Chương 41: Gắt gao nhìn chằm chằm chỗ xa hơn một chút quen thuộc ...

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Gắt gao nhìn chằm chằm chỗ xa hơn một chút thân ảnh quen thuộc, Từ Triệu nguyên bản muốn buông xuống mành động tác đứng ở tại chỗ.

Biên Ngữ mặc vương phủ thống nhất phát ra thị nữ phục, hai chân mặc trắng bệch giày, hai tay ôm tại trong tay áo, bả vai run run , vẻ mặt lắp bắp cùng đám thị nữ đứng ở xa giá bên cạnh, xem lên đến không có cái gì khác biệt.

Nhưng mà tại Từ Triệu trong mắt lại không phải như thế, hắn chỉ thấy, mấy tháng không thấy, nguyên bản bị hắn tinh tế nuôi được khỏe mạnh tiểu cô nương, ở bên ngoài thụ đại khổ, nguyên bản mượt mà hai má hiện tại gầy yếu được giống bị móc xuống hai khối thịt, chỉ còn lại một cái khó coi bộ xương tại chống đỡ , nguyên bản đen bóng có thần mắt hạnh bây giờ là tử khí trầm trầm, chết lặng đứng ở một bên, ngay cả khác thị nữ cố ý đụng nàng, cũng chỉ sẽ cúi đầu không nói, sợ hãi nhường đường.

Gầy , muốn nhiều bồi bổ. Hắn nghĩ, sau đó cứ như vậy nhìn chằm chằm vào kia ngốc , bị người sai đến sai đi làm việc thân ảnh không buông, cũng không tiến lên, cũng không lui về phía sau, chỉ là như vậy lẳng lặng nhìn xem, phảng phất muốn đem mấy tháng này thiếu hụt mất phần nhìn trở về đồng dạng.

Canh giờ giống như qua rất lâu, lâu đến Thẩm Văn Thao nhịn không được lấy ngón tay gõ nhẹ song cửa sổ, hảo tâm nhắc nhở: "Từ huynh, nhanh đến phiên chúng ta ."

Nói ngắn gọn, đừng nhìn bát quái , chậm trễ vào thành .

Nhưng mà Từ Triệu lại phảng phất không nghe thấy giống như, thẳng nhảy xuống xe ngựa, đi nhanh hướng về phía trước kia hai giá lộng lẫy xe ngựa đi, hắn lời nói theo tiếng gió truyền lại đây, Thẩm Văn Thao nghiêng tai đi nghe, chỉ nghe được hắn nói: "Thẩm huynh, ngươi đi trước đi, ta muốn đi đánh người ."

Thẩm Văn Thao: "?" Đánh người?

Liền vì chờ lâu như thế trong chốc lát, Từ huynh muốn đi đánh người? Thẩm Văn Thao không nhịn được trên mặt thần sắc, nhìn xem Từ Triệu càng chạy càng nhanh, càng chạy càng hung bước chân, nội tâm điên cuồng hò hét: Muốn chết , gặp phải đại sự , Từ huynh bình tĩnh a.

Từ Triệu đương nhiên không phải thật sự muốn đi đánh người, đây chỉ là hắn một loại khuếch đại cách nói mà thôi... Nếu hắn trên mặt sát khí có thể ở giảm bớt một chút lời nói, Thẩm Văn Thao nói không chừng sẽ càng tin phục một ít.

Bên kia bọn thị nữ còn tại cao ngạo đắc ý sai sử Biên Ngữ, này đó từ nhỏ trưởng tại vương phủ hạ nhân nhất biết nghiền ngẫm chủ tử ý tứ, Tiêu Vương Phủ tân nhận về đến quận chúa rõ ràng không thế nào thích nàng từ lão gia mang đến nha hoàn, bọn hạ nhân liền nhìn điệp hạ đồ ăn, cũng theo làm khó dễ Biên Ngữ.

Tại trong phủ, phàm là đụng phải đi ra đi lại Biên Ngữ, vô luận trong tay có sống không sống , đều muốn tương phản nghĩ cách cho tiểu cô nương tìm chút chuyện làm, nhìn Biên Ngữ bị bọn họ giày vò đến mức cả người chật vật dáng vẻ, chúng bọn thị nữ giống như liền từ giữa chiếm được lớn lao khoái cảm, giống gà mẹ đồng dạng khanh khách cười rộ lên.

Hôm nay như vậy hai vị quận chúa đối lên cục diện, kỳ thật xuất lực chính là các nàng như vậy thị nữ, các chủ tử vì duy trì hình tượng, rất nhiều không thuận tiện nói , làm được, bình thường sẽ ý bảo người bên cạnh thay nàng mở miệng, mà loại kia đắc tội với người cu ly sự tình, dĩ nhiên là là Biên Ngữ các nàng bọn này thấp kém nhất thị nữ đến làm .

Đến thời điểm hồi phủ truy cứu tới, ném ra bên ngoài cõng nồi, các chủ tử cũng sẽ không đau lòng. Như vậy phí sức không lấy lòng sự tình, đương nhiên không ai nguyện ý đi làm, ai cũng không muốn bị hai vị quận chúa ném ra bên ngoài làm pháo hôi.

Vì thế, làm tân quận chủ gọi người cho nghỉ quận chúa đưa một chậu chết mất mẫu đơn thời điểm, chúng bọn thị nữ ăn ý đem chậu hoa nhét vào Biên Ngữ trong tay, ý tứ rất rõ ràng.

Ta không muốn đi. Há miệng, những lời này lại từ đầu đến cuối nói không nên lời, chỉ có thể ngạnh tại đau đớn trong cổ họng.

Bọn thị nữ giả vờ không có nghe được, tự mình nói chuyện.

"Hiện tại khí thật không sai, đợi lát nữa hồi phủ khi đi ta trong phòng thêu hà bao đi, ta mới được một cái đẹp mắt hình thức."

"Ta đây nhất định phải đi nhìn xem, tiểu thư tiến vào thích những đồ chơi này thích chặt, cũng không thể nhường ngươi cô bé này một người độc chiếm hạng đầu."

"Đó là..."

Biên Ngữ đang cầm hoa, trầm mặc thật lâu sau, nàng có ngốc cũng nhìn ra đám người kia là cố ý , nhưng mà lúc này nàng không có cái gì tốt biện pháp đến ứng phó.

"A a."

Nàng phát ra âm thanh, ý đồ gợi ra người khác chú ý, nhưng mà đổi lấy là bọn thị nữ càng lớn tiếng nói chuyện.

Tiểu cô nương mờ mịt đang cầm hoa, cô đơn đứng ở đó, Đại tỷ bên cạnh ma ma đã từ xe ngựa nhô đầu ra, lớn tiếng thúc qua một lần .

"Tiện nhân, còn không mau đi." Thật là nợ điều giáo. Ma ma bất mãn hết sức.

Biên Ngữ càng luống cuống , bị khiển trách bọn thị nữ không nói lời nào, ngược lại đem nàng vây lại, một người một bàn tay đẩy nàng, nhường nàng không thể không đạp lên phát căng hài nặng nề đi về phía trước.

"Nhanh đi nha, ma ma đều hối thúc ngươi , muốn hại ta nhóm tập thể bị phạt sao?"

"Ngươi như thế nào ác độc như vậy nha, làm việc bất lợi đừng liên lụy đến chúng ta..."

Ta không phải, ta không có, ta không muốn đi. Biên Ngữ mở to miệng, a a lên tiếng.

Nhưng mà không có người nghe một cái người câm lời nói.

Đối diện Dịch Tuệ quận chúa xe ngựa bên cạnh đã đứng ba bốn hung ác ma ma, lúc này sắc mặt nghiêm chỉnh bất thiện hướng bên này nhìn qua, cười lạnh nhìn chằm chằm Biên Ngữ trong tay tàn hoa, tựa hồ muốn nói, nếu dám đem này hoa đưa lại đây châm chọc các nàng quận chúa, cũng đừng trách các nàng thủ hạ bất lưu người.

Mắt thấy liền đem kia người câm cho đẩy qua , chúng thị nữ nội tâm mừng thầm không thôi, nhưng mà ngay sau đó, nhất cổ thật lớn cảm giác áp bách từ phía sau lưng truyền đến, bị mãnh thú nhìn chằm chằm tử vong dự cảm làm cho các nàng phía sau lưng run rẩy dựng thẳng lên tóc gáy.

Phốc phốc phốc ——

Thật nhỏ cục đá lấy thật lớn lực đạo đánh vào các nàng trên chân, bọn thị nữ hai chân ăn đau, một chút đứng không vững, không bị khống chế bùm một tiếng quỳ tại trên đá phiến, đầu gối cùng tảng đá cứng rắn chạm vào nhau, phát ra làm người ta răng đau thẻ sát tiếng.

Bọn thị nữ kêu rên lên.

Phía sau trước đẩy lực lượng lập tức biến mất, Biên Ngữ mờ mịt quay đầu về phía sau nhìn lại, nam nhân cao lớn trầm ổn thân ảnh đem nàng bao phủ, rắn chắc hai tay đem nàng ôm tiến quen thuộc ôm ấp.

"Tìm đến ngươi , ngươi chạy được thật xa." Nàng nghe nam nhân nói như vậy.

Sững sờ ngẩng đầu, nam nhân lạnh lẽo mặt mày mang tìm đến trước kia đã mất nay lại có được bảo vật ý mừng, còn có giấu ở đáy mắt tràn đầy mở ra đau lòng cùng ôn nhu, tiểu cô nương nhìn xem mấy tháng này tới nay tưởng niệm người xuất hiện tại trước mắt, hốc mắt không bị khống chế phiếm thượng ẩm ướt hơi nước, nàng bổ nhào vào Từ Triệu trong ngực, gần như khàn giọng khóc lớn lên, bị đổ dược yết hầu phát ra cũ nát phong tương đồng dạng ôi ôi tiếng, mang theo vô tận ủy khuất.

Ngươi như thế nào hiện tại mới đến nha, phu quân.

*

Cuối cùng Từ Triệu ôm khóc đến kiệt lực hôn mê Biên Ngữ rời đi thời điểm, vương phủ hạ nhân còn nghĩ đi lên ngăn đón người, động tĩnh lớn đến chuyên tâm cùng giả quận chúa đấu pháp Biên Nhu đều siêu cái sừng này lạc nhìn qua.

"Bên kia tại làm ầm ĩ cái gì đâu, như thế nào như vậy ầm ĩ." Biên Nhu xinh đẹp môi khẽ mở, thanh âm êm dịu, lại mang theo không cho phép bỏ qua tàn khốc.

Như thế nào như thế không quy củ, muốn hướng vương phi nói một tiếng . Nàng nghĩ.

Nhưng mà, làm nàng dùng thoa đậu khấu tay thon dài rèm xe vén lên hướng ra ngoài nhìn lại, đối thượng ôm Biên Ngữ Từ Triệu hắc trầm hai mắt thì đầu ngón tay run rẩy.

Bên hông đối phương đeo kia cái ngọc bội đặc biệt chói mắt nhìn quen mắt.

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review Chương 41: Gắt gao nhìn chằm chằm chỗ xa hơn một chút quen thuộc ... - Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính Review


1,262 | 17 71 chương


Đọc truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính