Thư Tình - Iwai Shunji

Thông tin truyện

Đọc: 235 | |

Số chương

26

Tác giả

Iwai Shunji

Thể loại

Đông Phương

Trạng thái

Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Thư Tình - Iwai Shunji - Tác giả: Iwai Shunji

Tác giả: Iwai Shunji
Dịch giả: Nguyệt Phùng

Giới thiệu:

Cậu học trò cấp II đem lòng thương nhớ cô b.a.n cùng lớp trùng họ trùng tên. Chẳng dám thổ lộ tình cảm ấy, cậu chỉ biết viết tên cô, và cũng là tên cậu, vào tấm thẻ mượn của những cuốn sách chẳng bao giờ được ai đụng tới trong thư viện, nơi cô và cậu được phân công làm cán sự. Giống như rất nhiều mối tình học trò đơn phương khác, cô gái không hề nhận ra tình cảm của cậu. Ngay cả “bức thư tình” cuối cùng trên thẻ mượn mà cậu viết cho cô trước khi chuyển trường cũng không được cô biết tới.

Một chuyện tình học trò giản dị, được tái hiện một cách tình cờ qua các bức thư trao đổi giữa hai cô gái không quen biết. Và bí mật về ” tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” những tưởng được chôn vùi theo ng.uoi đã khuất dần được hé lộ.

“Thư tình” tác phẩm văn học Nhật Bản của tác giả Iwai Shunji và sau này cũng được chính ông chuyển thể th.ành tác phẩm điện ảnh cùng tên. “Thư tình” được coi là tác phẩm vốn được viết ra để dựng th.ành phim. Cuốn sách xoay quanh những lá thư trao đổi giữa hai cô gái, Watanabe Hiroko và Fujii Itsuki. Watanabe Hiroko ban đầu tưởng viết cho hôn phu Fujii Itsuki ở trên th.iên đường nhưng sau đó thì nhận ra mình đang viết cho cô b.a.n cùng lớp cấp II của vị hôn phu và cũng là mối tình đầu của anh này.

Review truyện Thư Tình - Iwai Shunji

,

Truyện Thư Tình - Iwai Shunji Review


Truyện cùng chuyên mục