Chương 542: Hạo Thiên Tiên đế thân phận thực sự

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

"Ta bản thân biết tất cả, đã tất cả đều nói cho ngươi, hi vọng ngươi có thể tìm tới mắt trận vị trí."

"Còn có một việc muốn làm phiền các hạ."

"Xin ngươi ở ta lại lần nữa rơi vào ngơ ngơ ngác ngác sau, có thể đem ta mang theo bên người, ngươi không muốn đem ta một người tiếp tục ở lại chỗ này."

Trương Minh gật đầu nói,

"Được, ta đáp ứng ngươi."

Lãm Nguyệt Thiên Nữ khóe miệng khẽ mỉm cười, vô cùng linh động, xem như là đối với Trương Minh nói cám ơn, lập tức trên người hào quang màu trắng từ từ lờ mờ.

Khôi phục bình thường Lãm Nguyệt Thiên Nữ, tiếp tục biến thành đánh mất ký ức dáng vẻ, cũng không biết vừa nãy phát sinh cái gì.

Chỉ là ánh mắt hơi kinh ngạc, bởi vì, vừa nãy trong đầu của hắn vẫn cứ xuất hiện đạo kia thanh âm thần bí, nói cho nàng muốn tuỳ tùng trước mặt người đàn ông này.

Lãm Nguyệt Thiên Nữ tuy rằng không biết, này thần bí chủ nhân của thanh âm là ai, thế nhưng trong lòng nàng rõ ràng, cũng có thể cảm giác được.

Trước mặt thiếu niên này, trên người có loại không tên cảm giác an toàn.

Cứ việc Trương Minh từ Lãm Nguyệt Thiên Nữ này, lại một lần nữa chứng thực, mắt trận chính là, cái này Hỗn độn linh bảo mảnh vỡ biến thành.

Minh thổ cũng tương tự nắm giữ Hỗn độn linh bảo mảnh vỡ, có thể muốn tìm được mắt trận, không nói là mò kim đáy biển đi, nói vậy cũng là ở Hóa Ngoại Thiên Ma trong tay,

Trước đem Lãm Nguyệt Thiên Nữ thu vào Thần Ma đại lục bên trong, Trương Minh bắt đầu dựa vào Lục Đạo Luân Hồi cảm thụ mắt trận khí tức.

Quả không phải vậy, vẫn đúng là để hắn bắt lấy một tia hờ hững khí tức, chính là Côn Lôn tiên giới phương hướng.


Trương Minh ánh mắt Trầm Nhiên, nhìn phía Côn Lôn tiên giới, phía sau mọi người trạm sau lưng hắn, nhất thời trong lòng sức lực mười phần.

Trương Minh vẫy tay đem mọi người thu vào Thần Ma đại lục, thả người nhảy một cái, bay về phía giữa không trung. Hướng về Côn Lôn tiên giới thẳng tắp bay đi.

Cùng lúc đó Côn Lôn trong tiên giới Hạo Thiên Tiên đế, từ lâu nhận ra được Trương Minh khí tức, còn nữa, giờ khắc này thiên giới từ lâu là uy nghiêm đáng sợ ma khí, khác nào U Minh Địa ngục.

Theo cuồn cuộn hắc khí, Hóa Ngoại Thiên Ma triệt để tránh thoát sự ràng buộc của thân thể, không còn cần những này túi da bảo vệ.

Hóa Ngoại Thiên Ma sở dĩ cần chiếm cứ thân thể, chính là vì dùng này đến chống lại vũ trụ đối với bọn họ quy tắc bài xích.

Bây giờ thai nghén vô số năm, ý thức của bọn họ liền dường như bị nhộng bao bọc ấu trùng bình thường, xé nát túi da từ bên trong sinh bọn họ bổn tướng.

Đồng thời mở ra đi về vô tận chư thiên đường nối, làm cho vô tận chư thiên năng lượng tiết lộ tiến vào trong minh thổ.

Hạo Thiên Tiên đế bổn tướng, là một đầu mọc ra một đôi màu đen cánh, đầu người thân rắn tướng mạo cực quái dị, kéo một cái, như cự mãng giống như đuôi nhân vật khủng bố.

Chính là vô tận chư thiên bên trong xà nhân tộc, nắm giữ cấp độ Vũ trụ đỉnh cao thực lực, chỉ thiếu chút nữa liền có thể trở thành là vũ trụ tôn giả.

Hạo Thiên Tiên đế bản danh, tên là Tatara.

Là xà nhân tộc đầu lĩnh, tồn tại thời đại không biết đã bao nhiêu năm, nếu như là dựa theo tiên đạo kỷ nguyên cảnh giới phân chia đến xem.

Tatara cảnh giới hẳn là ở cấp thánh nhân đỉnh cao.

Bất kể là cấp thánh nhân vẫn là cấp độ Vũ trụ, tuy rằng tên gọi không giống nhau, nhưng tương tự đều là nắm giữ có thể ra mở ra địa, hỏa, thủy, phong,


Lại lập vũ trụ sức mạnh to lớn!

Cái này cũng là cân nhắc cấp độ Vũ trụ tiêu chuẩn, Tatara cả người toả ra khủng bố hắc khí, mà những hắc khí này chính là đến từ vô tận chư thiên bên trong, Yêu tộc cấm địa táng địa biển máu năng lượng!

Tatara trước kia đã từng dấn thân vào Yêu tộc, đồng thời gia nhập Tổ Long vũ trụ đế quốc, trở thành một tên đế quốc chiến sĩ!

Khiến cho phía sau lưng phản Tổ Long vũ trụ đế quốc, bị truy nã, bất đắc dĩ lại muốn lên cấp đến tôn giả, lúc này mới đánh tới cướp đoạt hắn nhược tiểu vũ trụ chủ ý.

Bởi vì chỉ muốn trở thành vũ trụ tôn giả, dù cho là tại đây chút thế lực lớn siêu nhiên bên trong cũng có thể giữ lấy một vị trí, chí ít có thể an phận ở một góc, xưng vương xưng bá.

Bởi vậy vì được một cái vũ trụ bản nguyên, mấy triệu ức thâm niên, căn bản là không để vào mắt.

Mà vô tận chư thiên tồn tại ngoại trừ mấy thế lực lớn bên ngoài, còn có ghi chép, có thể nói không có ai biết bọn họ ban đầu người khai sáng là ai, đến từ phương nào, đã không thể nào tìm hiểu.

Cổ chu đáo làm người giận sôi!

Toàn bộ thiên giới Thiên ma, toàn bộ đều hiện ra bọn họ nguyên bản dáng dấp, rất có loại đi đến U Minh địa phủ cảm giác.

Bên trong một ít tướng mạo quái dị Thiên ma, càng là liền con mắt tứ chi đều không có, thế nhưng trên người nhưng toả ra doạ người khí tức, không có chỗ nào mà không phải là đến từ chính mỗi cái trong vũ trụ đứng đầu nhất kẻ săn mồi!

Bên trong thậm chí, đã từng thôn phệ một cái vũ trụ sinh linh, mạnh mẽ dựa vào thôn phệ năng lượng bước lên trở thành cấp độ Vũ trụ!

Cũng không phải là sở hữu vũ trụ quy tắc đều là hoàn toàn tương tự, có chút vũ trụ quy tắc đều là cực chỉ một.

Lại như con này tướng mạo xấu xí Thôn Thiên thú, hắn tồn tại vũ trụ chỉ tồn thôn phệ quy tắc, thế gian vạn vật đều có thể lẫn nhau thôn phệ, do đó được tiến hóa, trở thành càng mạnh hơn tồn tại.

Tiến hóa đến cuối cùng chính là liền vũ trụ đều có thể cắn nuốt mất, Tatara chính là vừa ý Thôn Thiên thú điểm ấy khủng bố năng lực, mới đưa thu vào dưới trướng.

Tuy rằng chỉ có cấp độ Vũ trụ sơ kỳ đẳng cấp, nhưng là liền một ít cấp độ Vũ trụ đỉnh cao tồn tại cũng không dám gắng gượng chống đỡ.

Xem Trương Minh vị trí Otan vũ trụ, xem như là một đám trong vũ trụ, khá là bình thường, bởi vì sở hữu quy tắc thai nghén đều rất cân bằng, không có đặc biệt cực đoan tồn tại.

Cũng nguyên nhân chính là như vậy mới gặp phải Tatara mơ ước!

Bởi vì xem loại này quy tắc cân bằng vũ trụ cực hiếm thấy, so với loại kia quy tắc chỉ một vũ trụ, ẩn chứa năng lượng càng hiếu thắng đại!

Tatara có lòng tin, chỉ cần hắn có thể được vũ trụ này bản nguyên, chẳng những có thể trở thành vũ trụ tôn giả,

Thậm chí có thể dò xét bất hủ quân hầu!

Nếu như là có thể trở thành bất hủ quân hầu. Dù cho là ở bốn thế lực lớn bên trong đều có thể có địa vị siêu nhiên!

Thậm chí có thể một mình xưng vương xưng bá, chính là bốn thế lực lớn muốn cho mặt mũi, đến cái này đẳng cấp sau, khiến người ta si mê ngoại trừ sức mạnh bên ngoài.

Còn có cái kia địa vị chí cao vô thượng, vạn người kính ngưỡng thân phận!

Ở vô tận chư thiên bên trong hoành hành vô kỵ bá đạo thực lực.

Đây mới là Tatara muốn theo đuổi!

...

Tatara ánh mắt nhìn về phía một đám ma tướng, lập tức dùng tay chỉ chỉ bên trong ba người, mở miệng nói rằng.

"Vị kia thiên mệnh đã xuất hiện, "


"Mượn vô tận chư thiên năng lượng, thực lực của các ngươi cũng có thể ngắn ngủi được khôi phục, chính là chúng ta xâm lấn vũ trụ này cơ hội tốt nhất, "

"Chúng ta đợi vô số năm, chính là vì một ngày này!"

"Chỉ cần triệt để diệt trừ cái này thiên mệnh, toà này vũ trụ cũng đem không còn sót lại chút gì, khó hơn nữa ngăn cản chúng ta bước chân."

Dororo ngón tay trong ba người một trong thì có Thần tộc Zeus, chỉ có điều Thần tộc Zeus trên thân thể che kín vết nứt, hơn nữa liền ngay cả màu da cũng biến thành hù dọa màu xanh đậm!

Hai mắt hiện ra ám kim, cực quỷ dị!

Còn lại hai người nhưng là đến từ cơ giới tộc, nắm giữ sa đọa vương tộc huyết thống, dáng dấp giống như hắc ám bánh răng Kaspersky,

Đến từ Hắc Sơn vương quốc 5 ★ tội phạm truy nã, trong tay gánh một cái sung năng đại pháo Địa ngục bá tước,

Hắn đến từ Hắc Sơn vương quốc, là một toà tương tự với chòm sao Bắc Đẩu quốc gia phương tây quý tộc chế độ vũ trụ.

Bọn họ một khi sinh ra, nắm giữ đẳng cấp cùng tài nguyên, toàn bộ đều do huyết thống thống phân chia một cái,

Có thể nói huyết thống quyết định bọn họ ngày sau thực lực, mà vị này Địa ngục bá tước chính là bất mãn với bá tước huyết thống cho hắn hạn chế.

Mạnh mẽ giết chết Hắc Sơn vương quốc quốc vương,

Trốn tránh tiến vào vô tận chư thiên.

Toàn Dân Ngự Thú: Bắt Đầu Khế Ước Sử Thi Hồn Thú

Toàn Dân Ngự Thú: Bắt Đầu Khế Ước Sử Thi Hồn Thú Chương 542: Hạo Thiên Tiên đế thân phận thực sự

Review Chương 542: Hạo Thiên Tiên đế thân phận thực sự - Toàn Dân Ngự Thú: Bắt Đầu Khế Ước Sử Thi Hồn Thú

Đọc ngay Chương 542: Hạo Thiên Tiên đế thân phận thực sự truyện Toàn Dân Ngự Thú: Bắt Đầu Khế Ước Sử Thi Hồn Thú

Review truyện Toàn Dân Ngự Thú: Bắt Đầu Khế Ước Sử Thi Hồn Thú

Truyện Toàn Dân Ngự Thú: Bắt Đầu Khế Ước Sử Thi Hồn Thú Review


3,108 | 35 550 chương


Đọc truyện Toàn Dân Ngự Thú: Bắt Đầu Khế Ước Sử Thi Hồn Thú

Toàn Dân Ngự Thú: Bắt Đầu Khế Ước Sử Thi Hồn Thú