Chương 15: Nàng lấy làm sẽ nhìn thấy Biên phu nhân, nhưng...

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Biên Ngữ cho rằng nàng sẽ gặp đến Biên phu nhân, nhưng mà Đỗ ma ma lại thất quải bát quải mang nàng đi tới một cái xa lạ sân.

Đại trù trong phòng khí thế ngất trời, hôm nay tri huyện phu nhân đến cửa, phu nhân riêng đã phân phó , nhường phòng bếp thượng điểm có ý mới đồ ăn, nguyên liệu nấu ăn nhưng tốt dùng, nhiều ra đến bạc triều công trung lấy, như là tri huyện phu nhân hài lòng, còn có tiền thưởng.

Đại trù nhóm mỗi người xoa tay, sử ra giữ nhà bản lĩnh, cần phải tại phu nhân trước mặt lĩnh này đầu công.

Nhưng mà lúc này, Đỗ ma ma lại dẫn một cái chưa từng thấy qua tiểu nha đầu đi đến.

"Tam tiểu thư, phu nhân muốn uống nhất cổ cá tươi canh, biết được ngài hiếu tâm, nhưng phu nhân cũng hiểu được ngài khó xử, nhiều dày hồi môn lễ cũng không cần, " Đỗ ma ma liếc Biên Ngữ gắt gao soạn ở trên tay giấy dầu bao, trong mắt lóe qua một tia khinh miệt, tiếp nói ra: "Nhất cổ cá tươi canh, cũng tính báo đáp phu nhân mấy năm nay đối với ngài nuôi dưỡng chi ân , nghĩ đến ngài sẽ không cự tuyệt đúng không."

Đỗ ma ma ngoài miệng nói là câu hỏi, trên thực tế mang theo nhất cổ không cho phép cự tuyệt cường thế hương vị, sắc bén đôi mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Biên Ngữ, phảng phất chỉ cần nàng nói một cái chữ không, Đỗ ma ma lập tức liền sẽ trở mặt.

Tiểu cô nương sững sờ gật gật đầu: "Ta biết ." Nhất cổ cá tươi canh cũng đã, còn khó không ngã nàng.

Biên Ngữ nghĩ nghĩ, vẫn là đem trong tay điểm tâm đưa cho Đỗ ma ma.

Nàng nói: "Đây là... Ta một chút tâm ý, thỉnh ma ma mang cho phu nhân."

Dựa theo lẽ phải đến nói, Biên Ngữ kỳ thật hẳn là gọi Biên phu nhân mẫu thân , làm sao Biên phu nhân có chút chán ghét Biên Ngữ, liền chỉ làm cho nàng chiếu trong phủ hạ nhân xưng hô gọi "Phu nhân", này kỳ thật chính là một loại biến thành trục xuất, sáng loáng hiện lên Biên Ngữ cái này thứ xuất Tam tiểu thư không được sủng.

Đỗ ma ma là Biên phu nhân còn tại khuê trung khi liền theo lão nhân , Biên phu nhân xuất giá thì Đỗ ma ma cũng theo đến Biên phủ, nhất đãi chính là mấy chục năm, ở trong phủ dọa người xem ra, Đỗ ma ma liền đại biểu cho Biên phu nhân ý tứ, bởi vậy, ở mặt ngoài, Đỗ ma ma sẽ không đối Biên Ngữ làm ra chuyện gì, để ngừa thụ người nhược điểm.

Bởi vậy, nàng chỉ là giật giật tràn đầy nếp nhăn mặt, tiếp nhận Biên Ngữ mang đến giấy dầu bao, nói: "Lão nô sẽ chuyển cáo phu nhân ."

"Cũng thỉnh Tam tiểu thư hảo hảo hầm canh."

Biên Ngữ rũ mắt, thấp giọng xác nhận.

Đãi Đỗ ma ma đoàn người đi sau, phòng bếp mọi người mới hướng nàng quẳng đến ánh mắt khác thường.

"Đây chính là Tam tiểu thư nha."

"Hồi môn ngày còn muốn xuống bếp, chậc chậc."

"Có thể thấy được, thứ xuất chính là thứ xuất, kia so mà vượt chúng ta Đại tiểu thư."

"Cũng không soi gương, kia keo kiệt quà tặng trong ngày lễ, cũng không biết xấu hổ xách đến cửa, sợ không phải đến tống tiền ."

"Tính , nhìn cũng rất đáng thương ."

Mọi người tự cho là nhỏ giọng bàn luận xôn xao, kỳ thật đều bị thính lực rất tốt Biên Ngữ thu tại trong lỗ tai.

Tiểu cô nương cầm dao thái rau tay cứng đờ, hiểm viết cắt đến ngón tay mình.

Nàng giật mình, trong tay án ngư lực đạo cũng có chút tùng, bất ngờ không kịp phòng , đuôi cá đại lực lắc lắc, một chút nhảy đến bên cạnh trong ao đi , tiên Biên Ngữ một ống tay áo tanh hôi thủy.

Tiểu cô nương miệng chậm rãi chải bình, trong tay dao thái rau một chút xíu nắm chặt, nàng lắc đầu, tận lực không đi để ý tới những kia nhìn chằm chằm nàng, chờ nàng ra sai lầm người, chỉ là nghẹn một mạch, mò cá, gõ choáng, cạo vẩy cá, mổ tai, chuyên tâm lại thuần thục động tác nhường không ít lắm mồm bà mụ cảm thấy không thú vị, vì thế bĩu bĩu môi, xoay người đi .

Sau lưng nhột nhột ánh mắt rốt cuộc biến mất, Biên Ngữ cũng là tiêu mất một hơi , nàng không nhớ tới mặt khác, chỉ là chuyên tâm nhìn chằm chằm trước mắt tiểu hỏa chậm hầm canh cá.

Nàng nghĩ nhanh lên hoàn thành phu nhân yêu cầu, tốt cho nàng lưu một chút đi di nương sân tìm đồ vật thời gian.

Hơn nửa canh giờ qua, mắt thấy canh cá dần dần biến thành nhũ bạch sắc, Biên Ngữ vội vàng tắt lửa, rải lên một chút hành lá, làm cho canh cá hương vị càng thêm ngon.

Vừa lúc lúc này, Đỗ ma ma cũng phái người đến thúc dục, Biên Ngữ chính hướng bưng qua đi, thố không kịp phòng, dưới chân bị người nhất trộn, thiếu chút nữa không đứng vững.

Trong tay canh cá suýt nữa vung .

"Tê ——" Biên Ngữ hít một hơi khí lạnh, nàng vừa mới vì không để cho canh cá vung rơi, tay trên diện rộng uốn lượn, chỉ vì tốt hơn ổn định, lại không nghĩ rằng bên cạnh vừa lúc là một bình đang tại mạo phao nước sôi.

Hơn nữa vì làm canh, Biên Ngữ đem vướng bận tay áo vén đi lên, cho nên khuỷu tay không có bất kỳ phòng bị trực tiếp dán tại đốt nóng đồng trên vách đá mặt, nháy mắt đỏ một mảng lớn.

Đỗ ma ma khóe mắt giật giật, ưng giống như ánh mắt quét lượng qua phòng bếp mỗi người.

Ai như thế ngu xuẩn, vào thời điểm này chuyện xấu.

Đỗ ma ma biết được Biên phu nhân nhất coi trọng thanh danh, cho nên nàng tuyệt không cho phép có thứ nữ hồi môn lại bị nhà mẹ đẻ khắt khe như vậy đồn đãi truyền lưu đi xuống .

"Mang xuống, nhốt vào sài phòng, chờ phu nhân xử trí." Đỗ ma ma chỉ vào trong đó một cái bà mụ nói.

Kia bà mụ lập tức sợ tới mức chân đều mềm nhũn.

"Không, không, ma ma, không phải ta, ta vừa mới chỉ là vô tình duỗi một chút chân, ai biết Tam tiểu thư nàng sẽ đi lại đây, không phải của ta..." Sai.

Kia bà mụ còn nghĩ nói xạo, lại bị Đỗ ma ma lớn tiếng quát ngừng: "Còn không che miệng của nàng, mang xuống."

Lời này vừa ra, lập tức liền có hai cái gia đinh tiến vào kéo bà mụ đi xuống.

Đỗ ma ma lúc này mới xoay người hướng Biên Ngữ xin lỗi, nói là xin lỗi, kỳ thật cũng là biến thành ngăn chặn Biên Ngữ khẩu: "Tam tiểu thư, quý phủ quản lý hạ nhân không nghiêm, nhường ngài chê cười . Lão nô này có hai bình phu nhân ban thuởng đến thượng hảo thuốc trị phỏng cao, Tam tiểu thư ra phủ thì lão nô cho ngài đưa qua." Thật là một chút không đề cập tới cho Biên Ngữ thỉnh đại phu sự tình.

Phải biết, kia thiêu đến nóng bỏng đồng bích, chính là nam tử trưởng thành phủ đầy vết chai tay không cẩn thận gặp phải, đều được đỏ thượng một khối, càng miễn bàn nữ nhi gia mềm mại da thịt .

Hiện giờ Biên Ngữ cánh tay nóng cháy , có bất minh hiển bọt nước đang tại phồng lên.

Tiểu cô nương không dám nhìn tới.

Nàng đau đến chỉ có thể sử dụng trắng bệch môi ứng tốt; sau đó mượn cơ hội này đưa ra muốn đi Biên di nương trong viện nhìn xem.

Vốn lập tức liền muốn đem người tiễn đi Đỗ ma ma bởi vì Biên Ngữ bị phỏng đành phải đáp ứng.

Tiểu cô nương chịu đựng đau đớn, đến di nương trong viện, tìm được di nương lưu cho đồ của nàng, sau đó lập tức đi ngay , một khắc cũng không dám ở lâu, ngay cả Đỗ ma ma nói muốn đưa nàng hai bình thuốc trị thương, nàng cũng không muốn.

*

Biên gia hậu viện.

Đưa đi tri huyện phu nhân Biên phu nhân giờ phút này tâm tình vừa lúc.

Nàng nằm tại trên quý phi tháp, quét nhìn nhìn thấy Đỗ ma ma đi về phía bên này, đứng lên.

"Thế nào, đồ đĩ kia đem đồ vật lấy đi sao." Biên phu nhân hỏi.

Tại tâm phúc của mình Đỗ ma ma trước mặt, nàng luôn luôn không che giấu chính mình đối Biên Ngữ chán ghét.

"Phu nhân yên tâm, lão nô tận mắt thấy nàng lấy đi , lúc này không chừng mong đợi cầm kia thấp kém ngọc bội làm bảo đâu." Đỗ ma ma luôn luôn làm cho người ta sợ hãi trên mặt lại trồi lên vài phần hiền lành, chỉ là trong miệng lại cùng thần sắc đáp không hơn nửa điểm vừa.

"Vậy là tốt rồi... Vậy là tốt rồi..."Biên phu nhân lẩm bẩm tự nói, cảm thấy mỹ mãn nằm xuống.

Tiện nhân kia nữ nhi, nào biết cái gọi là di vật sớm đã bị điều bao, đổi thành một khối có giấu xạ hương ngọc bội đâu.

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review Chương 15: Nàng lấy làm sẽ nhìn thấy Biên phu nhân, nhưng... - Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính Review


1,265 | 17 71 chương


Đọc truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính