Quyển 1 - Chương 267-1: Quang chi dực (đôi cánh ánh sáng) (p1)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trần Trường Sinh vẻ mặt chuyên chú, nhưng không tự nhiên, phóng khoáng, bởi vì tư thế lúc này của hắn có chút lạ.

Nếu giờ hắn giơ tán nghĩ làm lá chắn, cầm kiếm về phía trước, như vậy đó là chiến sĩ oai hùng bước lên chiến trường, nhưng hiện tại, hắn không giơ tán lên mà là chống, đoản kiếm quay vào trong cổ tay, đầu gối hơi gấp, thân thể hơi hơi nghiêng về phía trước, dường như bất cứ lúc nào cũng chuẩn bị nhảy lên chạy trốn, cứ như vậy nhìn tựa như một tiểu tặc chuẩn bị liều mạng.

Bởi vì hắn đã sắp không xong, thể lực khô kiệt không có biện pháp kéo dài thời gian mở Hoàng Chỉ Tán, chỉ có thể mặc cho do nó kéo trên mặt đất, mãi đến công kích đến mới giơ lên chắn công kích, thanh đoản kiếm sắc bén cũng giống như thế, chân nguyên còn sót lại không đủ để hắn thi triển ra kiếm pháp uy lực, chỉ riêng động tác chém đơn giản cũng đã rất khó khăn.

Đoản kiếm thi triển ra kiếm pháp đương nhiên không có khả năng mở rộng, chỉ có thể hạ vào chỗ rất nhỏ, hai ma nữ liên tục gặp nguy hiểm mới nhận ra hắn dùng Thánh Nữ Phong phá băng kiếm thì không khỏi khiếp sợ dị thường —— bộ kiếm pháp này từ trước đến nay chỉ có nữ đệ tử Thánh Nữ Phong luyện, hắn học được từ đâu?

Bất kể là Ma tộc mỹ nhân Thất Gian mặc kiếm bào đoan trang, ánh mắt của các nàng đều rất ngưng trọng, nhìn Trần Trường Sinh dị thường nghiêm túc. Người thiếu niên nhân loại trong tình trạng này có thể chống đỡ lâu như thế, thật sự là làm cho các nàng có chút khó có thể lý giải, thậm chí mơ hồ có chút khâm phục.

Nhưng chiến đấu vẫn tiếp tục, thắng lợi vĩnh viễn quy về Thần tộc

Sau các nàng có hai chiếc cánh hơn một trượng, ngay sau đó, quang dực chấn động với tốc độ nhanh hơn, chỉ nghe vèo một tiếng, các nàng biến mất tại chỗ, ngay sau đó đi ra sau Trần Trường Sinh, hai tay hiện lên lục mang quỷ dị đâm về phía mặt hắn.

Tốc độ đáng sợ gần như quang điện, quỷ mị như khói, hoàn toàn đã vượt ra khỏi sự tưởng tượng của mọi người. Mà Trần Trường Sinh có thể chống đỡ thời gian lâu như vậy.

Hắn phản ứng thế nào? Lúc quang dực hiện ra phía sau, hắn triển khai, chân nguyên bắt đầu khởi động, bước chân nhìn như tự nhiên, trên thực tế dị thường chính xác về lên trước bên trái một bước, bóng dáng biến ảo đã ở ngoài mấy trượng.

Hai quang dực lại tật động, kéo hai nữ tử ra sau Trần Trường Sinh, ngăn hắn cùng với hồ nước.

Trần Trường Sinh nâng tán đón đỡ, chỉ nghe một thanh âm vang lên, ở trong quá trình ngắn ngủi, song phương không biết ra bao nhiêu chiêu, sau đó lại tách ra.

Trên người hai nữ tử xuất hiện mấy vết kiếm, sau đó dần dần thu lại, tựa như quang dực sau lưng các nàng bị Trần Trường Sinh cắt vỡ vậy.


Ma tộc mỹ nhân nhìn chằm chằm Trần Trường Sinh, sắc mặt tái nhợt nói:
- Quả nhiên là Da Thức Bộ

Lúc trước các nàng khiếp sợ trước thân pháp quỷ dị của Trần Trường Sinh, trải qua thử thách, rốt cục xác nhận.

Các nàng là thị nữ của Nam Khách, cũng là đôi cánh của Nam Khách, hơn nữa không phải thể chất phàm trần, cho nên có được tốc độ cực kỳ đáng sợ, riêng lấy cự ly ngắn và xu thế nhảy tốc độ hoặc là tiến lên, thật sự có thể nói là đột nhiên như quang điện, chưa cần nói Thông U Cảnh, cho dù là cường giả Tụ Tinh Cảnh đích thực cũng không có bao nhiêu người có thể sánh với tốc độ của các nàng.

Thân thể của Trần Trường Sinh tắm qua máu Hắc Long, lực lượng và tốc độ cũng có thể nói đạt đến Thông U Cảnh đỉnh cao, cũng không có cách nào so với tốc độ của các nàng, nhưng... hắn biết Da Thức Bộ

Đúng vậy, Da Thức Bộ tuy rằng không hoàn chỉnh, chỉ là phiên bản đơn giản hóa nhưng đã đủ để trợ giúp hắn vào thời khắc nguy hiểm nhất, tránh đi công kích nhanh như chớp của đối phương.

Đây chính là nguyên nhân giúp hắn còn sống tới bây giờ.

Lương Tiếu Hiểu cầm kiếm đứng giữa núi rừng, nhìn hình ảnh này, nghe tiếng Ma tộc nữ tử mà vẻ mặt khẽ biến.

Về phần hai nữ tử đấu tốc độ với Trần Trường Sinh, vẻ mặt càng thêm ngưng trọng.

Ma tộc bố trí trong Chu Viên sở dĩ đến giờ chưa hoàn toàn thành công cũng là do Trần Trường Sinh vượt qua sự tưởng tượng của các nàng, bất kể là pháp khí hay thân pháp, kiếm pháp của hắn, hay là ý chí cứng cỏi như đá, nhưng thứ khiến các nàng chân chính khẩn trương là Trần Trường Sinh trong những tình huống này, bao gồm chuôi kiếm, tán ô hay Thiên Lý Nữu quý giá, cùng với hắn nắm giữ Da Thức Bộ, quân sư đại nhân khẳng định phải rất rõ ràng, nhưng vì sao trước lúc tiến vào Chu Viên, quân sư đại nhân không hề đưa ra cảnh cáo gì?

Quân sư đại nhân thậm chí còn không đề cập qua

Không cần nói đó là bí mật của Trần Trường Sinh, quân sư đại nhân cũng không biết, quân sư đại nhân không gì không biết, đây là tín ngưỡng của tất cả Ma tộc... Như vậy đại nhân muốn làm cái gì? Chẳng lẽ trận chiến phát sinh trong Chu Viên có âm mưu các nàng cũng không được biết? Có liên quan tới chủ nhân không? Các nàng nghĩ mãi mà không rõ chuyện này, cho nên bất an. Trên thực tế, không cần nói tới các nàng, cả chủ nhân của các nàng, thậm chí cả Ma quân bệ hạ vĩ đại, cho tới bây giờ cũng không làm rõ được điều mong muốn đích thực của Hắc Bào.


Các nàng đột nhiên cảm giác gió có phần rét lạnh, lúc này mới chú ý tới thái dương sắp xuống núi rồi.

Nhưng các nàng không nhận được lệnh mới của quân sư, như vậy nhất định phải tắt toàn bộ đèn, giết chết toàn bộ bốn người kia.

Trần Trường Sinh bỗng nhiên đi nhanh vào rừng cây ven hồ.

Lương Tiếu Hiểu thần sắc mặt ngưng trọng, tung kiếm từ trong ngực, không chút do dự, đó là chiêu thức có uy lực lớn nhất của Ly Sơn Kiếm Tông.

Lúc trước, hắn và Trần Trường Sinh từng có mấy lần đối kiếm, bất kể kiếm pháp của hắn hùng mạnh như thế nào cũng không có cách đâm trúng phương hướng Da Thức Bộ, chợt có hai lần, Trần Trường Sinh bị hai gã thị nữ của Nam Khách dùng tốc độ cuốn lấy, hắn thời cơ xuất kiếm, rồi lại bị chiêu kiếm của Trần Trường Sinh dễ dàng phá vỡ.

Lương Tiếu Hiểu không có bất kỳ biện pháp nào, cảm thấy mình có biến chiêu thế nào cũng bị gã thiếu niên này tiên đoán được, hơn nữa đối phương có thể xuất ra những kiếm chiêu thích hợp nhất.

Cảm giác này phi thường không thoải mái, phi thường không ổn.

Lúc này đây cũng không ngoại lệ, Trần Trường Sinh dán cánh tay lên đoản kiếm, dễ dàng địa tìm được chỗ hòa với kiếm thế, cùng với một tiếng giòn vang, dùng cách đơn giản nhất cũng là hữu hiệu nhất rời đi, sau đó ở ven hồ sáng lên một chút kiếm quang, kiếm thế của Lương Tiếu Hiểu lướt qua đó, sau đó bị phá giải.

Ly Sơn Kiếm Pháp Tổng Quyết, bây giờ đang ở trong Quốc Giáo Học Viện.

Lương Tiếu Hiểu học Ly Sơn kiếm pháp, có hùng mạnh cũng làm gì được Trần Trường Sinh?

Hắn pháp khí nhiều, kỳ ngộ nhiều, nhiều nhất vẫn là tri thức, đọc một lượt đạo tạng, những quyển sách trong Quốc Giáo Học Viện, trong một năm ngắn ngủi đã biến thành đồ bổ cho thức hải của hắn, vô số kiếm phổ quy về tâm, ngoại trừ Cẩu Hàn Thực và Quan Phi Bạch, trong thế hệ trẻ tuổi, ai dám nói nhớ được nhiều kiếm pháp hơn hắn?

Nếu như là ma tộc khác ở trong Chu Viên, có lấy một địch ba, Trần Trường Sinh có chư bảo chư pháp hộ thân, nói không chừng còn thật sự giết chết, thậm chí có thể đạt được thắng lợi, tựa như lúc này...
Trạch Thiên Ký

Trạch Thiên Ký Quyển 1 - Chương 267-1: Quang chi dực (đôi cánh ánh sáng) (p1)

Review Quyển 1 - Chương 267-1: Quang chi dực (đôi cánh ánh sáng) (p1) - Trạch Thiên Ký

Đọc ngay Quyển 1 - Chương 267-1: Quang chi dực (đôi cánh ánh sáng) (p1) truyện Trạch Thiên Ký

Review truyện Trạch Thiên Ký

Truyện Trạch Thiên Ký Review


17,966 | 120 1,238 chương


Đọc truyện Trạch Thiên Ký

Trạch Thiên Ký