Chương 1974: Công hội tiềm lực

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại Linh Dực Chúc Hỏa thương hội gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội không lâu sau, lập tức tại Thần Vực các đại siêu cấp thế lực bên trong đưa tới một trận oanh động .

"Tình huống như thế nào? Chỉ là một cái Linh Dực công hội mà thôi, vậy mà có thể gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội?"

"Cái này Linh Dực công hội thủ đoạn thật là lợi hại, trước đó liền có cùng siêu cấp thế lực đối kháng lực lượng, hiện tại càng là gia nhập Thiên Cơ thương hội, về sau công hội tài lực nhất định sẽ được thăng không ít, chỉ muốn công hội nội tình tại phong phú một chút, tương lai phát triển thành siêu nhất lưu công hội vậy không phải là không được ."

"Xem ra trong Thần Vực, lần này lại phải thêm ra một cái siêu cấp thế lực ."

"Lập tức phái người tới, từ hôm nay trở đi tại Linh Dực thành thường trú một cái đoàn điều tra đội, tra xét rõ ràng Linh Dực công hội nhất cử nhất động, càng kỹ càng càng tốt!"

...

Thiên Cơ Các Thiên Cơ thương hội đối với rất nhiều siêu cấp thế lực tới nói, mong muốn gia nhập liên minh đều không nhập môn, thế nhưng là Linh Dực lại có thể gia nhập liên minh trong đó, để Thần Vực bên trong không ít siêu cấp thế lực đều rất là hâm mộ .

Mà Linh Dực tên vậy bởi vì gia nhập Thiên Cơ thương hội, bắt đầu nhận các đại siêu cấp thế lực coi trọng, không phải là có cũng được mà không có cũng không sao tồn tại, từng cái đều đã coi Linh Dực là trở thành tương lai đối thủ cạnh tranh một trong .

Trong Thần Vực các đại công hội nếu như muốn phát triển, tài lực cùng tài nguyên mới là vị thứ nhất .

Trước đó Linh Dực công hội có lẽ đánh lui Thần Tích thế công, nhưng đó là mượn các loại đạo cụ mới làm được, loại này đạo cụ theo các đại công hội phát triển, sớm muộn hội nắm giữ càng ngày càng nhiều, đến lúc đó Linh Dực cũng liền sẽ không ở có ưu thế gì, cho nên các đại siêu cấp thế lực đối Linh Dực công hội cũng không có chân chính coi trọng, nhưng là bây giờ thì khác .

Thiên Cơ thương hội thế nhưng là một tòa Đại Kim núi, có thể gia nhập trong đó, nếu có thể vận dụng thoả đáng, đây chính là có thể vì công hội mang đến một số lớn thu nhập cùng tài nguyên, coi như không thể rất tốt lợi dụng, cũng có thể để công hội thương hội thu nhập tăng mạnh một mảng lớn, đối công hội phát triển thế nhưng là có tác dụng cực lớn, mà loại hiệu quả này thế nhưng là vĩnh cửu .

Mà tại Tử Vong Chi Hải một hòn đảo bên trong .

"Thiên Vũ tỷ, có đại tin tức, Linh Dực công hội Chúc Hỏa thương hội tại trước đó không lâu gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội!" Thanh Hoàng chạy đến còn đang chỉ huy trong chiến đấu Phượng Thiên Vũ trước người, vội vàng báo cáo .

"Gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội?" Phượng Thiên Vũ nghe xong, không khỏi trừng mắt nhìn, có chút không dám tin tưởng, "Cái này sao có thể! Nhiều như vậy siêu cấp thế lực mong muốn gia nhập đều bị cản ở ngoài cửa, trước đó gia nhập mới hội viên Tinh Hoàn công hội hay là bởi vì tại Thiên Cơ Các nội bộ đấu giá hội bên trên mua xuống khoáng mạch, mới gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội ."

"Là thật, chuyện này hiện tại đã tại nội bộ truyền ra, từng cái đều nói Thiên Cơ Các điên rồi, vậy mà để Linh Dực công hội gia nhập liên minh ." Thanh Hoàng vừa cười vừa nói, "Thiên Vũ tỷ, hiện tại Linh Dực công hội gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội, dạng này liền coi như chúng ta trong thời gian ngắn không cách nào bận tâm Linh Dực công hội, Cửu Long Hoàng mong muốn trong bóng tối vận dụng tài nguyên đối phó Linh Dực tiến hành chèn ép vậy không thể nào ."

"Đúng nha, coi như Cửu Long Hoàng sử dụng to lớn tài lực phong tỏa Linh Dực ngoại bộ con đường, nhưng là Thiên Cơ thương hội nội bộ con đường lại không cách nào phong tỏa, dạng này chúng ta vậy liền có thể chuyên tâm đi làm cái kia cỡ lớn đoàn đội nhiệm vụ ." Phượng Thiên Vũ gật gật đầu .

Trước đó nàng để Thứ Bảy Đường Phố mời Linh Dực liền là lo lắng các nàng rời đi Thần Vực đại lục sau không cách nào chế Cửu Long Hoàng, hiện tại Linh Dực công hội gia nhập càng mạnh Thiên Cơ thương hội, không thể nghi ngờ không thể tốt hơn .

Mà đồng dạng là Thần Vực bên trong các đại đỉnh tiêm thương hội vậy nhận được tin tức này .

"Cái này Linh Dực công hội ngược lại là có vài phần thủ đoạn, trước đó hướng Thứ Bảy Đường Phố nói ra điều kiện, Thứ Bảy Đường Phố không có đáp ứng, lần này vậy mà có thể gia nhập Thiên Cơ thương hội, không biết Thứ Bảy Đường Phố người phải biết tin tức này, sẽ có cảm tưởng gì?"

"Linh Dực trước đó thế nhưng là thanh Thứ Bảy Đường Phố nói ra điều kiện đè ép gần nửa, Thứ Bảy Đường Phố không có đáp ứng cũng bình thường, bây giờ có thể gia nhập Thiên Cơ thương hội, lấy Thiên Cơ thương hội tính cách, đây chính là vô lợi không dậy sớm, đoán chừng không có ít muốn Linh Dực đưa ra điều kiện hà khắc a ."

"Rất có thể, cái kia Thiên Cơ thương hội từ trước đến nay là lòng tham không đáy, để Linh Dực gia nhập liên minh, đoán chừng toàn bộ Linh Dực công hội đều hội rơi một lớp da a ."

...

Đối với Linh Dực gia nhập liên minh Thiên Cơ Các Thiên Cơ thương hội, đối với các đại đỉnh tiêm thương hội tới nói thật là lấy làm kinh hãi, dù sao theo bọn hắn nghĩ, Linh Dực công hội cũng không có cái gì giá cao giá trị, phía sau cũng không có tập đoàn lớn chèo chống, chỉ là bây giờ có thể duy trì công hội quy mô đã không dễ, chớ nói chi là về sau phát triển tiền đồ .

Hiện tại Thiên Cơ Các Thiên Cơ thương hội nguyện ý mời Linh Dực, vậy khẳng định là công phu sư tử ngoạm, không hung ác cắn một cái mới là lạ .

Mà nhận được tin tức Thứ Bảy Đường Phố thương hội, đối với cái này cũng chỉ là một cười chi .

Bọn hắn cùng cái khác đại thương hội ý nghĩ khác biệt, không quản Linh Dực công hội liền không gia nhập Thiên Cơ thương hội, đều theo chân bọn họ Thứ Bảy Đường Phố không có quan hệ, bọn hắn chỉ biết là coi như Linh Dực công hội gia nhập liên minh bọn hắn Thứ Bảy Đường Phố, vậy cũng không có thể vì bọn hắn Thứ Bảy Đường Phố mang đến cái gì, đồng dạng cũng sẽ không vì Thiên Cơ thương hội mang đến cái gì .

Đây chẳng qua là một trận nháo kịch mà thôi .

Liền trong Thần Vực các thế lực lớn đều đang đàm luận việc này lúc, Thạch Phong đã sớm để Thủy Sắc Sắc Vi cùng Ưu Úc Vi Tiếu đến an bài gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội sự tình, mà bản thân hắn thì là mang theo 10 ngàn công hội tinh nhuệ rời đi Linh Dực thành, hướng thẳng đến Ma Nữ Chi Đồi sinh mệnh cấm địa tiến lên .

Trên đường đi Linh Dực đám người đều hưng phấn không thôi .

Bởi vì đây chính là Thạch Phong tại Ma Nữ Chi Đồi lần thứ nhất chỉ huy dạng này cỡ lớn hoạt động, có thể khoảng cách gần như vậy nhìn xem Thạch Phong dạng này nhân vật truyền kỳ, với lại Thạch Phong cũng đã nói muốn dẫn bọn hắn thăng cấp, còn có thể khoảng cách gần nhìn xem Thạch Phong chiến đấu, về sau bọn hắn có thể hướng bằng hữu của mình thật tốt hít hà .

Mặc dù như thế, nhưng là bởi vì Viễn Cổ Chi Tâm giáng lâm, toàn bộ Ma Nữ Chi Đồi hoàn cảnh cũng là đại biến, trên đường đi tiến lên nhưng là phi thường khó, khắp nơi có thể nhìn thấy số lớn quái vật, từng cái không thuộc loại tính cường đại, chiến đấu trình độ cũng là lạ thường lợi hại .

Một chút thực lực cường đại trăm người mạo hiểm đoàn thậm chí đều kém chút bị đoàn diệt, phổ thông hai mươi người đoàn đội cũng không có nhị giai MT dẫn đội, căn bản vốn không dám tùy tiện di động, Ma Nữ Chi Đồi mức độ nguy hiểm là vượt xa tưởng tượng, cũng chỉ có các đại công hội nghìn người đoàn mới có thể miễn cưỡng tại Ma Nữ Chi Đồi bên ngoài tới gần nội bộ khu địa phương hoạt động, căn bản vốn không dám xâm nhập Ma Nữ Chi Đồi khu vực nội bộ .

Mà có thể đi vào Ma Nữ Chi Đồi khu vực nội bộ đoàn đội, cơ hồ đều là các đại công hội cao thủ đoàn đội lại hoặc là nổi danh mạo hiểm đoàn nghìn người đoàn, bình thường cao thủ trăm người đoàn ở chỗ này căn bản là không có cách sinh tồn, trừ phi cái này cái cao thủ đoàn đội tất cả đều là nhị giai nghề nghiệp .

Bởi vì nơi này quái vật thực lực quá mạnh, yếu nhất đều là Level 61 đầu lĩnh quái, có được Thí Luyện Chi Tháp tầng thứ hai hậu đoạn chiến đấu trình độ, phổ thông nhất giai cao thủ một chọi một cũng có thể bị xử lý, lại càng không cần phải nói người chơi bình thường .

Nhưng là Thạch Phong hoàn toàn không để cho mọi người tại nội bộ khu chiến đấu ý tứ, mà là tiếp lấy không ngừng tiến lên .

Cái này khiến Linh Dực đám người cũng không khỏi khẩn trương lên .

Bọn hắn mặc dù là tinh nhuệ đoàn đội nhân số đông đảo, nhưng là tuyệt đại bộ phận đều là nhất giai nghề nghiệp tinh anh người chơi mà thôi, đẳng cấp phổ biến chỉ có năm mươi lăm cấp cùng năm mươi sáu cấp, bình thường cao thủ người chơi mới đạt tới năm mươi bảy cấp mà thôi, chỉ có nhị giai nghề nghiệp đẳng cấp cao một chút, có thể đạt tới năm mươi tám cấp .

Rốt cục tại tiêu tốn hơn hai giờ về sau, tại Thạch Phong dẫn đầu dưới, mọi người đi tới một mảnh đá vụn hẻm núi, nơi này khắp nơi tràn đầy tử khí không nói, đồng thời cũng là Ma Nữ Chi Đồi dải đất trung tâm, bốn phía quái vật yếu nhất đều là Level 65 đầu lĩnh quái vật, phổ thông là Level 66 cùng Level 67 lãnh chúa quái vật, số lượng nhiều hàng ngàn hàng vạn, so với nội bộ khu đều muốn dày đặc nhiều, thậm chí bọn hắn còn có thể nhìn thấy giữa không trung mấy cái chủng loại khác nhau Level 69 cao đẳng đại lãnh chúa cấp Boss

Còn có như sơn nhạc bình thường nằm trong sơn cốc Level 70 Truyền kỳ quái vật ...

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,738 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần