Chương 475: Thiên Long-Ta Tên To Cu Đa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Diệp Tiểu Y nhìn đến Ngân Xuyên công chúa không khỏi có chút kích động, sau đó lại nhìn lại sang xung quanh mình.

“Không có ai ở đây phải không?” Diệp Tiểu Y lên tiếng hỏi mặc dù tự hắn biết chẳng có ai.

“Tốt, chẳng có ai, thích hợp làm việc đồi bại.” Diệp Tiểu Y xoa xoa tay nhìn vào Ngân Xuyên công chúa đang kiều mị tại trong nhà bếp kêu nóng. Mặc dù nàng là người bị hạ thuốc nhưng hắn cảm thấy mình còn cảm thấy nóng hơn nàng nữa kìa.

“Thật nóng, mau đến giúp ta.” Ngân Xuyên công chúa cũng nửa tỉnh nửa mê lập tức quấn lấy Diệp Tiểu Y cơ thể cảm giác được sự mát lạnh từ hắn truyền đến giống như tảng băng một dạng liền ôm chặt không thả.

“Giúp? Giúp thế nào? Ta nhưng rất trong sáng, ngươi nói ta giúp ngươi thế nào?” Diệp Tiểu Y giả bộ ngây thơ nói.

“Giúp ta...” Ngân Xuyên công chúa uốn éo thân thể đè Diệp Tiểu Y trên mặt đất bắt đầu hôn lên hắn đầu môi.

“Chết tiệt, bổn thiếu lại bị một nữ nhân hiếp dâm, phận làm trai thật khổ quá đi mà. Mà làm trai đẹp lại càng khổ.” Diệp Tiểu Y không biết liêm sỉ tự mình khen mình.

“Thật nóng.” Ngân Xuyên công chúa hướng quần áo mình muốn thoát ra, nhưng hiện tại nàng đều không tỉnh táo, cả thoát quần áo đều không thoát được.

“Ngươi nóng như vậy để ta giúp ngươi cởi. Ta nhưng rất tốt bụng.” Diệp Tiểu Y có lòng tốt giúp đỡ nói. Tay của hắn cũng nhanh chóng thoát ra nàng quần áo. Cái này nữ nhân quả thật là cực phẩm. Quả nhiên là công chúa cành vàng lá ngọc, thân thể dường như không có một tia tì vết nào. Xinh đẹp động lòng người.

“Giúp ta.” Ngân Xuyên công chúa đè tại người hắn bên trên bắt đầu sờ xoạng Diệp Tiểu Y sau đó liền thoát lực nằm trên người hắn ôm chầm thở dốc không cử động.

“ y, đại nghiệp một năm trồng người mười năm trồng rừng còn chưa xong. Ngươi sao lại dừng lại rồi? Thật mất hứng. Nữ nhân muốn ngủ bổn đại gia đều xếp hàng dài, hiện tại ngươi đè bổn đại gia ra hiếp, đốt rừng xong liền không dập hỏa?” Diệp Tiểu Y có chút tắt nắng nói.

“Đừng nói, giúp ta. Mau đến giúp ta.” Ngân Xuyên công chúa bất lực nói.

“ n, bổn đại hiệp thấy ngươi cực khổ liền hi sinh bản thân mình danh tiết cho ngươi giải độc.” Diệp Tiểu Y lập tức không nhịn được liền như thú dữ một dạng nhào đến. Nhà bếp lập tức vang lên những tiếng vang lạ lùng. Xung quanh cũng bắt đầu xuất hiện những mùi vị khác lạ.

Sau một hồi lao động vất vả, Diệp Tiểu Y nằm trên mặt đất ôm trong ngực Ngân Xuyên công chúa, thật sự là công chúa nha, mùi vị quả khác người. So với người thường cũng khác người tư vị.

“Khụ khụ… a…ngươi rốt cuộc là ai?” Ngân Xuyên công chúa tỉnh lại trong miệng không khỏi có một cái mùi vị kỳ lạ, thân thể đều có một hồi tê dại ê ẩm, đau nhức.

“Đêm qua ngươi đè ta ra sau đó phi lễ ta. Hôm nay liền không muốn nhận trách nhiệm rồi… hức hức… số ta quả thật khổ mà. Đẹp một chút liền bị nữ nhân đè ra, làm xong liền bị ném sang một bên không nhận hàng.” Diệp Tiểu Y giả bộ thiệt thòi bắt đền nói.

“Ta… ta… tối qua ta rốt cuộc đã làm cái gì? Đầu óc ta thật sự nhớ không ra… ta thực sự đã đè ngươi ra sao?” Ngân Xuyên công chúa lúng túng nói. Nhưng sao cảm giác người bị thiệt vẫn là nàng vậy chứ? Với lại tối qua rõ ràng nàng nhớ mình đã lên giường đi ngủ nhưng tại sao… tại sao giờ...

“Ngươi không đè ta ra? Ta rõ ràng là một cái nam nhân lại bị ngươi như vậy làm nhục, sau này thế nào có thể cưới được thê tử nữa.” Diệp Tiểu Y mặt dày nói.

“Không cưới được thê tử? Vậy ta… ta… liền chịu trách nghiệm...” Ngân Xuyên công chúa vội vã lúng túng nói. Nhưng sao nàng cảm giác hình như mình bị lừa, nàng hình như mới là bị chịu thiệt thòi.

“Đó là ngươi lên làm.” Diệp Tiểu Y hài lòng nói.

“Đợi chút, ta cảm thấy hình như có cái gì đó sai sai. Hình như ta mới là người cần ngươi chịu trách nghiệm, ta nhưng là nữ nhân a.” Ngân Xuyên công chúa mở miệng phản ứng.

“Nữ nhân thì sao? nữ nhân đi hiếp nam nhân xong liền có thể không chịu trách nghiệm? Đây là vấn đề nam quyền được không?” Diệp Tiểu Y phản đối nói.

“Ta cũng không có nói là như vậy.” Ngân Xuyên công chúa lúng túng. Hình như tối qua thực sự người chủ động là nàng, cái này cũng không thể đem ra ngụy biện điều gì, nhưng nàng không yêu cầu hắn chịu trách nghiệm cái này nam nhân liền yêu cầu nàng. Thực sự có quá không cần mặt mũi.

“Ngươi ý chính là như vậy, bổn thiếu gia hiện tại chính là ngươi chịu trách nghiệm thân thể. Thế nào Ngân Xuyên công chúa? Ngươi định ngủ nam nhân xong liền đá sao? Danh tiết của bổn thiếu gia đều bị ngươi làm hỏng.” Diệp Tiểu Y lưu manh nói.

“Ngươi biết ta là Ngân Xuyên công chúa?” Ngân Xuyên công chúa kinh ngạc.

“Ta còn biết ngươi số đo ba vòng, còn cả đồi trọc không lông nữa cơ. Còn biết cả hố sâu bao nhiêu rộng bao nhiêu. Chưa tính đến miệng ngươi họng ngươi dài bao nhiêu chật bao nhiêu. Ta biết hết. Tin tưởng ta.” Diệp Tiểu Y làm nghiêm túc một bộ mặt nói.

“Lưu manh vô sỉ.” Ngân Xuyên công chúa đỏ mặt nói. Sau đó chú ý đến mình trần truồng liền muốn với bên cạnh quần áo mặc lên.

“Cảm ơn quá khen. À đúng rồi, ta góp ý một chút, ngươi không mặc quần áo đẹp hơn nhiều.” Diệp Tiểu Y mở miệng nói.

“Ngươi không được nhìn.” Ngân Xuyên công chúa lập tức che lại thân thể nói.

“Ta cái gì đều nhìn hết trơn, còn cái gì không được nhìn?” Diệp Tiểu Y nhìn từ trên xuống dưới nàng hỏi.

“Không nói với ngươi, mau ra ngoài cho ta mặc đồ.” Ngân Xuyên công chúa một bộ dạng sai bảo nói.

“Nơi này là nhà ta, ta cớ sao phải ra ngoài?” Diệp Tiểu Y hỏi ngược.

“Ta là công chúa, ta mệnh lệnh ngươi không nghe?” Ngân Xuyên công chúa tức giận nói.

“Ngươi là công chúa thì sao? Chẳng phải tối qua cũng cầu xin ta ngủ ngươi.” Diệp Tiểu Y khinh bỉ nói.

“Ngươi cút ra ngoài cho ta.” Ngân Xuyên công chúa tức giận đánh về Diệp Tiểu Y người.

“Được được rồi ta ra bên ngoài là được. Làm gì mà tức giận như vậy, cũng không phải chưa từng nhìn thấy qua. Làm như hiếm lạ lắm không bằng.” Diệp Tiểu Y nhìn qua một lần nàng cơ thể huýt lên huýt xuống xong đi ra bên ngoài, mặc kệ Ngân Xuyên tại trong bếp tức giận kêu la.

“Tên khốn nạn, đợi một lát ta liền tính sổ sách với ngươi.” Ngân Xuyên công chúa đều sinh khí nói.

Diệp Tiểu Y tại bên ngoài không khỏi thở dài, hiện tại hắn biết tại sao mà tướng công của công chúa lại không như trong thiên hạ gọi là tướng quân, lang quân mà lại gọi là phò mã rồi. Vừa là con phò của công chúa hằng đêm lại làm ngựa cho công chúa cưỡi lên mới gọi là phò mã, số khổ nha.

Ngân Xuyên công chúa thay quần áo xong lập tức đi ra bên ngoài đứng nhìn Diệp Tiểu Y không biết nghĩ cái gì.

“Thay quần áo xong rồi sao? Ngươi nhìn người ta như vậy người ta sẽ ngại đó. Ta biết ta đẹp nhưng nhìn nhiều liền muốn đánh thuế biết không?” Diệp Tiểu Y mở miệng ngại ngùng nói.

“Ngươi có biết liêm sỉ hay không?” Ngân Xuyên công chúa mở miệng hỏi.

“Vô liêm sỉ tối qua ta thực rất ngây thơ không biết là gì, nhưng từ khi ngươi đè ta ra khoảng khắc đó ta đã thực sự hiểu được thế nào mới là vô liêm sỉ, ta chỉ là học theo thôi.” Diệp Tiểu Y vô số tội nói. Mặc dù là sau đó hắn đều là chủ động.

“Đó là… đó là… ta lúc đó thần thái đều không rõ ràng. Nếu ngươi muốn chịu trách nghiệm, vậy ta liền tính toán gả cho ngươi. Nhưng ta đường đường là công chúa, ngươi chỉ là một cái cửa tiệm ông chủ, nương ta nhất định không đồng ý ta gả cho ngươi.” Ngân Xuyên công chúa thấp giọng nói.

“Không sao, ngươi liền làm ta tình nhân cũng không sao. Coi như ta chịu thiệt thòi một chút.” Diệp Tiểu Y ủy khuất nói.

“Tình nhân?” Ngân Xuyên công chúa có chút ngạc nhiên.

“Uy, Diệp lão bản, tối qua ngủ ngon sao? Cái này xinh đẹp cô nương là ai vậy?” Vương Ngữ Yên vươn người đối với Diệp Tiểu Y hình thành thói quen chào buổi sáng.

“ n, nàng là một trong những người ngưỡng mộ ca sắc đẹp muốn làm ca tình nhân. Nào, Ngữ Yên lão bà đến hôn ta một cái.” Diệp Tiểu Y hắc hắc cười nói.

“Họ Diệp, ngươi quả thực khốn nạn, đều có nữ nhân còn muốn ta khi ngươi tình nhân. Đi chết đi.” Ngân Xuyên công chúa tức giận mắng.

“Diệp khốn khiếp ngươi tối qua có phải làm gì nàng? Ta chỉ không cho ngươi động một ngày liền tìm một cái nữ nhân. Xem cái này nữ nhân liền biết là không đằng hoàng người.” Tần Hồng Miên đánh giá Ngân Xuyên công chúa trang phục đều là đồ ngủ trang phục liền mở miệng nói. Một cái nữ nhân mặc đồ ngủ đi tìm nam nhân quả thực không biết liêm sỉ.

“Ta nói ngươi đang nói ai? Ta đường đường là Ngân Xuyên công chúa, làm sao sẽ là người không đàng hoàng.” Ngân Xuyên công chúa bước chân khập khiễng đi tới Tần Hồng Miên trước mặt, tối qua có vẻ nàng cưỡi ngựa hơi quá đà.

“Công chúa? Ngươi là công chúa? Ta liền là ngươi mẫu hậu, không biết liêm sỉ nữ nhân. Gian phu dâm phụ.” Tần Hồng Miên không để ý đến Ngân Xuyên công chúa ôm tiểu hồ ly quay lại bên trên lầu.

“Đừng trách Tần tỷ, nàng chỉ có chút ghen tuông thôi.” Vương Ngữ Yên mở miệng khuyên can.

“Ta không tính toán với nàng.” Ngân Xuyên công chúa mở miệng thở dài nói. Dù sao đều là nàng sai đi câu dẫn hắn.

Ngân Xuyên công chúa quay sang nhìn Diệp Tiểu Y ra lệnh: “Diệp khốn khiếp ngươi qua đây.”

“Ta có vẻ không tên Diệp Khốn khiếp.” Diệp Tiểu Y mở miệng nói.

“Vậy ngươi tên gì? Không phải Tần tỷ gì đó gọi ngươi như vậy sao?” Ngân Xuyên công chúa thắc mắc.

“Đó là nàng gọi, tên của ta liền là To Cu Đa, giang hồ bên trên liền gọi ta Vô Địch Tiểu Lang Quân. Ngươi có thể gọi ta Tiểu Lang Quân cũng không sao.” Diệp Tiểu Y mặt dày nói. Là nam nhân liền muốn To Cu.

“To Cu Đa? Ai đặt tên ngươi như vậy Ngươi không phải họ Diệp?” Ngân Xuyên công chúa mặt đều đỏ ửng nói. Cái tên này tốt kỳ quái.

“Ngươi đừng nghe hắn nói bậy bạ, hắn tên Diệp Tiểu Y. Không phải cái gì To Cu Đa.” Vương Ngữ Yên cũng một hồi đỏ mặt nói.

“Ngươi lừa gạt?” Ngân Xuyên tức giận.

“Ta nào có lừa ngươi. Ta to thật nha. Ngươi cũng không phải chưa thử qua.” Diệp Tiểu Y ủy khuất nói.

“Ngươi… không tính toán chúng ta trước tiên cùng nhau tìm hiểu. Ta là Ngân Xuyên công chúa, tên thật ngươi không cần biết, yêu thích là… chán ghét là...” Ngân Xuyên mở miệng giới thiệu nói.

“Ngươi thiếu cái thích to cu, hôm qua nhưng ngươi nói thích ta tiểu huynh đệ.” Diệp Tiểu Y phản ánh.

“Ngươi vô liêm sỉ nói bậy bạ cái gì. Ngươi giới thiệu đi.” Ngân Xuyên công chúa tức giận.

“Giới thiệu cái gì?” Diệp Tiểu Y thắc mắc.

“Không biết liền để ta hỏi ngươi.” Ngân Xuyên công chúa bực tức kiên trì nói.

“Ngươi tên gì?”

“Ngươi không phải đã biết?”

“Ta thích hỏi không được sao? Ngươi tên gì?”

“To Cu Đa.”

“Ngươi là muốn ăn đòn?”

“Ta là nói thật.”

“Được cho ngươi qua, giới tính?”

“Tối qua ngươi đều trải nghiệm còn hỏi ta? Nếu không ngươi tiếp tục trải nghiệm thử, lần này miễn phí cho ngươi không đánh thuế.”

“Vô Liêm Sỉ, ta không cần. Tuổi tác bao nhiêu?”

“Sống quá lâu, nhớ không rõ.” Diệp Tiểu Y thành thật.

“Ngươi là trêu trọc ta?” Ngân Xuyên tức giận, cái gia hỏa này sống được bao lâu?

“Oa, bị phát hiện rồi.” Diệp Tiểu làm bộ ngạc nhiên.

“Ưu Điểm?” Ngân Xuyên cố nén giận.

“Đẹp trai.”

“...”

“Nhược điểm?”

“Quá đẹp trai.”

“Cùng ưu điểm khác nhau sao?”

“Khác chữ quá, biết làm sao được ai kêu ông trời sinh ta ra như thế đẹp.” Diệp Tiểu Y thở dài.

“Ước mơ là gì?” Ngân Xuyên chờ mong, nam nhân muốn ước mơ to lớn.

“Ước mơ liền là bớt đẹp trai đi. Nhưng có lẽ mãi mãi đều không thành hiện thực.” Diệp Tiểu Y làm một bộ thở dài bất đắc dĩ nhìn ra bên ngoài cô độc nói.

Ngân Xuyên công chúa ngậm miệng lại. Nàng cảm thấy chỉ số thông minh của mình đang giảm tới vô bờ bến.
Thiên Đạo Hệ Thống

Review Chương 475: Thiên Long-Ta Tên To Cu Đa - Thiên Đạo Hệ Thống

Review truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Truyện Thiên Đạo Hệ Thống Review


15,464 | 79 783 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Thiên Đạo Hệ Thống