Chương 14: Bên trong xe không khí trong khoảng thời gian ngắn rất là...

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bên trong xe không khí trong khoảng thời gian ngắn rất là yên tĩnh.

Trương viện trưởng mặt trầm xuống, râu đều nhanh thổi lên , hắn bị Từ Triệu nghẹn phải nói không ra lời đến.

Dạy bảo học sinh của mình không có vấn đề, nhưng nếu là huấn đạo không có quan hệ người ngoài trên người, vậy thì có điểm lúng túng, Trương viện trưởng trầm mặc nhìn chằm chằm mặt đất hắc bạch quân cờ, phảng phất mặt trên có cái gì thần bí hoa văn giống nhau, muốn đem nó nghiên cứu cái thấu.

Trương viện trưởng: ... Câm miệng không nói jpg.

Ngược lại là Khâu thái phó không khách khí chút nào nở nụ cười, khó được nhìn thấy không ai bì nổi lão hữu ăn quả đắng, Khâu thái phó ở một bên ăn dưa ăn được rất khoái nhạc, liên quan , hắn nhìn Từ Triệu ba người cũng thuận mắt rất nhiều.

Khâu thái phó: Đều là không sai tốt mầm a.

Khâu thái phó mắt lộ ra hiền lành.

"Không phải thư viện học sinh, vậy làm sao hội hướng trên núi đi đâu?" Khâu thái phó hỏi mấu chốt vấn đề.

Từ Triệu cùng Phương Tử Văn hai mặt nhìn nhau, hắn thật sự ngượng ngùng nói mình là theo Phương Tử Văn đi lên thương lượng cửa sau .

Một tháng sau Sơn Hà Thư Viện khảo hạch, một người chỉ có thể có một lần cơ hội, như là một lần bất quá, kia liền sẽ không lại có cơ hội thứ hai tiến vào Sơn Hà Thư Viện .

Phương Tử Văn lúc trước cho ra ngọc bội, trên thực tế tác dụng, là ở khảo hạch trước cầm nó đến cửa, có thể làm cho thư viện lão sư trước tay mắt, chỉ ra chỗ thiếu sót , nói ngắn gọn, chính là dự thi trước thêm chút ưu đãi, về phần có dụng hay không, vậy thì nhìn cá nhân ngộ tính .

Hôm nay Khâu thái phó xuất hiện tại Sơn Hà Thư Viện, làm người đọc sách kính ngưỡng đại nho, thư viện tất cả tiên sinh hôm nay cũng sẽ ở, Phương Tử Văn nghĩ thừa cơ hội này, nhìn xem có vị nào tiên sinh nguyện ý chỉ điểm một chút Từ Triệu, vậy thì hưởng thụ vô cùng .

Phương Tử Văn là hảo tâm, vài ngày trước Từ Triệu sở trái lại cãi lại hắn kia lời nói, thật sự không phải một cái chữ lớn không nhận thức thôn dã mãng phu có thể nói được , hắn nhất thời xấu hổ, lại có chút cùng chung chí hướng, xúc động dưới, liền đem Phương gia đệ tử đại biểu thân phận ngọc bội tặng ra ngoài.

Cảm xúc xuống dưới sau, Phương Tử Văn liền tĩnh táo lại , một bên ảo não với mình xúc động, một bên ngóng nhìn đệ tử thử cử hành ngày đến nhanh một chút, dễ dạy hắn cầm lại ngọc bội.

Lần này tìm kiếm Thẩm Văn Thao, không nghĩ đến có thể gặp Từ Triệu, thật sự là dự kiến niềm vui, nhớ đến hôm nay tình trạng, Phương Tử Văn suy nghĩ một lát sau, liền đem Từ Triệu cho kéo lên xe ngựa.

Nhưng mà Từ Triệu hoàn toàn không có nửa điểm chuẩn bị, mặc cho hắn trước kia trình độ rất cao, đó cũng là đời trước chuyện, đời này, hắn nhiều nhất chính là một cái người nửa mù chữ.

Tại trong thư phòng đã lý giải qua khoa cử khó khăn Từ Triệu tỏ vẻ, hắn đã làm tốt tương lai 5 năm cùng khoa cử liều chết chuẩn bị .

Đương nhiên, kia ngoài ý muốn có được Sơn Hà Thư Viện tiến cử cơ hội tự nhiên cũng liền không thể bạch bạch dùng hết, Từ Triệu cũng đã kế hoạch tốt .

Nhưng mà người tính tổng không bằng thiên tính, Từ Triệu tại còn chưa kịp coi trọng một hai quyển sách dưới tình huống, sẽ bị thúc ép trận, nội tâm là thật có chút kích động, bất quá trên mặt lại là không lọt nửa phần.

Hắn ý bảo Phương Tử Văn yên lặng, sau đó mặt hướng Khâu thái phó cùng Trương viện trưởng, quy củ nói ra: "Học sinh ngưỡng mộ Sơn Hà Thư Viện đã lâu, có chút hướng tới thư viện nồng hậu học tập bầu không khí, lần này bên ngoài vô tình gặp được Thẩm huynh cùng Phương huynh hai người, biết được thư viện cũng không cấm ngoại lai học sinh tiến vào giao lưu học tập, cho nên dày da mặt thỉnh Phương huynh mang theo học sinh đoạn đường, làm cho học sinh thấy một chút thư viện bên trong người nổi bật, thỉnh giáo một hai, miễn đi ở nhà đóng cửa lâu, tự cao tự đại tâm lý, thỉnh viện trưởng chớ trách."

Từ Triệu phen này ngoại có thể nói nói được chân thành đến cực điểm, trước là không dấu vết thổi phồng một chút Sơn Hà Thư Viện thanh danh, cho thấy chính mình hướng tới chi tình, giải thích nữa vì sao hắn sẽ cùng Phương Tử Văn cùng Thẩm Văn Thao cùng đi thư viện nguyên nhân, có lý có cứ, thái độ không kiêu ngạo không siểm nịnh, cho dù trong giọng nói vẫn có thật nhiều lỗ hổng, Trương viện trưởng cùng Khâu thái phó cũng trên mặt nụ cười không cho vạch trần.

Tiểu bối nha, không chu toàn đến chỗ có thể thông cảm.

Không sai, Khâu thái phó cùng Trương viện trưởng liếc mắt liền nhìn ra bọn họ tam ở giữa tình huống xa không phải Từ Triệu nói được đơn giản như vậy, khác không đề cập tới, liền nói Phương Tử Văn cùng Thẩm Văn Thao vì cái gì sẽ ở dưới chân núi xuất hiện, Từ Triệu liền tránh đi không nói chuyện, xảo diệu dùng một chuyện khác dời đi hai người bọn họ lực chú ý.

Mặc dù không có thành công.

Khâu thái phó cùng Trương viện trưởng đều nhanh thành tinh người, nơi nào sẽ nhìn không ra Từ Triệu trong lòng về điểm này tính toán.

"Không ngại, có dốc lòng cầu học chi tâm là chuyện tốt, đợi làm cho bọn họ hai cái cùng ngươi vòng vòng." Lần này mở miệng là Trương viện trưởng.

Trải qua như thế nhất đoạn nhạc đệm, bên trong xe không khí ngược lại là tốt lên không ít, chỉ là Phương Tử Văn hai người như cũ sợ hãi tại viện trưởng cùng Khâu thái phó uy nghiêm, quy củ ngồi ở một bên, không dám nhiều lời.

Từ Triệu ngược lại là không có cảm giác gì, không có trực quan đối mặt đến thời đại này người đọc sách loại kia kính ngưỡng, nhưng dù sao không quen, hắn còn muốn tới địa bàn của người ta đi mở tiểu táo, này khó tránh khỏi liền sinh ra một loại chột dạ cảm giác.

Vì thế bên trong xe ngựa lại xuất hiện ba người xếp xếp ngồi cảnh tượng.

*

Cái này Từ Triệu ba người thuận lợi tránh thoát hai vị lão đại đề ra nghi vấn, bị quên đi tại phòng ở trong Biên Ngữ liền không có vận tốt như vậy.

Đang đợi không đến Từ Triệu cùng Thẩm Văn Thao trở về, trong phòng ngoài phòng cũng lần tìm không được người thời điểm, Biên Ngữ biết, nàng bị lưu lại .

Nhưng mà hồi môn không thể trì hoãn, di nương di vật cũng không thể trì hoãn, là lấy tiểu cô nương khẽ cắn môi, bốc lên chọc giận Từ Triệu phiêu lưu, từ trong phòng bếp lấy tứ khối cần Từ Triệu mua về điểm tâm, cẩn thận dùng giấy dầu bó kỹ, lại dùng dây thừng ôm lên hai vòng, đánh cái xinh đẹp kết, tận lực nhường này bao điểm tâm xem lên tới cầm được xuất thủ chút.

Trên thực tế, đối với từ nhỏ ăn không được vật gì tốt Biên Ngữ đến nói, này tứ khối tinh mỹ điểm tâm, cũng đúng là thứ tốt , nếu không phải gả cho Từ Triệu, nàng đều không nhất định có cơ hội đụng tới như vậy mềm mại thơm ngọt điểm tâm.

Tiểu cô nương mang theo điểm tâm, cẩn thận đem khóa cửa tốt; nàng không biết Từ Triệu khi nào trở về, là lấy tính toán đi nhanh về nhanh.

Dọc theo đường đi, Biên Ngữ tinh tế suy nghĩ nhiều loại Biên phủ nhìn thấy nàng hồi môn các loại phản ứng, có lẽ Biên phu nhân sẽ đối nàng châm chọc khiêu khích, hướng đi qua nàng đối di nương làm qua đồng dạng, cũng có lẽ sẽ xem nhẹ nàng, không cho nàng vào môn...

Lại duy độc không ngờ rằng, tại nàng đi đến cửa hông ở, đang muốn gõ cửa thì cửa hông lại đột nhiên mở ra, đâm đầu đi tới là Biên phu nhân bên cạnh Đỗ ma ma.

"Tam tiểu thư, hôm nay là hồi môn ngày, phu nhân đặc phái lão thân ở đây chờ." Đỗ ma ma ngoài miệng nói nhiệt tình lời nói, đuôi lông mày lại bất động mảy may, đầy mặt lạnh lùng, giống như nói chuyện người không phải nàng giống nhau.

Tiểu cô nương rụt cổ, nàng rất tưởng đem trong tay chuẩn bị tốt hồi môn lễ trực tiếp đưa qua, sau đó hội Từ gia thôn, không biết khi nào khởi, rõ ràng mới bất quá ba ngày, Từ gia thôn tại Biên Ngữ trong lòng hình tượng, liền đã thắng qua nàng từ nhỏ lớn lên Biên phủ gấp trăm lần .

Chỗ đó không có mỗi ngày cắt xén nàng cơm canh hạ nhân, không có vô cớ phạt nàng quỳ Đại tỷ, không có mắt lạnh trào phúng Biên phu nhân cùng lạnh lùng Biên lão gia, chỉ có một thô thô Lỗ Lỗ, nhưng hội hầm cháo kêu nàng ăn nhiều một chút một cái côn đồ...

Biên Ngữ muốn đi, nhưng mà bước chân lại đinh tại chỗ bất động, nàng nghĩ lấy đến di nương lưu cho đồ của nàng, nhất định phải đi vào, ai biết bỏ lỡ cơ hội lần này, Biên phu nhân còn hay không sẽ lại cho nàng vào môn...

Biên Ngữ không ngốc, sự tình ra khác thường tất có yêu, Đỗ ma ma đột nhiên xuất hiện, nhường nàng kia số lượng không nhiều lòng phòng bị, nháy mắt nhấc lên.

Tiểu cô nương hơi mím môi, nhẹ nhàng gật đầu, bước tiểu chân bước, đi theo tiến nội viện đi .

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế vô địch văn, nhanh gọn thoải mái
Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review Chương 14: Bên trong xe không khí trong khoảng thời gian ngắn rất là... - Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Review truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính Review


1,260 | 17 71 chương


Đọc truyện Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính

Trong Ngược Văn Cứu Vớt Nữ Chính