Chương 29: Nhờ giúp đỡ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

"Thật là một phế vật, rõ ràng cũng dạy các ngươi như thế nhiều lần, nhưng hay là làm không ra hoàn mỹ thí nghiệm tiêu bản!"

"Lãng phí như thế nhiều vật liệu, ta xem ngươi vẫn là trở thành ta thí nghiệm vật liệu một trong đi."

"À! Mới mẻ máu thịt, ta nhỏ kéo đạt nhất định đúng ngươi rất hài lòng, khặc khặc!"

Corsollone đại sư ở khàn khàn trong tiếng cười, nắm được phía dưới bên trong phòng học một tên phái nam học nghề cổ, đột xuất hai quả trong ánh mắt tràn đầy điên cuồng cùng dữ tợn ý.

Mà tên nam tử này tính học nghề xui xẻo nguyên nhân căn bản, là hắn làm nguy rồi mình thí nghiệm vật liệu.

Không giống với trên bục giảng thành tựu Corsollone đại sư trợ thủ Cheyenne, có một cái nguyên vẹn học nghề thi thể thành tựu tiêu bản.

Bởi vì Hắc Ma Pháp học viện vật liệu có hạn, hay hoặc giả là lo lắng những học đồ này lãng phí, bên trong phòng học các học đồ trước mặt mổ xẻ vật liệu chỉ là một ít tay chân mảnh vỡ.

Người đàn ông kia học nghề trước mặt chính là một nửa cánh tay, không biết là bởi vì khẩn trương, hay là cái gì khác nguyên nhân, hắn lại tiếp liền thiêu phá ba nhánh mạch máu, trực tiếp đem mình mổ xẻ thí nghiệm vật liệu lâm vào là phế phẩm.

"Chít chít chít!" Một tiếng tiếng kêu chói tai, từ Corsollone đại sư chỗ cổ tay màu đen ma pháp ống tay áo tử chỗ truyền tới.

Một cái trọc liền ba phần tư lông, lại có lệnh người buồn nôn đỏ thịt xấu xí con chuột, từ trong nhảy ra ngoài.

Cái này con chuột xuất hiện trong nháy mắt, không chỉ có toàn bộ trong lớp các học đồ câm như hến, liền liền trên bục giảng Cheyenne vậy trong lòng rét một cái.

Ở Hắc Ma Pháp học viện sinh hoạt mười năm trong thời gian, Cheyenne không ít gặp qua cái này con chuột chiếm đoạt người sống hình ảnh, lại là không biết bao nhiêu lần ban đêm trong giấc mộng bị sợ tỉnh.


Nói không khoa trương chút nào, toàn bộ Hắc Ma Pháp học viện học nghề, ít nhất có vượt qua 70% trở lên, cũng đã từng sống ở cái này con chuột mang tới trong bóng tối.

Có gặp qua hai vị chính thức ma pháp sư hắc ám trận chiến Cheyenne mơ hồ cảm thấy, cái này con chuột chiến lực, sợ là còn muốn vượt qua vườn trồng trọt Katherson đại sư đầu kia thực vật cự quái.

Tàn nhẫn màu đỏ thắm ánh sáng nhạt, từ con chuột trong ánh mắt lóe lên.

Ở khác học nghề căn bản không phản ứng kịp nháy mắt, cái này nguyên bản lớn chừng bàn tay đỏ da con chuột đột nhiên nhảy lên, cũng hóa thành một cái vượt qua 2m tầm vóc tàn ảnh, đem trước mặt học nghề một hơi nuốt vào.

Làm cái này con chuột lần nữa lúc rơi xuống đất, không ngờ khôi phục là lớn chừng bàn tay hình dáng, cũng lần nữa trở lại Corsollone đại sư tay áo bào.

"Chít chít chít!" tiếng kêu mơ hồ truyền tới, bên trong phòng học khác học nghề tựa như thấy được Corsollone đại sư trong tay áo bào, hai viên lóe lên hồng quang đang ngó chừng bọn họ xem.

Đây là tham lam ánh mắt, giống như thợ săn thấy được mình thức ăn.

"Ừng ực." Không biết là cái nào học nghề trước nuốt xuống một bãi nước miếng, bên trong phòng học khác học nghề lập tức cúi đầu không dám lại xem Corsollone một mắt.

Trước mặt bọn họ thí nghiệm tiêu bản, cũng ở đây bị bọn họ hết khả năng chăm sóc.

Cho dù là ra một ít sai lầm hoặc là sai ít, bọn họ cũng ở đây hết khả năng đền bù, ý đồ lừa gạt được một vị chính thức ma pháp sư hắc ám ánh mắt.

Cheyenne lúc này cũng không có bất kỳ phân thần, đúng như Corsollone ban đầu đối hắn tán thưởng vậy, Cheyenne trong tay thí nghiệm vật liệu bị hắn xử lý có thể nói hoàn mỹ.


Có lẽ Cheyenne thật sự có thiên phú về phương diện này, nếu như hắn có thể bái Corsollone vi sư, nói không chừng cũng có thể trở thành tương tự tử vong tay Mike như vậy bên trong học viện đứng đầu học nghề cường giả.

Nhưng là cân nhắc đến Corsollone đại sư tính cách, cùng với hắn rất thích cầm mình đệ tử học nghề sung làm thí nghiệm vật liệu... Cheyenne cũng không hối hận mình lựa chọn ban đầu.

Ngay tại Cheyenne cúi đầu nhìn kỹ mình thí nghiệm tiêu bản lúc đó, hắn liếc mắt chú ý tới trước mặt phòng học hàng đầu một cái phái nữ học nghề thân thể đang khẽ run, bao gồm gương mặt của nàng vậy nhìn về phía mình, trên nét mặt mang theo một chút nhờ giúp đỡ.

Tên này phái nữ học nghề Cheyenne cũng không nhận ra, chỉ là quen mặt mà thôi, hình như là một cái đi tới học viện 2 năm nhập môn cấp học nghề.

Non nớt gương mặt, ký hiệu cái này nữ học nghề phỏng đoán liền mười tuổi cũng chưa tới.

Nàng xử lý thí nghiệm tiêu bản là một cái bàn tay, Cheyenne đứng ở góc độ chuyên nghiệp phán xét, nàng xử lý cái này tiêu bản phía trên ít nhất có hai nơi rõ ràng sai lầm.

Khó trách cái này nữ học nghề lúc này một bộ run rẩy sợ hình dáng, Corsollone đại sư mới vừa rồi mặc cho mình sủng vật chiếm đoạt một tên học nghề cảnh tượng, thật sự là lần nữa hù dọa những đứa nhỏ này.

Nếu như nói 3 lần rõ ràng sai lầm là phải chết kết cục, như vậy hai nơi sai lầm, thì ký hiệu nàng một cái chân đạp vào quỷ môn quan.

Chỉ có một lần rõ ràng sai lầm bọn nhóc, mới có thể bị Corsollone đại sư miễn cưỡng dễ dàng tha thứ.

Mà xem Cheyenne như vậy, ở rõ ràng bào trong quá trình liền một chút xíu sai lầm nhỏ cũng không có, có thể nói hoàn mỹ học nghề, ở toàn bộ Hắc Ma Pháp học viện cũng không có nhiều ít.

Dùng loại nào đó tương đối hình tượng miêu tả, chính là Cheyenne tựa như trời sanh chính là ăn chén cơm này.

Nếu như có cao siêu đạo sư dạy dỗ, hoặc là có tương ứng kiến thức truyền thừa, Cheyenne tương lai có lẽ có thể đi lên một cái ma pháp sư hắc ám trong đó vong linh hệ sở trường con đường.


Trước mắt nữ học nghề nhờ giúp đỡ, để cho Cheyenne trong lòng trầm xuống.

Hắn nhìn ra được, tên này nữ học nghề hai nơi rõ ràng sai lầm, trong đó có một nơi đích xác là có thể bổ túc.

Nhưng muốn ở một vị chính thức ma pháp sư hắc ám phía dưới mí mắt, mò một cái khác học nghề, Cheyenne tự giác hắn còn không mặt mũi lớn như vậy.

Tên này nữ học nghề có một đầu tóc màu đen, mấy cây hình dáng đặc biệt nhỏ đuôi sam nhỏ, để cho nàng có khác nữ học nghề không từng có đặc thù mỹ cảm.

Tên này nữ học nghề nhờ giúp đỡ ánh mắt, để cho Cheyenne nhớ lại đếm năm trước, đồng dạng là nhập môn cấp học nghề Meli, hướng ngồi ở nàng cách vách Cheyenne nhờ giúp đỡ.

Khi đó Cheyenne bất quá là một cấp thấp học nghề mà thôi, có thể là Meli nhờ giúp đỡ ánh mắt bị nhiễm liền Cheyenne, hay hoặc giả là hắn mới tới U Ám địa vực không lâu, chưa có hoàn toàn thích ứng Hắc Ma Pháp học viện hoàn cảnh không khí, cho nên hắn lúc ấy lựa chọn nhắm mắt giúp Meli một cái.

Lần này, Cheyenne còn sẽ giúp cái này nữ học nghề sao?

Trước hướng Corsollone đại sư nhìn một cái, lúc này Corsollone đại sư còn đang kiểm tra các học đồ thành quả.

Bởi vì là ở phòng học bên trong thẳng đứng kiểm tra, cho nên khoảng cách đến phiên trước mặt nữ học nghề còn có một hồi.

Hít thở sâu một hơi, Cheyenne cầm lên nói bên cạnh bàn dao giải phẫu.

Hắn cũng không có tự mình kết quả giúp tên kia nữ học nghề bổ túc, mà là lấy trước mặt hắn nguyên vẹn tiêu bản là tái thể, ở giữa không trung nhẹ nhàng ra dấu cái gì.


Lúc này bên trong phòng học tất cả học nghề cũng kinh hồn táng đởm chú ý mình tiêu bản, cho nên không người chú ý tới Cheyenne động tác nhỏ, trừ cái đó hướng hắn phát đi cầu giúp ánh mắt cô gái.

Có thể ở Hắc Ma Pháp học viện sinh hoạt 2 năm học nghề đều sẽ không quá ngu xuẩn, làm Cheyenne lăng không biểu diễn lần thứ hai lúc đó, tên kia nữ học nghề lập tức ý thức được cái gì, vội vàng cầm lên dao giải phẫu tiến hành bổ túc.

Chỉ là một quả bàn tay tiêu bản chế tạo, bản thân cũng sẽ không tiêu phí quá nhiều công phu.

Làm Corsollone đại sư kiểm tra đến nàng nơi này lúc đó, tên này nữ học nghề đã sớm bổ túc hoàn thành, cũng rất cung kính ngồi ngay ngắn ở nơi đó.

"Ồ? Không tệ, lại là dùng Chữ thập khâu lại pháp bổ túc một nơi sai lầm."

"Bất quá loại thủ pháp này, ta có đã dạy các ngươi lần này sao?"

"Tê, lớn tuổi, trí nhớ vậy không tốt lắm." Lắc đầu một cái, Corsollone đại sư vượt qua tên này nữ học nghề, hướng cái kế tiếp học nghề đi tới.

Mặc dù là ngắn ngủi gian sự tình phát sinh, nhưng bất luận là cái đó nữ học nghề, vẫn là trên bục giảng Cheyenne, đều bị hù xuất mồ hôi lạnh cả người.

Quả nhiên vẫn là quá lỗ mãng à!

Nếu như Cheyenne biết chuyện trước Corsollone cũng không có dạy qua lần này nhập môn cấp học nghề"Chữ thập khâu lại pháp", hắn tuyệt đối sẽ không dễ dàng ra tay giúp cái này nữ học nghề một cái.

Mời ủng hộ bộ Bảo Tàng Thợ Săn
Tro Tàn Lãnh Chúa

Tro Tàn Lãnh Chúa Chương 29: Nhờ giúp đỡ

Review Chương 29: Nhờ giúp đỡ - Tro Tàn Lãnh Chúa

Đọc ngay Chương 29: Nhờ giúp đỡ truyện Tro Tàn Lãnh Chúa

Review truyện Tro Tàn Lãnh Chúa

Truyện Tro Tàn Lãnh Chúa Review


110 | 41 29 chương


Đọc truyện Tro Tàn Lãnh Chúa

Tro Tàn Lãnh Chúa