Chương 46:

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Học sinh nương tử chính là Giang Thành Đào Hoa huyện phú hộ người ta Biên Phúc tam nữ, từ nhỏ trưởng Đào Hoa huyện Biên gia, cùng với di nương sống nương tựa lẫn nhau, tại quận chúa chưa bị Tiêu Vương Phủ tìm về trước, hai người đều là Biên gia nữ nhi, một cái vì trưởng, một cái xếp tam, việc này Đào Hoa huyện những người còn lại gia có thể khảo chứng, huyện trung hộ tịch cũng có thể chứng minh; hậu học sinh kinh người giới thiệu, hướng Biên gia cầu hôn, lấy vợ quá môn..." Từ Triệu đem tiểu cô nương cuộc đời trải qua đều nói đến, bao gồm nàng khi còn nhỏ, đến bọn họ thành thân khi đủ loại, không vì mặt khác, chỉ vì chứng minh Biên Ngữ người này đúng là tồn tại .

Tại Đại Dương triều muốn lau đi một người tồn tại dấu vết thật sự là quá dễ dàng , chỉ tiêu ngươi có chút quyền thế, hoặc là tiền bạc quá nhiều, đến nha môn khơi thông một chút quan hệ, tại hộ tịch thượng gian lận, đem tên của ngươi câu rơi, không phải việc khó gì, sau đó lại mua chuộc ngươi muốn hãm hại người kia mọi người tế quan hệ, nhất trí thống nhất đối ngoại nghiêm minh không có người này, như vậy, ngươi liền tại nào đó trên danh nghĩa biến mất ở thế giới này .

Từ Triệu biết lấy Tiêu Vương Phủ quyền thế mà nói, phải làm một sự kiện, chắc chắn sẽ không lưu lại lỗ hổng thụ người nhược điểm, Từ lão cha sai người đưa tới thư tín thượng liền nhắc tới chuyện này.

Từ Triệu lời nói còn chưa nói xong, phủ y liền lên tiếng đánh gãy.

"Hãy khoan ——, " phủ y mắt sáng như đuốc, thẳng tắp nhìn về phía Từ Triệu, nghiêm túc nói ra: "Ngươi nói Tuệ Mẫn quận chúa thị nữ kỳ thật không phải nô tỳ, mà là muội muội của nàng?" Phủ y đảo trên tay hồ sơ, nói với Từ Triệu lời nói tiến hành chất vấn.

Không khác, chỉ vì mới vừa Từ Triệu đoạt được Đào Hoa Trấn hộ tịch một chuyện, vương phủ đã sớm trình lên, cùng tại hắn nơi này thả hồi lâu, này thật sự khiến hắn không thể không chất vấn Từ Triệu trong lời chân thật tính.

"Hồi đại nhân, ngài nhìn đến kia phần hồ sơ, trên thực tế là sửa chữa qua ." Từ Triệu không sợ chút nào, lạnh nhạt nhìn lại, hắn đã dám tại tìm hiểu Biên Nhu tính kế sau còn đi lên công đường, liền sẽ không một chút cũng không có chuẩn bị.

"Về phần cụ thể hồ sơ... Học sinh muốn mời đại nhân gọi đến một người chứng."

"A?" Phủ y nhiều hứng thú nói, "Nhân chứng? Nhường nàng lên đây đi."

Nặng nề màn che hạ Biên Nhu, nghe được này không tại nàng đoán trước hạ phát triển tình huống, cảm thấy dần dần nổi lên nhất cổ không ổn dự cảm, đặc biệt tại Từ Triệu nói đến nhân chứng thời điểm, trái tim càng là bang bang nhảy rất nhanh.

Tú khí mày nhăn cùng một chỗ, Biên Nhu dùng lực níu chặt trong tay tấm khăn, nhanh chóng nghĩ chính mình có cái gì bỏ sót địa phương.

Huyện nha hộ tịch? Trấn trên cư dân? Vẫn là Từ gia thôn người ta? Không, đều không phải!

Huyện nha giờ phút này chẳng biết tại sao đặc biệt yên lặng, cách đó không xa rất nhỏ tiếng gió đều có thể truyền đến mọi người trong lỗ tai, kia nhẹ nhàng tiếng bước chân cũng lộ ra hết sức rõ ràng.

Cạch cạch cạch.

Biên Nhu cắn cắn hàm răng, nàng nhịn không được vén lên màn che một góc, thăm dò hướng ra ngoài nhìn lại.

Thanh âm từ xa lại gần, một bộ lam tử thay đổi dần thân ảnh xuất hiện ở trước mặt mọi người, mi như viễn sơn, màu xanh như đại, trên đầu trâm cài tùy nữ tử bước chân mà trong phạm vi nhỏ đung đưa, nhỏ vụn ánh sáng chiếu dừng ở nữ tử cao ngạo khuôn mặt thượng, có phần sinh ra, vài phần quan kiêu, nghĩ đến nữ tử là trưởng nhà giàu người ta.

Nhưng mà làn váy ở nếp uốn cùng u ám màu sắc, lại bộc lộ ra nữ tử có thể quẫn bách tình hình gần đây.

Người tới chính là Đào Hoa Trấn cùng Biên Ngữ cùng xưng song xu Phó gia tiểu thư Phó Khanh Diêu!

Phó Khanh Diêu đứng ở đại đường, cùng màn che ở Biên Nhu xem hợp mắt, nhìn thấy đối phương trong mắt chợt lóe lên không dám tin cùng khiếp sợ, cảm thấy mười phần thoải mái.

Nàng hận! Nàng Phó gia không nói là cuộc sống xa hoa chi gia, tốt xấu tại Đào Hoa Trấn cũng cắm rễ chừng trăm năm hơn, chân chân chính chính được cho là đại gia tộc, cho dù Biên gia cái sau vượt cái trước, cũng không thể động đong đưa Phó gia vị trí, liền địa vị ngang nhau đều là Biên gia thoáng kém cỏi ba phần.

Cha nàng huynh trưởng đều là người lương thiện, đang làm trên sinh ý chưa từng cố ý cùng Biên gia khó xử, thậm chí còn suy nghĩ Phó gia cùng Biên gia cùng ra Đào Hoa Trấn, có nhiều giúp đỡ.

Nhưng mà Biên gia lại là như thế nào đối với bọn họ Phó gia ! Ỷ vào Tiêu Vương Phủ thế lực, bức bách bọn họ Phó gia tiếp được một số lớn binh phỉ thảo dược đơn đặt hàng, trong đó nhiều là quý báu dược liệu, lại không cho tiền đặt cọc, còn yêu cầu tại một tháng trong giao hàng, hay không người liền muốn đập bọn họ Phó gia bảng hiệu.

Thương hại hắn phụ thân huynh trưởng vì bảo toàn gia tộc, chịu đựng trong lòng nôn ra máu, Đông Bình tây góp, không dễ dàng mới góp khởi này một bút đơn đặt hàng, cùng cho rằng chính là hao tài tiêu tai mà thôi, ai có thể nghĩ tới tại giao hàng đêm trước, gửi dược liệu kho hàng bị tặc nhân phòng cháy, dốc hết bọn họ Phó gia toàn bộ gia sản hàng cứ như vậy đốt sạch.

Như thế nào liền như vậy xảo! Kia lửa lớn sớm không đốt, muộn không đốt, cố tình tại hàng muốn giao ra đi thời điểm đốt lên!

Phó Khanh Diêu đến bây giờ đều còn nhớ rõ, hoả hoạn phát sinh ngày thứ hai, những lính kia phỉ kiêu ngạo cười to khí diễm, ở nhà có thể nhìn , đáng giá , đều bị mang cái không, không thể chuyển đi , bọn họ liền đập vỡ, cuối cùng thế nhưng còn đánh nàng chủ ý...

Nếu không phải ca ca liều chết che chở, chẳng sợ gãy chân cũng muốn cản đạo tặc, chỉ sợ hiện tại, nàng là ở kia nhận không ra người địa phương tiếp khách !

Phó Khanh Diêu trong mắt gas hừng hực lửa giận, nếu không phải đứng ở phủ nha môn bên trên, nàng hận không thể nhào lên hung hăng phiến Biên Nhu tiện nhân kia hai lỗ tai cạo tử.

"Phó tiểu thư, đại nhân hỏi ngươi lời nói đâu." Nhìn Phó Khanh Diêu cảm xúc không đúng lắm, Từ Triệu sợ nàng khống chế không được chính mình, lên tiếng nhắc nhở.

Đưa tay nắm chặt chảy máu ngân tới Phó Khanh Diêu lúc này mới lấy lại tinh thần, đối, nàng không thể ra xấu, hôm nay nàng sẽ vì ca ca của nàng đoạn một chân đòi lại đại giới!

Hít sâu một hơi, hai tay giơ đồ vật hướng lên trên, cung kính nói ra: "Hồi đại nhân, dân nữ có thể làm chứng, trước Biên gia Đại tiểu thư hiện quận chúa từng quả thật có một cái thứ muội, việc này tại Đào Hoa Trấn mọi người đều biết, bất quá hai tháng trước, có một nhóm người mã âm thầm đi đến trấn trên, nửa hiếp bức nửa tiền tài hấp dẫn kèm hai bên trấn trên cư dân, muốn bọn hắn đối ngoại thống nhất đường kính, ngôn Biên phủ chỉ có một nữ nhi, chưa bao giờ tồn tại qua Tam tiểu thư, thậm chí còn đến nha môn ở đối huyện lệnh đại nhân tiến hành uy hiếp, yêu cầu vẽ phác thảo hộ tịch..."

Phó Khanh Diêu nói chuyện rất có kỹ xảo, vương phủ không hẳn chọn dùng bạo lực thủ đoạn, huyện lệnh cũng là một cái thấy tiền sáng mắt , nhưng này không có thể chuyển đến trên mặt bàn đến nói, nếu bọn họ nghĩ vặn ngã Biên Nhu lời nói.

"Nhưng là không khéo, ngày đó gia phụ đang muốn đi nha môn ở thỉnh cầu huyện lệnh đại nhân làm chút sự, bởi vậy nghe được toàn bộ hành trình, cùng may mắn lưu lại chưa bị sửa chữa qua hộ tịch, còn có lúc ấy đám người kia mã áp chế trấn trên dân chúng quyển sách chứng cớ."

Công đường bên trên chỉ vẻn vẹn có Phó Khanh Diêu thanh âm tại vang trở lại, Từ Triệu đứng ở một bên nghe, trấn an dưới có chút đứng không vững tiểu cô nương, thầm nghĩ: Thật không nhìn lầm người, bất quá đề điểm vài câu, Phó tiểu thư liền có thể nói ra như vậy âm vang mạnh mẽ lời nói, vòng vòng đan xen, có lý có cứ, liền là hắn cũng chọn không ra trong đó tật xấu.

Lợi hại!

Từ Triệu cong môi, khóe mắt hắn nhìn thấy nặng nề màn che hạ, một đạo khí phát run thân ảnh.

"Nói hưu nói vượn!" Bén nhọn giọng nữ vang lên, nhường tại nhìn xem chứng cớ phủ y nhịn không được nhíu nhíu mày.

Trên tay kinh đường mộc hung hăng vỗ vào trên bàn, phát ra rung trời tiếng vang.

Ba ——

Trong khoảng thời gian ngắn, công đường yên lặng, không người dám nói chuyện.

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review Chương 46: - Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính Review


1,258 | 17 71 chương


Đọc truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính