Chương 1973: Gia nhập liên minh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Linh Dực nơi đóng quân, lầu hai phòng khách .

Thạch Phong đi vào bên trong phòng tiếp khách, mặc một thân màu đỏ thắm áo giáp Viên Thiết Tâm cùng cõng một thanh màu tím đậm trường kiếm Tử Quỳnh đang lẳng lặng ngồi ở trên ghế sa lon trò chuyện thiên, nhìn thấy Thạch Phong xuất hiện, hai người cũng không khỏi đứng lên đến .

Hai người với tư cách Long Phượng Các cao tầng cùng thiên tài, lúc này đẳng cấp đều đã đạt tới Level 59 .

Mặc dù trên thân vũ khí trang bị ẩn tàng đặc hiệu, không cách nào xem xuất thân bên trên vũ khí trang bị là cấp bậc gì, nhưng là hai người cho người ta cảm giác lại có một loại nói không nên lời cảm giác áp bách, nhất là Tử Quỳnh, giống như là một thanh ra khỏi vỏ lưỡi dao, cho người ta một loại nói không nên lời linh động cảm giác .

"Đây chính là thiên tài chân chính sao?" Thạch Phong nhìn xem Tử Quỳnh, trong lòng âm thầm chấn kinh .

Thuộc tính bên trên tăng lên bao nhiêu hắn là nhìn không ra, nhưng là với tư cách đã đạt tới lý chi cảnh hắn có thể thấy được, hiện tại Tử Quỳnh đồng dạng đạt đến lý chi cảnh .

Lý chi cảnh thế nhưng là cùng nhập vi khác biệt, nhập vi chỉ là tăng lên đối thân thể lực khống chế, lý chi cảnh lại là đối lực lượng vận dụng, lực khống chế tăng lên có thể làm cho người chơi trong thùng gỗ nước gia tăng, giảm bớt khuyết điểm gia tăng tiềm lực, mà lý chi cảnh giống như là lấy nước đạo cụ, người chơi bình thường chỉ có thể dùng hai tay tới lấy nước, mà nắm giữ lý chi cảnh sau liền có thể dùng đại mộc bồn tới lấy nước, giữa hai bên có thể lấy lượng thế nhưng là có cách biệt một trời .

Mà lý chi cảnh tại các đại công hội cũng không có bất kỳ cái gì huấn luyện phương thức, bình thường đều cần đại lượng kinh nghiệm cùng tự mình tìm tòi, mới có thể sờ đến cánh cửa, có thể nghĩ phải vào tới vẫn là rất khó, liền xem như hắn cũng là có rất nhiều kỳ ngộ mới làm được, thế nhưng là Tử Quỳnh rõ ràng không có bất kỳ cái gì chỉ điểm, vậy không có quá nhiều kinh nghiệm, lại làm được .

Đây chính là thiên tài đều không đủ lấy hình dung, phải biết hắn tại trong công hội không có ít dạy bảo đám người một chút lý chi cảnh sự tình, chỉ là không có để đám người đi Thất Lạc Chi Trấn tiến hành huấn luyện mà thôi, nhưng là cho đến bây giờ, đều còn không có một cái nào người đạt tới ...

Mà một bên khác Tử Quỳnh nhìn xem đi tới Thạch Phong là hai mắt tỏa ánh sáng, trong ánh mắt tràn đầy chiến ý, đồng thời vậy có vẻ sùng bái .

Thạch Phong cũng không biết, Tử Quỳnh sở dĩ có thể đạt tới lý chi cảnh, hoàn toàn là bởi vì Thạch Phong bản thân .

Bởi vì Thạch Phong tại Thú Nhân đế quốc các loại video chiến đấu, lại thêm Tử Quỳnh không ngừng nghiên cứu, rốt cục tại gần nhất đạt đến lý chi cảnh, càng là đánh bại mấy vị các đại siêu cấp thế lực đỉnh tiêm cao thủ .

"Hắc Viêm hội trưởng, chúc mừng, bởi vì Băng Ngọc Chi Sâm một trận chiến, để Linh Dực danh vọng nhảy lên trở thành gần với Long Phượng Các công hội ." Viên Thiết Tâm một bên chúc mừng đồng dạng một bên xem kĩ lấy Thạch Phong .

"Cảm ơn ." Thạch Phong nhìn xem Viên Thiết Tâm cười nhạt nói, "Bất quá Viên trưởng lão lần này tới Linh Dực, ta muốn cũng không chỉ là vì chúc mừng a ."

"Hắc Viêm hội trưởng nói đùa, bất quá chúng ta lần này tới xác thực còn có cái khác chuyện trọng yếu ." Viên Thiết Tâm nói xong liền lấy ra một cái phong thư, trực tiếp đưa cho Thạch Phong, chậm rãi nói ra, "Đây là có quan gần nhất Hắc Thủy công hội cùng Thú Hoàng bọn hắn hoạt động tình huống, ta muốn hẳn là đối Linh Dực có chút trợ giúp ."

"Miễn phí cung cấp tình báo sao?" Thạch Phong nhìn trong tay phong thư không khỏi kinh ngạc nói .

Không thể không nói Hắc Thủy cùng Thú Hoàng đối bọn họ Linh Dực công hội uy hiếp rất lớn, nếu như có thể nắm giữ Hắc Thủy cùng Thú Hoàng động tĩnh, xác thực đối Linh Dực có không nhỏ trợ giúp, thế nhưng là bình thường dạng này tin tức nhưng là cực kỳ quý giá, muốn mua đều không nhất định sẽ bán ra .

"Không sai, xem như chúng ta Thiên Cơ Các mong muốn cùng Linh Dực hợp tác lễ gặp mặt ." Viên Thiết Tâm nói ra, "Về phần hợp tác sự tình, ta muốn Hắc Viêm hội trưởng hẳn là cũng đoán được, không sai, là có liên quan Viễn Cổ Kết Tinh sự tình ."

"Cái này Viễn Cổ Kết Tinh so với Nhật Thực Chi Môn Năng Lượng Tinh Hoa, đối công hội tọa kỵ tấn thăng hiệu quả càng tốt hơn, đồng thời vậy lại càng dễ thu hoạch được, mà Linh Dực có được Ma Nữ Chi Đồi bên trong duy nhất công hội thành thị, cho nên chúng ta Thiên Cơ Các mong muốn cùng Linh Dực hợp tác ."

Thạch Phong đối với cái này vậy không ngoài ý muốn, Viễn Cổ Kết Tinh thứ này thế nhưng là bồi dưỡng công hội tọa kỵ đồ tốt, không khỏi mở miệng hỏi: "Hợp tác? Không biết chúng ta hợp tác thế nào?"

"Chúng ta Thiên Cơ Các mong muốn mời Chúc Hỏa thương hội gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội, về phần điều kiện rất đơn giản, liền là Linh Dực thành bên trong năm nhà không cùng vị trí cửa hàng cùng một nhà giả lập cửa hàng, ngoài ra có được Linh Dực thành bên trong ba mươi vạn người thường trú dự lưu danh ngạch ." Viên Thiết Tâm cười một cái nói, "Không biết Hắc Viêm hội trưởng có hứng thú sao?"

"Gia nhập Thiên Cơ thương hội? !"

Theo Viên Thiết Tâm nói ra miệng, cùng nhau đi theo Thạch Phong đi tới Thủy Sắc Sắc Vi không khỏi sững sờ, không thể tin nhìn xem Viên Thiết Tâm .

Thiên Cơ Các thế nhưng là game giả lập giới bên trong phi thường siêu nhiên thế lực, công hội thực lực có thể nói là sâu không lường được, mà phát triển ra đến Thiên Cơ thương hội cũng là một dạng, phạm vi bao trùm rộng, tại cả cái Thần Vực bên trong chỉ sợ chỉ đếm được trên đầu ngón tay, so với chuyên môn sinh hoạt công hội Thứ Bảy Đường Phố đều muốn đến lợi hại .

Có thể nói là hào không tranh cãi đỉnh tiêm đại thương hội, không biết có bao nhiêu siêu cấp thế lực mong muốn gia nhập trong đó, thế nhưng là có thể gia nhập ít càng thêm ít .

Hiện tại Thiên Cơ Các trực tiếp tới mời các nàng Linh Dực, cái này khiến Thủy Sắc Sắc Vi cũng không biết nên nói cái gì cho phải .

Nếu như có thể gia nhập Thiên Cơ thương hội tạo thành liên minh, Chúc Hỏa thương hội thương phẩm chỉ cần đủ tốt, ích lợi chỉ sợ hội lên cao mấy lần còn chưa hết, dù sao Thiên Cơ thương hội phạm vi bao trùm quá rộng, chỉ cần thương phẩm hào, căn bản vốn không sầu nguồn tiêu thụ vấn đề .

"Ta rất hiếu kì, vì sao a Thiên Cơ Các muốn lựa chọn chúng ta Linh Dực? Rõ ràng trong Ma Nữ Chi Đồi còn có mặt khác hai cái tiểu trấn, với lại hai cái này tiểu trấn cũng đã gần muốn tấn thăng làm trung cấp tiểu trấn, nếu như các ngươi Thiên Cơ Các mở miệng, cái kia hai cái công hội chỉ sợ đều sẽ trực tiếp thanh hai cái tiểu trấn tặng cho các ngươi Thiên Cơ Các ." Thạch Phong nhìn xem Viên Thiết Tâm, không khỏi hiếu kỳ hỏi

"Điểm này chúng ta Thiên Cơ Các đương nhiên là có cân nhắc, bất quá Viễn Cổ Chi Tâm giáng lâm để Ma Nữ Chi Đồi bên trong quái vật càng ngày càng cường đại, lại thêm ban đêm sẽ có củng quái vật công thành, lấy cái kia hai cái tiểu trấn lực lượng phòng ngự, chỉ là hiện tại liền cực kỳ miễn cưỡng, tương lai có thể hay không giữ vững đều là hai chuyện, thế nhưng là Linh Dực thành liền không đồng dạng, dù là Ma Nữ Chi Đồi bên trong quái vật không ngừng mạnh lên vậy sẽ không ảnh hưởng đến Linh Dực thành, với lại Linh Dực thành hoàn cảnh vậy tương đối tốt, vậy có trợ giúp tới đây thành viên phát triển ." Viên Thiết Tâm không vội không chậm nói ra, đối với bọn hắn Thiên Cơ Các vì cái gì lựa chọn Linh Dực, là một điểm giữ lại đều không có .

"Thì ra là thế ." Thạch Phong nghe xong, trong lòng tối thầm bội phục Thiên Cơ Các tình báo cùng quyết đoán .

Mặc dù bây giờ Viễn Cổ Chi Tâm mới mở ra không lâu, quái vật mạnh lên còn không rõ ràng, nhưng là Thiên Cơ Các cũng đã nghĩ đến các loại khả năng .

Càng là không nghĩ tới Thiên Cơ Các hội coi trọng như vậy Viễn Cổ Kết Tinh, thậm chí nguyện ý xuất ra một cái thương hội gia nhập liên minh danh ngạch .

Phải biết loại này gia nhập liên minh hình thức vì bảo hộ song phương lợi ích, lẫn nhau ở giữa, ít nhất phải trao đổi 1% cổ quyền, từ đó bảo hộ liên minh vững chắc, cho nên thương hội gia nhập liên minh loại chuyện này, các đại thương hội đều sẽ không dễ dàng mời .

"Nếu như Hắc Viêm hội trưởng ngươi cảm thấy không có vấn đề, chúng ta bây giờ liền có thể ký kết khế ước?" Viên Thiết Tâm nhìn xem thủy chung bình thản như thường Thạch Phong nói ra, "Tại ký kết khế ước về sau, Linh Dực Chúc Hỏa thương hội liền có thể trở thành Thiên Cơ thương hội hội viên, trực tiếp được hưởng Thiên Cơ thương hội con đường, đến lúc đó không quản là bán ra vật phẩm, vẫn là thu thập vật phẩm, đều lại so với bên ngoài nhẹ nhõm rất nhiều ."

"Được, ta không có vấn đề ." Thạch Phong đối với cái này cũng không phản đối, có thể nói gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội xác thực đối Linh Dực trợ giúp to lớn, nhất là dưới mắt vật liệu vấn đề .

Không quản là chế tác Phá Ma Chi Nỗ, còn là Địa Ngục Chiến Xa cùng sơ cấp Chiến Đấu Ma Trang những vật này, đều cần đại lượng hi hữu vật liệu, đơn thuần bằng vào Linh Dực lực lượng, có thể thu tập hi hữu vật liệu kỳ thật phi thường có hạn, nhưng nếu mà có được Thiên Cơ thương hội con đường, liền có thể nhẹ nhõm thu tập được rất nhiều .

Sau đó Thạch Phong liền cùng Viên Thiết Tâm ký kết khế ước, Linh Dực thanh toán Linh Dực thành năm cửa hàng cùng một cái giả lập cửa hàng, ngoài ra liền là Linh Dực thành ba mươi vạn người dự lưu danh ngạch, dù sao hiện tại tràn vào Linh Dực thành người chơi quá nhiều, thành thị có thể dung nạp người chơi số lượng có hạn, nếu như không dự lưu danh ngạch cũng chỉ có thể xếp hàng tiến vào Linh Dực thành, về phần Chúc Hỏa thương hội vậy gia nhập liên minh Thiên Cơ thương hội, tại Thiên Cơ thương hội hội viên trong danh sách cũng nhiều một cái tên, song phương đều nắm giữ 1% cổ phần .

Mà tại Thạch Phong cùng Viên Thiết Tâm ký kết cái này khế ước chỉ chốc lát thời gian, tin tức này giống như là đã mọc cánh bình thường bay vào các đại siêu cấp thế lực trong tai .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,747 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần