Chương 1970: Đại thương hội

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Theo Ghen Ghét Ma Nữ nói xong, một đoạn hệ thống thanh âm nhắc nhở vậy tràn vào Thạch Phong trong đầu .

Hệ thống: Chúc mừng người chơi tiếp nhận Á Truyền Thuyết cấp nhiệm vụ "Ma nữ nguyên tội", đảm nhiệm nội dung gì tại ba mươi cái tự nhiên ngày bên trong thu thập 100 ngàn viên Viễn Cổ Kết Tinh, nhiệm vụ ban thưởng Thần Văn Áo Giáp bản thiết kế .

Thanh âm nhắc nhở liên tiếp quanh quẩn ba lần, Ghen Ghét Ma Nữ vậy biến mất tại Thạch Phong trước mắt, thật giống như chưa từng có xuất hiện qua bình thường, chỉ còn lại có Thạch Phong một người lẳng lặng đứng tại dị giới chi môn trước cổng chính .

"Ba mươi ngày thu thập 100 ngàn viên Viễn Cổ Kết Tinh sao?" Thạch Phong khẽ nhíu mày, không khỏi lâm vào trầm tư .

Không có nghĩ đến cái này Á Truyền Thuyết cấp nhiệm vụ ác như vậy!

Viễn Cổ Kết Tinh thứ này mặc dù có thể tại Ma Nữ Chi Đồi đạt được, nhưng là tại Ma Nữ Chi Đồi đánh giết quái vật rơi xuống Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ tỷ lệ rất thấp, với lại chỉ có đầu lĩnh cấp trở lên quái vật mới có tỉ lệ rơi xuống, phía dưới quái vật căn bản cũng không có tất yếu đi thi lo rơi xuống suất .

Nhưng coi như như thế, đầu lĩnh cấp quái vật rơi xuống suất liền 3% cũng chưa tới, chớ nói chi là mười khỏa Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ mới có thể hợp thành một viên Viễn Cổ Kết Tinh, cũng chính là muốn thu tập 1 triệu viên Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ ...

Nếu như không có thời gian hạn chế còn dễ nói, mấu chốt là còn có thời gian hạn chế .

Bằng vào hiện tại Linh Dực thành hiện hữu không đến 100 ngàn công hội thành viên, mong muốn tại trong ba mươi ngày gom góp 100 ngàn viên Viễn Cổ Kết Tinh, căn bản chính là nằm mơ .

"Xem ra chỉ có thể tập trung công hội lực lượng thử một lần ." Thạch Phong suy nghĩ một chút, quyết định gia tăng Linh Dực thành thành viên số lượng .

Nhiệm vụ lần này không có đánh dấu thất bại trừng phạt, đây coi như là tương đối may mắn, nói rõ coi như nhiệm vụ thất bại, trừng phạt không có đa trọng, nếu là từ bỏ, vậy thì thật là đáng tiếc .

Sử Thi cấp trang bị dù là chỉ là chế thức trang bị cũng không phải Ám Kim cấp trang bị có thể so sánh .

Tại Thần Vực Sử Thi cấp chế thức trang bị cùng những Tinh Kim cấp đó cùng Ám Kim cấp chế thức trang bị thế nhưng là đại không giống nhau dạng, Sử Thi cấp chế thức trang bị đơn thuần tại thuộc tính bên trên, thế nhưng là một điểm không thể so với cái khác Sử Thi cấp trang bị đến kém, khác biệt duy nhất liền là bổ sung kỹ năng hiệu quả, chế thức Sử Thi cấp trang bị tại bổ sung kỹ năng bên trên kém xa cái khác bình thường Sử Thi cấp trang bị .

Nhưng coi như như thế, đối với các thế lực lớn tới nói cũng là trân quý dị thường, nhất là dưới mắt Sử Thi cấp trang bị cực kỳ thưa thớt tình huống dưới, Sử Thi cấp chế thức trang bị bản thiết kế thì càng thêm trân quý .

Nếu như là chân chính Sử Thi cấp trang bị bản thiết kế, đầu tiên liền không cách nào đại lượng sinh sản, tiếp theo chế tác độ khó phi thường cao, liền xem như trung cấp đoán tạo đại sư cũng chỉ là có so sánh nhỏ tỷ lệ chế tác thành công mà thôi, nhưng là lãng phí vật liệu tuyệt đối không phải nhất lưu công hội có thể tiếp nhận, cũng liền siêu cấp thế lực có thể cắn răng tiếp nhận .

Mà chế thức trang bị liền không đồng dạng, tại thiết kế mới bắt đầu chính là vì năng lượng sinh, cho nên tại vật liệu yêu cầu bên trên cũng không cao, trọng yếu nhất một điểm là chế tác độ khó muốn so bình thường Sử Thi cấp trang bị thấp một đoạn, bằng vào trung cấp đoán tạo đại sư xác suất thành công liền có thể để nhất lưu công hội gánh chịu nổi, chớ nói chi là hiện tại Linh Dực .

Sau đó Thạch Phong liền lấy ra công hội Quyển Trục Về Thành, dự định trước tiên phản hồi Linh Dực thành bắt đầu làm công tác chuẩn bị .

Lúc này ở Linh Dực thành bên trong, đến từ Tinh Nguyệt vương quốc các nơi người chơi đều phong xúm nhau tới Linh Dực thành, để Linh Dực thành người chơi số lượng một lần tăng vọt, mà mỗi cái tại trên đường cái người chơi vậy đều ở vào hưng phấn trạng thái, lẳng lặng chờ đợi Viễn Cổ Chi Tâm giáng lâm, mà không ít mạo hiểm đoàn thậm chí đều đã bắt đầu trắng trợn thu mua dã ngoại chiến đấu dùng ma pháp quyển trục cùng dược tề, còn có các loại dã ngoại tiếp tế phẩm, chỉ chờ Ma Nữ Chi Đồi xuất hiện biến hóa, bọn hắn liền hội trước tiên đi tranh đoạt mới phim tư liệu kỳ ngộ .

Trong lúc nhất thời để Linh Dực thành trở nên lửa nóng vô cùng .

"Hội trưởng, tin tức tốt, bởi vì mới phim tư liệu xuất hiện, hiện tại chúng ta Linh Dực thành người chơi số lượng đã vượt qua mười triệu!" Thủy Sắc Sắc Vi nhìn xem trở về Thạch Phong, có chút kích động nói ra, "Bởi vì cái này duyên cớ, hiện tại Thần Vực Thứ Bảy Đường Phố đại thương hội tìm tới chúng ta, mời chúng ta gia nhập Thứ Bảy Đường Phố thương hội tạo thành thương hội liên minh ."

Tại Thần Vực bên trong ngoại trừ có chiến đấu công có thể như vậy thế lực bên ngoài, còn có sinh hoạt công hội, cùng chiến đấu công hội khác biệt, chủ yếu bồi dưỡng sinh hoạt người chơi, một lòng tăng lên sinh hoạt người chơi trình độ, chế tác các loại thương phẩm đạo cụ, trong đó một chút cỡ lớn sinh hoạt công hội đều tổ kiến thương hội .

Mà cái này chút thương hội năng lượng đồng dạng cũng là không thể khinh thường tồn tại, chỉ là bọn hắn xưa nay không nhúng tay chiến đấu công hội ở giữa sự tình, không bị tất cả người chơi đều biết, nhưng là đối với Thần Vực lực ảnh hưởng không có chút nào thấp, thậm chí vương quốc cùng đế quốc kinh tế đều thụ một chút thương sẽ ảnh hưởng .

Trong đó đỉnh tiêm thương hội phóng xạ phạm vi rộng, có thể dính đến hơn mười vương quốc cùng đế quốc, nắm giữ Thần Vực tài phú thậm chí so với một chút siêu cấp thế lực đều muốn nhiều, giống như là không ít mới quật khởi siêu cấp thế lực, tại tài chính cùng tài nguyên phương diện đều là từ cái này chút đỉnh tiêm thương hội ở bên trong lấy được .

Thứ Bảy Đường Phố tại đông đảo thương hội trong, cũng là thuộc về đỉnh tiêm thương hội .

Mong muốn gia nhập cái này chút đỉnh tiêm thương hội tạo thành liên minh đều phi thường khó, bình thường đều là siêu cấp thế lực mới có tư cách, hoặc là liền là nắm giữ phong phú tài nguyên đại công hội, giống như là phổ thông nhất lưu công hội căn bản cũng không có tư cách gia nhập trong đó .

"Điều kiện bọn họ là cái gì?" Thạch Phong không khỏi hỏi .

Đối với Thần Vực đại thương hội, hắn hiểu rõ vô cùng, mong muốn gia nhập trong đó, ngoại trừ muốn có tư cách bên ngoài, cũng cần nhất định nỗ lực .

"Bọn hắn đối với chúng ta nói ra tư cách hội viên là cung cấp công hội thành trấn bên trong cửa hàng, mỗi cái thành trấn chí ít năm nhà cửa hàng cùng hai nhà giả lập cửa hàng, cái này bảy nhà cửa hàng nhất định phải là phân tán tại công hội thành trấn bên trong không thể tập trung ở cùng một chỗ, ngoài ra liền là dị giới chi môn bên trong đặc thù tài nguyên, công hội đoạt được ba thành nhất định phải dựa theo giá thị trường bán cho thương hội ." Thủy Sắc Sắc Vi nói ra .

"Giá tiền này có chút cao ." Thạch Phong lắc đầu, "Nói cho bọn họ, chúng ta Linh Dực bên này mỗi cái thành trấn nhiều nhất cung cấp ba nhà cửa hàng cùng một nhà giả lập cửa hàng, về phần dị giới chi môn bên trong đặc thù tài nguyên, chúng ta nhiều nhất bán ra hai thành, với lại nhất định phải cao hơn giá thị trường ba thành, hoặc là không bàn nữa!"

Muốn có được thương hội liên minh tài nguyên, có chỗ nỗ lực là khẳng định, nhưng là cái này nỗ lực cũng là có nhiều có ít, muốn nhìn vẽ không tính ra mới được .

Không nói trước hiện tại Linh Dực độc bá Tinh Nguyệt vương quốc, càng là có được Linh Dực thành dạng này công hội thành thị, đơn thuần dị giới chi môn bên trong đặc thù tài nguyên liền là một bút phong phú thu nhập, với lại tại trên thị trường rất khó mua được dị giới chi môn bên trong đặc thù tài nguyên, mà bọn hắn Linh Dực thành tại Ma Nữ Chi Đồi, tại thu hoạch dị giới chi môn bên trong tài nguyên phía trên, bất kỳ một cái nào công hội đều so bất quá bọn hắn Linh Dực công hội .

Bọn hắn Linh Dực ba thành thu hoạch cũng không phải nói giỡn, chớ nói chi là dựa theo giá thị trường bán cho thương hội .

"Cái này ..." Thủy Sắc Sắc Vi có chút khó khăn nói.

Gia nhập Thứ Bảy Đường Phố cơ hội nhưng là phi thường khó được, dù sao Thứ Bảy Đường Phố phạm vi bao trùm chừng hơn mười vương quốc cùng ba cái đế quốc, nếu như có thể gia nhập trong đó, có thể trực tiếp để Chúc Hỏa thương hội tại ích lợi bên trên tăng lên một cái đại cấp độ .

Dạng này trực tiếp thanh Thứ Bảy Đường Phố nói ra điều kiện ép nhiều như vậy ...

Nhưng nhìn Thạch Phong thái độ cực kỳ kiên định, Thủy Sắc Sắc Vi chỉ đành chịu thanh Thạch Phong nói điều kiện hồi phục cho Thứ Bảy Đường Phố .

Mà một bên khác Thạch Phong cũng làm cho Thủy Sắc Sắc Vi bắt đầu ở Linh Dực thành trắng trợn chiêu người, mà chính hắn thì là trở lại Chúc Hỏa thương hội đặc cấp đoán tạo thất bên trong, cẩn thận từ trong ba lô lấy ra Ghen Ghét Ma Nữ cho Hư Không Chi Vực .

Điểm kích học tập về sau, bắt đầu chế tác Hư Không Chi Vực .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,033 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần