Chương 1966: Một trận chiến phất nhanh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Bồi thường sao?" Thạch Phong nghe được Bạch Khinh Tuyết nói như vậy, không khỏi yên lặng bật cười, "Cái này chút công hội phản ứng ngược lại là rất nhanh . "

Bây giờ Linh Dực công hội tại trên thực lực đạt được tán thành, có thể nói chính là tại Hắc Long đế quốc phát triển rất tốt thời cơ, thế nhưng là tài nguyên luôn luôn có hạn, vì đạt được càng nhiều tài nguyên, tự nhiên muốn chiếm cứ một chút cái khác công hội tài nguyên .

Với lại trước đó Hắc Long đế quốc có không ít công hội khiêu khích bọn hắn Linh Dực, nhờ vào đó thu thập hết cũng là danh chính ngôn thuận, sẽ không có người nói cái gì .

Hiện tại cái này chút công hội biết bọn hắn Linh Dực có làm như vậy khả năng, mặc dù bọn hắn Linh Dực không có khả năng xử lý sở hữu khiêu khích công hội, nhưng là vạn nhất bày ra ai, cái kia nhất định phải chết, cho nên từng cái mới tới sớm tạo mối quan hệ .

"Cái kia để bọn hắn đều tới sao?"

Bạch Khinh Tuyết minh bạch Thạch Phong ý tứ, trước mắt Linh Dực danh vọng là đi lên, nhưng là công hội mong muốn phát triển có một cái quá trình, với lại vậy cần đại lượng tài chính, cùng tiêu hao tài nguyên diệt đi một hai cái đại công hội, còn không bằng nhờ vào đó lừa một bút, dạng này công hội phát triển tiền cùng tài nguyên cũng liền có .

"Bọn hắn liền không cần thiết đến đây, trực tiếp nói cho bọn họ, nhị lưu công hội bồi thường 30 ngàn viên Ma Thủy Tinh, các loại hi hữu vật liệu 50 ngàn kim hoặc là các loại giá trị NPC thành phố lớn đất trống, tam lưu công hội bồi thường 15 ngàn ngàn khỏa Ma Thủy Tinh, hi hữu vật liệu 30 ngàn kim hoặc là các loại giá trị đất trống!" Thạch Phong cười nhạt nói, "Nếu như không có, tự gánh lấy hậu quả!"

Cùng Thần Tích công hội một trận chiến, nhìn như bọn hắn Linh Dực thắng rất nhẹ nhàng, nhưng là chỉ có hắn biết, lần này thắng được cực kỳ hiểm .

Thần Vực chiến tranh, nói cho cùng chính là cao thủ cùng vốn liếng đọ sức, chỉ cần đánh, cái kia chính là trắng bóng tiền, lần này bọn hắn Linh Dực thắng lợi cũng là xây dựng ở tiêu hao đại lượng Ma Thủy Tinh cùng tài nguyên bên trên mới làm được .

Phá Ma Chi Nỗ ngược lại còn tốt, chỉ là có sử dụng số lần hạn chế mà thôi, lần này dùng không hết có thể lần sau dùng, nhưng là sơ cấp Chiến Đấu Ma Trang nhưng là khác rồi, chỉ cần sử dụng liền không có, mà vì chế tác cái này chút sơ cấp Chiến Đấu Ma Trang cùng Phá Ma Chi Nỗ, trong đoạn thời gian này hắn nhưng là tiêu tốn hơn tám vạn viên Ma Thủy Tinh, vật liệu tiền liền càng không cần phải nói, ngoài ra còn có công hội thành viên tử vong bồi thường chờ một chút .

Chỉ là ngắn ngủi mấy ngày cùng Thần Tích công hội dây dưa, liền đem bọn họ Linh Dực túi cho móc cạn ...

Đây cũng là may mắn đạt được Nguyên Thiết khoáng mạch, hoặc là Hắc Long đế quốc bên này khẳng định xong đời, căn bản thủ không được, chỉ là Thần Tích công hội không biết mà thôi, nếu là bọn hắn biết sơ cấp Chiến Đấu Ma Trang cùng Phá Ma Chi Nỗ chế tác tiêu hao lớn bao nhiêu, chỉ sợ thật đúng là sẽ không chút lưu tình địa đánh xuống .

"Cái giá tiền này?" Bạch Khinh Tuyết nghe được Thạch Phong báo giá, không khỏi lo lắng nói, "Cái này sẽ có hay không có chút cao?"

Hiện tại bình thường nhị lưu công hội cũng chính là chiếm cứ mấy cái NPC thành thị mà thôi, lợi hại cũng mới hơn mười NPC thành thị, công hội phóng xạ mặt vậy không rộng, 50 ngàn kim tài nguyên hoặc là đất trống còn không có cái gì, nhị lưu công hội lấy ra cũng chính là cảm thấy thịt đau mà thôi, nhưng là 30 ngàn viên Ma Thủy Tinh không sai biệt lắm là nhị lưu công hội một nửa tồn kho .

Mặc dù bây giờ thu hoạch Ma Thủy Tinh con đường nhiều, nhưng là tiêu hao Ma Thủy Tinh địa phương càng nhiều, nhất là dưới mắt di dân trở về, Ma Thủy Tinh tác dụng liền càng trọng yếu hơn .

"Không có việc gì, chỉ muốn thông tri bọn hắn là được rồi ." Thạch Phong cười cười, cũng không có nói thêm nữa .

Một nửa Ma Thủy Tinh tài nguyên mặc dù không ít, nhưng không đến mức để công sẽ không có cách nào vận chuyển bình thường, chỉ là để công hội trong thời gian ngắn lâm vào đình trệ kỳ mà thôi .

Với lại hắn hiện tại nhu cầu cấp bách Ma Thủy Tinh, tự nhiên không thể cùng cái này chút công hội khách khí .

Sau đó Bạch Khinh Tuyết liền thanh Thạch Phong mở ra giá cả phát cho các đại công hội .

Nhất thời liền để các đại công hội xù lông, hi hữu tài nguyên ngược lại là không có cái gì dù sao mỗi cái công hội tính gộp lại đến bây giờ tài nguyên đều không thể coi thường, thế nhưng là Ma Thủy Tinh lại là công hội phát triển trọng yếu vật tư .

"Đáng chết Linh Dực! Cái này chào giá vậy quá độc ác! Hắn tại sao không đi đoạt!"

"Vậy hội trưởng chúng ta nên làm cái gì?"

"Cho! Chúng ta không cần thiết hiện tại làm chim đầu đàn, mặc dù Thần Tích công hội không thu thập bọn hắn, thế nhưng là Thú Nhân đế quốc Hắc Thủy công hội cùng Thú Hoàng đối bọn họ thế nhưng là nhìn chằm chằm, tuyệt không hội hướng Thần Tích công hội như vậy không quan trọng ."

Các đại công hội tại thu được thông tri về sau, đều là lửa giận vạn trượng, bởi vì bọn hắn đều còn không có tài nguyên bảo địa bên trên kiếm được cái gì tài nguyên cùng tiền tài, liền phải bồi thường nhiều như vậy, có thể nói lần này cùng Thần Tích công hội mua bán đơn giản thua thiệt lớn .

Nhưng là bức bách tại Linh Dực công hội hiện tại uy thế, cũng chỉ có thể cắn răng đem cái này hậu quả xấu cho nuốt vào .

Tại không đến ba giờ thời gian, các đại công hội nhao nhao phái người thanh Thạch Phong yêu cầu tài nguyên đưa đến Hồ Tâm thành Linh Dực nơi đóng quân, mà thu được những tư nguyên này Bạch Khinh Tuyết chờ công hội cao tầng là nhìn kích động không thôi .

"Khinh Tuyết, lần này chúng ta công hội phát tài!" Triệu Nguyệt Như nhìn xem trong kho hàng Ma Thủy Tinh cùng các loại tài nguyên, nhịn không được hưng phấn nói .

Trọn vẹn mười mấy nhà công hội bồi thường nha!

Trong đó nhị lưu công hội năm nhà, tam lưu công hội tám nhà, hết thảy cộng lại Ma Thủy Tinh liền có hai mươi bảy vạn viên, nhiều như vậy Ma Thủy Tinh đối với bất kỳ một cái nào siêu cấp thế lực tới nói đều là một bút không nhỏ tài phú, chớ nói chi là các loại tài nguyên cùng đất trống cộng lại còn có bốn mươi chín vạn kim, đơn giản phát!

Một cái liền có nhiều như vậy tài nguyên, đầy đủ để hiện tại Hắc Long đế quốc bên này trực tiếp tại tuyển nhận mấy vạn người, còn có thể nhờ vào đó cường hóa công hội thành trấn phòng ngự, để Ẩn Vụ tiểu trấn hướng phía trung cấp tiểu trấn tấn giai .

Lần này không khỏi triệt tiêu trước đó sở hữu tiêu hao, hơn nữa còn kiếm bộn rồi một bút .

"Nguyên bản còn tưởng rằng cần mấy ngày thời gian mới có thể gom góp 200 ngàn viên Ma Thủy Tinh, hiện tại ngược lại là một hơi liền gom góp ." Thạch Phong nhìn xem trong kho hàng xếp thành núi nhỏ bình thường cao Ma Thủy Tinh, cũng không nhịn được có chút kích động .

Đối với Ghen Ghét Ma Nữ cho Á Truyền Thuyết cấp nhiệm vụ, hắn nhưng là không dám có chút chủ quan, muốn không cách nào hoàn thành lời nói, cái kia trừng phạt cũng không phải nói giỡn .

Với lại hắn đối tại Hư Không Chi Vực ma pháp trận này cũng là tình thế bắt buộc .

Lĩnh vực ma pháp trận tại Thần Vực vô cùng ít thấy, liền hắn biết có thể được đến cơ hội, cái này Ma Nữ Chi Đồi như thế một cái, tại muốn có được, liền muốn dựa vào người chơi vận khí .

Sở dĩ như thế thưa thớt, không riêng gì bởi vì vì lĩnh vực cao cấp ma pháp trận là có thể trấn áp nhất phương tồn tại, có thể sử dụng tại công hội trong chiến tranh, đồng thời cũng là cướp đoạt tài nguyên lợi khí .

Theo người chơi đẳng cấp không ngừng tăng lên, tại 50 60 cấp lúc còn không tính cái gì, thế nhưng là vừa đến Level 65 về sau, các thế lực lớn tại thu hoạch tài nguyên tốc độ phía trên liền hội chậm một mảng lớn, nó nguyên nhân liền là các đại tài nguyên trong địa đồ quái vật là càng ngày càng nguy hiểm, loại nguy hiểm này cũng không phải là bởi vì quái vật thuộc tính cao, mà là chiến đấu trình độ có rõ ràng tăng lên, càng là tài nguyên phong phú địa phương, càng rõ ràng nhất, không giống như trước kia, chỗ nào quái vật đều không khác mấy, chỉ là thuộc tính bên trên có điểm khác nhau mà thôi .

Level 65 về sau bản đồ, quái vật chiến đấu trình độ hội căn cứ tài nguyên trân quý trình độ có tương ứng tăng lên, đến lúc đó những quái vật kia kém cỏi nhất vậy có Thí Luyện Chi Tháp tầng thứ ba sơ đoạn trình độ, cường đại quái vật thậm chí có thể đạt tới tầng thứ năm sơ đoạn, có được cường đại thuộc tính, lại có rất cao chiến đấu trình độ, trọng yếu nhất một điểm liền là số lượng nhiều đến kinh ngạc .

Đối mặt dạng này sự tình, các đại công hội tình huống có thể nghĩ .

Với lại công hội cao thủ thuộc tính so sánh những quái vật này thuộc tính, rõ ràng còn muốn yếu rất nhiều, nếu như chiến đấu, kết quả có thể nghĩ .

Liền bởi vì như thế, ở kiếp trước Level 65 về sau tài nguyên bản đồ, coi như các đại siêu cấp thế lực không đi chiếm thành của mình, các đại công hội có không có năng lực ở nơi nào cày quái đều là một cái vấn đề rất lớn .

Cho nên lĩnh vực ma pháp trận mới biến đến trọng yếu vô cùng, không quản là đối công hội thành viên thăng cấp vẫn là xoát tài nguyên, đều sẽ chiếm theo to lớn ưu thế, chớ nói chi là lĩnh vực cao cấp ma pháp trận .

"Hắc Long đế quốc bên kia sự tình đã cơ bản giải quyết, là thời điểm về Ma Nữ Chi Đồi một chuyến ." Thạch Phong nhìn xem Linh Dực công hội bắt đầu số lớn tuyển nhận người chơi, tiến vào quỹ đạo về sau, lập tức liền lấy ra công hội Quyển Trục Về Thành, mang theo 200 ngàn viên Ma Thủy Tinh, trực tiếp truyền tống về Linh Dực thành .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Review Chương 1966: Một trận chiến phất nhanh - Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Review truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần Review


6,290 | 1 2,905 chương


Đọc truyện Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần

Trọng Sinh Làm Mạnh Nhất Kiếm Thần