Chương 1971: Thứ Bảy Đường Phố

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tử Vong Chi Hải, Thiên Lôi đảo .

"Thiên Vũ tỷ, cao cấp ca nô bản thiết kế đã tới tay, chỉ cần vật liệu đến đông đủ, tùy thời đều có thể bắt đầu chế tác ." Thanh Hoàng đi vào trong nhà, nhìn xem còn tại nhân viên an bài Phượng Thiên Vũ, rất là kích động nói ra .

Cao cấp ca nô cho dù đối với các đại siêu cấp thế lực tới nói cũng không phải là cực kỳ hi hữu, nhưng là tại trong hạm đội chiếm đoạt tỉ trọng cũng không phải rất cao, đại bộ phận vẫn là phổ thông ca nô, chỉ có hạm đội chủ lực cao cấp ca nô tỉ trọng mới cao nhất chút .

Mà theo người chơi đẳng cấp càng ngày càng cao, đại lục ở bên trên tài nguyên tranh đoạt càng ngày càng kịch liệt, càng ngày càng nhiều công hội đều chuyển hướng trên biển phát triển, mà Thiên Lôi đảo liền là trở thành tốt nhất địa phương, mỗi ngày đều có công hội đến Thiên Lôi đảo phát triển, làm cho cả ở trên Thiên Lôi đảo cạnh tranh cũng là ngày càng kịch liệt .

Nguyên bản các nàng Long Phượng Các còn có chút bận tâm, bất quá hiện tại có được cao cấp ca nô bản thiết kế, nếu như có thể số lớn chế tác cao cấp ca nô, khẳng định có thể làm cho các nàng Long Phượng Các hạm đội thực lực tăng lên một đoạn lớn, bảo trì tại Thiên Lôi đảo dẫn trước địa vị .

"Xem ra các nàng nhiệm vụ là thành công ." Phượng Thiên Vũ thở dài một hơi, nhàn nhạt một cười, "Thứ Bảy Đường Phố bên kia thế nào?"

"Ta đã hướng Thứ Bảy Đường Phố bên kia đề danh, Thứ Bảy Đường Phố vậy tiếp nhận, bất quá Linh Dực bên kia cảm thấy Thứ Bảy Đường Phố chào giá quá cao, thế nhưng là Thứ Bảy Đường Phố bên kia vậy có mình ranh giới cuối cùng, đầu tiên Linh Dực công hội có được tài nguyên cũng không nhiều, công hội chiếm cứ phạm vi vậy không rộng, chỉ là có thể trong khoảng thời gian ngắn đối kháng Thần Tích chiến tích, cái này còn không đạt được Thứ Bảy Đường Phố gia nhập liên minh điều kiện, người kia cũng đã nói, lần này hoàn toàn là xem ở Thiên Vũ tỷ ngươi mặt mũi bên trên mới đáp ứng, hiện tại Linh Dực cự tuyệt điều kiện này, hắn vậy không có cách nào ." Thanh Hoàng lắc đầu nói ra .

"Linh Dực cự tuyệt sao?" Phượng Thiên Vũ không khỏi trừng mắt nhìn, rất là kinh ngạc .

Thứ Bảy Đường Phố thế nhưng là đỉnh tiêm đại thương hội, trong đó gia nhập liên minh siêu nhất lưu công hội liền có ba nhà, cái khác gia nhập liên minh cũng đều là có tập đoàn lớn làm làm hậu thuẫn công hội, nắm giữ trong tay tài nguyên có thể nói phi thường phong phú, mà loại này thương hội so sánh bên ngoài thế nhưng là thuận tiện rất nhiều, chỉ phải bỏ tiền liền có thể nhẹ nhõm đại lượng mua được trên thị trường không có hi hữu vật liệu, đồng thời còn có thật nhiều không đối ngoại bán ra trân quý vật phẩm .

Chính yếu nhất một điểm liền là có thể lợi dụng Thứ Bảy Đường Phố con đường, có thể tại Thứ Bảy Đường Phố phạm vi bên trong bán ra vật phẩm, mà Thứ Bảy Đường Phố chỉ là thu lấy 15% phí thủ tục mà thôi, dạng này cũng không cần sầu chế tác đại lượng đồ tốt không có nguồn tiêu thụ .

Có thể nói gia nhập Thứ Bảy Đường Phố đối với Linh Dực là tương đối tốt lựa chọn .

Thế nhưng là Linh Dực vậy mà cự tuyệt ...

"Ân, người kia nói, ghi nợ ân tình hắn có thể tại địa phương khác giúp chúng ta, nhưng chuyện này hắn đã bất lực ." Thanh Hoàng gật gật đầu, đối với cái này vậy biểu thị bất đắc dĩ .

"Tốt a, đã Linh Dực công hội có mình dự định, quên đi ." Phượng Thiên Vũ không khỏi cười gượng, "Xem ra chỉ có thể tìm những phương pháp khác đền bù ."

Nguyên bản còn mong muốn cảm ơn Linh Dực lần này trợ giúp, thế nhưng là Thứ Bảy Đường Phố vậy có mình quy tắc, không có khả năng cưỡng cầu Thứ Bảy Đường Phố để Linh Dực gia nhập .

Mà tại Linh Dực thành Chúc Hỏa thương hội bên trong, Thạch Phong không chút nào biết Thứ Bảy Đường Phố hội mời Linh Dực công hội gia nhập liên minh, hoàn toàn là bởi vì xem ở Phượng Thiên Vũ trên mặt mũi, lúc này chính toàn tâm say đắm ở học tập Hư Không Chi Vực ma pháp trận .

Hư Không Chi Vực làm là cao cấp cỡ lớn lĩnh vực ma pháp trận, nó vẽ độ khó phi thường cao, cũng không phải là giống như là cái khác ma pháp trận như thế rất đơn giản một, bình thường từ hai đến năm cái ma pháp trận tạo thành .

Hư Không Chi Vực trọn vẹn từ mười hai cái cao cấp ma pháp trận cấu thành cỡ lớn lĩnh vực ma pháp trận, ma pháp trận có thể nói là vòng vòng đan xen, hơi có sai lệch, toàn bộ ma pháp trận đều hội hết hiệu lực, tinh tế trình độ hoàn toàn là phổ thông cao cấp ma pháp trận mấy lần, liền xem như đã có thể vẽ cao cấp ma pháp trận Thạch Phong cũng cảm nhận được áp lực thật lớn .

Chỉ là vì học tập cái này mười hai cái ma pháp trận vẽ, Thạch Phong liền tiêu tốn gần hai canh giờ .

"Quả nhiên lợi hại, khó trách bằng vào Hư Không Chi Vực có thể phát huy ra tiếp cận Đại Sư cấp ma pháp trận uy lực ." Thạch Phong nhìn trong tay nặng nề đồ giám, hít một hơi thật sâu .

Ở kiếp trước Hư Không Chi Vực ma pháp trận này ngay cả Truyền kỳ quái vật đều có thể trực tiếp áp chế, mà lĩnh vực ma pháp trận không giống với ma pháp kết giới, ma pháp kết giới chủ yếu công hiệu là trấn áp, cho nên đối quái vật áp chế hiệu quả rõ ràng, chỉ muốn đạt tới cao cấp trình độ liền có thể áp chế Truyền kỳ quái vật, nhưng là lĩnh vực ma pháp trận khác biệt, bởi vì tản bộ phạm vi phi thường rộng, cho nên có thể lượng cũng không tập trung, đừng nói áp chế Truyền kỳ quái vật, liền là Thái Cổ chủng cấp bậc cao đẳng đại lãnh chúa đều phi thường khó .

Thế nhưng là Hư Không Chi Vực lại có thể làm được, mặc dù không thể giống như là ma pháp kết giới như thế trên diện rộng áp chế Truyền kỳ quái vật, nhưng là cũng có thể để Truyền kỳ quái vật thuộc tính hạ xuống 15% nhiều, đối với Thái Cổ chủng cấp cao đẳng đại lãnh chúa có thể nhẹ nhõm áp chế 25%, về phần cái khác quái vật phổ thông đều là 30% trở lên, cao nhất có thể đạt tới 40%, phạm vi bao phủ càng là có bán kính 3000 yard rộng .

Như thế ma pháp trận không riêng gì có thể làm cho công hội thành viên tại phạm vi bên trong nhẹ nhõm đánh giết quái vật, tại công hội đại chiến bên trong cũng là hiệu quả rõ rệt, mặc dù nhằm vào người chơi áp chế hiệu quả muốn giảm phân nửa, nhưng đối với người chơi tới nói vậy cực kỳ trí mạng, dù sao còn chưa mở chiến, thuộc tính liền muốn hạ xuống 15% đến 20% ở giữa, đây đối với cao thủ người chơi tới nói thế nhưng là cực kỳ trí mạng .

Bây giờ trên người hắn có Á Truyền Thuyết cấp nhiệm vụ mang theo, đối mặt lại là trải qua viễn cổ chi khí cường hóa qua quái vật, muốn phải nhanh chóng thu hoạch Viễn Cổ Kết Tinh, Hư Không Chi Vực là tốt nhất lựa chọn .

Chỉ cần Hư Không Chi Vực đã triển khai, dù là chỉ là nhất giai người chơi đều có thể nhẹ nhõm đối phó cường hóa về sau quái vật, chớ nói chi là nhị giai game thủ chuyên nghiệp, cày quái tốc độ tối thiểu tăng lên gấp đôi .

Lập tức Thạch Phong bắt đầu chế tác Hư Không Chi Vực .

Chế tác Hư Không Chi Vực cần thiết vật liệu đều cực kỳ trân quý, trong đó tài liệu chính Hư Không Chi Huyết càng là chỉ có cực kỳ cường đại hư không sinh vật mới có tỉ lệ rơi xuống vật phẩm, chế tác một bộ Hư Không Chi Vực liền cần mười hai giọt Hư Không Chi Huyết, từ cái này mười hai giọt Hư Không Chi Huyết đến làm làm hạch tâm điều khiển mười hai cái ma pháp trận .

Trước đó đánh giết cấp Thế Giới Boss Hư Không Ma Xà, mới rơi xuống hai bình hai trăm giọt mà thôi, chỉ muốn chế tác thất bại, chế tác Hư Không Chi Vực sở hữu vật liệu đều hội xong đời ...

Mà chế tác Hư Không Chi Vực vật liệu chi phí trừ bỏ Hư Không Chi Huyết, liền có hơn năm trăm kim, có thể nói chi phí phi thường cao, tiêu tốn kim tệ ngược lại là tiếp theo, mấu chốt là cần thiết vật liệu cực kỳ hi hữu, đã chú định không thể đại lượng chế tác, mỗi một phần vật liệu sử dụng đều phải cẩn thận cẩn thận hơn .

Tại chế tác lúc, Thạch Phong còn chuyên môn dùng ra Linh Hồn Chi Hỏa, để suy nghĩ linh hoạt kỳ ảo, mỗi một bút câu họa đều trôi chảy vô cùng, ngay tại Thạch Phong chế tác đến một bước cuối cùng, kết nối mười hai cái ma pháp trận lúc, ma pháp trận đột nhiên xuất hiện biến cố .

Oanh!

Theo lên ma pháp trận tách ra loá mắt cường quang, theo quang hoa tán đi, trên bàn đá sở hữu vật liệu cũng hóa thành hư vô, cái này khiến nhìn lên ma pháp trận tiêu tán Thạch Phong không khỏi lâm vào trầm tư .

Lập tức Thạch Phong lại thử hai lần, liên tiếp thất bại, trong nháy mắt liền tổn thất ba mươi sáu giọt Hư Không Chi Huyết, để Thạch Phong tâm thương yêu không dứt .

"Chỉ là bằng vào cao cấp ma pháp sư năng lực chế tác quả nhiên quá miễn cưỡng ." Thạch Phong suy nghĩ một chút, cắn răng từ trong ba lô xuất ra hư không chi nguyên .

Cao cấp ma pháp trận đối với cao cấp ma pháp trận tới nói hội chế thành công suất cũng liền chừng năm thành, mà đỉnh tiêm cao cấp ma pháp trận liền muốn thấp một mảng lớn, mong muốn thành công cũng chỉ có thể gia tăng chế tác xác suất thành công .

Mà Nguyên Tố Chi Nguyên không chỉ có thể tăng lên ma pháp quyển trục hiệu quả, đồng thời cũng có thể tăng lên chế tác xác suất thành công, để ma lực lưu động càng thêm thông thuận .

Hết thảy chính như Thạch Phong sở liệu, không thành công quả nhiên là bởi vì xác suất thành công có chút thấp .

Lần thứ tư chế tác rõ ràng càng thêm thông thuận, với lại trong ma pháp trận ma lực lưu động rõ ràng tự nhiên rất nhiều .

Theo vẽ xong mười hai cái ma pháp trận, Thạch Phong vậy bắt đầu tiến hành cuối cùng kết nối, lập tức Hư Không Chi Vực ma pháp trận tách ra loá mắt quang hoa, thanh toàn bộ đoán tạo thất đều chiếu tươi sáng vô cùng .

"Trở thành sao?"

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,359 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần