Chương 48: Kinh đô lâu không thấy mưa, này một lần...

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Kinh đô lâu không thấy mưa, này một lần trời u u ám ám , lớn màn mưa nhường đá xanh phô thành trên quan đạo nổi lên một tầng hơi nước, hơn mười mét có hơn người đi đường đều nhìn không thấy mặt của đối phương.

Phủ nha môn công đường ở, yên tĩnh đến thần kì, mọi người trừng lớn hai mắt, ngừng thở nhìn xem này ngoài ý muốn hoang đường một màn.

"Phó cô nương, lời này cũng không thể nói lung tung a." Phủ y trong lòng nhấc lên kinh đào hãi lãng, gọi thẳng hôm nay thật là thời vận không tốt, như thế nào dạy hắn gặp lớn như vậy chuyện xấu.

Miệng nổi lên nước đắng, phủ y khó khăn chuyển qua nhìn về phía quản gia, chỉ thấy thần sắc hắn đen tối qua lại nhìn xem Từ Triệu cùng Biên Nhu trên người ngọc bội, sắc mặt khó dò.

"Người tới." Tại mọi người chú mục hạ, quản gia từng câu từng từ nói ra: "Đi thỉnh vương gia vương phi."

Từ Triệu đứng ở tại chỗ, một bàn tay nắm sau lưng tiểu cô nương, đối phương bởi vì Phó Khanh Diêu gần như vạch trần chân tướng lời nói trở nên mờ mịt không thôi, xin giúp đỡ ánh mắt ném về phía Từ Triệu thân thể nhẹ nhàng run rẩy.

Không có việc gì —— Từ Triệu mở miệng hư vừa nói đạo, không phát ra âm thanh, bước chân lui về phía sau một chút, thân ảnh cao lớn vừa vặn có thể đem Biên Ngữ hoàn toàn bao phủ, cho nàng mang đến lớn lao cảm giác an toàn.

Từ Triệu đưa mắt ném về phía công đường ngoại, chỗ đó có được mưa cọ rửa rơi dấu chân, này khí trời đặc biệt sấn chuyện ngày hôm nay, hắn nghĩ.

*

Tiêu vương phi tới rất nhanh, nàng hôm nay xuyên cáo mệnh triều phục, đầy đầu châu ngọc cũng không lộ ra dung tục, ngược lại có một loại bức người quý khí.

Nàng vừa đến, liếc mắt liền thấy được công đường thượng quỷ dị này tình cảnh —— phủ y ngồi ở án sau cái bàn, sắc mặt thập phần vi diệu.

Đường hạ là quản gia, tả phương đứng một người mặc nho áo nam nhân, thân hình cao lớn lộ ra đối phương có chút hung hãn.

Xẹt qua đầy mặt hưng phấn Phó Khanh Diêu, Tiêu vương phi như đuốc ánh mắt thẳng tắp nhìn về phía trốn sau lưng Từ Triệu Biên Ngữ, từ nàng cái sừng này độ nhìn sang, vừa vặn có thể dòm ngó được toàn cảnh.

Bên ngoài tuy rằng đổ mưa, nhưng mà phủ nha môn ánh sáng vẫn là có thể , đầy đủ Tiêu vương phi thấy rõ ràng Biên Ngữ đó cùng nàng cực kỳ tương tự thủy mắt hạnh, tinh tế tỉ mỉ hai má không có bao nhiêu huyết sắc, để lộ ra một loại bệnh trạng trắng bệch, nghĩ đến thân thể không phải rất tốt.

Tiêu vương phi có trong nháy mắt hoảng thần, túc hạ có chút lảo đảo một chút, quản gia mắt sắc bị bắt được một màn này, vội vàng đi lên đỡ.

"Vương phi, ngài không có việc gì đi." Quản gia lo lắng nói, hắn riêng dặn dò trở về bẩm báo người nhất định phải đem công đường phát sinh sự tình nói rõ ràng, sợ vương phủ người khinh thị, không thông báo vương gia vương phi.

"Giống, cực giống." Tiêu vương phi không đáp lại quản gia lời nói, chỉ là ra sức nhìn xem Biên Ngữ mặt suy nghĩ xuất thần, đây là nàng lần đầu tiên nhìn kỹ nữ nhi này từ dưỡng mẫu gia mang đến thị nữ, từ trước đối phương tại bên cạnh hầu hạ thời điểm, trước giờ đều là đem đầu đi dưới thân chôn, trầm thấp cất giấu chính mình mặt, gọi người nhìn không rõ ràng.

Hốc mắt có chút mềm ướt, Tiêu vương phi không cùng bất luận kẻ nào xách ra, nhà các nàng nữ nhi, luôn luôn có một đôi cực kỳ xinh đẹp mắt hạnh, nàng ngoại tổ mẫu cùng mẫu thân là như vậy, nàng cũng là, đến con gái của nàng này...

Biên Nhu vi bạch mặt, có lẽ là đứng được lâu lắm, cẳng chân có chút đung đưa, không cẩn thận đến bàn, mặt trên chén nước đứng không vững, lập tức ùng ục ục rơi xuống đất, phát ra trong trẻo vang dội tiếng vang.

Ba —— một tiếng cắt đứt Tiêu vương phi nhớ lại, nàng theo bản năng chỗ phát ra âm thanh ở nhìn lại, chỉ thấy được một đôi tràn đầy kinh hoảng mắt phượng... Mắt phượng!

"Mẫu thân..." Biên Nhu miễn cưỡng cười mở miệng, vừa nói, một bên bước bước nhỏ tới gần Tiêu vương phi, thân thủ liền muốn giống ngày xưa giống nhau thân mật kéo tay nàng.

"Ngài như thế nào đến , không phải nói hôm nay hẹn xong rồi lễ thân vương vương phi cùng tiến cung bái kiến Hoàng hậu nương nương sao, bất quá một chuyện nhỏ, như thế nào còn làm phiền ngài..."

"Nhu Nhi!" Tiêu vương phi lớn tiếng mở miệng, không lưu tình chút nào phủi nhẹ Biên Nhu dựa vào đi lên tay, không để ý nàng kinh ngạc, thẳng tắp hướng đi Biên Ngữ, thân thủ liền muốn xoa tiểu cô nương mặt, lại không kịp phòng bị một bàn tay ngăn lại.

Từ Triệu rũ mắt, trầm giọng mở miệng, "Vương phi nương nương, ngài dọa đến nội tử ." Không phát hiện tiểu cô nương vẫn luôn lui về phía sau sao? Từ Triệu oán thầm.

Tiêu vương phi ngẩn người, lúc này mới phát giác chính mình thất thố, thu hồi chính mình đứng ở giữa không trung tay, mở miệng nói ra: "... Là ta đường đột ..."

Nàng đột nhiên nghẹn lời, trong khoảng thời gian ngắn cũng không biết đạo nói cái gì, thật sự là quản gia mang cho nàng tin tức quá mức rung động, đến nỗi với nàng trong khoảng thời gian ngắn không chịu nhận đến.

Nàng khó chịu quay đầu nhìn về phía Biên Nhu, đối phương không dám tin đứng ở tại chỗ, nhìn trong mắt nàng tràn đầy bị thương. Tựa hồ là không nghĩ đến Tiêu vương phi hội cự tuyệt nàng.

"Mẫu thân!" Biên Nhu có chút điên cuồng cả kinh kêu lên, "Ngài lại bởi vì một ngoại nhân lời nói của một bên liền muốn phán ta chết tội sao, bất quá là một khối phỏng chế ngọc bội cùng mấy cái ghen ghét người nói xấu lời nói, ngài liền không nhận thức ta ta sao? !"

"Nhu Nhi..." Tiêu vương phi nhíu mày, theo bản năng phản bác, đem Biên Nhu trở thành nữ nhi chân tâm yêu thương mấy tháng, giờ phút này nhìn đến nàng như vậy thương tâm muốn chết bộ dáng, đến cùng đau lòng áp qua những kia cái không biết tên hoài nghi.

Hít sâu một hơi, đôi mắt nhắm lại lại mở, đáy mắt cảm xúc đều giấu đến chỗ sâu, bộ mặt bản , gọi người dễ dàng nhìn không ra hỉ nộ.

Giờ phút này Tiêu vương phi chân chính bưng lên làm một phẩm cáo mệnh phu nhân tư thế, quanh thân khí thế một chút không rơi đường án bên trên phủ y.

"Phủ y đại nhân, thẩm án đi." Cái gì, liền nhường nàng tận mắt chứng kiến nhìn.

Tiêu vương phi mắt lạnh đảo qua công đường thượng mọi người, nàng ngầm tìm con gái nàng không biết bao nhiêu năm, nếu là có người dám can đảm cầm việc này làm văn, đừng trách nàng không nể mặt !

Uy phong thật to. Từ Triệu nghĩ, hắn tự nhiên nhìn thấu Tiêu vương phi trong mắt không khách khí, nhưng là, sự thật chân tướng là như thế nào , ở đây nhóm người nào đó trong lòng biết Đỗ Minh, hiện tại bị dọa sợ , khẳng định không phải hắn.

Theo Tiêu vương phi ra lệnh một tiếng, toàn bộ công đường nhanh chóng tiến vào thẩm án trạng thái.

Chiến đấu bắt đầu !

Vạch trần Biên Nhu giả quận chúa thân phận chứng cứ nhất: Tuổi không giống.

"Hồi bẩm đại nhân, vương phi, mới vừa nộp Đào Hoa Trấn hộ tịch nguyên bản, thỉnh lật đến trang thứ mười ba, theo mặt trên ghi lại, Biên Nhu tiểu thư chính là Tường Nguyên 21 năm sinh, phụ vừa phủ, mẫu vừa Lâm thị... Học sinh cả gan nghe qua, vương phi mất đi tiểu quận chúa năm nay bất quá mười bảy, năm nay là Tường Nguyên 39 năm, chiếu thời gian nghịch đẩy đến tính, tiểu quận chúa sinh ra năm phân xác nhận 22 năm, đây liền cùng Biên Nhu tiểu thư sinh nhật không hợp...

Đương nhiên, ngài cũng có thể nói đây là lúc ấy đăng ký người viết sai , nhưng mà, lúc trước Biên gia lão gia vì lấy lòng nhạc gia, biểu hiện chính mình đối phu nhân cùng nữ nhi coi trọng, riêng tại tắm ba ngày ngày ấy Đào Hoa Trấn thượng bày ba ngày ba đêm tiệc cơ động chúc mừng... Tổng không về phần toàn bộ Đào Hoa Trấn người nhớ lộn đi?"

Từ Triệu như cười như không, nhìn Biên Nhu muốn mở miệng phản bác, tiếp nói ra: "Tường Nguyên 22 năm tháng 4, Biên lão gia đi trước kinh thành chạy thương, lại trở về khi bên người theo một cái di nương cùng hai tháng nữ anh, đó chính là nội tử Biên Ngữ. Điểm ấy đều là Đào Hoa Trấn giàu có sung túc người ta Phó gia tiểu thư có thể làm chứng, lúc ấy chuyện này làm... Chúng phu nhân trà dư tửu hậu..." Từ Triệu không có đón thêm nói đi xuống, hắn biết Tiêu vương phi có thể nghe hiểu hắn ý tứ.

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review Chương 48: Kinh đô lâu không thấy mưa, này một lần... - Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính Review


1,278 | 17 71 chương


Đọc truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính