Quyển 4 - Chương 47: Himari chiến đấu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Himari là miêu tộc, linh hoạt thân thủ là nàng ưu thế, cộng thêm lực phá hoại mạnh mẽ Thiết Toái Nha, không gì có thể cản lại.

Yêu Quái cấp bậc chia làm Tiểu Yêu, Cấp thấp, trung cấp, cao cấp, đỉnh cấp, Đại Yêu Quái, Yêu Vương.

Nếu như giống như Sesshomaru dạng này đại yêu quái, một chiêu Phong Chi Thường có thể đem một ngọn núi cho sàn bằng.

Himari bây giờ là cao cấp đỉnh, thêm Thiết Toái Nha thực lực hoàn toàn có thể địch lại đỉnh cấp Yêu Quái. Lấy nàng thiên phú không bao lâu nữa liền có thể tăng lên đến đỉnh cấp Yêu Quái.

Phải biết, Yêu Quái muốn trở nên mạnh mẽ bằng vào "Sợ Hãi", thu thập càng nhiều sợ hãi thì càng mạnh.

Mà muốn thu thập "Sợ Hãi" tại chiến tranh bên trong là không thiếu.

Nghĩ như vậy, Himari dưới chân đạp một cái, thân thể lập tức lăng không mà lên, trong tay Thiết Toái Nha hướng một cái binh sĩ giáng xuống, thân thể đối phương lập tức chia làm đôi, máu tươi bắn tung tóe.

Himari chém giết đến hai mắt đỏ ngầu, tràn ngập cuồng bạo khí tức, thuộc về Yêu Quái dã tính toàn bộ bạo phát ra ngoài, tại địch nhân chiến trường bên này hóa thân thành một cơn ác mộng quét sạch địch nhân.

Oanh oanh oanh!!!

Cõng lấy đại pháo Địa Long không hề dừng lại, tiếp tục đem tường thành cho nổ nát, uy lực cực lớn, bằng những cái này công thành khí giới, trong ngoài tường thành liền bốc cháy lên hừng hực Liệt Diễm, Đế Quốc binh sĩ trong lúc nhất thời tử thương thảm trọng.

Thế cục đối với Đế Quốc thủ quân bất lợi phương hướng phát triển, đen như mực Ouroboros Đế Quốc đại quân không ngừng còn như sóng thần giống nhau nhào tới, Đế Quốc thủ quân muốn ngăn cản càng lộ ra chật vật.

Huống hô hai bên quân số chênh lệch quá nhiều, không bao lâu, tất cả binh sĩ của Đế Quốc đều bỏ mạng.

Đại lượng Ouroboros Đế Quốc binh sĩ xâm nhập vào bên trong tòa thành, một cổ tuyệt vọng bầu không khí giáng lâm đương nhiên đây là đối với Đế Quốc người.

…..

Đế Đô vùng ngoại ô, Night Raid trong tổng bộ, Night Raid hết thảy mọi người toàn bộ hội tụ ở cùng nhau.

"Các vị, từ quân cách mạng bên kia truyền đến tin tức, Esdeath đã giành chiến thắng ở Phương Bắc và trở lại Đế Đô." Một mặt nghiêm túc nhìn xem người ở chỗ này, Najenda nghiêm túc nói nghiêm túc nói.

"Cái gì!!" Nghe được Najenda, Night Raid mọi người không khỏi kinh hô một tiếng.

So với những người khác, ở đây cũng chỉ có Najenda chân chính rõ ràng Esdeath kinh khủng.

Năm đó khi nàng phản bội Đế Đô chạy trốn lúc, mang theo mười vạn binh mã, đụng phải Esdeath, kết cục, chỉ còn một mình nàng sống sót mà thôi, một cánh tay cùng một con mắt đều bị lấy đi.

Najenda đến bây giờ còn không quên được tình cảnh lúc đó, vạn người tiếng kêu rên thảm thiết, chất thành núi thi thể, máu chảy thành sông, nói đó là địa ngục cũng không hề sai.

Mà người ở chỗ này, mặc dù không có gặp qua dạng này tràng cảnh, nhưng là, bọn hắn cũng là biết Esdeath lực lượng.

Tỷ như mới đây, Esdeath chôn sống bốn mươi tù binh chiến tích nhưng là chấn động toàn bộ Đế Quốc cùng xung quanh dị dân tộc.

Càng là xâm nhập hiểu rõ Esdeath, thì càng sẽ phát giác Esdeath khủng bố. Tuyệt đối cường đại thực lực, căn bản cũng không phải là người có thể chống lại.

"Không phải nói hắn ít nhất phải một năm Thời Gian mới có thể được Đế Đô sao." Nhìn xem Najenda, Akame không khỏi nói nói.

"Không sai, tại cái này tin tức truyền trước khi đến, tất cả mọi người cho rằng nàng ít nhất phải một năm Thời Gian mới có thể kết thúc chiến tranh, nhưng là, rất hiển nhiên, hết thảy mọi người, đều đánh giá thấp Esdeath."

Nghe được Akame, Najenda không khỏi ngưng trọng nói.

Trước đó, từ quân cách mạng bên kia truyền đến tin tức, phương bắc dị Dân Tộc Vương Tử Numa Sekai tại Đế Quốc biên cảnh bên trong, thành công đến đỡ được Esdeath tiến công, cùng Esdeath tại bên trong chiến trường giằng co xuống tới.

Nghe được cái này tin tức về sau, một ít nhân sĩ đối cái này trận chiến tranh mỗi cái góc độ song phương Quân Sự thực lực các loại tiến hành phân tích. Sau cùng tất cả mọi người cho là phương bắc Dị Dân Tộc Vương Tử, chí ít có thể ngăn cản Esdeath một năm thời gian.

Một năm thời điểm, Đế Quốc thiếu một cái hiếu chiến, tùy thời Nam Chinh Bắc Chiến Đại Tướng. Đối quân cách mạng phát triển các loại, là có tuyệt đối chỗ tốt.

Nhưng là, sự thật, lại là để cho người ta tuyệt vọng.

Một năm thời gian ước định, ngạnh sinh sinh bị Esdeath lấy cường đại thực lực, không tới một tháng Thời Gian kết thúc chiến tranh cường đại thực lực cho phá vỡ.

"Leone, giám sát hành động của nàng." Najenda nhìn Leone nói.

"Tuân lệnh. Ta luôn muốn nhìn xem thử xem nàng ra sao?" Leone cười nói.

"Cẩn thận một chút, nữ nhân đó rất nguy hiểm." Najenda nhắc nhở.

"Đã biết đã biết." Leone gật đầu cười tùy ý đáp.

Leone lúc này còn đang suy nghĩ làm sao nên ám sát Esdeath khi có cơ hội đây, so với đại thần, Esdeath có giá trị ám sát nhiều hơn hẳn.

Tốt a, không có có gặp qua Esdeath xuất thủ người, là vĩnh viễn cũng không sẽ minh bạch Esdeath cường đại.

"Quan trọng hơn, thời gian này, liên tục xuất hiện quan lại bị giết, ở hiện trường để lại Night Raid ám hiệu. Ngắn ngủi ba ngày, ngộ hại quan văn liền vượt qua bảy vị, bị giết chết hộ vệ, càng là đạt hơn trên trăm danh, hơn nữa trong đó còn có không ít cùng Quân Cách Mạng giữ liên lạc quan lại."

Lấy ra một tờ giấy có vẻ Night Raid ký hiệu, Najenda thần sắc ngưng trọng nói.

Cũng bởi vì chuyện như vậy mà ba ngày này Đế Đô lớn nhỏ quan lại đều cảm thấy bất an vô cùng.

"Nhưng thời gian này chúng ta không có tiếp nhận ủy thác a." Tatsumi nghi hoặc nói.

"Là có người mạo danh sao?" Bulat nói.

"Không sai, hung thủ là Tứ Quỷ Rakshasa, là Đại Thần thụ hạ, hắn muốn loại trừ những người ủng hộ Công Chúa Rinslet, rồi đem tội danh đổ cho Night Raid." Najenda gật đầu nói.

"Công Chúa Rinslet?"
Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Review Quyển 4 - Chương 47: Himari chiến đấu - Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Review truyện Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Truyện Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày Review


476 | 0 301 chương


Đọc truyện Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày