Chương 19: Chu phu nhân cơ hồ là lôi lệ phong hành ...

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chu phu nhân cơ hồ là lôi lệ phong hành đuổi tới Từ Triệu bọn họ đặt chân khách sạn, nhìn xem cửa khách sạn dừng Từ lão cha xe ngựa, trong mắt chợt lóe mấy phần thất lạc, tay không tự giác chặt lại, đỡ Chu phu nhân nha hoàn đột nhiên bị hung hăng một trảo, ăn đau hít một hơi khí lạnh.

Tê ——

Chu phu nhân thế này mới ý thức được chính mình thất thố .

Hít sâu một hơi, đem trong lòng cuồn cuộn cảm xúc đều ép đến chỗ sâu nhất, Chu phu nhân nâng tay sửa sang tóc mai, lúc này mới chậm rãi hướng khách sạn trong đi.

Vừa bước vào khách sạn đại môn, Chu phu nhân liền nhìn đến Từ lão cha mang theo Chu Tuế An đứng ở tầng hai cửa phòng cùng một người tuổi còn trẻ tiểu cô nương nói chuyện.

Có thể nhìn đến, kia tiểu cô nương không biết nói cái gì, đem vốn cau mày Từ lão cha dỗ dành được mặt mày hớn hở.

Chu phu nhân đánh thanh lòng bàn tay mình.

Nàng rũ mắt, không thể ức chế nhớ tới Từ lão cha đối mặt chính mình khi luôn luôn nghiêm mặt bộ dáng, mặc kệ và những người khác cùng một chỗ khi Từ lão cha như thế nào hiền hoà, chỉ cần Chu phu nhân vừa xuất hiện, Từ lão cha vĩnh viễn đều sẽ nhanh nhất đổi một loại thái độ.

Chu phu nhân hơi có chút xuất thần nhìn xem cười đến thoải mái Từ lão cha, tại đối phương xoay người trong nháy mắt đó, không biết ra ngoài cái gì tâm lý, Chu phu nhân đem chính mình giấu đến khách sạn đại sảnh tráng kiện cây cột sau, nhìn xem Từ lão cha từng bước đi xa.

"Phu nhân..." Sau lưng nha hoàn nhỏ giọng nói, "Muốn không chúng ta..." Nha hoàn giơ ngón tay chỉ Biên Ngữ phòng, làm cái thủ thế.

"Không... , " Chu phu nhân lúc này đến tỉnh táo lại, Từ lão cha mấy năm nay tuân thủ nghiêm ngặt lễ nghi, cho nên đối với nàng trước giờ đều là tôn trọng lại xa cách, tránh cho người khác nói huyên thuyên, nói nhảm, bên người cũng chưa từng có người hầu hạ.

Chu phu nhân lại ngại với tự thân hình tượng, không tốt trước đâm tầng kia giấy cửa sổ, Biên Ngữ xuất hiện, ngược lại là một chuyện tốt, ít nhất nói rõ Từ lão cha còn có gần nữ sắc ý nghĩ, mà không phải là giống lúc trước mười mấy năm như vậy, qua thanh tâm quả dục sinh hoạt.

Chu phu nhân như vậy thuyết phục chính mình, quay đầu nhìn về phía mới vừa Từ lão cha đã đứng địa phương, trong mắt lóe qua một tia tàn khốc, cùng lắm thì, chờ nàng tâm nguyện được đền bù sau, lại đem người xử lý .

"Chúng ta trở về." Chu phu nhân âm thanh lạnh lùng nói.

"Là." Nha hoàn cúi người đáp.

Còn trong phòng trong nạp đế giày Biên Ngữ một chút không biết chính mình lại bị an cái gì có lẽ có thân phận, nàng mặc dù có một chút tiểu cô nương gia tâm nhãn, nhưng dù sao đến một cái địa phương xa lạ, Từ Triệu lại không ở bên người, cuối cùng lá gan không lớn, không dám bước ra phòng một bước.

Ngay cả vừa mới Từ lão cha lại đây hỏi Từ Triệu nơi đi, nàng cũng chỉ là đứng ở cửa, cách cửa phòng, thành thật trả lời.

Biên Ngữ nhìn xem vừa thành hình giày, xinh đẹp hạnh con mắt chuyển chuyển, nàng nghĩ, đêm nay nhất định phải gọi nam nhân không cần lại uy nàng ăn cái gì , không thì... Không thì liền gọi hắn vẫn luôn mặc kia rách nát giày tốt .

*

Nhanh đến lúc chạng vạng, Từ Triệu mang theo một cái đại bao phục trở về , trước gọi là một phần đồ ăn cùng một thùng thủy, thủy nhường điếm tiểu nhị hỗ trợ đưa đến trong phòng đi.

? Nhẹ? Hôn? Nhất? Manh? Vũ ? Luyến? Làm? Lý?

"Nước nóng ta làm cho người ta đưa lên đến , cơm nước xong liền có thể tắm ." Từ Triệu đối ghé vào trên bàn, đầu từng điểm từng điểm Biên Ngữ nói, hắn có chút buồn cười, không tự giác thả nhẹ thanh âm, "Ngủ tiếp đi xuống buổi tối muốn ngủ không được ." Từ Triệu xoa xoa tiểu cô nương tóc, dùng dính nước nóng vắt khô tấm khăn che tại Biên Ngữ trên mặt, thổi thổi nhiệt khí hấp ở trên mặt, Biên Ngữ vốn là không lớn mặt nhăn lại.

Từ Triệu trong mắt nhiều một chút ý cười, thuận thế đem tấm khăn lấy xuống, đem tiểu cô nương trắng nõn tay triển khai, chầm chậm cho người sát tay.

Trải qua nửa tháng bảo dưỡng, Từ Triệu cuối cùng là đem rơm đồng dạng dinh dưỡng không đầy đủ Biên Ngữ cấp dưỡng lên, trên mặt nhiều một chút thịt, khí sắc cũng hồng nhuận, cả người không còn là một bộ gầy ba ba bộ dáng, ngược lại là thực sự có chút mười sáu tuổi nên có xinh đẹp dung nhan.

Đặc biệt kia một đôi mắt hạnh, nghiêm túc nhìn người thời điểm, đều mang theo một chút say lòng người mị ý.

Từ Triệu mắt sắc tối sầm, nam tử trưởng thành rộng lớn thô ráp bàn tay to nắm tiểu cô nương mềm mại trắng nõn tay, sắc sai so sánh, tại sáng sủa cây nến hạ đặc biệt rõ ràng, mang theo vết chai lòng bàn tay vuốt ve tiểu cô nương ngón tay, cảm thấy vọt lên nhất cổ khô nóng hỏa.

Tiểu cô nương cảm thấy lòng bàn tay ngứa một chút, nàng ngước mắt, mang theo thủy quang đôi mắt đối thượng Từ Triệu hắc trầm đôi mắt, kia ngày thường làm người ta tin phục trầm ổn thần sắc không có , thay vào đó là nhất cổ càng ngày càng phệ nhân ánh mắt,

Biên Ngữ đầu quả tim run run, bên tai thật nhanh thiêu cháy, nàng cũng không phải không dùng nhân sự tiểu cô nương , tuy nói Từ Triệu ngầm vẫn luôn như vậy kêu nàng, nhưng thật Biên Ngữ nên hiểu được đều hiểu.

Tim đập đột nhiên tăng tốc, Biên Ngữ dùng mũi chân điểm điểm , môi nhếch, tay giả ý rụt một cái.

Nếu quyết định sau này muốn đi theo người này qua, có một số việc là nhất định phải làm ...

Biên Ngữ bên tai thiêu đến càng thêm lợi hại , nàng không thể khống chế nghĩ tới trong phòng nước nóng...

Tiểu cô nương xấu hổ giống như hai mắt nhắm nghiền, lẳng lặng chờ Từ Triệu kế tiếp động tác, nhưng mà hồi lâu, lâu đến trong lòng bàn tay tấm khăn nhiệt khí đều tan hết , còn chưa có chờ đến nam nhân động tác.

Biên Ngữ: ... ?

Nàng thật cẩn thận mở mắt ra, lại nhìn đến Từ Triệu mặt vô biểu tình nhìn trên bàn ... Rõ ràng bánh bao?

"Ăn cơm đi, ta đói bụng." Từ Triệu trầm thấp nói, thanh âm tựa hồ còn mang theo một tia khàn khàn.

Nhưng mà Biên Ngữ không có nghe được đến, nàng có chút xấu hổ xoa xoa lỗ tai của mình, nguyên lai chỉ là đói bụng...

Tiểu cô nương ngầm bực chính mình tự mình đa tình.

"Ăn cơm, đêm nay có chút cái gì đồ ăn?" Biên Ngữ cũng theo Từ Triệu pha trò, muốn đem chính mình sẽ sai ý việc này cho lừa dối đi qua.

Không hay biết Từ Triệu chính mình cũng là cố nén không thể nói nói ý nghĩ, đem chính mình lực chú ý từ trên người Biên Ngữ dời ra chỗ khác.

Tiểu cô nương mới mười sáu, hắn không thể làm cái cầm thú, Từ Triệu âm u nghĩ.

"Đêm nay ăn thịt." Từ Triệu chững chạc đàng hoàng nói, giống như khách sạn đồ ăn đối với hắn lực hấp dẫn có bao lớn giống như.

Hai người khẩu không đúng tâm nói nửa ngày, từng người cẩn thận ẩn giấu tâm tư của bản thân, thẳng đến đêm dài nghỉ ngơi thì mới vừa dừng lại.

Ngày xưa ở nhà, Từ Triệu đổi chăn sau, vẫn cùng Biên Ngữ ngủ ở cùng nhau, dù sao trong nhà cũng chỉ có như vậy một cái giường có thể ngủ, nhưng là không có hôm nay loại này lăn lộn khó ngủ cảm giác.

Khách sạn điều kiện cũng không kém, thậm chí cùng Từ Triệu trong nhà cứng rắn ván giường so sánh với, còn muốn càng mềm một ít, nhưng chính là như vậy, Từ Triệu mới buồn rầu.

Hắn nhìn xem không tự giác lăn đến trong lòng mình Biên Ngữ, tiểu cô nương có chút há miệng, tiểu tiểu đánh hô, ngủ được mười phần thơm ngọt.

Từ Triệu: "..."

Không biết vì sao có loại khó hiểu nghẹn khuất cảm giác.

Hắn trầm mặc nhìn một hồi, đôi mắt nheo lại, nửa giây, cầm lấy đặt ở cuối giường dự bị chăn bông, một tay lấy người nghiêm kín bọc đứng lên, cuối cùng lại cẩn thận dịch tốt góc chăn, xác định nửa đêm người sẽ không lại xuất hiện ở trong lòng mình, mới trở mình, lần nữa nằm xuống.

Rồi mới hướng, Từ Triệu thật dài thở ra một hơi, an tâm ngủ .

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review Chương 19: Chu phu nhân cơ hồ là lôi lệ phong hành ... - Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính Review


1,257 | 17 71 chương


Đọc truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính