Chương 479: Thiên long-ngươi không thấy đau sao?

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Diệp Tiểu Y có chút mộng bức nhìn không ra đến hai người này còn là mẹ còn chứ? Nhưng mà… hắn mang theo ánh mắt hèn mọn nhìn đến bộ ngực của Lý Thu Thủy cùng với Lý Thanh Lộ, cái này là gien di truyền tốt hay sao?

“Vô sỉ ngươi còn nhìn có hay không ta móc ngươi mắt.” Lý Thanh Lộ cảm nhận được Diệp Tiểu Y hèn mọn ánh mắt lập tức tức giận.

“Tiểu gia hỏa ngươi thực sự là cái tiểu sắc lang.” Lý Thu Thủy có chút mê hoặc cười nói.

“Ta có chỗ nào tiểu? Ta rõ ràng là đại sắc lang mới đúng.” Diệp Tiểu Y không phục nói.

Người xung quanh lập tức im lặng, các nàng đều chửi ngươi, ngươi còn cảm thấy vinh dự. Thực sự hết chỗ nói.

“Không nói chuyện này, tiểu huynh đệ ngươi hiện tại còn chối mình không phải chủ cửa hàng sao? Nữ nhi ta đều bị ngươi bắt đến. Ngươi lại còn không muốn thừa nhận? Hiện tại tiểu huynh đệ ngươi tính thế nào hả?” Lý Thu Thủy nhìn Diệp Tiểu Y mở miệng khinh bỉ nói.

“Thì ta chẳng nói sao? Ta nói dối ngươi liền bồi ngươi một cái tướng công tốt.” Diệp Tiểu Y thở dài làm một bộ thiệt thòi dáng dấp nói.

“Ngươi không phải nói nữ nhi của ta là thê tử ngươi sao? Ngươi cũng nên gọi tỷ tỷ một tiếng nhạc mẫu mới phải? Còn muốn mẫu nữ hoa? Hai thế hệ cùng một giường? Ngươi thực sự quá tham lam rồi.” Lý Thu Thủy phất tay áo khinh thường trêu trọc nói.

“Nào có, ta là nói nàng theo đuổi ta. Ngươi xem ta soái như vậy ra đường đều không dám nhận mình là chính mình. Biết tại sao không? Chính là tại các nàng nha, đều động tý là muốn ngủ ta theo đuổi ta, vừa rồi nàng đi tắm chính là còn muốn cho ta tắm chung đâu. Không phải tỷ tỷ đến phá quán, sự trong trắng của ta đều đem ra bồi cho nàng. Ta thực sự rất tuyệt vọng.” Diệp Tiểu Y làm một bộ không muốn sống dáng dấp.

“Ngươi rõ ràng là mặt dày chạy vào muốn tắm cùng ta, thế nào lại nói ta dụ dỗ ngươi? Nương ngươi tuyệt đối không muốn tin cái này tiện nam nhân.” Lý Thanh Lộ đều muốn có giết người cảm xúc, danh tiết của nàng liền bị cái thối nam nhân này cho hủy sạch sẽ. Về sau ai còn muốn cưới nàng, vốn nghĩ chuyện này nàng không nói ra sẽ chẳng có ai biết nàng thất thân.

“Ta tự có cân nhắc.” Lý Thu Thủy nhìn Lý Thanh Lộ mở miệng nói.

“Nương...” Lý Thanh Lộ đều nhanh gấp.

“Đừng nói nữa, ngươi và hắn không có gì phát sinh đúng không?” Lý Thu Thủy xem xét mình nhi nữ hỏi.

“Cái này ta...” Lý Thanh Lộ e dè không dám nói mình đã thất thân.

“Ngươi...” Lý Thu Thủy tức giận bất lực nhìn cái này nữ nhi.

“Tỷ tỷ ngươi đừng trách nàng, có trách thì trách ta sinh ra như vậy đẹp. Tối qua nàng nhìn thấy ta không kiềm chế nói liền đè ta ra ngủ. Hầy, làm nam nhân đã khổ làm cái ưu tú nam nhân thực là khổ mà. Ta cũng không có trách nàng, coi như ta chịu thiệt hào phóng một lần không chấp nhặt với nàng, chúng ta không ai nợ ai đi.” Diệp Tiểu Y mặt dày vô liêm sỉ nói.

“Ngươi còn không ngậm miệng có tin hay không ta giết ngươi.” Lý Thanh Lộ phát ra tiếng nghiến răng kèn kẹt nói. Cái tên này là cố tình đem nàng đẩy vào chỗ chết. Danh tiệt của nàng triệt để từ cao xuống không có giờ liền đã hạ xuống âm mức độ.

Lý Thu Thủy cùng những người xung quanh mặt đều muốn đen vào. Cái gì mà không ai nợ ai? Người ta như vậy mỹ nữ ngủ ngươi, ngươi còn cảm thấy thiệt thòi. Hiện tại liền cho rằng mình hào phóng, thực sự là quá vô sỉ gia hỏa. Phải nói là tiện nhân một cái.

“Ngươi tên gì?” Lý Thu Thủy có chút mất bình tĩnh nói.

“Hắn tên To Cu Đa.” Lý Thanh Lộ thay Diệp Tiểu Y trả lời.

“Ta không có hỏi ngươi, đợi lát nữa hồi cung. Chưa gả cho hắn đã muốn thay hắn nói chuyển. Thanh Lộ, ta còn muốn ngươi một lời giải thích. Làm mất hết mặt mũi Tây Hạ của chúng ta. Ngươi thân là công chúa làm ta quá thất vọng. ” Lý Thu Thủy ánh mắt lạnh lùng mở miệng nói.

“Là nữ nhi sai lầm.” Lý Thanh Lộ liền cúi đầu ánh mắt đầy sát ý nhìn về Diệp Tiểu Y, đều là cái tên trước mặt này hại nàng.

“Thanh Lộ, ngươi đừng sợ. Một lát ta đem ngươi nương cùng một chỗ cưới. Như vậy ngươi và nàng sẽ trở thành tỷ muội. Nàng sẽ không bắt nạt ngươi.” Diệp Tiểu Y vô liêm sỉ nói.

“Cái này tiểu đệ đệ ngươi thực sự quá tham lam. Nhưng nếu như quá mức tham lam, sẽ chết người.” Lý Thu Thủy cười lạnh nói. Cái này tiện nam nhân quả thực quá ghê tởm. Hắn thật nghĩ ngủ cả mẹ lẫn con. Đê tiện.

“Ngươi nỡ để ta chết sao?” Diệp Tiểu Y làm một bộ dạng không sợ chết nói.

“Ngươi nói tại sao ta làm không nỡ?” Lý Thu Thủy ánh mắt khiêu khích.

“Ngươi quả thực là quá ác độc, ngươi chưa gả cho ta đã muốn làm quả phụ rồi. Nữ nhân ngươi tuy rằng có ghen nhưng cũng không nên làm như vậy chứ?” Diệp Tiểu Y thở dài nói.

“Ai nói ta ghen?” Lý Thu Thủy tức giận.

“Ngươi không nói thật, ta sẽ không trách ngươi.” Diệp Tiểu Y lắc đầu nói.

“Tên của ngươi là gì?” Lý Thu Thủy nhìn Diệp Tiểu Y hỏi.

“Ta tên Diệp Tiểu Y.” Diệp Tiểu Y thành thật trả lời.

“Tiện nam nhân ngươi đi chết đi.” Lý Thu Thủy cuối cùng nhịn không được liền bạo phát đi ra. Đánh một chướng đến Diệp Tiểu Y, nàng tu luyện vốn là nội công tâm pháp Tiểu Vô Tướng Công nội lực thiên biến vạn hóa uy lực nhưng là kinh người.

Diệp Tiểu Y lập tức đưa tay ra dùng Thiên Sơn Chiết Mai Thủ đỡ lấy, có vẻ như Thiên Sơn Đồng Mỗ cùng Lý Thu Thủy đối đầu với nhau đã rất lâu, lên chiêu thức của đối phương khá hiểu rõ, qua thư tích nàng để lại, phá cái này chiêu thức ghi chép cũng quá tỷ mỉ. “Ta nói tỷ tỷ ngươi hung dữ như vậy sau này sẽ không có ai lấy. Biết tại sao không? Tại họ sẽ sợ bị ngươi chà đạp chết.”

“Ngươi không phải nói lấy ta sao?” Lý Thu Thủy cười khinh bỉ nói. Trong lòng nàng cũng không khỏi có chút ngạc nhiên, hắn vậy mà đỡ được nàng chiêu thức, đã thế sử dụng ra còn là Thiên Sơn Triết Mai Thủ của Thiên Sơn Đồng Mỗ. Tiêu Dao phái võ công không ngoại truyền, trừ phi là kỳ ngộ không tuyệt đối không truyền ra ngoài. Thiên Sơn Đồng Mỗ là sư phụ hắn sao? Chết tiệt Đồng Mỗ hết lần này lần khác đối phó nàng, nghĩ đến đây Lý Thu Thủy sát khí cũng thêm nặng.

“Ta quả thực nói lấy ngươi, ta đây là đang mặc niệm mình rơi vào hố lửa nha.” Diệp Tiểu Y than thở nói.

“Ngươi quả thực rơi vào hố lửa, bởi vì tỷ tỷ nhưng mà rất xấu. Nam nhân nào nhìn thấy đều muốn chạy.” Lý Thu Thủy sờ sờ lên mình khăn che mặt thở dài nói. Gương mặt của nàng bị Thiên Sơn Đồng Mỗ ám hại đều xuất hiện một vết sẹo dài vô cùng xấu xí.

“Ta không có ngại. Huống chi ngươi sinh ra xinh đẹp như vậy nữ nhi chắc chắn là do gien tốt di truyền, ngươi thế nào lại xấu xí?” Diệp Tiểu Y lắc đầu nói.

“Ngươi không ngại? Nam nhân các ngươi một cái cũng không đáng tin. Nhìn lại ngươi xem, đều kinh ngạc như vậy còn nói dám cưới ta?” Lý Thu Thủy cười tháo xuống mình khăn che mặt lập tức cười vào mặt Diệp Tiểu Y đang thờ thững nhìn mình. Cái tên này có phải bị dọa sợ rồi không? Nam nhân quả thực không một cái tốt.

“Ôi giời ơi. Ta thờ thẫn là bởi vì ngươi quá đẹp. Thần tiên tỷ tỷ ngươi nói xem ngươi sinh ra đẹp như vậy ba má ngươi có biết không?” Diệp Tiểu Y cười vô sỉ tỉnh lại nói. Tuy trên mặt Lý Thu Thủy có vết xẹo dài cùng xấu nhưng nàng thật sự không hề xấu xí. Hắn có thể thoái mái sửa được nàng khuôn mặt.

“Ngươi thật biết mồm miệng ta nào có đẹp như vậy.” Lý Thu Thủy liền khẽ cười nói. Cái tên này miệng lưỡi cũng thật dẻo.

“Ta từ trước đến nay đều chưa từng có nói dối qua, ngươi xem ta có lừa qua ngươi sao?” Diệp Tiểu Y vỗ mông ngựa.

“Ngươi vừa rồi liền gạt ta. Còn đem cả nữ nhi ta đều cấp ngủ. Còn nói không gạt ta?” Lý Thu Thủy mở miệng nói.

“Ta gạt ngươi liền lấy thân thể đều đền cho ngươi rồi không phải sao? Chẳng lẽ còn muốn lập tức động phòng? Ta nhưng còn rất trong sáng, ngươi đừng dạy hư ta.” Diệp Tiểu Y bẽn lẽn nói.

“Lưu manh, vô lại, khốn nạn đê tiện, tiện nhân.” Mọi người xung quanh đều nói.

“Khụ khụ, xin hỏi quý tính đại danh mỹ nữ?” Diệp Tiểu Y mở miệng hỏi. Hắn đều đoán ra nàng là Lý Thu Thủy sư muội của tiểu Đồng Đồng, nhưng tán gái cần phải có thủ tục, có những thứ tuyệt đối không nên bỏ qua.

“Ta họ Lý, tên là Lý Thu Thủy.” Lý Thu Thủy mở miệng đáp.

“Ai da, Lý Thu Thủy cái tên thực sự đẹp đẽ, ngươi tên đẹp như vậy.Ba mẹ ngươi có biết không? Lý Thu Thủy a Lý Thu Thủy, Thu Thủy không phải nói rất nhiều nước? Ta là thấy nhạc phụ của ta thực sự đối với nhạc mẫu của ngươi rất am hiểu. Ta đoán ngươi nhất định thừa hưởng nương ngươi tốt gien di truyền.” Diệp Tiểu Y ngạc nhiên nói ánh mắt không khỏi nhìn xuống nàng bên dưới..

“Hỏi thừa, phụ mẫu ban tên còn không biết sao?” Lý Thu Thủy tức giận mở miệng hỏi. Cái tên này rõ ràng hỏi bừa. Còn nói cái gì nàng nhiều nước hay không? Dâm tặc quá đê tiện.

“Tất nhiên là không biết, như ta không cha không mẹ tên đều hay vậy. Cha mẹ ta cũng có biết đâu. Nói một chút ngươi số đo ba vòng nhau.” Diệp Tiểu Y mở miệng nói.

“Tiểu sắc lang ngươi hỏi cái này là muốn cái gì?” Lý Thu Thủy lườm Diệp Tiểu Y.

“Hỏi thừa, là nam nhân cái nào không muốn biết?” Diệp Tiểu Y nhìn nàng nói.

”Bớt nói nhảm lại, ngươi không nói tên của ngươi rất đẹp sao? Nói tên rốt cuộc là gì?” Lý Thu Thủy đều mở miệng tức giận nói.

“Ta tên Diệp Tiểu Y. Sao cái tên bá khí chứ?” Diệp Tiểu Y vuốt vuốt mặt nói.

“Ngươi không phải nói mình tên To Cu Đa sao? Ngươi rõ ràng là lừa ta? Đáng ghét lại dám lừa ta?” Lý Thanh Lộ một bên nổi giận nói.

“Ta vừa đổi hộ khâu cùng hộ tich không được sao? Ngươi ý kiến? Chẳng lẽ về sau để mọi người gọi ngươi To Cu phu nhân? Mặc dù chỗ đó ta to thật, nhưng gọi vậy chẳng phải nói ta khoe hàng? Ta đều là tốt cho ngươi mới đổi tên, To Cu Đa thật là bá khí làm sao. Ngươi có biết đó là thần tượng của bao nhiêu nam nhân không hả?” Diệp Tiểu Y vô liêm sỉ nói.

“Vô liêm sỉ.” Xung quanh mọi người đều nhìn Diệp Tiểu Y thầm mắng, Tiện nhân quả nhiên là tiện nhân, miệng so với cứt còn thối.

“Vậy ngươi liền là Diệp Tiểu Y hay rốt cuộc là To Cu Đa?” Lý Thu Thủy nhìn Diệp Tiểu Y hỏi.

“Người ngay thẳng không làm việc mờ ám, làm việc mờ ám người mới là người ngay thẳng. Vừa may tại hạ lại làm người ngay thẳng, ta nói thẳng ta tên Diệp Tiểu Y. Ngươi có thể gọi ta Diệp tướng công, cũng có thể gọi ta tiểu lang quân. Coi như bị chó cắn một cái cũng không có việc gì lớn, chút tiện nghi này ngươi cứ chiếm. Ngươi làm gì nhìn ta như vậy, ta nhưng rất ngại ngùng. Ta biết ngươi rất cảm động khi ta để nữ nhi ngươi chiếm ta tiện nghi, hiện tại còn để ngươi chiếm ta tiện nghi, nhưng ngươi tuyệt đối đừng áy náy, cũng không cần tiệt kiệm cho ta. Ngươi nhìn ta như vậy làm lòng của ta cảm thấy ngươi nợ ta nhiều lắm. Mọi người không hiểu nhìn vào lại tưởng ngươi muốn giết ta đâu.Đến gọi ba tiếng tướng công tốt nghe xem.” Diệp Tiểu Y đạo mạo nói.

“Ta chính là muốn giết ngươi. Ngươi còn có gan muốn ta gọi?” Lý Thu Thủy không che giấu sát khí nói. Cái tên nam nhân này nói thật sự quá vô sỉ.

“Người ta nói yêu quá liền sinh hận, không nghĩ tới chúng ta vừa gặp mặt ngươi đã hận ta đến vậy. Còn muốn giết đi ta cái này đáng thương nam nhân. Ta không trách ngươi. Thu Thủy ngươi ra tay đi nếu việc này làm nàng thấy vui vẻ hơn ta tình nguyện chết. Nhớ kỹ cả đời này ta thích nhất liền là ngươi, mặc dù chúng ta chỉ vừa mới gặp nhưng ta ngay từ cái nhìn đầu đã thích ngươi rồi. Ngươi dừng tự ti về khuôn mặt của mình, ngươi thực ra...” Diệp Tiểu Y từ trong tay xuất hiện một con dao đưa cho nàng nhắm mắt lại nói. Dù sao đồ dùng trong nhà bếp không tổn thương đến ký chủ, hắn thử qua vài lần dao có cắt vào tay nhìn như đâm vào nhưng thực chất là xuyên qua mà thôi. Khá giống với Kamui của Uchiha Obito.

“Ngươi không thấy đau sao?” Lý Thu Thủy ngược lại hỏi.

“Hả?” Diệp Tiểu Y nhìn lên trên ngực mình trái tim cắm một con dao. Cái này hình như không hợp xáo lộ cho lắm.

“Ta là hỏi dao đều cắm vào ngươi không thấy đau sao?” Lý Thu Thủy cùng mấy nữ nhân ngạc nhiên hỏi. Cái này nam nhân không đau sao?
Thiên Đạo Hệ Thống

Review Chương 479: Thiên long-ngươi không thấy đau sao? - Thiên Đạo Hệ Thống

Review truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Truyện Thiên Đạo Hệ Thống Review


15,311 | 79 783 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Thiên Đạo Hệ Thống