh chúa còn không có vấn đề, một cái Level 69 cao đẳng đại lãnh chúa vậy có thể miễn cưỡng kháng một kháng, nhưng là dưới mắt chỉ là nhìn thấy cao đẳng đại lãnh chúa liền vượt qua hai mươi con trở lên, chớ nói chi là đại lượng đại lãnh chúa .

Cái này nếu là một xông tới, bọn hắn liền chỉ có một con đường chết .

"Hội trưởng, ở chỗ này cày quái đối với chúng ta cái này chút công hội nhị giai nghề nghiệp tới nói đều phi thường miễn cưỡng, bằng vào nhất giai nghề nghiệp lực lượng chỉ sợ ..." Kiếm Ảnh nhìn lướt qua bốn phía tình huống, cảm nhận được không nhỏ áp lực, không nói trước cái kia to lớn truyền kỳ quái vật, tại hẻm núi mấy chỗ địa phương, hắn đều cảm nhận được tử vong uy hiếp, chớ nói chi là trong công hội những người khác .

Có thể nói nơi này quái vật, căn bản không phải bọn hắn có thể cày quái địa phương .

"Dạng này xác thực không quét đi được, nhưng là những quái vật này thuộc tính cơ sở giảm phân nửa, không có viễn cổ chi khí áp chế đâu?" Thạch Phong vừa cười vừa nói .

Với tư cách Ma Nữ Chi Đồi mới xuất hiện sinh mệnh cấm địa, nơi này đối với trên trăm cấp người chơi tới nói có lẽ không tính cái gì, nhưng là đối với liền Level 70 cũng chưa tới người chơi tới nói, không khác tuyệt địa, nhưng cùng lúc cũng là thăng cấp cày đồ bảo địa .

Bởi vì ở chỗ này còn không có bị khai hoang qua, số lượng ở vào nhiều nhất trạng thái, các phương diện rơi xuống suất đều tương đối cao không nói, quái vật đổi mới tốc độ cũng so với nhanh, cho dù là trên vạn người ở chỗ này thăng cấp, vậy sẽ không cảm thấy tài nguyên không đủ điểm .

Mà mong muốn để tuyệt địa trở thành bảo địa, nhất định phải có một cái tiền đề, cái kia chính là có thể xoát động .

Bằng mượn không được Level 70 nhất giai người chơi đoàn đội tới, không khác tìm chết, nhưng là có được Hư Không Chi Vực liền không đồng dạng, tại thuộc tính cơ sở hạ xuống gần nửa, còn có viễn cổ chi khí đối người chơi áp chế lực biến mất, liền xem như Level 60 nhất giai game thủ chuyên nghiệp cũng có thể xoát động, chỉ là hiệu suất rất kém cỏi là được .

Nhưng coi như hiệu suất tại kém, nhưng đây là vượt cấp cày quái, không nói trước những quái vật này rơi xuống vật phẩm thế nào, đơn thuần thu hoạch điểm kinh nghiệm liền có thể để các thế lực lớn đỏ mắt, dù sao đẳng cấp mới là tăng lên người chơi chiến lực trọng yếu bảo hộ .

Bọn hắn Linh Dực công hội không giống như là cái khác siêu cấp thế lực, hoàn toàn là một đường chiến đấu tới, dù là có Linh Dực thành chờ các phương diện đạo cụ, Linh Dực thành viên chỉnh thể đẳng cấp vậy là hơi kém tại cái khác nhất lưu công hội, chớ nói chi là siêu cấp thế lực .

Có lẽ tại Thần Vực bên trong hắn cái người đã rất cường đại, thậm chí vậy trong khoảng thời gian ngắn bồi dưỡng được không ít cao thủ, nhưng là như thế này lực lượng cuối cùng có hạn, mong muốn để Linh Dực chân chính cường đại lên, còn cần để Linh Dực thành viên chỉnh thể đạt được tăng lên mới được .

Mà Thần Vực bên trong mỗi cấp năm một cái tiểu đường ranh giới, bởi vì vì vũ khí trang bị cách mỗi cấp năm một đổi, cho nên không có thực lực đẳng cấp đến bổ, nếu là Linh Dực công hội cực kỳ nhiều người chơi đều có thể lên tới Level 60, đây đối với Linh Dực công hội thực lực tổng hợp thế nhưng là to lớn tăng lên, dù sao hiện tại các đại công hội đỉnh tiêm cao thủ cũng mới Level 59 mà thôi, khoảng cách Level 60 đại quan còn kém không ít, chớ nói chi là trong công hội tinh anh cùng cao thủ .

"Thuộc tính cơ sở giảm phân nửa, không có áp chế sao?" Kiếm Ảnh suy nghĩ một chút, cảm thấy thật là có một chút khả năng, dù là nhất giai nghề nghiệp đỡ không nổi, bọn hắn Linh Dực nhị giai nghề nghiệp lần này cũng tới không ít, "Thế nhưng là cái này có thể làm được sao?"

"Yên tâm, thứ này ta đã chuẩn bị xong ." Thạch Phong cười từ trong ba lô lấy ra Hư Không Chi Vực ma pháp quyển trục .

"Ma pháp trận sao? Nhưng là quái vật nhiều như vậy ..." Kiếm Ảnh nhìn xem Thạch Phong lấy ra ma pháp quyển trục, đại khái hiểu tới, bằng vào ma pháp trận tới áp chế quái vật, thế nhưng là nhiều như vậy quái vật, bằng vào mấy cái ma pháp trận căn bản không có khả năng bao phủ toàn bộ quái vật .

"Chờ một hồi các ngươi nhìn một chút, tự nhiên liền hiểu ." Thạch Phong lập tức thanh Hư Không Chi Vực giao cho Bán Hạ Khuynh Thành đám người, "Các ngươi dẫn người tại mấy cái này vị trí triển khai ma pháp quyển trục, thi triển ma pháp lúc cũng không muốn dẫn lên quái ."

"Giao cho chúng ta a ." Bán Hạ Khuynh Thành đám người nhìn một chút Thạch Phong đánh dấu vị trí, lập tức hành động lên .

Thạch Phong sở thiết đưa ma pháp trận vị trí tại hẻm núi chỗ giữa sườn núi, chỉ cần triển khai liền có thể phóng xạ gần phân nửa hẻm núi, để sở hữu người đều có thể tại trong hạp cốc triển khai trận thế, không đến mức trên vạn người tại trong hẻm núi không có chiến đấu không gian .

Mà theo Bán Hạ Khuynh Thành đám người vào chỗ, mở ra cường hóa hình Hư Không Chi Vực ma pháp quyển trục .

Nhất thời một cái to lớn màu trắng bạc ma pháp trận xuất hiện ở giữa không trung, bao phủ gần phân nửa hẻm núi, để đám người tầm mắt bên trong sở hữu quái vật đều bị bao phủ lại, nguyên bản nồng đậm viễn cổ chi khí lúc này giống như là bị tịnh hóa bình thường, hoàn toàn tiêu tán vô hình không nói, phạm vi bên trong sở hữu quái vật vậy cũng bắt đầu trở nên có chút uể oải, thuộc tính cơ sở giảm mạnh .

Cái này khiến Linh Dực đám người trong lúc nhất thời đều nhìn ngây người .

Lãnh chúa cùng đại lãnh chúa cấp quái vật, thuộc tính cơ sở trực tiếp hạ xuống 50%, để thuộc tính cơ sở trở nên còn không bằng Level 60 lãnh chúa cùng đại lãnh chúa, chỉ có một cách có được đẳng cấp cùng chiến đấu trình độ ưu thế mà thôi .

"MT cũng bắt đầu dẫn quái đi, lấy trăm người làm đơn vị chiến đấu, không nên tiến vào riêng phần mình vòng chiến phạm vi, Khả Nhạc các ngươi cái này chút nhị giai MT đi kháng cao đẳng đại lãnh chúa, cái khác nhất giai MT chỉ cần đối kháng lãnh chúa cùng đại lãnh chúa là được rồi!" Thạch Phong nhìn xem đã hoàn toàn triển khai Hư Không Chi Vực, lập tức ra lệnh .

Theo Thạch Phong một cái tiếp một cái chỉ lệnh truyền đạt, Linh Dực trên vạn người rất nhanh liền chia làm một trăm cái đoàn đội, toàn bộ tại trong hạp cốc phân tán ra đến, mỗi cái đoàn đội ít nhất phải đối phó ba đến năm cái đại lãnh chúa, giống như là nhị giai MT đoàn đội, nhất định phải ngăn cản một cái Level 69 cao đẳng đại lãnh chúa mới được .

Bởi vì Hư Không Chi Vực lực lượng, để nguyên bản cực kỳ nguy hiểm sinh mệnh cấm địa, một cái trở nên không còn nguy hiểm như vậy .

Mặc dù đẳng cấp áp chế tương đối lớn, chỉnh thể đối những quái vật này tạo thành tổn thương đều khá thấp, liền xem như nhị giai nghề nghiệp tạo thành công kích, vậy mới miễn cưỡng hơn vạn mà thôi, cái khác nhất giai nghề nghiệp đều là mấy ngàn điểm, nhưng là sinh mệnh cấm địa bên trong quái vật vậy bởi vì Linh Dực đoàn đội không ngừng công kích, HP đang chậm rãi hạ xuống .

Nguyên bản đối phó cùng cấp bậc quái vật chỉ cần không đến mười phút đồng hồ chiến đấu, hiện tại cần chiến đấu hơn nửa giờ mới có thể thanh lý mất một cái quái vật tiểu đội, nhưng là theo quái vật trong tiểu đội lãnh chúa cùng đại lãnh chúa tử vong, đám người điểm kinh nghiệm cũng là từ từ dâng đi lên .

Cái này khiến đám người nguyên bản âm u đầy tử khí thanh điểm kinh nghiệm vậy đều sinh động, mỗi lần dâng lên đều là lấy mắt thường có thể nhìn thấy biên độ nhỏ bức lên cao, chỉ là xoát ngắn ngủi năm, sáu tiếng mà thôi, Linh Dực công hội Level 55 tinh anh các thành viên liền cũng thống nhất lên tới Level 56, cái khác Level 56 công hội tinh anh cách xa nhau Level 57 vậy đều không sai biệt nhiều, nhiều nhất tại tiêu tốn bốn, năm tiếng liền có thể lên tới, tốc độ lên cấp nhanh chóng so với bên ngoài cao thủ thăng cấp đều muốn nhanh gấp bốn năm lần .

Bất quá so sánh đoàn đội đám người chỉnh thể đẳng cấp lên cao, thu hoạch được ích lợi mới càng kinh người hơn .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,704 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần