Chương 1969: Thần Văn Áo Giáp

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

* Giấy Trắng: Đây là chương 1968, tuy nhiên vì lý do nào đó bị đẩy lên 1 số thành 1969, và tiếp tục sai như vậy đến về sau, theo nguyên bản gốc bên Trung. Nội dung truyện tiếp diễn, chỉ có vấn đề về số chương bỉ đẩy lên 1 thôi. Các chương sau tiếp tục 1970, nội dung tiếp diễn.
Mình có thể tự sửa số chương, tuy nhiên mỗi chương sửa 1 lần rất tốn sức, các bạn thông cảm. Cảm ơn.

Hệ thống: Người chơi phát động mới phim tư liệu Viễn Cổ Chi Tâm .

Tinh Nguyệt vương quốc khu vực hệ thống thông cáo: Có người chơi phát động mới phim tư liệu Viễn Cổ Chi Tâm, ba giờ sau sẽ tại Ma Nữ Chi Đồi tự động giáng lâm, mời người chơi làm tốt đề phòng chuẩn bị .

...

Hệ thống thông cáo xuất hiện, không ngừng quanh quẩn tại toàn bộ Tinh Nguyệt vương quốc người chơi trong đầu, theo hệ thống thông cáo thanh âm nhắc nhở kết thúc, nhất thời làm cho cả Tinh Nguyệt vương quốc các người chơi đều nghị luận lên .

"Viễn Cổ Chi Tâm là cái gì đồ vật?"

"Chẳng lẽ tại Ma Nữ Chi Đồi lại sẽ có chuyện lớn phát sinh?"

"Mới phim tư liệu xuất hiện nhất định là có đại kỳ ngộ, không biết lần này phim tư liệu sẽ để cho Ma Nữ Chi Đồi xuất hiện cái gì thay đổi ."

"Sớm biết ta liền nên đi Ma Nữ Chi Đồi phát triển ."

Đối với đột nhiên xuất hiện mới phim tư liệu, Tinh Nguyệt vương quốc các người chơi thanh tiêu điểm lại tụ tập đến Ma Nữ Chi Đồi bên trên, trước đó bởi vì Ma Nữ Chi Đồi bên trong quái vật mạnh lên, mà người chơi chiến lực ở nơi nào lại sau đó hàng, các đại công hội lại đều tại đoạt chiếm tiên cơ, ngoại trừ thực lực cường hãn tự do người chơi ở nơi nào có thể phát triển, những người khác căn bản liền canh đều uống không lên, cho nên nhiệt tình đều hạ xuống không ít, chỉ có các đại công hội cùng mạo hiểm đoàn nhiệt tình tăng vọt .

Lúc này không riêng gì Tinh Nguyệt vương quốc các người chơi cực kỳ chú ý mới phim tư liệu, tại Ma Nữ Chi Đồi các thế lực lớn vậy đều đang điên cuồng điều tra mới phim tư liệu tình báo, muốn biết mới phim tư liệu sẽ để cho Ma Nữ Chi Đồi xuất hiện cái gì thay đổi .

"Nguyên lai đây chính là Viễn Cổ Chi Tâm phát động điều kiện sao?" Thạch Phong nhìn xem hệ thống nhắc nhở, ánh mắt lóe vẻ kinh ngạc .

Viễn Cổ Chi Tâm cái này phim tư liệu vậy tại ở kiếp trước xuất hiện qua, mặc dù xuất hiện, bất quá cũng là cách xa nhau dị giới chi môn mở ra một thời gian thật dài, bây giờ hiện tại liền xuất hiện, Thạch Phong cũng không biết nên khóc hay là nên cười .

Đối với ở kiếp trước người chơi tới nói, phát hiện dị giới chi môn đoạn thời gian quá muộn, lúc ấy tam giai người chơi đều có không ít, dị giới chi môn đừng nói đối với các thế lực lớn, liền là đối tự do người chơi tới nói cũng chỉ là một cái xoát đặc thù vật liệu cùng thăng cấp nơi tốt mà thôi, ngoài ra cũng không có quá nhiều giá trị .

Tuy nói mới phim tư liệu đối với người chơi là một trận kỳ ngộ, nhưng là mới phim tư liệu Viễn Cổ Chi Tâm đối lúc ấy người chơi tới nói liền như là gân gà bình thường .

Bởi vì Viễn Cổ Chi Tâm xuất hiện là bởi vì phong tỏa dị giới chi môn mà tạo thành phản phệ, để không ít dị giới chi môn bên trong quái vật thông qua không ổn định không gian thông đạo tiến nhập Ma Nữ Chi Đồi, đồng thời để Ma Nữ Chi Đồi viễn cổ chi khí trở nên càng thêm nồng đậm, để Ma Nữ Chi Đồi bên trong quái vật không chỉ có thực lực đạt được tăng lên, ngay cả đẳng cấp vậy đi theo tăng lên không ít, nhưng là cực hạn cũng chính là Level 70 mà thôi .

Cái này chút xuất hiện quái vật không chỉ có thực lực cường đại, đồng thời ẩn chứa nồng đậm viễn cổ chi khí, chỉ muốn đánh giết những quái vật này, liền có tỷ lệ nhất định rơi xuống Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ, những mảnh vỡ này là viễn cổ chi khí ngưng kết vật, ẩn chứa cuồng bạo vô cùng lực lượng, mà thông qua Viễn Cổ Kết Tinh mảnh vỡ hợp thành Viễn Cổ Kết Tinh năng lượng càng là nồng đậm .

Cái này chút Viễn Cổ Kết Tinh liền thành bồi dưỡng sinh mệnh tọa kỵ tốt nhất vật liệu một trong, thậm chí so với Nhật Thực Chi Môn Năng Lượng Tinh Hoa đều tốt hơn, dù sao tại thời kỳ Viễn Cổ là từ các loại quái vật thống trị cả cái Thần Vực, những quái vật này sở dĩ cường đại như vậy, liền là dựa vào viễn cổ chi khí .

Bất quá cái này chút Viễn Cổ Kết Tinh vậy có một cái khuyết điểm, mặc dù so với Năng Lượng Tinh Hoa càng xúc tiến tọa kỵ trưởng thành, nhưng là tiến hóa đến Thanh Đồng cấp liền là cực hạn .

Đây đối với lúc ấy trên trăm cấp công hội người chơi tới nói căn bản chính là gân gà, bởi vì lúc ấy đại công hội thành viên, phổ biến đều thanh tọa kỵ bồi dưỡng thành Thanh Đồng cấp, mà người chơi bình thường làm cho tọa kỵ lại không cách nào trưởng thành, cho nên mới phim tư liệu Viễn Cổ Chi Tâm dạng này kỳ ngộ đối với các đại công hội người chơi tới nói như là gân gà bình thường, cũng chỉ có công hội thành viên mong muốn đổi những chủng loại khác tọa kỵ lúc mới có một ít dùng, ngoài ra cũng không có giá trị gì .

Nhưng cái này chút Viễn Cổ Kết Tinh đối với hiện tại các thế lực lớn tới nói liền không đồng dạng, dù sao hiện tại các đại công hội đã không ít có được mình chuồng thú, bồi dưỡng được mình công hội tọa kỵ, thông qua Viễn Cổ Kết Tinh để công hội thành viên tọa kỵ tấn thăng làm Thanh Đồng cấp, đây đối với công hội phát triển thế nhưng là trợ giúp to lớn .

Bởi vì phổ thông tọa kỵ không cách nào làm làm trợ lực, nhưng là Thanh Đồng cấp tọa kỵ có thể phụ trợ người chơi chiến đấu, tại dã ngoại cũng coi như một cái tiểu giúp đỡ, tại tốc độ di chuyển bên trên vậy so phổ thông tọa kỵ nhanh không ít .

Mặc dù đối với hiện tại các thế lực lớn tới nói lại chỗ tốt, nhưng là đồng dạng phiền phức vậy không ít .

Viễn Cổ Chi Tâm phát động, hội làm cho cả Ma Nữ Chi Đồi quái vật mật độ tăng lên gấp bội không nói, dã ngoại Boss số lượng cũng là tăng lên mấy lần, nhất là nguyên bản Ma Nữ Chi Đồi bên trong dã ngoại Boss, công lược độ khó đều muốn lên cao một đoạn lớn, để người chơi trở nên càng khó tại Ma Nữ Chi Đồi sinh tồn, không cẩn thận liền có thể mệnh tang dã ngoại .

Nhất là tại trong buổi tối, quái vật công thành tần suất vậy đi theo tăng lên, nguyên bản ban đêm chỉ có 10% đến 20% khả năng lại nhận công kích, Viễn Cổ Chi Tâm mở ra về sau, trực tiếp tăng lên tới 20% đến 35%, lật ra gần gấp đôi .

Ngay tại Thạch Phong nghĩ đến tiếp xuống ứng đối như thế nào Viễn Cổ Chi Tâm lúc, lơ lửng ở giữa không trung Ghen Ghét Ma Nữ đột nhiên vậy bắt đầu trở nên tuổi trẻ bắt đầu .

Nguyên bản khom người bà lão, tại ngắn ngủi mấy giây thời gian biến thành một vị kiều diễm bắn ra bốn phía da như tuyết trắng trung niên quý phu nhân, mặc một bộ đen nhánh không có tay váy dài, mang theo màu đen mũ pháp sư, tay cầm Hắc Ngọc Pháp Trượng, chỉ là lẳng lặng đứng ở nơi đó, cũng làm người ta có một loại nói không nên lời mị hoặc cảm xúc để cho người ta không tự chủ được thanh ánh mắt chuyển qua Ghen Ghét Ma Nữ trên thân .

"Rất tốt, tuổi trẻ mạo hiểm giả, ngươi có thể kịp thời giúp ta phong tỏa dị giới chi môn, làm cho cả Tinh Nguyệt vương quốc đều miễn ở một trường kiếp nạn, cũng cho ta nhận nguyền rủa giảm bớt không ít, bản này ma pháp trận đồ giám coi như là ta cảm ơn a ." Ghen Ghét Ma Nữ nhìn xem Thạch Phong nói ra, "Nguyên bản ngươi sự tình đã có thể kết thúc, bất quá dị giới chi môn bị phong tỏa ổn định về sau, bởi vì phản phệ vậy làm cho cả Ma Nữ Chi Đồi trở nên không ổn định bắt đầu, ta hiện tại cần ngươi giúp ta thu thập 100 ngàn viên Viễn Cổ Kết Tinh ."

"Chỉ cần ngươi thu tập được 100 ngàn viên Viễn Cổ Kết Tinh, trương này ta từ Cổ Thần Điện bên trong vất vả đạt được đoán tạo bản thiết kế liền là ngươi!"

Nói xong Ghen Ghét Ma Nữ buông tay, trong tay trực tiếp xuất hiện một bản từ da rồng chế thành nặng nề cổ thư, tản ra long uy để Thạch Phong đều cảm giác di động khó khăn, mà tại nặng nề trong cổ thư viết vài cái chữ to, để Thạch Phong cảm giác đều không thể dời đi tầm mắt .

Thần Văn Áo Giáp bản thiết kế!

Với tư cách đoán tạo bản thiết kế cũng không có cái gì, bởi vì cả cái Thần Vực bên trong đoán tạo bản thiết kế nhiều, nhưng là trước mắt đoán tạo bản thiết kế lại là Sử Thi cấp đoán tạo bản thiết kế, không giống với bình thường Sử Thi cấp trang bị, đây là thời kỳ Thượng Cổ Cổ Thần Điện chế thức trang bị, tựa như là trước hắn chế tác Titan thánh thành chế thức trang bị một dạng .

Trước mắt Thần Văn Áo Giáp mặc dù là chế thức trang bị, nhưng là Sử Thi cấp trang bị, cùng Ám Kim cấp hoàn toàn không cùng một đẳng cấp vật phẩm .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,525 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần