Chương 50:

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Về Biên Nhu tiểu thư cãi lại tuổi một chuyện, " Từ Triệu nói, "Chúng ta song phương bên nào cũng cho là mình phải, chắc hẳn vương phi cùng phủ y đại nhân nghe cũng không quá sáng tỏ, như vậy ta tạm thời trước để ở một bên, chỉ nói sinh sản địa điểm vấn đề, vô luận là ngươi vẫn là ngươi trong miệng chết sớm tỷ tỷ, đều là tại Giang Thành sinh sản không sai đi? Biên Nhu tiểu thư không cần phải gấp gáp phản bác ta." Từ Triệu vê ngón tay nói.

"Năm đó vì Biên phu nhân đỡ đẻ bà mụ liền ở bên ngoài đợi , đều có thể truyền nàng tiến vào hỏi đến tột cùng, a đúng rồi!" Hắn nhíu mày làm kinh ngạc hình dáng, đến cùng hay không có như thế một cái chết sớm Biên phủ trưởng nữ, cũng có thể cùng nhau hỏi bà mụ, nghĩ đến việc này, không ai so nàng càng rõ ràng không phải sao."

Dùng hỏi lại giọng nói, thần sắc lại hết sức chắc chắc, Từ Triệu nhìn xem Biên Nhu, muốn xem xem nàng còn có cái gì cãi lại lời nói.

Mà đối phương nhưng chỉ là chải bình khóe miệng, ánh mắt khó lường nhìn chằm chằm công đường ngoại, thâm trầm ánh sáng xuyên thấu qua đen nhánh tầng mây tiết xuống dưới một chút, chiếu lên Biên Nhu diễm lệ khuôn mặt có vài phần quỷ quyệt.

Xem ra là không tin mình nói lời nói. Từ Triệu cong cong khóe miệng, nghiêng đầu đối Chu Tuế An phân phó nói, "Dẫn người vào đến."

Đường thượng mọi người nghe được Từ Triệu lời nói, không tự giác đưa mắt nhìn về phía đường ngoại, chỉ thấy một cái già nua bà mụ chống quải trượng đi vào đến, run run rẩy rẩy liền muốn quỳ xuống cho vương phi cùng phủ y hành lễ.

"Dân phụ gặp qua vương phi nương nương, gặp qua thanh thiên lão gia." Trong miệng vừa nói, một bên nửa chống quải trượng liền phải quỳ hạ.

Vương phi lên tiếng nói ra: "Lão nhân gia không cần đa lễ, thân thể trọng yếu, tâm ý đến liền tốt." Triều đại người cực kỳ tôn trọng trường thọ người, Tiêu vương phi làm thế nào cũng không thể nhường một cái gần tám tuần lão phụ run rẩy cho nàng hành lễ.

"Anh Đào, ban ngồi."

"Là, nương nương."

Một bên nhìn hồi lâu diễn phủ y rốt cuộc tìm về điểm nói chuyện , vội vàng phụ họa nói ra: "Là cực kì, lão nhân gia không cần đa lễ."

"Tạ vương phi nương nương, Tạ Thanh thiên đại lão gia." Bà mụ như cũ kiên trì đi hoàn toàn lễ, mới tại Từ Triệu nâng đỡ ngồi vào ghế.

"Vương phi, có thể hỏi lời nói ." Từ Triệu nói.

Tiêu vương phi dừng một chút, hỏi: "Lão nhân gia, ngươi mười bảy năm trước nhưng có từng vì Đào Hoa Trấn Biên gia phu nhân đỡ đẻ qua? Còn nhớ rõ tình huống lúc đó?"

Bà mụ đương nhiên nhớ, đây là nàng đỡ đẻ cuối cùng một hộ nhân gia.

Bà mụ họ Vương, năm đó là Đào Hoa Trấn đại gia phu nhân nhóm trong miệng đỡ đẻ kỹ thuật tốt nhất bà mụ, mỗi khi nhà ai phu nhân mang thai, tất yếu thỉnh Vương bà mụ đến ở nhà tọa trấn, bằng không liền là mất mặt.

Biên phu nhân đương nhiên cũng không ngoại lệ, Tường Nguyên 21 năm sinh sản thời điểm, toàn bộ hành trình đều là do Vương bà mụ an bài .

"Lão thân đỡ đẻ xong Biên phu nhân sau, liền không hề làm này nghề đây, người đã già nhanh không còn dùng được ." Vương bà mụ thở dài nói, "Mười tám năm trước Biên phu nhân sinh hạ là một cái nữ anh không sai, liền ở Biên phủ."

"Sau này cái kia nữ anh thế nào , Vương bà ngài biết sao? Năm thứ hai Biên gia phu nhân hay không lại sinh một đứa nhỏ?" Tiêu vương phi hỏi tiếp.

Vương bà mụ lắc đầu, nói: "Năm đó đỡ đẻ xong ngày thứ hai, lão thân ở nhà xảy ra chút chuyện, vội vàng đuổi về gia đi , không rõ ràng chuyện sau đó. Về phần Biên gia phu nhân năm thứ hai hay không sinh sản... Này... Ngược lại là ta một cái nghe nói ta một cái lão tỷ muội có đi Biên phủ hầu hạ sản phụ, nhưng mang thai hay không là Biên phu nhân..." Vương bà mụ tỏ vẻ không rõ ràng.

Tại bà mụ nói được thời điểm, Biên Nhu soạn chặt tấm khăn, gắt gao nhìn chằm chằm, sợ Vương bà mụ nói ra cái gì lời không nên nói.

Đợi đã lâu, đều không thấy Vương bà mụ nói chuyện, hiện nay lại là thở dài nhẹ nhõm một hơi, Tiêu vương phi cũng không có tiếp hỏi ý tứ, nhịn không được khóe miệng khẽ nhếch.

Nàng dùng đến cãi lại Từ Triệu tuổi câu trả lời cũng không phải là Phó Khanh Diêu nói được như vậy nói lung tung, mà là Tường Nguyên 22 năm thời điểm thật có người tại Biên gia sinh sản, sự thật chân tướng như thế, nàng nhìn đối diện còn như thế nào phản bác, nhân chứng đều giúp nàng tìm được.

Ha ha.

Tựa hồ là nhìn ra Biên Nhu đang nghĩ cái gì, Từ Triệu thiếu chút nữa không muốn hình tượng cùng Phó Khanh Diêu giống nhau trào phúng đi ra.

Hắn xem lên đến giống làm đối thủ đưa chứng cớ người sao? Vị này Đại tiểu thư sợ không phải quên, hắn thỉnh bà mụ mục đích là vì cái gì.

Đang muốn mở miệng vạch trần, đường án phía trên phủ y cũng cùng hắn nghĩ đến một khối đi .

"Hai lần sinh sản đều là tại Biên phủ?" Phủ y đặt câu hỏi, trực kích trọng điểm.

Mọi người chú ý một chút lại bị bắt lại.

Lúc này Vương bà mụ đợi một hồi mới trả lời, tựa hồ đang hồi tưởng cái gì, sau một lúc lâu, khẳng định nói ra: "Là, hai lần đỡ đẻ đều tại Biên phủ, ta kia lão tỷ muội khi trở về còn cùng ta xách Biên phủ tiền thưởng dày lý."

Nửa định án ! Phủ y trong lòng suy nghĩ đến, vương phi sinh sản khi tại Kinh Giao thôn quê, cách mặt đất ở phía nam Đào Hoa Trấn Biên gia nhưng có cách xa vạn dặm khoảng cách, như thế nào có thể ôm sai? Trừ phi có mặt khác nguyên do giải thích, bằng không, vị này Biên Nhu tiểu thư, đại khái dẫn chính là giả mạo vương phủ quận chúa .

Như vậy nghĩ, phủ y lại không có nói ra, tuy rằng hiện tại thế cục nhìn như Từ Triệu bên này chiếm thượng phong, nhưng ai biết đợi hướng gió có thể hay không chuyển đâu.

Phủ y ngẩng đầu nhìn phía đường ngoại đen nhánh vân, tựa như ngày này a, thay đổi bất thường.

Từ Triệu như thế nào nhìn không ra phủ y nhân lão thành tinh láu cá, bất quá là nghĩ hai bên không đắc tội, làm 'Trung lập' phái mà thôi.

Hắn nghiêng đầu nhìn về phía Biên Nhu, nửa câu đi lên khóe miệng tại phủ y tử vong chất vấn sau khi đi ra, liền cứng ở tại chỗ, muốn cười không cười, rất là buồn cười.

Dừng một chút, cho mọi người tiêu hóa thông tin thời gian, Từ Triệu mới tiếp không vội không từ mở miệng lần nữa nói ra: "Vương phi sinh sản khi nhưng là tại Kinh Giao một tên là hạnh hoa thôn địa phương, chân núi ở một nhà quả phụ? Lúc trước Biên lão gia là ở kia gặp Biên di nương —— nội tử trên danh nghĩa mẫu thân."

"... Là." Tiêu vương phi trầm mặc nửa giây, khó khăn mở miệng, sự tình kỳ thật dần dần cởi mở, rất nhiều chứng cứ đều chỉ hướng một cái nàng cũng không như thế nào nguyện ý thừa nhận sự thật, cái kia tại vương phủ trầm mặc làm việc thị nữ 'Câm nhi' ... Hơn phân nửa mới là của nàng nữ nhi.

Tiêu vương phi cơ hồ muốn nghẹn ngào lên tiếng, nàng cũng làm cái gì a, hai lần nhận sai nữ nhi, kêu nàng tâm can nhi tại trước mặt nàng bị người đau khổ, nàng lại đương nhiên làm bộ như không phát hiện...

Ngẩng đầu nhìn hướng Biên Ngữ, đối phương tại công đường thượng không như thế nào lên tiếng, bộ mặt có chút trắng bệch, cùng vốn đồng dạng niên kỷ Phó Khanh Diêu đứng chung một chỗ, lại lộ ra gầy yếu không chịu nổi.

Biên Ngữ cảm nhận được nhất cổ mãnh liệt ánh mắt nhìn chăm chú tại trên người mình, chỉ lo dùng sáng ngời trong suốt ánh mắt nhìn Từ Triệu nàng tỉnh tỉnh quay đầu, đối thượng Tiêu vương phi muốn nói lại thôi thần sắc.

A! Còn chưa kịp nói cái gì đó, một bên Phó Khanh Diêu khinh thường cắt một tiếng, đem nàng xoay người, tránh đi Tiêu vương phi.

Chỉ tiếc rèn sắt không thành thép địa điểm tiểu cô nương trán nói ra: "Ngươi a ngươi..."

Quá mềm , quá bánh bao ! Phó Khanh Diêu nội tâm hò hét, không hiểu thấu vì Biên Ngữ cảm thấy bận tâm.

Tiêu vương phi gặp Biên Ngữ không nhìn nàng , lập tức liền muốn đứng lên đi qua, đây là con gái của nàng a!

Đột nhiên , một bàn tay vươn ra đến, ngăn ở trước người của nàng.

Nàng ghé mắt, ngăn lại nàng là sắc mặt trắng bệch Biên Nhu, đối phương đôi mắt buông xuống, gọi Tiêu vương phi thấy không rõ cảm xúc.

"... Nhu Nhi!" Tiêu vương phi suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng vẫn là nói không nên lời quá đả thương người, chỉ là lạnh lẽo kêu một tiếng tên Biên Nhu.

"Tránh ra!" Nàng ra lệnh.

Biên Nhu không ngôn ngữ, đột nhiên hung tợn nhìn về phía Từ Triệu, khóe môi gợi lên, mang theo rõ ràng ác ý: "Nói nhiều như vậy, đủ a."

Từ Triệu thẳng tắp nhìn lại đi qua, nói ra: "Biên Nhu tiểu thư còn có cái gì muốn nói sao?"

"Không dám, ta nhất giới nhỏ yếu nữ tử, khẩu bất thiện ngôn, nào so mà vượt Từ tú tài ngươi có thể ngôn thiện tranh luận, không biết từ đâu phỏng chế một khối thấp kém ngọc bội, lại thu mua một cái không biết từ đâu đến lão thái bà sung làm bà mụ, vài câu nói liền tạt ta một thân nước bẩn, chắc hẳn rất khẩn cấp muốn định ta chết tội đi? Như vậy cho dù sau này bị người lật ra cầm giả thân phận ngọc bội, thân là khổ chủ ta từ lâu bị các ngươi đánh chết trên mặt đất, chết không có đối chứng ."

"Như vậy trăm phương ngàn kế kế hoạch chắc hẳn phế đi không ít công phu đi, đáng tiếc..." Biên Nhu khóe miệng chứa cười, mang theo một loại Từ Triệu không thể trả lời chắc chắc, từng câu từng từ nói ra: "Giả chính là giả , từ đầu đến cuối không thành được thật, ngươi dám cầm ra trong tay thân phận ngọc bội cho mẫu thân xem một chút sao?"

"Vương phủ mất đi nữ nhi sự tình ta cũng là thẳng đến quản gia tìm tới cửa mới biết tình, lúc ấy trên người của ta nhưng liền đeo thân phận ngọc bội, cũng không thể ta biết trước, sớm đoán được vương phủ mất tiểu quận chúa, sớm đoán được ta kia thứ muội chính là vương phủ thân sinh nữ nhi, lại biết ngọc bội kia nguyên là mẫu thân bên người mang theo đi."

"Nếu như vậy, ta đây sợ không phải tiên nữ hạ phàm, mới có thể biết trước tương lai."

Biên Nhu thật sự bị Từ Triệu khí độc ác , nàng tuyệt đối không nghĩ đến lúc trước gọi người chọn ăn uống cá cược chơi gái mọi thứ tinh thông thôn quê côn đồ, cho Biên Ngữ tìm "Tốt quy túc", cuối cùng còn thật thành nàng 'Hảo muội muội' hộ thuẫn, khắp nơi duy trì nàng chống đối bản thân.

Khóe mắt nhìn đến Tiêu vương phi vốn đi Biên Ngữ bên kia đi động tác theo nàng lời nói dừng lại , Biên Nhu cười đến càng thêm vui vẻ, "Bất quá là nhìn mẫu thân tìm ta hồi vương phủ, lại thám thính được một chút da lông, liền thèm nhỏ dãi vương phủ phú quý, muốn đi lên ăn vạ thôi."

Thật dài một phen nói sửng sốt đại đường mọi người, không chỉ Tiêu vương phi kích động tâm chần chờ , ngay cả phủ y cũng không nhịn được đối Biên Nhu ném đi ánh mắt kinh ngạc.

Không khác, liền mới vừa cục diện, Từ Triệu không ngừng nộp đi lên chứng cứ, cơ hồ đều muốn đem vị này quận chúa nói dối từng chút lột xuống đến , không gặp Tiêu vương phi đều chấp nhận sao?

Nhưng mà cứ như vậy cơ hồ tử cục đồng dạng kết, Biên Nhu đều có thể kéo trở về, cùng nhiều tiếng bức bách, phủ ấy lão thần tại tại ngồi trở về, nhìn quanh đại đường, nha dịch cùng sư gia cái gì , đã sớm khiến hắn phái ra đi , nếu không phải Tiêu vương phi cưỡng chế yêu cầu, hắn kỳ thật cũng hận không thể cùng sư gia cùng đi, loại này hầu tước hậu viện việc ngấm ngầm xấu xa sự tình, hắn không nghĩ cũng không thể biết.

Không xuống đài đứng đội quả nhiên là đúng, hai phe thế lực ngang nhau, cuối cùng người thắng không chừng là ai đâu.

Phủ y triều Từ Triệu nhìn lại, muốn xem xem hắn hay không bởi vì Biên Nhu chất vấn sắc mặt làm khó dễ.

"Biên Nhu tiểu thư nói ngọc bội là cái này sao?" Từ Triệu từ trong lòng lấy ra ngọc bội, thần sắc thản nhiên.

Biên Nhu nhìn Từ Triệu thật sự thượng nàng câu, buông mi, thoa màu đỏ sơn móng tay móng tay đẩy đẩy bên hông xúc tu sinh ôn ngọc bội, nói ra:

"Không sai, ngươi dám nhất nghiệm thật giả sao?"

"A ——" Từ Triệu từ trong cổ họng hừ ra một cái ý nghĩ không rõ thản nhiên trào phúng tiếng, tiện tay đem ngọc bội hướng lên trên ném đi.

Mọi người trừng lớn hai mắt, mắt mở trừng trừng nhìn xem ngọc bội bị ném trên không trung —— tại cao nhất điểm loé sáng một chút từ đại đường ngoại xuyên vào đến ánh sáng, hoa mọi người mắt, theo bản năng nhắm mắt lại con mắt, không kịp hoàn hồn thời điểm, nghe được một tiếng trong trẻo , ngọc bội va chạm đại lý thạch bản tiếng vang.

Ba —— bắn lên tung tóe mảnh vỡ bật lên đến Biên Nhu dưới chân.

"Không cần nghiệm , ngọc bội kia chính là giả ." Hắn thản nhiên nói.

"Ngươi điên rồi sao? !"

"Ngươi điên rồi sao? !"

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review Chương 50: - Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính Review


1,287 | 17 71 chương


Đọc truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính