Chương 70: Tiêu vương phi ăn mặc thành cái dạng này đến...

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tiêu vương phi ăn mặc thành cái dạng này đến gặp Từ Triệu cùng Biên Ngữ, hiển nhiên cũng là không muốn bị người khác chú ý tới, theo nàng, lúc trước vì nữ nhi an toàn nhịn đau bỏ qua bọn họ hai vợ chồng, nhậm Tiêu vương gia đưa bọn họ hai cái trục xuất khỏi vương phủ, nữ nhi là bị đại ủy khuất , nhưng mình cũng là bị bất đắc dĩ.

Nếu có thể lời nói, ai tưởng hòa hảo không dễ dàng tìm trở về tự mình cốt nhục ngăn cách lưỡng địa đâu? May mà hiện tại hết thảy nguy cơ đều qua, Biên Nhu làm hòa thân người đã phong một cái công chúa danh hiệu đưa ra ngoài , biên cương nguy cơ được đến giải quyết, nàng nhà mẹ đẻ các cháu cũng bình an trở về , bởi vì giết địch có công, Chu gia Đại phòng trưởng tử cùng Tam phòng thứ tử thậm chí lãnh được một cái không nhỏ chức vị, từ đó sau, nguyên bản thư hương thế gia Chu gia, tại võ tướng bên kia cũng phát triển thế lực, trong khoảng thời gian ngắn nổi bật vô lượng.

Tiêu vương phi tại vương phủ lực lượng cũng có thể nói càng sung túc , cũng bởi vậy, nàng mới có thể làm cho Tiêu vương gia nhượng bộ, vừa được đến Từ Triệu mang theo Biên Ngữ thượng kinh tin tức, liền lập tức cải trang ăn mặc đi ra tìm người.

Tại Tiêu vương phi dự đoán trung, lúc trước bởi vì bất đắc dĩ nguyên do đuổi đi Biên Ngữ cùng Từ Triệu, hiện tại thời điểm bồi thường bọn họ .

Tiêu vương phi tiến đến thời điểm, hoàn toàn không nghĩ qua Từ Triệu cùng Biên Ngữ hay không hoan nghênh nàng đến.

Qua không này nhưng, Từ Triệu nhìn thấy người phản ứng đầu tiên chính là nhíu mày, toàn thân hơi thở một chút liền lạnh xuống, hắn thản nhiên mở miệng, vừa không có Tiêu vương phi dự đoán oán hận, cũng không có thật lâu không thấy kinh hỉ.

"Ngài có chuyện?"

Ngắn ngủi ba chữ lệnh Tiêu vương phi thiếu chút nữa không bưng, nàng không ngu, đương nhiên từ Từ Triệu trong lời nghe được tràn đầy không chào đón cảm xúc, nhưng nàng không thế nào để ý, dù sao chỉ có Biên Ngữ mới là của nàng nữ nhi.

Tiêu vương phi quay đầu nhìn về phía một bên ôm hài tử Biên Ngữ, nhìn thấy đối phương mặc trên người vải thô xiêm y, hòa thân lực thân vì chiếu cố hài tử phí sức, trong mắt lóe qua một tia đau lòng, còn có đối Từ Triệu bất mãn.

"Nương Tiểu Ngữ, ngươi chịu khổ ." Tiêu vương phi hốc mắt ửng đỏ bước lên một bước, tránh đi Từ Triệu ngăn cản đứng ở Biên Ngữ trước mặt, trên dưới đánh giá nàng, nói ra: "Nương lần trước là vì có bất đắc dĩ nguyên do mới không có đúng hẹn đi đón của ngươi, lúc ấy kinh thành nguy cơ tứ phía, không thích hợp nhường ngươi lưu lại, cho nên chỉ có thể làm cho ngươi theo người này xuống nông thôn tránh họa, hiện tại tốt , ngươi nhà bên ngoại biểu ca nhóm lập công lớn, vương phủ không ai còn dám lại đây trêu chọc chúng ta hai mẹ con, cùng nương trở về đi."

Tiêu vương phi tận tình khuyên bảo, giọng nói nghẹn ngào nói một tràng, trong lúc nhìn đều không thấy một chút Từ Triệu, nàng đã tạo mối chủ ý, nhận định Từ Triệu xứng không ít con gái của nàng, muốn gọi Biên Ngữ hòa ly sau đó khác tìm tốt rể .

Từ Triệu tuy rằng không biết Tiêu vương phi tư tâm, lại cũng không muốn làm Biên Ngữ cứ như vậy cùng Tiêu vương phi đi .

Lần trước Tiêu Vương Phủ đưa bọn họ hai vợ chồng làm hầu đồng dạng vui đùa chơi sự tình còn chưa qua đâu, nghe Tiêu vương phi hiện tại giọng nói, Tiêu Vương Phủ lúc ấy là gặp được cái gì phiền toái, cho nên không thể không làm bộ như cùng bọn hắn không có quan hệ dáng vẻ, nhưng là, khẩn trương đến liền lén thông báo bọn họ một tiếng thời gian đều không có sao.

Nếu nàng chân tâm yêu thương Biên Ngữ nữ nhi này lời nói, hoàn toàn sẽ không làm chuyện như vậy tình. Từ Triệu nghĩ, tính hắn hôm nay lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử, tóm lại, Tiêu Vương Phủ lớn như vậy một cái bùn nhão ổ, hắn là tuyệt sẽ không nhường Biên Ngữ lại bước vào đi .

Bởi vậy, hắn cường thế ngăn cách Biên Ngữ cùng Tiêu vương phi, không chút nào e ngại cùng Tiêu vương phi đối mặt, nói ra: "Vị này phu nhân, chúng ta xưa nay không quen biết , ngài thứ nhất là mở miệng nói muốn mang ta đi gia nương tử, này không được rồi."

Từ Triệu ăn miếng trả miếng, lúc trước Tiêu Vương Phủ buông lời nói Biên Ngữ cái này nữ nhi ruột thịt là giả dối hư ảo sự tình, như vậy hiện tại, hắn cùng Biên Ngữ tự nhiên cũng không biết như thế một cái 'Phổ thông phụ nhân' .

Từ Triệu trong mắt lóe qua một tia châm chọc, Tiêu vương phi ngoài miệng nói mẹ con tình thâm, Tiêu Vương Phủ trong hết thảy đều tốt, như vậy nàng vì sao không dám quang minh chính đại đánh ra Tiêu vương phi cờ hiệu tiến đến, ngược lại làm bộ như phổ thông phụ nhân bộ dáng đâu?

Hiển nhiên, đã hơn một năm trước kia nhường Tiêu Vương Phủ kiêng kị sự kiện kia lại vẫn chưa hoàn toàn giải quyết, thế cho nên Tiêu vương phi không dám minh bạo lậu thân phận, vì Tiêu Vương Phủ mang đến nguy hiểm, cho ra cái này kết luận, Từ Triệu trên người lãnh khí càng thêm chân .

"Ngươi..." Tiêu vương phi hiển nhiên bị Từ Triệu không nhận thức lời nói khí đến , đuôi mắt liếc về Từ Triệu sau lưng Biên Ngữ, tay run lên, toàn thân lại bắt đầu phát run lên, sợ tới mức sau lưng thị nữ vội vàng đi lên nâng.

"Tiểu Ngữ, đây chính là ngươi tìm tốt vị hôn phu, như vậy bất hiếu, minh chống đối trưởng bối, hắn đối nương đều như vậy , tương lai còn có thể đối ngươi tốt sao, nghe lời của mẹ, cùng nương đi." Tiêu vương phi thời thời khắc khắc cũng không quên mê hoặc Biên Ngữ cùng nàng hồi Tiêu Vương Phủ.

A. Diễn trò còn làm thượng ẩn, Từ Triệu suýt nữa không đem mình khí cười, trước kia như thế nào không phát hiện Tiêu vương phi là một người như vậy.

Đang muốn nói chút gì, sau lưng liền bị một đôi tay vỗ vỗ, theo sau trong ngực liền bị nhét một tiểu béo đôn, cúi đầu vừa thấy, trắng trẻo mập mạp không phải đúng là hắn nhi tử, tiểu gia hỏa một chút đều không bị hiện trường giương cung bạt kiếm không khí sở ảnh hưởng, một đôi nho giống như đôi mắt chớp nha chớp, hảo không vui vẻ.

"Phu quân, ngươi ôm một chút thất thất, nhường ta cùng vị này phu nhân một mình nói một hồi lời nói được sao?" Biên Ngữ dịu dàng nói, giọng nói tùy mềm, nhìn xem Từ Triệu trong mắt lại tràn đầy không cho phép cự tuyệt.

"Sự tình nhân ta mà lên, cũng cho ta để giải quyết, ta không thể luôn luôn trốn ở phu quân sau lưng chờ ngươi bảo hộ nha, có thất thất, ta muốn cho hắn tạo một cái mẫu thân gương mẫu." Biên Ngữ dùng thoải mái giọng điệu nói ra những lời này.

Từ Triệu ngẩn ra, nhìn xem trước mắt mỉm cười đứng yên nữ tử, đối phương trên người tràn đầy ung dung hào phóng, chưa từng có một khắc nhận thức đến hắn ôn nhu yếu ớt yêu khóc tiểu cô nương trưởng thành bộ dáng này.

"Tốt; ngươi đến." Hắn cười đáp, ngẫu nhiên trốn ở nương tử phía sau nằm thắng, cũng là một loại không sai hưởng thụ, Từ Triệu rất là tự giác ôm tiểu gia hỏa vào sân, đem cổng lớn nhượng cho Biên Ngữ cùng Tiêu vương phi, không lo lắng chút nào Biên Ngữ sẽ cùng Tiêu vương phi đi. Đây là hắn đối tiểu cô nương tự tin, a không, hiện tại không thể gọi tiểu cô nương , Từ Triệu một bên đùa với thất thất một bên nghĩ đến, Biên Ngữ hiện tại hoàn toàn là một cái thành thục mẫu thân .

Một bên khác, Biên Ngữ nhìn xem Từ Triệu bởi vì nàng một phen lời nói yên tâm quay đầu rời đi, không hoài nghi chút nào nàng sẽ bởi vì Tiêu vương phi hứa hẹn động tâm bộ dáng, khóe miệng lặng lẽ cong lên.

Phu quân vĩnh viễn đều lệnh nàng cảm thấy tâm động.

Ngay sau đó, nàng thu hồi trên người sung sướng, chính mặt đối thượng Tiêu vương phi trong mắt chờ đợi, hiển nhiên đối phương rất chờ mong nàng trả lời, nhưng là đáng tiếc, nàng là cái ích kỷ người, nửa đời trước nàng nhận hết khổ, là Từ Triệu đem nàng từ vũng bùn bên trong kéo ra, cho nàng an khang hỉ nhạc, bảo hộ nàng bình an, bọn họ còn có một cái bảo bối thất thất, mà Tiêu vương phi, tuy rằng nàng là của chính mình thân sinh mẫu thân, nhưng không phải muốn tại Từ Triệu cùng Tiêu vương phi ở giữa nhị tuyển nhất , Biên Ngữ sẽ đứng ở Từ Triệu bên kia.

"Thật xin lỗi." Nàng nhỏ giọng nhỏ nhẹ mở miệng, trước là uyển chuyển Tiêu vương phi hảo ý tỏ vẻ cảm tạ, rồi sau đó bắt đầu chậm rãi kể ra những năm gần đây nàng qua ngày, bao gồm gặp được Từ Triệu trước cùng gặp được Từ Triệu sau so sánh.

Đang nói đạo tại Biên gia chịu khổ trong cuộc sống, nàng chưa từng quá phận nhuộm đẫm, chỉ là bình bình đạm đạm mang qua, Biên Ngữ đem trọng điểm đặt ở nàng cùng Từ Triệu thành thân sau, nam nhân là như thế nào đối với nàng hảo từng cái nói tới, rất giống Tiêu vương phi mắt hạnh trong tràn đầy hạnh phúc ý cười.

Nhìn xem Tiêu vương phi kinh ngạc , nội tâm giống kim đâm giống như dầy đặc hiện ra đau, nàng vẫn luôn biết nàng Tiểu Ngữ thụ rất nhiều khổ, lại chưa từng có một cái trực quan nhận thức, nhìn xem Biên Ngữ khóe môi mang cười, mặt mày tràn đầy thấy đủ dáng vẻ, nàng biết , có lẽ nàng không nên tới chuyến này.

"Ta hiện tại trôi qua thật sự rất tốt, phu quân thương ta yêu ta, tuy rằng không về phần đại phú đại quý, nhưng ta cũng thỏa mãn." Biên Ngữ nói xong lời cuối cùng, vẫn là như vậy một bộ ôn ôn nhu nhu dáng vẻ, nói ra lời đối Tiêu vương phi đến nói lại như đao giống nhau, "Cho nên, ngài nếu quả thật tâm là thương yêu ta mà nói, như vậy mời trở về đi, coi ta như cái này hai mươi năm đến chưa từng gặp qua bao nhiêu lần mặt nữ nhi gả đi phương xa, nàng sống rất tốt, ngài không cần lại quá nhiều nhớ đến."

Tiêu vương phi trong mắt phiếm thượng nước mắt, tại Biên Ngữ nói ra câu nói sau cùng thời điểm, cái này xưa nay hảo cường vương phi như là trống rỗng già đi mười tuổi.

Nàng cả đời này, thua thiệt nữ nhi rất nhiều, nếu nữ nhi hy vọng từ đây không hề lại đây quấy rầy bọn họ, nàng như thế nào sẽ không thỏa mãn đâu, xem như là nàng cái này làm nương , tài cán vì Biên Ngữ làm được cuối cùng một chút việc.

Tiêu vương phi: "... Ta sẽ không trở lại." Nàng trầm mặc nửa giây, cuối cùng nói.

Đỏ bừng hốc mắt tinh tế đánh giá Biên Ngữ, giống muốn đem nàng bộ dáng khắc vào trong mắt, Tiêu vương phi lau khóe mắt nước mắt, nói ra: "Ngươi có thể kêu ta một tiếng nương sao?"

Biên Ngữ ngẩn người, tựa hồ không nghĩ đến Tiêu vương phi sẽ đưa ra yêu cầu này, nàng nhìn đối phương tràn đầy cầu xin song mâu, cổ họng đột nhiên nghẹn ngào.

"... Nương." Thanh âm nhỏ không thể nghe thấy.

Nhưng Tiêu vương phi lại vẫn nghe thấy được, rất là thỏa mãn ứng : "Nha."

Ngay sau đó, nàng ôm lấy Biên Ngữ, cảm nhận được đối phương nguyên bản có chút người cứng ngắc chậm rãi mềm mại xuống dưới, trong lòng càng là hối hận. Con gái của nàng có quyền biết chân tướng. Tiêu vương phi nghĩ.

Ngay sau đó, nàng tại Biên Ngữ bên tai nhỏ giọng thì thầm.

*

Thời gian một chút xíu đi qua, Từ Triệu ngồi ở trong đại sảnh, từ lúc mới bắt đầu lòng tin tràn đầy, đến bây giờ bắt đầu có chút có chút kinh nghi, đối phương nên không phải mềm không được mạnh bạo , sinh sinh đem hắn tiểu cô nương cạy đi a?

Hắn nghĩ, không biết muốn hay không ra ngoài xem một chút, nhưng là vừa mới lại đáp ứng Biên Ngữ cho nàng đi đến xử lý chuyện này, hiện tại ra ngoài không phải là không tín nhiệm đối phương biểu hiện.

Từ Triệu mày nhíu chặt, bắt đầu ôm tiểu gia hỏa ở trong đại sảnh thong thả bước, tiểu gia hỏa bị Từ Triệu ôm rất là không thoải mái, phát ra y nha tiếng kháng nghị.

Thiếu chút nữa không đem Từ Triệu cho khí vui vẻ.

"Ngươi tiểu không lương tâm , ngươi nương ở bên ngoài xung phong đánh quái, cha tân tân khổ khổ chiếu cố ngươi, ngươi lại còn ghét bỏ, ân, sai rồi không?" Từ Triệu đùa với thất thất, dùng chính mình tay thô ráp điểm chút ít gia hỏa trán, nhìn đối phương sắp khóc tiểu bộ dáng, trong lòng cuối cùng thuận một chút.

Thất thất bị Từ Triệu cái này không có tình thương của cha cha chọc trán đều đỏ, hai mắt ngập nước, tay nhỏ che trán, bĩu môi, ngay sau đó, tiểu hài tiếng khóc vang vọng toàn bộ đại sảnh.

Tiễn đi Tiêu vương phi đi vào đến Biên Ngữ nhìn thấy chính là Từ Triệu luống cuống tay chân dỗ dành hài tử trường hợp.

Biên Ngữ xì một tiếng cười ra, nghe được động tĩnh Từ Triệu quay đầu nhìn lại, lập tức bước đi lại đây, cúi đầu nhìn Biên Ngữ.

"Trở về ." Từ Triệu không hỏi Tiêu vương phi thế nào , Biên Ngữ nói xử lý, vậy thì nhất định có thể thu phục, một cái nội tâm đều bị một cái yêu làm nũng con thỏ chiếm cứ nam nhân không có lý trí nghĩ đến.

"Ân." Biên Ngữ từ Từ Triệu trong ngực ôm trở về khóc đến thê thảm thất thất, thuần thục dỗ dành khởi hài tử, oán trách nói ra: "Ngươi lại trêu đùa hài tử... Ngô."

Chưa hết lời nói biến mất tại nam nhân đột nhiên thân đi lên môi trong, trằn trọc vô cùng.

Thất thất bị kẹp tại hai cái ôm nhau cùng một chỗ đại nhân ở giữa, còn treo nước mắt tiểu béo mặt đầy mặt mờ mịt, giơ giơ quả đấm nhỏ, phát ra một tiếng bất hòa không khí lại kỳ diệu tan vào đi "Y nha" tiếng.

Ngoài phòng ánh nắng vừa lúc, trong phòng một nhà ba người tràn đầy sung sướng.

Toàn văn xong.

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review Chương 70: Tiêu vương phi ăn mặc thành cái dạng này đến... - Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính Review


1,284 | 17 71 chương


Đọc truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính