Quyển 2 - Chương 58: Quy nhất

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Một con kim long, xuất hiện trong bầu trời đêm. Một tiếng rồng ngâm, phá vỡ bầu trời đêm. Một đạo long tức, chèn ép khắp cả thảo nguyên.

Vô số yêu thú quỳ xuống đầy đất, run sợ không dám động, cho dù là đảo sơn liêu cường đại nhất, kiêu ngạo nhất cũng là như thế, bất kỳ yêu thú cố gắng ngẩng đầu xem, đều ở một khắc sau biến thành thịt nát. Về phần giao xà trong chiến đấu may mắn còn sống sót càng sợ hãi cả người co quắp, tựa như muốn đem mình xoắn thành thịt vụn để tự sát tỏ lòng thành kính.

Bởi vì đây là long, đây là tồn tại cao cấp hơn so với kim sí đại bằng, chí cao chân chính, đã gần như thần minh.

Kim sí đại bằng hai mắt thần hỏa như cũ cuồng bạo rồi lại lạnh lùng quỷ dị. Nó nhìn hoàng kim cự long từ trong lăng mộ bay lên, bộc phát ra chiến ý mãnh liệt, nó từ quang minh ra đời, sao sợ quang minh quang minh, số mệnh của nó chính là dùng để đối kháng uy quyền của long phượng, làm sao lại sợ kim long phát ra uy áp, hơn nữa... vạn kiếm thành long, chẳng lẽ thật sự là long ư?

Một tiếng gầm thô bạo vang dội thiên không, kim sí đại bằng hướng lăng mộ gào thét phá không mà đi, thiên không khắp thảo nguyên cũng bị rung chuyển trở nên biến hình, theo nó cong lên hai móng, mặt đất hơn mười dặm dường như bị nó nắm lấy, hai móng như xé rách thiên địa trực tiếp đâm thủng đầu rồng.

Vạn kiếm ngưng tụ thành hoàng kim long phá không mà lên, mắt rồng hờ hững, cao ngạo mà lãnh khốc. Râu rồng phất phới, đem toàn bộ tia chớp trên thiên không đập thành mảnh vụn. Mang theo uy áp cùng quang minh cao nhất , nhưng rất thần kỳ chính là, long tức lại ẩn chứa lạnh lẽo khôn cùng, trong nháy mắt, trong bầu trời bốn phía lăng mộ nổi lên bão tuyết

Trong khoảnh khắc đó, thần hỏa trong hai mắt kim sí đại bằng bỗng nhiên phiêu diêu , bởi vì long tức truyền đến cực độ hàn lãnh, cũng bởi vì nó chợt phát hiện một sự thực đáng khiếp sợ——vạn kiếm thành long hẳn là chân long, kinh khủng hơn chính là, kiếm long lại mang theo hai loại long uy , hoàng kim cự long cùng huyền sương cự long cường đại nhất, cao quý nhất, thần thánh nhất ở trong Long tộc, đồng thời cũng là hai loại cự long nhất thế bất lưỡng lập, nhưng lại ở trong kiếm long chiếm được thống nhất hoàn mỹ

Vào giờ khắc này, vạn kiếm thành long, lại so với hoàng kim cự long cùng huyền sương cự long càng thêm cường đại hơn

Hoàng kim long cùng kim sí đại bằng ở trên không trung gặp nhau, ở trong bão tuyết gặp nhau.

Trong bầu trời vang lên một tiếng rên rỉ tức giận không cam lòng cùng một tiếng gầm lên mang theo đau đớn

Kim sí đại bằng móng vuốt bên phải trong nháy mắt nát bấy, phiến âm ảnh khổng lồ trong bầu trời bị vạn kiếm hóa thành cự long, sinh sinh xé rách một mảnh.

Hoàng kim long cũng bị móng vuốt của đại bằng xé mở một vết thương cực kì khủng bố

Vạn đạo ánh sáng lay động bất an, máu của kim sí đại bằng chảy đầm đìa, hóa thành kim sắc ngọc tương rơi vào mặt thảo nguyên thiêu đốt cuồng bạo, làm mấy ngàn con yêu thú chết cháy, ngay sau đó hóa thành cơn lốc, cuốn lên vô số bùn đất.

Bạo tuyết cùng lưu hỏa, ở trong thiên địa vũ điệu giao hòa.

Hoàng kim long gầm thét, hướng kim sí đại bằng tiếp tục phóng đi, miệng rồng mở rộng, dường như muốn đem trọn thiên địa nuốt vào trong bụng

Oanh một tiếng nổ vang

Trong bầu trời kim quang mãnh liệt, màn đêm chợt tan biến.

Mặt thảo nguyên nhất tề lún xuống một tầng, phương viên hơn mười dặm, sâu hơn mười trượng.

Vô số yêu thú chết trong đó.

Cỏ đá đều vỡ vụn.

Mặc dù nhai thạch chỗ cao nhất lăng mộ, cũng sụp đổ mấy khối, cùng với ầm ầm như sấm, lăn vào trong thảo nguyên. Khắp nơi đều là thanh âm khí lưu xé rách, khắp nơi đều là thanh âm không gian đau khổ chống đỡ, khắp nơi đều là thanh âm thần uy cuồng bạo va chạm vào nhau, khắp nơi đều là thanh âm bi của yêu thú , cho đến cuối cùng vang lên một tiếng rồng ngâm cuồng bạo


Tiếng rồng ngâm trong trẻo xa xưa, phảng phất tới từ viễn cổ, vừa phảng phất là tân sinh, vô cùng kiêu ngạo mà bá đạo

Vạn kiếm thành long, cắn nuốt thiên địa, đem kim sí đại bằng nuốt vào

Không biết qua thời gian bao lâu, bạo tuyết dần tan, bông tuyết chậm rãi bay xuống, thanh âm cuồng bạo hỗn loạn cũng dần dần biến mất, thảo nguyên cuối cùng khôi phục chút ít an tĩnh. Mấy vạn con yêu thú may mắn sống sót, mang theo sợ hãi cùng bất an ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy trong bầu trời một mảnh thanh minh, mặc dù tuyết rơi, nhưng không có tuyết vân, phiến âm ảnh che đậy thiên không thời gian rất lâu cũng đã không thấy.

Một điểm rất nhỏ từ trên cao trên bay xuống, tựa như một mảnh lá rơi. Qua thời gian rất lâu, điểm đen kia mới rơi vào trên mặt đất, phát ra một tiếng nhẹ - vang, cùng lúc trước đại chiến cuồng bạo động tĩnh so sánh, cực kỳ khó phát hiện.

Từ thiên không rơi vào mặt đất chính là Nam Khách, nàng bị quăng xuống mặt đất, phun ra rất nhiều máu tươi. Địa phương nàng rơi xuống ngay trước lăng mộ, chính là ở một đầu thần đạo

Trần Trường Sinh nhìn nàng, cũng không phải cố ý, nhưng tự nhiên từ trên cao nhìn xuống.

Hắn biết sau khi chiến thắng kim sí đại bằng, vạn kiếm đã tàn phá mỏi mệt vô cùng, nhưng có một số chuyện luôn cần kết thúc .

Hắn giơ cánh tay lên, chỉ hướng Nam Khách phía dưới thần đạo, ở trong lòng yên lặng nói chữ đi.

Lăng mộ bầu trời bỗng nhiên sáng lên lần nữa, ở dưới sự hướng dẫn của đoản kiếm, vạn kiếm chuyển xuống, đâm về Nam Khách.

Vẫn là một con rồng, chẳng qua nhan sắc so với thời khắc lúc trước đã phai nhạt chút ít.

Vợ chồng Ma Tướng đứng trước người Nam Khách, liếc mắt nhìn nhau, nhìn thấu kiên quyết cùng xin lỗi trong mắt của nhau. Trên thực tế, lúc trước khi kiếm trì hiện thế, vạn kiếm lăng không quanh người Trần Trường Sinh, bọn họ từng nhìn nhau một cái, ngay lúc đó trong mắt cũng chỉ có xin lỗi cùng kiên quyết. Một khắc đó bọn họ đã mơ hồ biết, kế hoạch của quân sư đối với Chu viên hoàn toàn thất bại rồi, vô luận quân sư tính toán làm sao, vô luận Nam Khách Điện hạ cường đại như thế nào, cất giấu thủ đoạn gì, cũng không có biện pháp đối phó thiếu niên loài người ùn ùn kỳ ngộ này

Phi chiến chi tội, đây là mệnh.

Bọn họ cảm thấy mệnh của Trần Trường Sinh quá tốt.

Bọn họ nhìn nhau trong mắt sẽ có kiên quyết, là bởi vì đến tình huống hiện tại, bọn họ nhất định phải phá cảnh. Chỉ có khôi phục đến thực lực chân chánh, bọn họ mới có thể tìm được một đường cơ hội, nhưng ở Chu viên, bọn họ một khi khôi phục cảnh giới, đồng nghĩa với tử vong.

Vạn kiếm như long, từ thiên không đi tới trên mặt đất.

Bọn họ đứng ở trước người Nam Khách, khí tức bạo tăng, trong nháy mắt trở nên vô cùng kinh khủng, như ngọn núi chân chính.

Đây chính là thực lực Tụ Tinh đỉnh phong, cho dù ở Tuyết Lão thành, bọn họ cũng không đạt được đến như vậy.

Khôi giáp màu đen bao trùm trên người của bọn họ, bắt đầu từ giờ khắc này, bọn họ không còn là vợ chồng trung niên bình thường, bọn họ không còn là Đằng Tiểu Minh cùng Lưu Uyển Nhi, mà là Ma Tướng hai mươi ba cùng hai mươi bốn.

Vạn kiếm đã tới, chém về phía Nam Khách.

Vợ chồng Ma Tướng đứng trước người Nam Khách.

Đầu rồng phun ra long tức, mang đến vô tận quang minh.


Ở trong quang minh, không nhìn thấy bất luận hình ảnh gì, chỉ có thể nghe được thanh âm.

Vô số thanh âm khúc khích dày đặc, đó là kiếm cùng khôi giáp, cùng thiết côn, cùng thiết oa ma sát, đó là thanh âm cắt vào nhau.

Long tức ở đây, chính là kiếm ý.

Không biết qua thời gian bao lâu, kim long phát ra một tiếng tiếu vang khó hiểu , hoàn thành công kích, xoay người đi về lăng mộ.

Đằng Tiểu Minh cùng Lưu Uyển Nhi đứng trước người Nam Khách, lẳng lặng nhìn nhau.

Trên người bọn họ khôi giáp đã tàn phá, thân thể cường ngạnh như đá khắp nơi đều là vết kiếm.

Đằng Tiểu Minh nhìn nàng bình tĩnh nói: "Xin lỗi, không thể cùng ngươi về quê làm ruộng sống cuộc sống an bình ."

Lưu Uyển Nhi nói: "Nên xin lỗi là ta mới đúng, nếu không phải ta nhất định đòi về cố hương, chúng ta lúc này có lẽ đang ở tiền tuyến, mà không phải bị một con rồng giết chết một cách khó hiểu đến thế này."

Đằng Tiểu Minh không nói gì.

Lưu Uyển Nhi nói: "Mặt trời lặn ở quê hương đẹp hơn mặt trời lặn ở đây rất nhiều, nhưng ngắm nhìn lâu quá sẽ cảm thấy ngán đó ."

Đằng Tiểu Minh nói: "Đúng vậy, hình ảnh lúc trước vạn kiếm hóa long cũng rất đẹp."

Trong lúc nói chuyện, từ bầu trời giáng xuống mấy đạo lôi đình.

Vì ngăn trở một kích cuồng bạo vạn kiếm thành long thay cho Nam Khách , đôi vợ chồng Ma Tướng đồng thời đem cảnh giới tăng tới Tụ Tinh đỉnh phong, Chu viên quy tắc sinh ra cảm ứng, tự nhiên bắt đầu công kích. Bọn họ không có tránh né, bởi vì bọn họ đã chết. Vì ngăn trở vạn kiếm thành long, bọn họ dùng giải thể đại pháp, nhất định phải chết.

Thiên lôi không ngừng công kích, lộ vẻ có chút ngu xuẩn.

Vạn kiếm trở lại trong lăng mộ, bên trong quang minh bừng sáng, Trần Trường Sinh đưa tay nắm chặt đoản kiếm.

Nhưng vạn kiếm không rời đi, mà tiếp tục hướng hắn tuôn tới , dường như muốn đem hắn giết chết.

Vô số đạo kiếm rít sinh ra, liên miên không dứt.

Hắn trong vô thức nhắm mắt lại.

Một lát sau, kiếm rít biến mất, một mảnh an tĩnh.

Hắn mở mắt, vạn kiếm đã không còn.

Chỉ có đoản kiếm, vẫn được hắn nắm ở trong tay.

Chương trước


Trạch Thiên Ký

Trạch Thiên Ký Quyển 2 - Chương 58: Quy nhất

Review Quyển 2 - Chương 58: Quy nhất - Trạch Thiên Ký

Đọc ngay Quyển 2 - Chương 58: Quy nhất truyện Trạch Thiên Ký

Review truyện Trạch Thiên Ký

Truyện Trạch Thiên Ký Review


18,297 | 120 1,238 chương


Đọc truyện Trạch Thiên Ký

Trạch Thiên Ký