Chương 624: Highschool Of The Dead-Alice Bị Dọa Khóc

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đoạn đường trở về nhà có vẻ như rất gần đối với Diệp Thần nhưng có vẻ như đối với Alice dường như lại rất xa. Nàng đang bị lạm dụng tình dục nha, cái tên ấu dâm này quả thật không có tính người. Trẻ con đều cũng có thể ra tay.

“Đại ca ca… có thể hay không… thả Alice xuống. Alice muốn đi tiểu.” Alice cảm giác cái mông nhỏ bị nhào nặn đều sắp khóc khẽ nói.

“Nhịn một chút không chết được. Đi tiểu bậy ngoài đường sẽ bị đánh cái mông biết không?” Diệp Thần không biết xấu hổ nói, trong khi ngón tay của hắn thì không ngừng mày mò nơi huyệt động hồng hào đang rỉ ra từng giọt thủy lạ kỳ.

“Ưm… ưm...” Alice nhẹ nhàng thở từng hơi thở mệt nhọc nín nhịn không cho chất lỏng mà nàng nghĩ là nước tiểu nhỏ ra. Nhưng dường như không có tác dụng khi Diệp Thần ngón tay sờ đến nàng hạt đậu nhỏ xinh của nàng bằng hai ngón tay hắn.

Hắn sử dụng ngón tay mình một cách rất kỳ lạ, chỉ xoa xoa tròn một hồi mông nàng liền không chủ động co rút lại giữ lại từng giọt nước trong hạ thể khô nóng của mình, nơi mà nàng vẫn thường đi tiểu ra sưng lên hai bên tạo thành một cục thịt nhỏ với khe rãnh cũng hạt đậu ở giữa,.

“Diệp ca ca, Alice thật chịu không nổi. Ngươi đừng tiếp tục sờ, Alice sẽ tiểu ra mất. Đừng,...” Alice khổ sở cầu xin nói. Nàng cảm thấy rất lạ, lần đầu tiên nàng cảm thấy hạ thể mình nơi đó sinh ra cảm giác này.

“Tè bậy không phải là đứa trẻ tốt, Alice là đứa trẻ tốt đúng không?” Diệp Thần nở nụ cười vô cùng khốn nạn, bàn tay gian ác làm ra những chuyện cầm thú thì bám chặt lấy hai bờ mông của Alice kéo rộng sang khiến khe động vốn dĩ đang khép hờ mở ra một chút vách hồng hai bên cùng cái lỗ bé xíu đang giãn ra lại co vào mỗi lần lại bắn ra một chút sữa trắng dính dính.

Alice cắn chặt răng cố gắng nói lên lên từng tiếng gật đầu nhìn Diệp Thần vô cùng đáng thương: ”A… li… ce là đứa trẻ … ngoan… sẽ không tè bậy… Nhưng… Alice nhịn không nổi...”

“Nhịn không nổi vậy để Diệp ca ca giúp ngươi thế nào?” Diệp Thần xấu xa dụ dỗ nói.

“Giúp.. giúp Alice...” Alice cả người đều run bần bật bên dưới sắp sửa không nhịn nổi nói.

“Nếu Alice nói vậy thì ca ca chỉ còn có cách hi sinh cái này ngón tay giúp đỡ thôi.” Diệp Thần không biết xấu hổ đưa ngón tay sờ dọc đến vùng khẽ hỏ nhẹ nhàng luồn vào bên trong. Cảm giác thật sự rất tuyệt vời, sự non mềm chặt chẽ bám chặt lấy ngón tay hắn như muốn hút cả ngón tay hắn vào bên trong.

“Ứ …. ư… a… Diệp ca ca ngón tay… ngón t… ay ngươi… đau… đ… au...” Alice cảm nhận ngón tay cắm vào nàng huyệt động ẩm ướt liền giật mình tê dại, tuy đau nhưng cũng có cái gì đó nhột nhột kích thích nàng bên dưới càng thêm co chặt lại hút ngón tay đi vào.

“Alice chỉ đau một chút, ngươi xem, ta dùng ngón tay bịt lại, ngươi liền tiểu không đi ra đúng không?” Diệp Thần đổi trắng thay đen nói. Một lần nữa, hắn lại thể hiện ra mình thiên phú dụ dỗ trẻ em vào con đường tội lỗi.

“Như vậy… rất bẩn ư… ư...” Alice nhẹ rên rỉ thỏ thẻ.

“Không sao, chỉ cần là Alice thủy tuyệt đối sạch sẽ, còn có thể uống.” Diệp Thần không biết xấu hổ nói. Đùa sao mật ngọt của mỹ nữ là thần dược, mật ngọt của loli chính là thánh dược trị bách bệnh trường sinh bất tử, làm sao có thể bẩn.

“Có thể uống sao?” Alice ngây thơ hỏi.

“Chụt… ngươi xem rất ngọt… tới nếm một chút.” Diệp Thần bàn tay kia khẽ quết một chút nước trắng chảy ra, còn bàn tay kia ngón tay vẫn chọc tại khe núi nhỏ.

“Thật có thể nếm sao?” Alice do dự vẫn là tin tưởng Diệp Thần dụ dỗ ngon dụ dỗ ngọt đưa lưỡi ra nếm thử mình tư vị nuốt vô.

“Nước tiểu có mùi vị thật lạ. Đây là nước tiểu mùi vị sao?” Alice xấu hổ, tim đâp càng nhanh hơn, cơ thể càng kích thích, hạ thể càng lúc càng như sinh vật sống há miệng to ra lại thu nhỏ lại hết cỡ nuốt dần dần ngón tay vào trong.

“Ưm… ư… au..., Diệp ca ca… Alice.. cảm thấy thật khó chịu...” Alice cảm thấy cảm giác vô cùng lạ lùng, nước rỉ dần ra trên ngón tay Diệp Thần. Ngón tay thì càng lúc càng đi sâu vào bên trong chạm tới cái gì đó khiến cô bé đau đến đỏ mặt phừng phừng.

“Hình như là nút hơi sâu.” Diệp Thần chắc mẩm hắn sờ sờ thấy rất mỏng manh, xem ra là tấm màng đó. Cẩn thận một chút tránh cho ngón tay đâm sâu vào nữa, Diệp Thần khẽ rút ngón tay lại nhưng có vẻ như Alice quá hứng, phần dưới liên tục co bóp, cộng với lượng nước tích lại bên trong khiến hắn ngón tay kéo ra một chút liền bị hút vào. Tạo thành động tác đút vào đẩy ra trong truyền thuyết.

“A… ứ....ứ…, đại ca ca ngươi ứ… đừng như vậy… Alice thấy rất lạ.” Alice cảm thấy cả người đều rạo rực, cơn đau dần dần đi qua, nàng bỗng dưng cảm thấy thích thú cái cảm giác này. Một cô bé đã bắt đầu chạm vào trái cấm của dục vọng.

“Ta cũng không phải cố ý. Tại chặt quá kéo không ra.” Diệp Thần mở miệng áy náy nhưng hành động thì không hề áy náy, ngón tay gần như gia tăng nhịp độ nhanh hơn trước, hắn bỗng dưng thích cảm giác ngón tay bị bóp lại nút ra nút vào như thế này.

“Đại ca ca thử lại chút...” Alice sợ hãi nói.

“Thật kéo không ra nha, đều tại Alice hút ngón tay của ta chùn chụt như mút dương khụ khụ í lộn là như mút kẹo nóng. Phải biết ngón tay của ca ca cũng không có sung sướng gì đâu, rất đau khi bị ngươi mút đó.” Diệp Thần ho khẽ đổi trắng thay đen.

“Alice đâu có mút Diệp ca ca ngón tay đâu… ư...” Alice ngây ngốc nói.

“Ta không nói miệng trên là miệng dưới cơ.” Diệp Thần xấu xa nói.

“Ý ca ca là bướm con sao?” Alice khẽ che miệng rên nhè nhẹ hỏi.

“Bướm con?” Diệp Thần nghi ngờ.

“Chính là bướm con nha. Trước đây ta lười tắm ba ba nói đó là bướm con, nếu ta không tắm, bướm con không uống được nước sẽ không tiểu được.” Alice mặt đỏ đỏ nói với Diệp Thần, nghĩ đến ba ba nàng không khỏi co bóp chặt hơn. Nếu ba ba thay đại ca ca làm như vậy nàng nhất định xấu hổ chết mất.

“Đồ lolicon, chết là đáng đời, lão mà không chết, ta cũng bắn chết lão. Còn tốt, hàng hắn nuôi cuối cùng để thằng khác thịt. Ý lộn là mình thịt.” Diệp Thần thầm nhổ nước bọt. Trong Anime đánh dấu 16 cộng quả nhiên không phải như bề ngoài có thể thấy tất cả. (Tác giả: Mi cũng lolicon, chó chê mèo lắm lông.)

“Đại ca ca,.. ưm… lại sâu hơn rồi hic...” Alice cảm thayas ngón tay tiến nhập sâu hơn đến vùng giới hạn.

“Alice ngươi có phải nghĩ cái gì bậy bạ? Lên bên dưới bướm con mới thèm ăn như vậy đúng không?” Diệp Thần chắc chắn Alice nghĩ đến chuyện gì không đàng hoàng nói.

“Ta chỉ nghĩ… nếu là ba ba… làm như vậy giúp Alice… thì thật xấu hổ… ư...” Alice khẽ mở miệng xấu hổ nói.

Diệp Thần có chút tức giận đưa them một ngón tay khẽ banh ra sườn đồi hồng tiến vào mép ngoài khe núi kích tích Alice khiến cô bé chân đều run lẩy bẩy từng đợt truyền đến hắn trên người.

“Vậy Alice thích đại ca ca giúp đỡ hơn vẫn là ba ba Alice...” Diệp Thần thấy Alice sắp sửa lần nữa tràn ra thủy triều liền dừng lại không tiếp tục kích thích cô bé hỏi. Hừ, tên đáng chết kia chết rồi vẫn còn truyền nghiễm ADN loạn cờ mờ nó luân cho cái này cô bé, thật là xấu xa.

“Ư… là ca… ca...” Alice bám chặt lấy Diệp Thần ánh mắt như mong muốn hắn tiếp tục.

Diệp Thần không có tiếp tục mà nở nụ cười thú vị, hắn muốn dạy bảo cô bé mới tý tuổi đã dâm đãng này: “Chết rồi, rút không ra… lần này thật không rút ra được nữa. Chúng ta bị dính liền rồi.”

“Bị dính liền… dính liền? Alice không muốn… hu h...u… ta còn muốn đi tiểu… hu h...u...” Nghĩ đến mình cùng đại ca ca ác ma mãi dính chặt một chỗ, nàng liền bị sợ khóc to.

Saeko lập tức chú ý đến hai người họ, vốn dĩ tâp trung vào việc để ý thây ma xung quanh, nàng đã bị tiếng khóc của Alice thu hút.

“Diệp-kun ngươi bắt nạt Alice sao?” Saeko nhìn Diệp Thần nhắc nhở nói.

“Ách, làm gì có. Ngươi không tin hỏi nàng.” Diệp Thần chột dạ nói. Cũng may là nàng không để ý đến hắn hiện tại ngón tay vẫn ở trong người Alice đây.

“Alice hắn bắt nạt ngươi sao? Yên tâm cứ nói ra, ta sẽ không để hắn đánh ngươi.” Saeko vỗ lên vai Alice nói.

Diệp Thần liền nghĩ ra một thú vị trò đùa. Ngón tay của hắn không thụt ra thụt vào nữa liền chuyển sang nắc mạnh hình tròn, giống như dùng đũa khuấy đảo luồng sữa trắng bên trong vậy.

“Ưm… ư… ” Alice đưa hai vội vàng đưa lên che lại mình mồm tránh phát ra tiếng. Nước mắt đều lưng tròng. Nàng cảm thấy luồng sữa nóng tích trong người nàng đang chảy dọc theo ca ca ác ma cánh tay ướt đẫm một mảng. Bên trong như bị khuấy đảo lên cảm giác đau xen lẫn sự vui sướng thích thú đón nhận trò đùa mới khiến nàng không kìm nén được phát ra những tiếng rên rỉ thỏ thẻ.

“Alice ngươi ốm sao? Ngươi hình như chảy rất nhiều mồ hồi.” Saeko chứng kiến thấy Alice cả cơ thể nóng lên liền rút ra một chiếc khăn tay cho nàng lau mồ hôi.

“Saeko tỷ tỷ ta không sao. Chỉ có chút mệt… ứ...ứ… ưm...” Alice mở miệng khẽ cảm ơn liền bị Diệp Thần công kích nói xong mỗi câu đều phải đưa tay lên bịt miệng mình vô cùng khổ sở.

“Đại ca ca thật sự ác độc, trước mặt Saeko tỷ vẫn nghịch ta bướm con.” Alice trong lòng đối với Diệp Thần càng thêm hờn dỗi.

“Alice ngươi nói thử một chút ca ca có bắt nạt ngươi hay vẫn là giúp đỡ ngươi...” Diệp Thần đưa hai ngón tay bàn tay kia bóp nhẹ đến Alice hạt đào nhỏ nằm giữa hai vách núi khiến nó bắn ra một nguồ nước khiến quần lót hồng nhạt của bé gái ướt đẫm.

“Ư… Diệp ca ca đối với ta rất tốt… ưm... ” Hơi đau nhức lại cảm thấy bót bót do nín nhịn dòng nước kỳ lạ, hiện tại lại thêm bị kích thích bé gái thật sự cảm thấy buồn tiểu. Hiện tại đại ca ca chỉ cần thả tay ra khỏi nàng hạt đậu nàng nhất định tiểu ra nước tiểu.

“Thật sự?” Saeko vẫn còn chút nghi ngờ muốn ra đằng sau xem thử có gì mờ ám.

“Trẻ con không biết nói dối. Nàng nói ngươi còn không tin sao?” Diệp Thần liền lập tức quay người không cho Saeko nhìn.

“Ta tin nàng nhưng tin không được ngươi. Ta muốn kiểm tra.” Saeko cảm thấy có vấn đề vô cùng lớn liền muốn kiếm tra đằng sau..

“Ách,... kiểm tra cái gì chứ… ta nói ta….” Diệp Thần muốn lấy bừa cái gì lý do từ chối nói.

Không đợi Diệp Thần lấy lý do, Alice liền lập tức hốt hoảng kêu: “Không được… ưm...”

“Alice?” Saeko nhìn Alice có chút nghi ngờ. Tại sao cô bé lại phản ứng mạnh như vậy chứ.

“Saeko tỷ Diệp ca ca thật không bắt nạt ta. Là ta không tốt nhớ… ba ba… nên mới khóc.” Alice liền nước mắt lưng tròng nói. Nàng không muốn người khác biết mình cùng đại ca ca ác ma bị dính với nhau còn tại bướm con nơi đó dính vào nữa. Với lại nàng là bé ngoan sẽ không tè bậy.

“Thì ra là vậy sao. Diệp-kun vừa rồi ta có chút nóng nảy, thành thật xin lỗi.” Saeko áy náy nhìn Diệp Thần nói.

“Cả nam nhân của mình ngươi cũng không tin tưởng sao? Thật khiến ta đau lòng.” Diệp Thần giả bộ xót xa nói.

“Là lỗi của ta, xin lỗi nhiều. “ Saeko càng áy náy khẽ cúi đầu nói.

“Tốt, tha thứ cho ngươi. Dù sao sắp về tới nhà rồi chúng ta đi tiếp thôi.” Diệp Thần rộng lượng nói sau đó để Saeko đi trước, chính mình cõng trên lưng Alice cùng con chó nhỏ đi theo sau.

Saeko hoàn toàn không biết, nàng vừa bỏ qua cơ hội cứu một bé loli tóc hồng dễ thương nhỏ nhắn từ tay cầm thú họ Diệp. Còn Alice vẫn hồn nhiên bị Diệp Thần chiếm tiện nghi còn cảm kích hắn giúp mình dùng ngón tay làm nút chai chặn cơn sóng dữ, và kẹp hạt bờ đê.
Thiên Đạo Hệ Thống

Review Chương 624: Highschool Of The Dead-Alice Bị Dọa Khóc - Thiên Đạo Hệ Thống

Review truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Truyện Thiên Đạo Hệ Thống Review


15,518 | 79 783 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Thiên Đạo Hệ Thống