Chương 62: Đại Diễn thánh địa Vu Soái va chạm ta nhất định phải đánh đổi mạng sống đại giới

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Chương tiết báo sai chương trước ← chương tiết liệt biểu → chương sau gia nhập phiếu tên sách

Sách hay đề cử: Hoa lệ nghịch tập Hàn ba ngàn tô nghênh hạ, siêu cấp con rể Hàn ba ngàn tô nghênh hạ, một ngày chỉ muốn đánh một trận, Đấu La, binh chủ, thập dương luyện trời, chư thiên kiều tử, vi sư tới, ta tại che trời vì Thánh thể, từ hỏa ảnh đi ra cường giả,

« huyền huyễn: Treo máy trăm năm, ta cử thế vô địch » quyển sách này muốn nhìn càng thêm mới chương tiết, hơn nữa còn không quảng cáo, tranh thủ thời gian tranh thủ thời gian download "Thể nghiệm bản tiểu thuyết APP", đồ tốt đến lập tức thể nghiệm, ngươi còn chờ cái gì? Mời quét mã hai chiều lập tức download

Vĩnh cửu miễn phí

"Nhìn kia cờ xí, hẳn là Vũ Hóa Thần Triều xa giá! Ta nghe nói, Vũ Hóa Thần Triều bên trong, ra đời một vị kinh tài tuyệt diễm tiểu Hoàng tử, thân có Nhân Hoàng Thể cùng Cổ Đế máu hai đại nghịch thiên thể chất, không biết hôm nay tới đây nam đập thành, có phải hay không là vị này nhân vật truyền kỳ?"

"Ta cảm thấy rất có thể! Lần này Phục Hoàng bí cảnh, tương truyền là từ một vị thượng cổ Nhân Hoàng lưu lại, cùng vị kia Hiên Viên Đế tử Nhân Hoàng Thể hoàn mỹ phù hợp, hắn nếu là không đến, thực sự có chút không thể nào nói nổi!"

"Đúng vậy a, thật hi vọng chúng ta có thể may mắn tận mắt nhìn đến vị này Hiên Viên Đế tử! Lấy sức một mình, chém giết Chân Lân Điện Lân Tử, bực này nhân vật tuyệt thế, nếu như có thể gặp mặt một lần, đầy đủ nói khoác cả một đời!"

Nhìn qua Diêu Hiên Viên cưỡi hoàng kim đại kiệu, một đám tu sĩ mặt mũi tràn đầy vẻ tò mò, nhao nhao mở miệng nghị luận lên.

Nhất là những cái kia nữ tính tu sĩ, trong mắt đẹp, càng là lóe ra nhàn nhạt chờ mong cùng hướng tới chi sắc.

Hiên Viên thần tử tướng mạo và khí chất, đến tột cùng có hay không trong truyền thuyết anh tuấn tiêu sái, giống như thiếu niên nhân hoàng?

Nếu là có thể tận mắt nhìn thấy một phen, chắc là một loại hưởng thụ đi!

Tại một đám tu sĩ chú mục phía dưới, Diêu Hiên Viên ngồi hoàng kim đại kiệu, chậm rãi lái về phía nam đập thành trung ương.

Nhưng mà, đúng lúc này, tại hoàng kim lớn kiêu hậu phương, lại đột nhiên có một đầu hoàng kim sư tử mạnh mẽ đâm tới mà tới.


Sư trên lưng, có một tòa mô hình nhỏ hành cung trưng bày, vàng son lộng lẫy, xa hoa vô cùng.

"Đại Diễn thánh địa Thánh tử Vu Soái xuất hành, không cho phép ai có thể nhanh chóng tránh lui, nếu là dám can đảm cản đường, sinh tử chớ luận!"

Nương theo lấy hoàng kim sư tử tiến lên, tại hoàng kim sư tử đầu sư tử chỗ, một phụ trách điều khiển sư tử kỵ sĩ vênh vang đắc ý nghiêm nghị quát.

Nghe được kỵ sĩ kia thanh âm, chung quanh lui tới tu sĩ nhao nhao thối lui đến hai bên.

Đại Diễn thánh địa, đây chính là một chỗ lừng lẫy nổi danh bất hủ thế lực, truyền thừa lâu đời, mà lại cực kì bao che khuyết điểm.

Về phần nói Vu Soái, thì là Đại Diễn thánh địa đương đại mười đại Thánh Tử một trong, bài danh thứ ba, xem như Đại Diễn trong thánh địa một vị nhân vật phong vân.

Những cái kia đến từ thế lực bình thường tu sĩ, coi như thật bị Vu Soái xa giá đâm chết, chỉ sợ cũng không ai dám nói cái gì.

Nguyên nhân chính là như thế, đối mặt Vu Soái cưỡi hoàng kim sư tử, chúng tu sĩ cũng là tránh chi mà không kịp.

Chỉ có Diêu Hiên Viên ngồi hoàng kim đại kiệu, vẫn như cũ chậm rãi hành sử tại con đường trung ương, sừng sững bất động.

"Dám ngăn cản Vu Soái Thánh tử xa giá, có phải hay không không sống dính nhau rồi?"

Nhìn qua một màn này, tên kỵ sĩ kia trên mặt lộ ra một vòng vẻ không vui, trực tiếp một chưởng quét ngang mà ra, đánh ra một đạo lăng lệ kình phong, hướng Diêu Hiên Viên cưỡi hoàng kim đại kiệu đánh tới!

"Hừ, ta Diêu Hiên Viên xuất hành, cần gì để đi người khác?"

Không đợi cái kia đạo kình phong trúng đích, từ kia hoàng kim đại kiệu bên trong, đột nhiên truyền ra một vòng bình tĩnh vô cùng thanh âm, lại ngạnh sinh sinh đem kia luồng kình phong định trụ!


Thoại âm rơi xuống, một con ngọc thủ chậm rãi đẩy ra hoàng kim đại kiệu đại môn, sau đó, một đạo tuyệt thế thân ảnh trực tiếp cất bước mà ra!

Chăm chú nhìn lại, kia là một vị dáng người cao ráo tuấn tú thiếu niên, người mặc một bộ nhạt Kim Long bào.

Khuôn mặt thanh tú, mày kiếm mắt sáng, nhưng trong hai con ngươi, lại có một cỗ kim sắc Long khí cuồn cuộn.

Về phần nói bên cạnh hắn, đồng dạng có màu vàng kim nhạt Long khí trên dưới bốc lên, diễn hóa sao trời vạn vật.

Cả người khí chất phi phàm, tản ra một cỗ Hoàng giả uy nghiêm, không giận tự uy.

Giống như một tôn thiếu niên nhân hoàng giáng lâm, làm thiên địa sinh đều cúi đầu xưng thần!

Không cần hỏi, chính là Diêu Hiên Viên!

"Xem ra, lần này tiến về Phục Hoàng bí cảnh, đích thật là vị kia trong truyền thuyết Hiên Viên Đế tử!"

"Wow, ta thế nào cảm giác, Hiên Viên Đế tử so trong truyền thuyết còn muốn đẹp trai a? Cảm giác mình chỉ là nhìn lên một cái, liền đã hoàn toàn luân hãm!"

"Chậc chậc, kia Vu Soái ỷ vào mình Đại Diễn thánh địa Thánh tử thân phận, luôn luôn ngang ngược bá đạo, cái này xem như đá trúng thiết bản!"

...

Nhìn qua nơi xa rời đi hoàng kim đại kiệu Diêu Hiên Viên, một đám tu sĩ nhao nhao nghị luận lên, vô cùng hưng phấn.

Nhất là những kia tuổi trẻ nữ tính tu sĩ, càng là cuồng nhiệt nhìn chằm chằm Diêu Hiên Viên, đã triệt để luân hãm, thậm chí là nguyên địa...


Cao trào.

So với đám người hưng phấn, giờ này khắc này, tên kia khống chế lấy hoàng kim sư tử kỵ sĩ lại là mặt mũi tràn đầy trắng bệch!

Vừa rồi hắn lái hoàng kim sư tử một đường mở đường mà đến, căn bản không có chú ý nhìn đường, dù sao, lại có ai dám cản Vu Soái Thánh tử đường?

Nhưng chưa từng nghĩ, mình chỉ là vô ý thức dọn sạch con đường cử động, thế mà chọc tới vị kia trong truyền thuyết Hiên Viên Đế tử.

Cái này nên làm thế nào cho phải?

"Đã ngươi không có mắt, công kích bản đế tử xa giá, làm trừng phạt, con mắt của ngươi, bản đế tử nhận!"

Ngay tại tên kỵ sĩ kia bởi vì sợ hãi mà toàn thân run rẩy, đầy lưng mồ hôi lạnh thời khắc, Diêu Hiên Viên thanh âm, giữa không trung bên trong vang lên.

Sau đó, chỉ gặp Diêu Hiên Viên hai tay một điểm, hai cỗ cô đọng đến cực hạn pháp lực màu vàng phá không mà ra, giống như hai cây kim châm, đâm về tên kỵ sĩ kia hai mắt!

"Diêu Hiên Viên, ngươi quá mức!"

Đúng lúc này, từ kia hoàng kim sư tử trên lưng hành cung bên trong, đột nhiên truyền đến một trận tiếng hừ lạnh.

Nương theo lấy cái kia đạo tiếng hừ lạnh, một mặc hoa phục trường bào thanh niên nam tử từ hành cung bên trong đi ra!

Thân hình của hắn thon gầy, mày kiếm nhập tấn, khuôn mặt góc cạnh rõ ràng, ánh mắt lộ ra dị thường lăng lệ, sắc mặt âm trầm vô cùng.

Chính là Đại Diễn thánh địa Thánh tử, Vu Soái!


Rời đi hành cung, Vu Soái cũng là gắt gao trừng mắt Diêu Hiên Viên, hai con ngươi bên trong, lóe ra băng lãnh chi ý, phảng phất là hóa thân hàn băng!

Cùng lúc đó, hai tay cũng là trực tiếp đập động, cản lại Diêu Hiên Viên công kích.

Diêu Hiên Viên đối với mình kỵ sĩ xuất thủ, theo Vu Soái, đây là đối với mình khiêu khích!

Nếu như ngồi nhìn mình người cưỡi bị Diêu Hiên Viên chọc mù hai mắt, theo người khác, chẳng phải là mình ngắn Diêu Hiên Viên một đầu, sợ hãi Diêu Hiên Viên?

"Thế nào, Vu Soái, ngươi người cưỡi không có mắt, va chạm xe của ta giá, ta phế bỏ cặp mắt của hắn, ngươi có ý kiến gì không?"

Gặp Vu Soái hiện thân, Diêu Hiên Viên trong mắt lóe lên một vòng nhàn nhạt hàn ý, hỏi ngược lại.

Coi như Vu Soái thân là Đại Diễn thánh địa Thánh tử, có can đảm ngăn cản mình, cũng chỉ có bị trấn áp cái này một cái hạ tràng!

"Đương nhiên là có ý kiến! Ta Vu Soái người cưỡi, chỉ có chính ta có tư cách trừng phạt!"

Nghe được Diêu Hiên Viên, Vu Soái nhẹ gật đầu, xoay người sang chỗ khác, nhìn về phía bên người tên kia người cưỡi, nhàn nhạt mở miệng nói: "Hiên Viên Đế tử, đã tại hào va chạm ngươi, liền để hắn hướng ngươi hảo hảo xin lỗi, lại phạt hắn một năm bổng lộc, việc này như vậy bỏ qua, như thế nào?"

"Tốt một cái liền từ bỏ qua! Vu Soái, ngươi thật đúng là đem mình làm một nhân vật hay sao? Đối bản Đế tử nói lời như vậy, ngươi còn chưa xứng!"

"Mặt khác... Lúc đầu ta dự định xem ở Đại Diễn thánh địa trên mặt mũi, chi phế bỏ ngươi người cưỡi hai mắt, bất quá, nghe ngươi, ta hiện tại thay đổi chủ ý, hắn nhất định phải bởi vì va chạm ta, đánh đổi mạng sống đại giới!"

Nghe được Vu Soái, Diêu Hiên Viên thì là cười lạnh một tiếng, khóe miệng khẽ nhếch, lộ ra một vòng nụ cười trào phúng, song chưởng hợp lại, đánh ra một đạo kim sắc đại chưởng ấn, hướng Vu Soái bên người tại hào trấn áp tới!


quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :))

Treo Máy Trăm Năm, Ta Cử Thế Vô Địch

Treo Máy Trăm Năm, Ta Cử Thế Vô Địch Chương 62: Đại Diễn thánh địa Vu Soái va chạm ta nhất định phải đánh đổi mạng sống đại giới

Review Chương 62: Đại Diễn thánh địa Vu Soái va chạm ta nhất định phải đánh đổi mạng sống đại giới - Treo Máy Trăm Năm, Ta Cử Thế Vô Địch

Đọc ngay Chương 62: Đại Diễn thánh địa Vu Soái va chạm ta nhất định phải đánh đổi mạng sống đại giới truyện Treo Máy Trăm Năm, Ta Cử Thế Vô Địch

Review truyện Treo Máy Trăm Năm, Ta Cử Thế Vô Địch

Truyện Treo Máy Trăm Năm, Ta Cử Thế Vô Địch Review


638 | 1 91 chương


Đọc truyện Treo Máy Trăm Năm, Ta Cử Thế Vô Địch

Treo Máy Trăm Năm, Ta Cử Thế Vô Địch