Chương 38:

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Ngươi nói cái gì." Nghe được quan sai lời nói, Từ Triệu đồng tử co rụt lại, nắm tại môn khung thượng tay ngạc chặt lại.

Quan sai cũng chính là Chu Thiệu nhếch nhếch môi cười, tốt tính tình lại nói một lần.

"Xin hỏi... Từ tú tài, ngươi gia nương tử có đây không? Ta là của nàng biểu ca, mới từ ở nhà nhận được tin tức, cho nên mạo muội tiến đến bái phỏng."

Nói, đem trên tay mang theo quà tặng trong ngày lễ lung lay, lại tiếp bổ sung thêm: "Ngày mai đang trực, cũng không có rảnh rỗi thời gian, đêm khuya quấy rầy, thỉnh nhiều thông cảm."

Biểu ca? Từ Triệu cau mày, đem người từ trên xuống dưới quan sát một lần, nếu không phải đối phương có công chức tại thân, hãy xem đứng lên địa vị còn không thấp dáng vẻ, Từ Triệu là rất tưởng tại chỗ đem người cự chi ngoài cửa .

Ai chẳng biết nhà hắn tiểu cô nương Biên Ngữ đã mất tích gần hơn bốn tháng , loại thời điểm này trả lại nhà hắn tìm người , không phải là vì chế giễu, chính là ôm không biết tên tâm tư muốn cho hắn làm mai .

Từ Triệu trên mặt mang cười, đáy mắt lại là một mảnh hờ hững, huống chi, Biên Ngữ từng từng đề cập với hắn đầy miệng, nói Biên di nương từ nhỏ là nhà giàu người ta nô tỳ, sau này gặp phải Biên lão gia, đối phương coi trọng Biên di nương, mới dày da mặt hướng chủ gia đòi người.

Nói cách khác, Biên Ngữ nàng nương đơn độc một người, không thân không thích , ở đâu tới nhà mẹ đẻ biểu ca?

Hắn trực tiếp nói ra: "Chu gia, ngươi sợ là đi nhầm cửa, ta nương tử đã không ở nhà tháng 4 nhiều." Từ Triệu thản nhiên nói ra những lời này, nhìn đối phương có chút giật mình bộ dáng, lại nói một câu, "Chu gia bận bịu, sợ là không hiểu được những chuyện nhỏ nhặt này."

Cho nên, không cần thiết riêng đến cửa đến xem hắn náo nhiệt đi.

Còn thật không phải Từ Triệu nghĩ nhiều, không biết cái nào lắm mồm , đem Biên Ngữ mất tích sự tình truyền ra ngoài, còn tượng mô tượng dạng thêm mắm thêm muối:

"Từ tướng công gia tiểu nương tử cùng dã nam nhân chạy , nghe nói là bỏ trốn đâu."

"A này..." Tiểu tức phụ làm giật mình hình dáng, trong mắt lại lóe bát quái hào quang, "Lâm thẩm, ngươi có phải hay không biết cái gì? Nói nói đi, ta cam đoan không nói cho người khác."

Khoá rổ đi ra mua thức ăn lâm thẩm hiển nhiên cũng là không nhịn nổi, vừa thấy có người hỏi liền đem trong lòng cất giấu đồ vật một tia ý thức đổ ra.

"Vậy ngươi cũng đừng nói ra ngoài a." Lâm thẩm thần thần bí bí hạ giọng: "Cái kia tiểu nương tử trước trận không phải lưu một đứa trẻ sao? Nghe nói tổn thương đến thân thể, về sau đều không thể sinh , này không, đừng nhìn Từ tướng công bên ngoài ôn tồn, kì thực... Ngươi hiểu , dần dà, kia tiểu nương tử không phải cùng người chạy sao."

"A a a a, nguyên lai như vậy." Tiểu tức phụ đầy mặt đều lóe hưng phấn hào quang, sau khi trở về liền cùng chị em dâu nhóm chia xẻ cái này bát quái.

Không nói cho người khác, hại, nhà mình chị em dâu, có thể làm người khác sao?

Vì thế, Từ Triệu tại phụ cận một vùng xem như chân chính nổi tiếng . Tuy rằng không phải cái gì tốt thanh danh là được rồi.

Mỗi ngày đều có không ít người lắc lư đến cửa nhà hắn đến xem náo nhiệt, ngay cả trên đường gặp phải quan sai đều thường thường trêu chọc hắn hai câu, Từ Triệu cho rằng vị này trong nghe đồn Chu gia, cũng như thế nhàm chán.

Nào hiểu được Chu Thiệu là thật sự tin tức bế tắc đâu?

Nhìn Từ Triệu sắc mặt không tốt lắm dáng vẻ, Chu Thiệu trên mặt mơ hồ ý cười bị bắt lên, rốt cuộc khôi phục lại thường ngày mặt lạnh quan sai hình tượng.

"Chu mỗ không có ở nói với Từ tú tài cười." Chu Thiệu dừng một chút, ý thức được hắn rời đi mấy tháng này, có thể xảy ra một ít hắn không hiểu biết sự tình, "Đi vào nói?"

Từ Triệu thật sâu nhìn đối phương một chút, cuối cùng vẫn là buông tay, mở cửa.

"Mời vào."

*

Từ Triệu đem người mời được chính đường, trong viện ăn xong rượu đầy bàn bừa bộn còn chưa kịp thu thập, cho dù Từ Triệu lại như thế nào cảm thấy đối phương tìm tới cửa lý do thái quá, cũng không đến mức tại rối bời trong viện chiêu đãi đối phương.

Vào phòng bếp chuẩn bị nước trà quá trình, thoáng nhìn sân, lại thở dài một hơi, nếu là Biên Ngữ cái kia dần dần lải nhải bà quản gia nhỏ ở đây, khẳng định liền muốn một bên nhỏ giọng than thở, một bên thu thập sửa sang lại đến .

Từ Triệu nheo mắt, trong mắt mỉm cười rất nhanh chợt lóe, lại dần dần bị bất đắc dĩ thay thế.

Bưng pha trà ngon hồi chính đường thời điểm, vị kia tuấn mỹ mặt lạnh quan sai đã bắt đầu nói nói chuyện xưa của hắn .

Theo Từ Triệu rất già bộ tình tiết.

Ngày đó cửa thành vội vàng thoáng nhìn, nhìn thấy Biên Ngữ bộ dạng đợi, Chu Thiệu càng nghĩ càng ngủ không được, nguyên nhân không có gì khác, đơn giản là Biên Ngữ dung mạo thật sự cùng hắn tổ mẫu tuổi trẻ thì trường được cực giống, trong nhà bất cứ một người nào nhìn thấy Biên Ngữ chỉ sợ đều sẽ giật mình không thôi đi.

Chu Thiệu lăn qua lộn lại ngủ không được, mỗi ngày mang đội tuần tra thời điểm đều không tự giác đi vòng qua Từ Triệu gia phụ cận.

Đang quan sát như vậy ba bốn... Năm sáu lần sau, Chu Thiệu rốt cuộc hướng về phía trước phong đưa ra giấy xin phép nghỉ, thỉnh cầu về nhà thăm người thân, cuối cùng từ gia bên kia được đến một sự thật, hắn tiểu cô cô từng ném qua một cái nữ nhi, mà cùng hắn tổ mẫu diện mạo cực kỳ tương tự Biên Ngữ, rất có khả năng chính là của hắn biểu muội.

"Tại lặp lại điều tra so sánh ngươi gia nương tử thân thế sau, khả năng này liền càng lớn ." Chu Thiệu nâng chung trà lên, uống một hơi cạn sạch.

"Nhưng là, " Từ Triệu sắc bén chỉ ra trong đó vấn đề, "Này hết thảy cũng chỉ là bắt nguồn từ Chu gia ngài suy đoán không phải sao? Chỉ bằng tướng mạo lời nói, trên đời lớn giống nhau người cũng không nhất định cũng phải có quan hệ máu mủ."

"Như vậy, ngươi gia nương tử trên người đeo kia cái ngọc bội, hay không đầy đủ chứng minh đâu." Tựa hồ đã sớm liệu đến Từ Triệu sẽ phản bác, Chu Thiệu từ trong lòng lấy ra chính mình từ nhỏ mang theo đến lớn ngọc bội.

Ngọc bội hình thức hình dạng, Từ Triệu tại nhìn quen mắt bất quá, dù sao, lúc trước chính là như vậy một khối đựng cương cường xạ hương ngọc bội, nhường tiểu cô nương tại ngây thơ mờ mịt tại trượt hài tử.

"Này..." Từ Triệu trực tiếp đứng lên, sâu thẳm trong con ngươi tràn đầy không dám tin, "Giống nhau như đúc... Không, vẫn có chút khác biệt."

"Đây là chúng ta Chu gia độc hữu ngọc bội, vô luận nam nữ, lúc mới sinh ra phụ thân đều sẽ cho thượng một cái, nam hài liền là Hổ Văn, nữ hài mặt trên liền là Chu Tước."

"Ngày đó... Ta từng tại Hồ Đại Phu trên tay gặp qua này cái ngọc bội, luôn luôn ngươi gia nương tử trong tay này cái, là ta tiểu cô cô truyền cho nàng ."

Chu gia lạn nợ, lại nói tiếp liền lại là một chuyện khác , nơi này tạm thời không biểu.

Chu Thiệu khó được mở cái hài hước vui đùa: "Ta thoạt nhìn rất giống loại kia tùy tiện nhận thân người sao?"

Từ Triệu vốn còn đang cẩn thận suy nghĩ trong tay ngọc bội, nghe vậy, ngẩng đầu hướng vị này tân tấn đại cữu ca lộ ra một cái giả dối tươi cười: Tạ mời, tại nửa canh giờ trước, ta kỳ thật chính là nghĩ như vậy .

Chu Thiệu: "..." A, quả nhiên, muội phu đều là một loại chán ghét sinh vật. Tuấn mỹ quan sai nheo mắt, cùng Từ Triệu đối thượng.

Hai nam nhân tại giờ khắc này đều sâu đến đến đối phương khó chơi.

Tuyệt đối không nghĩ đến, sẽ đột nhiên xuất hiện một cái tìn đồn trung rất khó lấy lòng đại cữu ca, quả nhiên, sinh hoạt chính là như thế... Từ Triệu chậm rãi lộ ra một nụ cười nhẹ.

Chu Thiệu khó được đuổi kịp Từ Triệu não suy nghĩ, luôn luôn nghiêm túc thận trọng trên mặt cũng lộ ra một cái cười: Chờ ta muội muội tìm được, tiểu tử ngươi còn có ma đâu.

Chu Thiệu không có nói cho Từ Triệu là, bọn họ Chu gia, thanh một nước nam hài, chỉ trừ Biên Ngữ như thế một cái Kiều Kiều biểu muội.

Cho nên, không phải một cái đại cữu ca, còn có nhị, 3, 4... Nhiều như vậy cái.

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review Chương 38: - Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính Review


1,275 | 17 71 chương


Đọc truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính