Chương 1967: Chúc Hỏa khuếch trương

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tinh Nguyệt vương quốc, Linh Dực thành .

Cách xa nhau Linh Dực nơi đóng quân cách đó không xa một nhà cao bảy tầng cao cấp trong nhà ăn, ba tên người mặc áo choàng đen hoàn toàn ẩn tàng thân hình người chơi ngồi tại trong rạp, lẳng lặng nhìn qua ngoài cửa sổ Linh Dực nơi đóng quân .

"Trắng Vân đoàn trưởng, có quan hệ Thần Tích công hội cùng Linh Dực công hội chiến đấu kết quả đi ra, đây là ta hướng Thiên Cơ Các mua sắm Linh Dực công hội chỗ có tình báo ." Bán tinh linh nam tử lập tức đem tin tức phát cho trước mắt bán hổ nhân nam tử, "Lần này Hắc Long đế quốc chiến đấu, lấy Thần Tích rút khỏi Hắc Long đế quốc mà tuyên bố chiến tranh kết thúc ."

"Cái gì? Thần Tích công hội bại?" Một bên bán hổ nữ Trảm Phủ hơi sững sờ, "Cái này sao có thể? Đây chính là Thần Tích công hội, hiện tại Thần Tích công hội nhưng là vô cùng cường thịnh, so với trước kia Thần Tích đỉnh phong thời kì đều cường đại hơn, bọn hắn làm sao có thể bại?"

Với tư cách game giả lập giới bên trong nổi danh Tử Thần phòng làm việc thành viên, đối với các đại siêu cấp thế lực đều có không ít hiểu rõ, nhất là trước mắt các đại siêu cấp thế lực thế lực phân bố, mạnh yếu trình độ đều có cụ thể điều tra .

Trong đó Thần Tích công hội liền là bọn hắn Tử Thần phòng làm việc chú ý mục tiêu một trong .

Thần Tích công hội không chỉ có tại Thần Vực bên trong khuếch trương trương phi thường cấp tốc, mấu chốt nhất một điểm liền là chiêu mộ không ít game giả lập giới cao thủ thành danh, điển hình nhất liền là Tây Chi Ma Nữ, để Thần Tích công hội thực lực bạo tăng một đoạn, về sau càng là tại Tây đại lục đoạt lấy một cái tài nguyên nơi quan trọng, trước mắt trước đó thiếu một cơ hội, liền có thể một lần trở thành nghiệp nội chỗ thừa nhận siêu cấp công hội .

Với lại Thần Tích công hội chỉ cần trở thành siêu cấp công hội, thực lực tuyệt đối có thể đứng hàng siêu cấp công hội trung du trở lên, tương lai tiền đồ vô lượng công hội .

Trảm Phủ rất khó tưởng tượng dạng này công hội vậy mà sẽ bại bởi Linh Dực .

"Thật là bại, hiện đối với việc này đã tại Hắc Long đế quốc truyền ra ." Bán tinh linh Băng Vũ chậm rãi nói ra, "Lần này Thần Tích công hội sở dĩ hội rút lui, cũng là bởi vì Linh Dực công hội đột nhiên phái ra hai trăm tên tiếp cận đỉnh tiêm cao thủ chiến lực cao thủ, hoàn toàn có thể cùng Thần Tích công hội một trận chiến, cái này khiến Thần Tích công hội trở tay không kịp, Thần Tích công hội biết dạng này đánh xuống chỉ là lãng phí thời gian cùng tài nguyên, cho nên liền từ bỏ ."

"Hai trăm tên chiến lực tiếp cận đỉnh tiêm cao thủ? Gạt người a!" Bán hổ nữ Trảm Phủ nghe xong, cảm giác đầu tiên chính là không tin .

Hai trăm tên chiến lực tiếp cận đỉnh tiêm cao thủ, cái này là bực nào lực lượng!

Phổ thông siêu nhất lưu công hội cũng liền trình độ này, hơn nữa còn là tăng thêm những quái vật kia cùng đỉnh tiêm cao thủ tình huống dưới, mới có thể đạt tới số lượng này .

"Cũng không có gạt người, cái này thật là thật ." Lúc này trầm mặc bán hổ nhân Khinh Thiên Bạch Vân đột nhiên nói ra, "Từ trong tình báo có thể biết, đây là Linh Dực công hội sử dụng sơ cấp Chiến Đấu Ma Trang mới xử lý, loại này sơ cấp Chiến Đấu Ma Trang có thời gian hạn định tính, không hề dài lâu, với lại Linh Dực công hội càng kinh khủng hơn nữa Phá Ma Chi Nỗ, thứ này mười mấy thanh cùng một chỗ công kích, nhị giai nhập vi cao thủ đều sẽ bị thuần sát, nếu như số lượng đủ nhiều, mong muốn trong nháy mắt diệt sát đỉnh tiêm cao thủ vậy không phải là không được ."

"Thì ra là thế, ta liền nói một cái đột nhiên trong Thần Vực xuất hiện công hội, làm sao có thể sẽ có dạng này lực lượng ." Bán hổ nữ Trảm Phủ không khỏi xoa xoa trên trán mồ hôi .

Nếu là Linh Dực công hội thật có nhiều cao thủ như vậy, mong muốn đối phó các nàng Tử Thần phòng làm việc cũng không phải việc khó, liền hay là phí chút thời gian, chỉ cần các nàng không làm quá mức, đây cũng chính là vì sao a các đại siêu cấp thế lực mặc kệ các nàng Tử Thần phòng làm việc nguyên nhân .

"Coi như đường có thời gian hiệu lực tính, nhưng dạng này lực lượng đồng dạng không thể coi thường ." Khinh Thiên Bạch Vân liếc một cái Trảm Phủ, "Tốt! Chúng ta bây giờ có thể đi trở về hướng tổng đoàn trưởng báo cáo, về phần về sau làm sao tại Yêu Tinh quốc gia đối phó Linh Dực vấn đề, liền đều từ tổng đoàn trưởng đến quyết định đi ."

Nói xong Khinh Thiên Bạch Vân liền lấy ra Quyển Trục Về Thành, cũng không có tại Linh Dực thành lưu thêm dự định, mà Băng Vũ cùng Trảm Phủ vậy nhẹ gật đầu, không nghĩ tới Đệ Cửu Thiên Đường vậy mà có thể ôm vào dạng này kim đại thối .

Cùng lúc đó, Thạch Phong tại trở lại Linh Dực thành về sau, liền trước tiên thanh từ Hắc Long đế quốc đạt được các loại hi hữu vật liệu cất giữ đến Chúc Hỏa thương hội trong kho hàng, để Ưu Úc Vi Tiếu bắt đầu tiến một bước đối ngoại tuyển nhận sinh hoạt người chơi, khuếch trương Chúc Hỏa thương hội quy mô .

Trước mắt Chúc Hỏa thương hội mặc dù phát triển rất không tệ, nhưng là bởi vì vật liệu có hạn, có thể nuôi dưỡng sinh hoạt người chơi số lượng vậy phi thường có hạn, cho nên tại chiêu người phương diện một mực không cách nào buông tay buông chân .

Bất quá lần này thông qua Băng Ngọc Chi Sâm một trận chiến, để bọn hắn Linh Dực thu được hơn 400 ngàn kim hi hữu vật liệu, lập tức liền giải quyết vật liệu không đủ vấn đề, có thể trực tiếp để Chúc Hỏa thương hội hiện đang thoải mái tại tuyển nhận mấy ngàn người, với lại Chúc Hỏa thương hội mong muốn tại Hắc Long đế quốc, Yêu Tinh quốc gia hai địa phương này phát triển mở ra, cũng cần không ít nhân thủ .

Chỉ cần có thể để Chúc Hỏa thương hội tại hai địa phương này phát triển mở ra, Chúc Hỏa thương hội mỗi ngày thu nhập tối thiểu có thể gấp bội, dù sao Hắc Long đế quốc cùng Yêu Tinh quốc gia người chơi số lượng đều muốn so Tinh Nguyệt vương quốc đến càng nhiều, mà người chơi số lượng nhiều cũng liền đại biểu cho nhu cầu lượng cũng nhiều, dù là không thể hướng Tinh Nguyệt vương quốc dạng này thành là thứ nhất thương hội, từ đó kiếm lấy tiền tài vậy là phi thường có thể nhìn .

Về phần sức cạnh tranh điểm này, Thạch Phong là hoàn toàn không lo lắng .

Bởi vì Hiền Giả Chi Thủ tồn tại, dù là để Ưu Úc Vi Tiếu trong bóng tối lặng lẽ sử dụng, cũng làm cho Chúc Hỏa thương hội trong đoạn thời gian này sáng tạo ra năm vị đại sư, trong đó luyện kim đại sư hai tên, đoán tạo đại sư hai tên, công trình đại sư một tên, với lại nhất làm cho Thạch Phong kinh hỉ một điểm là Diệu Vô Âm thông qua Titan thánh thành cùng Hiền Giả Chi Thủ trợ giúp, đã đã sáng tạo ra một loại cao cấp luyện kim phối phương .

Chỉ cần lại sáng tạo một loại cao cấp luyện kim phối phương, liền có thể trở thành trung cấp luyện kim đại sư!

Trung cấp luyện kim đại sư trình độ trọng yếu thế nhưng là không có chút nào so trung cấp đoán tạo đại sư đến kém, thậm chí có thể nói tại đoàn đội phó bản nhu cầu bên trên càng nhiều, bởi vì là trung cấp luyện kim đại sư đã có chế tác đại sư cấp dược tề tư cách, không đến mức giống là sơ cấp luyện kim đại sư, xác suất thành công quá thấp .

Nếu có thể chế tác đại sư cấp phòng ngự dược tề hoặc là ma kháng dược tề, đây đối với đoàn đội phó bản cùng dã ngoại đoàn đội nhiệm vụ thế nhưng là trợ giúp to lớn .

"Hội trưởng, trước đó tổ chức giả lập cửa hàng đấu giá hội đã hoàn toàn kết thúc, thế nhưng là không có một xí nghiệp cùng tập đoàn nguyện ý thuê, ngược lại là Ma Nữ Chi Đồi cái khác hai cái tiểu trấn tại giả lập cửa hàng bán ra bên trên bán rất nóng ..." Ưu Úc Vi Tiếu nhìn xem Thạch Phong có chút lo lắng nói ra, "Chúng ta mặc dù bằng vào bán ra trang bị đạt được một chút điểm tín dụng đến ứng phó hiện đang huấn luyện căn cứ tiêu hao, nhưng cũng không phải kế lâu dài ."

"Không người nào nguyện ý thuê sao?" Thạch Phong nhìn một chút Ưu Úc Vi Tiếu lấy tới hai cái tiểu trấn tư liệu, có chút kinh ngạc, "Hai cái này tiểu trấn phát triển tình thế cũng quá tấn mãnh, ánh sáng thì nguyện ý mua sắm xí nghiệp cùng tập đoàn liền có hơn bốn mươi nhà, cứ như vậy tốc độ phát triển tiếp, chỉ sợ không cần mười ngày liền có thể tấn thăng làm trung cấp tiểu trấn đi ."

Hai cái tiểu trấn phát triển tốc độ thực sự vượt qua Thạch Phong đoán trước, chỉ là hai cái tiểu trấn đầu nhập phòng ngự kiến trúc đã không thua gì trung cấp tiểu trấn, với lại làm người ta kinh ngạc nhất vẫn là hai cái tiểu trấn đều kiến tạo phòng ngự ma pháp trận, này mới khiến hai cái tiểu trấn có thể tại dã ngoại quái vật xâm nhập hạ còn sống sót, cũng thành các đại tập đoàn cùng xí nghiệp lực lượng chỗ .

"Hội trưởng, ngươi còn có tâm tình nói đùa, hiện tại chúng ta mới tiến vào huấn luyện căn cứ, tiêu tốn rất nhiều, công sẽ bán ra trang bị điểm tín dụng, tối đa cũng liền là để cho chúng ta chèo chống năm sáu ngày mà thôi ." Ưu Úc Vi Tiếu không biết nói gì .

Nàng đã nhìn qua Lương Tĩnh chỉnh lý tài vụ thu chi, gọi là một cái kinh khủng .

Cái kia hoa đơn giản không phải điểm tín dụng, căn bản chính là giấy trắng .

"Tiêu hao lớn như vậy sao?" Thạch Phong nhìn một chút mỗi ngày chi tiêu, cũng không khỏi có chút líu lưỡi, không nghĩ tới nguyên Phệ Thân Chi Xà mỗi ngày chi tiêu khủng bố như vậy, chỉ là hiện tại đã cùng ở kiếp trước U Ảnh công hội không sai biệt lắm, với lại cái này mới là vừa phát triển, đến tiếp sau còn muốn tuyển nhận càng nhiều nội bộ thành viên, tiêu tốn vậy hội càng ngày càng nhiều, lập tức nhàn nhạt một cười, "Đã như vậy vậy liền nhìn một chút ai có thể hao tổn đến qua ai a ."

Lập tức Thạch Phong liền để Ưu Úc Vi Tiếu trước đem một vài chế tác được 50 cấp Thanh Đồng cấp cùng Huyền Thiết cấp trang bị lấy ra bán ra, tối thiểu trước tiên có thể tại chèo chống một hồi .

Ma Nữ Chi Đồi viễn cổ chi khí mặc dù tràn ngập toàn bộ Ma Nữ Chi Đồi, để hiện tại dã ngoại quái vật trở nên mạnh mẽ, người chơi chiến lực giảm đi, nhưng là quái vật tiến hóa vậy yêu cầu thời gian đến lên men, cũng không phải là một lần liền có thể tiến hóa hoàn toàn, theo thời gian chuyển dời hội càng ngày càng cường đại .

Đang quyết định cái này chút về sau, Thạch Phong liền sử dụng Thất Diệu Giới Chỉ trực tiếp truyền tống đến Vạn Thụ Vùng Rừng truyền tống ma pháp trận, sử dụng một viên Ma Thủy Tinh sau đi tới dị giới chi môn trước .

Tại Thạch Phong sau khi xuất hiện, Ghen Ghét Ma Nữ vậy rất mau xuất hiện, lơ lửng giữa không trung lẳng lặng nhìn xuống Thạch Phong .

"Tuổi trẻ mạo hiểm giả, ngươi làm sao nhanh như vậy liền trở lại?" Ghen Ghét Ma Nữ nhìn xem Thạch Phong chất vấn nói .

"Tôn kính ma nữ các hạ, ngươi giao cho ta nhiệm vụ ta đã hoàn thành, đây là ngài muốn 200 ngàn viên Ma Thủy Tinh ." Thạch Phong nói xong liền thanh ba lô không gian bên trong 200 ngàn viên Ma Thủy Tinh toàn bộ đem ra, trong nháy mắt ở trước mắt chất thành một cái núi nhỏ .

Theo Thạch Phong xuất ra 200 ngàn viên Ma Thủy Tinh, Ghen Ghét Ma Nữ vung tay lên, sở hữu Ma Thủy Tinh trong nháy mắt biến mất không còn tăm tích, mà to lớn dị giới chi môn vậy đột nhiên tách ra tia sáng chói mắt, bên trong viễn cổ chi khí cũng rất giống là hồng thủy bình thường bừng lên .

Lập tức Thạch Phong bên tai cũng truyền tới liên tiếp hệ thống thanh âm nhắc nhở .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

2,720 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần