Chương 1972: Viễn cổ giáng lâm

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đặc cấp đoán tạo thất bên trong theo quang hoa tán đi, trên bàn đá hiện ra quang huy bốn phía ma pháp trận, mười hai cái ma pháp trận hoàn toàn liên tiếp đến cùng một chỗ tự nhiên mà thành, hợp thành một cái to lớn bạch ngân ma pháp trận, để cả phòng không gian phảng phất đều bị đông cứng bình thường .

Theo lên ma pháp trận chảy vào mười hai tấm ma pháp quyển trục, gian phòng bên trong không gian mới trở về hình dáng ban đầu, trên bàn đá lẳng lặng trưng bày mười hai tấm ngân quang lấp lánh ma pháp quyển trục .

"Quá tốt rồi! Cuối cùng thành công!" Thạch Phong nhìn xem trên bàn ma pháp quyển trục, hơi có chút kích động .

Mặc dù chế tác đại giới không thấp, thậm chí đều hao phí một viên Nguyên Tố Chi Nguyên, nhưng Hư Không Chi Vực chung quy là chế tác được, về sau hắn chỉ cần dựa theo kế hoạch đã định triển khai hành động là được rồi .

Lập tức Thạch Phong ấn mở ma pháp quyển trục kiểm tra lên .

"Thật mạnh!" Thạch Phong nhìn xem hiện ra thuộc tính, trong lòng mừng rỡ .

Nguyên bản Hư Không Chi Vực phạm vi bao trùm chỉ có 3000 yard, thế nhưng là trải qua hư không chi nguyên cường hóa về sau, hiện tại trực tiếp tăng lên tới bán kính 5000 yard phạm vi, với lại đối với quái vật áp chế hiệu quả vậy có tăng trưởng rõ rệt, từ nhiều nhất 40% tăng lên tới nhiều nhất 50%, về phần Truyền Kỳ cấp quái vật có thể áp chế 20% thuộc tính cơ sở, Thái Cổ chủng cấp cao đẳng đại lãnh chúa cũng có thể áp chế 30% nhiều, trọng yếu nhất một điểm là tiếp tục thời gian .

Bình thường Hư Không Chi Vực ma pháp trận chỉ có thể tiếp tục mười hai giờ mà thôi, nhưng là trải qua cường hóa về sau Hư Không Chi Vực có thể tiếp tục hai mươi bốn tiếng .

Nhìn như hai mươi bốn tiếng trợ giúp không lớn, nhưng là đối với hết sức quen thuộc Ma Nữ Chi Đồi Thạch Phong tới nói, cái này nhưng liền trợ giúp to lớn .

Nhất là dưới mắt Viễn Cổ Chi Tâm xuất hiện, để Ma Nữ Chi Đồi bên trong quái vật mạnh lên biến nhiều .

Ở kiếp trước Viễn Cổ Chi Tâm giáng lâm về sau, tại Ma Nữ Chi Đồi xuất hiện một mảnh sinh mệnh cấm địa, tuy nói là sinh mệnh cấm địa, kỳ thật đó là thời không vết nứt cửa ra vào, với lại nơi đó bị thời không phong tỏa, người chơi căn bản là không có cách tại nên khu vực tiến hành bất luận cái gì ma pháp truyền tống .

Bởi vì bên trong quái vật đều là đến từ thế giới khác, không chỉ có vô cùng cường đại, đang chiến đấu trình độ cũng là cao qua bên ngoài, tăng thêm không xác định Boss xuất hiện, để cùng cấp bậc người chơi căn bản là không có cách tiếp cận nơi đó .

Chẳng qua là lúc đó chủ lưu người chơi đẳng cấp đã sớm đạt đến một trăm cấp, cái kia chút Level 70 quái vật đối với người chơi tới nói căn bản không có uy hiếp, phản mà trở thành cày đồ cùng vật liệu nơi tốt .

Với tư cách thế giới khác quái vật, tại vũ khí trang bị rơi xuống suất bên trên thế nhưng là so với Thần Vực đại lục bên trên quái vật đến cao, vật liệu có rất nhiều đều là thế giới khác đặc thù vật liệu, trong đó có thể làm cho trăm cấp người chơi nhìn trúng là cái này chút thế giới khác quái vật có tỉ lệ rơi xuống phục sinh dược tề phối phương .

Phục sinh dược tề tác dụng chỉ có một cái, cái kia chính là phục sinh người chơi .

Loại này phục sinh không giống với trị liệu nghề nghiệp sử dụng Phục Sinh thuật, đối người chơi sử dụng về sau, có thể làm cho người chơi phục sinh hơn nữa còn không có tử vong trừng phạt, chỉ là người chơi hội lâm vào hư nhược trạng thái, tiếp tục mười hai giờ, căn bản là không có cách lại đi chiến đấu, chỉ là hai mươi bốn tiếng mới có thể sử dụng một lần, ngoài ra đối tứ giai trở lên người chơi vô hiệu .

Thần Vực chỉ cần người chơi tử vong, dù là có trị liệu phục sinh, mặc dù sẽ không rớt cấp, nhưng là tổn thất điểm kinh nghiệm vậy không thể coi thường, chớ nói chi là không có trị liệu sống lại, trực tiếp rớt một cấp, không có mấy ngày thời gian căn bản là không có cách khôi phục lại .

Cho nên để Thần Vực bên trong người chơi đều dị thường cần phục sinh dược tề .

Chỉ là phục sinh dược tề phối phương cũng không tốt thu hoạch, bình thường đều là từ dị thế giới bên trong mới có thể có đến, mà Ma Nữ Chi Đồi cái này sinh mệnh cấm địa vậy có tỉ lệ rơi xuống, cho nên dù là cực kỳ nhiều người chơi đều đã một trăm cấp, hay là tại sinh mệnh cấm địa điên cuồng cày quái, dù sao phục sinh dược tề phối phương cực kỳ hi hữu, thậm chí bị xào đến hơn ngàn kim, chỉ cần có thể xoát đến, vậy liền có thể kiếm một món hời .

Mà tại trên thị trường, phục sinh dược tề càng là cung không đủ cầu, rõ ràng chế tác chi phí chỉ có hơn hai mươi ngân tệ, giá bán lại có thể cao tới hai kim, cao nhất lúc thậm chí đạt tới qua ba kim một bình, không ít nhường ra bán phục sinh dược tề người chơi kiếm lời lớn .

Nguyên bản Ma Nữ Chi Đồi sinh mệnh cấm địa đối nhị giai game thủ chuyên nghiệp đều vô cùng nguy hiểm, bất quá bây giờ có Hư Không Chi Vực, hoàn toàn có thể cho công hội thành viên đi qua, không chỉ có tốc độ lên cấp nhanh, còn có thể xoát phục sinh dược tề phối phương, càng có thể được đến Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ, hoàn toàn là một mũi tên trúng ba con chim .

Tại Thạch Phong có lần thứ nhất chế tác Hư Không Chi Vực thành công kinh nghiệm về sau, Thạch Phong bắt đầu tiếp lấy chế tác Hư Không Chi Vực .

Trước đó đối với mười hai cái ma pháp trận kết nối vẫn tồn tại một vài vấn đề, nhưng là có thành công kinh nghiệm, biết ma lực lưu động trình độ, đối với ma lực khống chế cũng có thể nắm chắc chính xác hơn .

Một hơi Thạch Phong lại làm ra bốn bộ Hư Không Chi Vực, trong đó hai bộ thất bại, hai bộ thành công, miễn cưỡng xem như Thạch Phong có thể tiếp nhận phạm vi .

Thạch Phong nhìn một chút còn sót lại bốn giọt Hư Không Chi Huyết, điểm ấy Hư Không Chi Huyết đã không cách nào tại chế tác Hư Không Chi Vực .

Trước đó vì mở ra dị giới chi môn ma pháp trận, đã tiêu tốn một bình Hư Không Chi Huyết, trong tay chỉ còn lại một bình, một lần mười hai giọt căn bản là không chịu nổi hắn giày vò, mong muốn tại chế tác Hư Không Chi Vực ma pháp quyển trục, cũng chỉ có thể lại đi thu hoạch Hư Không Chi Huyết mới được .

"Hiện tại liền có ba bộ Hư Không Chi Vực, hẳn là đủ sử dụng một hồi ." Thạch Phong nhìn trong tay ba bộ Hư Không Chi Vực ma pháp quyển trục, quyết định đi trước sinh mệnh cấm địa cày quái, về sau tại đi nghĩ biện pháp làm Hư Không Chi Huyết .

Lập tức Thạch Phong liền mang theo ba bộ Hư Không Chi Vực rời đi Chúc Hỏa thương hội, trực tiếp chạy tới Linh Dực nơi đóng quân, chuẩn bị tiến về Ma Nữ Chi Đồi sinh mệnh cấm địa .

Lúc này Viễn Cổ Chi Tâm đã giáng lâm tốt một đoạn thời gian, trên đường cái người chơi rõ ràng nhất ít đi rất nhiều, từng cái mạo hiểm đoàn cùng công hội thành viên đều xông ra Linh Dực thành, đã tại tìm kiếm mới phim tư liệu, hiện tại trên đường cái người chơi rất nhiều đều là người chơi thương nhân, trong đó không thiếu một chút thương hội thành viên, bọn hắn lúc này đều tại trên đường cái thu mua hoặc là bán ra dã ngoại quái vật rơi xuống vật phẩm .

"Đại lượng thu mua Ma Tâm Thảo, một viên ba ngân tệ, vô hạn thu! Thời gian dài hữu hiệu!"

"Bốn Mùa thương hội thu mua Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ, tín dự bảo hộ, một viên hai mươi ngân tệ, bán ra mười khỏa trở lên một viên hai mươi mốt ngân tệ, bán ra một trăm khỏa trở lên một viên hai mươi hai ngân tệ!"

"Bán ra Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ, một viên hai mươi lăm ngân tệ, chỉ có ba viên, phải nhanh, một hồi liền không có!"

...

Toàn bộ trên đường cái khắp nơi đều là người chơi tiếng rao hàng, mà tại hai bên đường phố cửa hàng càng là trực tiếp dán lên quảng cáo, thời gian dài đại lượng thu mua Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ, từng cái đều đội Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ cuồng nhiệt vô cùng .

Đối với cái này Thạch Phong là không có chút nào kỳ quái .

Ở kiếp trước tại Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ sau khi xuất hiện vậy gây nên qua rối loạn tưng bừng, chỉ không cách nào cùng hiện tại so sánh mà thôi, nhưng lúc ấy người chơi đẳng cấp phổ biến đều tại trên một trăm cấp, các đại công hội thành viên cơ bản đều cưỡi Thanh Đồng cấp tọa kỵ, đối với Viễn Cổ Kết Tinh nhu cầu cũng không cao, nhưng là bây giờ thì khác, các đại công hội mới phát triển mình công hội tọa kỵ .

Dưới mắt xuất hiện Viễn Cổ Kết Tinh tốt như vậy đồ vật, tự nhiên sẽ khiến cực đại động tĩnh, dù sao cả cái Thần Vực bên trong, có thể làm cho công hội tọa kỵ trưởng thành vật phẩm cũng không nhiều, chớ nói chi là hiện tại rất nhiều vật phẩm còn không có bị phát hiện, hiện tại xuất hiện một cái, khẳng định sẽ gặp phải tranh đoạt .

Ngay tại Thạch Phong sắp đi đến công hội nơi đóng quân lúc, Thủy Sắc Sắc Vi vậy đột nhiên liên hệ đi qua .

"Hội trưởng, Thiên Cơ Các Viên Thiết Tâm bọn họ đi tới, nói là có chuyện trọng yếu nhất định phải tìm ngươi trao đổi, cần gặp bọn hắn sao?" Thủy Sắc Sắc Vi hỏi .

"Lúc này Thiên Cơ Các tìm ta sao?" Thạch Phong không khỏi cười nói, "Được, để bọn hắn tại lầu hai phòng khách chờ một chút, ta lập tức đi tới ."

Mặc dù biết Viễn Cổ Chi Tâm xuất hiện khẳng định sẽ khiến oanh động không nhỏ, không nghĩ tới liền Thiên Cơ Các đều kinh động .

Sau khi nói xong, Thạch Phong liền dập máy thông tin trực tiếp chạy tới nơi đóng quân lầu hai phòng khách .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,700 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần