Chương 438: Thiên long-giáo chủ bị cưỡng gian tập thể

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Diệp Tiểu Y ngồi thoải mái tại trên giường, lúc này Thạch Thanh Lộ đang ngồi tại trên mặt đất né tránh giáo chủ ánh mắt. Cảm giác này nàng thấy vô cùng rùng rợn, như con mồi bị dã thú yêu thương nhìn vậy.

“Thế nào? Còn muốn làm nam nhân nữa sao?” Diệp Tiểu Y nhìn nàng cười hỏi. Đang yên lành đòi đi làm nam nhân thực sự tốt cho nàng nghĩ ra.

“A Lộ không nghĩ.” Thạch Thanh Lộ nhanh chóng đáp.

“Vậy có còn muốn ngoáy mũi hay gãi chân sao?” Diệp Tiểu Y nhìn nàng hỏi.

“Không ngoáy cũng không gãi nữa.” Thạch Thanh Lộ lắc đầu nói.

“Vậy thì cho bổn giáo chủ lăn ra ngoài, đều đã trưa còn muốn làm phiền bổn giáo chủ nghỉ ngơi sao? Bộ ngươi hình phạt chịu đủ rồi hả?” Diệp Tiểu Y tức giận nói.

“Giáo chủ, ta lập tức lăn.” Thạch Thanh Lộ lập tức phắn ra ngoài, chơi cùng giáo chủ như chơi gần hổ, hổ nhe răng tất nhiên muốn sợ.

“Thật là tức chết ta.” Diệp Tiểu Y lần này đóng cửa thật chặt, sau đó liền bắt đầu cởi ra mình quần áo. Sắc mặt lập tức đen lại, sau đó lập tức hét lớn.

“Ngực của bổn giáo chủ chạy rồi. Đứa nào to gan đem cái cây gậy cắm vào bổn giáo chủ cút ra đây.” Diệp Tiểu Y lập tức đều sợ hãi hét lớn. Theo cái trí nhớ mất trí nhớ của hắn, cái vật dài dài lại trơn trơn này vẫn là lần đầu thấy qua.

“Giáo chủ có chuyện gì vậy chứ?” Một loại nữ nhân tại Tiêu Dao cung lập tức liền lo lắng từ ngoài xông vào. Cửa lập tức bị đạp hỏng, bọn họ là lo giáo chủ bị ám sát, liền không câu nệ tiểu tiết.

“A… giáo chủ… giữa ban ngày ban mặt ngươi sao đi khỏa thân?” Từ Khang Mẫn đến A Tử nhìn đến Diệp Tiểu Y họ hàng lập tức đều bụm mặt hở một nửa ngón tay xem xét, không khỏi hít sau, họ đương nhiên biết qua cái đang ngoe nguẩy bên dưới là cái gì. Chẳng phải thứ để chọc vào các nàng khiến các nàng chảy máu, chảy nước sao.

Giáo chủ thực sự là giáo chủ so với người bình thường chính là đại. Tuy họ ở cùng với giáo chủ lâu nhưng đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy giáo chủ khỏa thân. Chẳng lẽ nào là nhịn không được rồi? Dù nhịn không được thì cũng có thể tìm người đến giúp nha. Họ đều là hắn thị tẩm nữ nhân. Với lại qua thân hình giáo chủ, họ chắc chắn đây là một cái trẻ tuổi nam nhân. Một thông tin mới về vị giáo chủ bí ẩn này được tiết lộ.

“Các ngươi làm cái gì vậy? Nhìn cái gì chứ hả? Ai dám nhìn tối nay liền đem đến ta phòng thị tẩm.” Diệp Tiểu Y như con cừu ngon giữa bày sói xám lập tức muốn lấy lại tư thế.

“Giáo chủ chúng ta cái gì đều không có thấy.” Một số nữ nhân quay mặt lại nhưng một số thì.

“A Tử vì giáo chủ làm ấm giường là lẽ đương nhiên. Nếu giáo chủ thực muốn… hi hi…” A Tử cười dâm đãng nói.

“Nô gia thực sự muốn vì giáo chủ cống hiến một chút tài nghệ.” Khang Mẫn che miệng khẽ cười.

“Ta… ta rõ ràng coi các ngươi là nữ tỳ, các ngươi lại nghĩ ngủ bổn giáo chủ. Thực sự quá đáng. Ra ngoài lập tức cho bổn giáo chủ ra ngoài. Ai cũng không được vào. Nhìn đủ chưa? Còn chưa cút ra?” Diệp Tiểu Y lạnh lùng quát lớn.

“Giáo chủ ngươi không suy nghĩ cho mình cũng lên vì mình tiểu huynh đệ suy nghĩ ngươi xem nó đều chào đón chúng ta đâu.” Khang Mẫn bất bình nói.

“Đúng vậy giáo chủ…. nhịn nhiều sẽ có hại cho sức khỏe.” A Bích cũng đỏ mặt nói. Nàng là đang phấn đấu trở thành giáo chủ thừa nhận người trong lòng.

“Muốn tạo phản? Bổn giáo chủ không phải người dễ rãi. Muốn sẽ tự ăn, không muốn các ngươi có cởi quần áo bổn giáo chủ cũng… các ngươi làm gì đó?” Diệp Tiểu Y lạnh băng nói.

“Thì cởi quần áo nha. Giáo chủ ngươi không thấy thật nóng sao?” Mấy cái nữ nhân cười hắc hắc nói. Bọn họ bị một cái luồng khí rất kỳ lạ xung quanh giáo chủ đại nhân thu hút. Thực sự là cảm thấy rất kích thích, muốn ngừng mà lại không ngừng được. Tuy xấu hổ nhưng họ thực sự có cảm giác rất kỳ lạ… họ muốn.

Đây chính là Long Phương Chi Khí bình thường có Long Phượng Thần Quyết có thể giúp thu thả tùy ý, hiện tại không sài được. Long Khí thất thường thu thả gây ra cái này tình trạng là bình thường. Hiện tại hắn hứng lên Long Khí tất nhiên muốn trướng lớn.

“Ta lặp lại lần nữa, đi ra ngoài.” Diệp Tiểu Y gằn từng chữ nói. Không ổn, còn nhìn nhiều chất bổ mắt như vậy, lão tử liền không chịu nổi. Hiện tại việc quan trọng là cần đi tìm bộ ngực cùng với tên nào cho bổn giáo chủ cắm cây gậy, quan trọng hơn… ta không có đi phẫu thuật chuyển giới qua, chuyện này không khoa học.

“Giáo chủ ngươi có trong phòng sao?” Thạch Thanh Lộ để quên cái giày, lúc nãy sợ quá chạy quên mất xấu hổ quay lại tìm. Một màn cảnh xấu hổ lập tức đập vào mắt của nàng. Cái gì đang xảy ra thế này.

“Thanh Lộ, ngươi mau đến cứu bổn giáo chủ. Bọn họ ăn phải cái gì xuân dược. Muốn hấp diêm bổn giáo chủ.” Diệp Tiểu Y lập tức kêu cứu, trái là nữ nhân của hắn, phải cũng là hắn nữ nhân ôm chặt. Động chút lực liền sợ làm các nàng bị thương. Hỏng mất làn da, ai cho hắn đền.

“Giáo chủ… hôm nay ngươi thực soái… có trò vui lại cùng học hơi một mình không rủ A Lộ ngươi thật là người xấu.” Thạch Thanh Lộ không biết từ lúc nào mặt mày đỏ ửng quần áo không thấy hướng hắn đi đến.

“Giáo chủ mau đến ăn chúng ta đi. Nếu không chúng ta sẽ ăn ngươi đâu.” Mấy nữ nhân đều muốn ôm lấy giáo chủ đại nhân đè hắn xuống trên mặt đất.

“Các ngươi muốn làm gì? Móa đừng có đến đây. Phản, các ngươi làm phản hết cả rồi.” Diệp Tiểu Y đều thất thanh kêu.

“Giáo chủ, ngươi hay bắt nạt ta nhất. Hôm nay, ta nhất định muốn hảo hảo khi dễ giáo chủ tiểu huynh đệ.” Thạch Thanh Lộ uyển chuyển mông cong đưa mình miệng hướng tới tảng băng nóng hổi mút vào như que kem một thứ nước kỳ diệu chảy dài trên cây gậy.

“A Lộ ngươi cho bổn giáo chủ tỉnh lại. Các ngươi cũng cho bổn giáo chủ tỉnh lại...” Diệp Tiểu Y cảm giác một thứ gì đó rất kỳ diệu. Cảm giác rất lạ cũng rất kích thích. Hắn thấy rõ con thú ngủ yên trong người hắn đang dần mất đi lý trí.

“A Lộ tỷ ngươi không thể chiếm giáo chủ một mình như thế được. Chúng ta cũng muốn.” Chúng nữ nhao nhao.

“Giáo chủ ngươi giúp ta mút nó được sao? A Tử thực sự muốn.” A Tử ngồi lên trên mặt của Diệp Tiểu Y cong cong cái mông nhỏ.

Chúng nữ lập tức tại trên người hắn bắt đầu điểm xuống những vết hôn trên làn da trắng như ngọc. Diệp Tiểu Y lập tức liền không biết nên nói là số hưởng hay số khổ đây. Rõ ràng là nam nhân lại bị một đám nữ nhân cưỡng gian tập thể. Để truyền ra giang hồ thật mất mặt.

“Giáo chủ, nô gia giúp ngươi giải tỏa căng thẳng.” Thạch Thanh Lộ vừa lui ra Khang Mẫn liền đi lên. Bắt đầu quá trình gia công đục và khoan. Từng tiếng va chạm diễn ra khắp căn phòng. Từng người một tại trên cơ thể hẳn các bộ phận thay phiên nhau hưởng thụ. Sau đó liền nằm lăn trên sàn thỏa mãn.

“Giáo chủ nô gia thực không được. Ngươi tìm các tỷ muội khác đi.” Khang Mẫn van xin.

“A Tử chịu hết nổi rồi. Ta biết giáo chủ thương A Tử nhất tìm Thanh Lộ tỷ đi nha.” A Tử cầu xin.

“A Lộ sai rồi, giáo chủ không muốn nữa.” Thạch Thanh Lộ thất thanh.

A Bích cùng A Chu liền ôm lấy nhau sợ hãi nhìn giáo chủ. Tên này đã bao lần vậy mà vẫn còn thẳng vậy sao? Quái vật mà. Vừa rồi trải qua lần đầu tiên họ đều vô cùng đau nhức. Cả hang động ẩm ướt đều bị khai thông không đóng được vô, ai thảm một chút hang có chút hẹp liền cả ngọc nhũ đều muốn bị lôi ra, vô cùng thê thảm.

“Các ngươi nói xem. hiếp bổn giáo chủ xong lại không cho bổn giáo chủ hiếp lại?” Diệp Tiểu Y cười gằn. Ngồi lên mặt ta, bắt ta liếm, còn dùng ta ngón tay. Chưa kể còn dám hôn lên ta cơ thể ngọc ngà, thực sự là ai cho ngươi lá gan này nhỉ?

“Không được.” Chúng nữ lập tức lui lại.

“Dám cãi lệnh bổn giáo chủ hả?” Diệp Tiểu Y tức giận hỏi. Các ngươi cưỡng hiếp trai nhà lành giờ trai nhà lành tất nhiên muốn hắc hắc… lại các ngươi.

“Nô tỳ không dám.” Chúng nữ run rẩy nói.

“Thư giãn đi.” Diệp Tiểu Y quay người chốt chặt cửa, sau đó quay lại nói với họ.

“Sau đó thì...” Chúng nữ nín thở chờ đợi.

“Dang chân ra, hoặc chổng mông lên. Chọn lấy một tư thế.” Diệp Tiểu Y hất tóc ra phía sau cười dâm tặc.

“Không, cứu mạng.” Chúng nữ lập tức kêu cứu.

“Đây là các ngươi tự chuốc. Xem bổn giáo chủ đá lưỡi thần công, cùng với long trảo thủ, gậy như ý thọc bánh xe.” Diệp Tiểu Y lập tức lao đến bắt bướm sau đó đối với từng người sử dụng ba chiêu này xử đẹp cả đám. Nữ nhân nào đều nằm tại trên hắn giường, mặt mũi đều đỏ ửng.

Sau khi Diệp Thần rời đi, họ đều thanh tỉnh lại muốn đập đầu vào thành giường. Trời đất ơi, họ đúng là điên rồi mới nghĩ ra đi hấp diêm giáo chủ đại nhân. Cuối cùng liền hấp không được, còn bị hấp ngược lại. Quá mất mặt.
Thiên Đạo Hệ Thống

Review Chương 438: Thiên long-giáo chủ bị cưỡng gian tập thể - Thiên Đạo Hệ Thống

Review truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Truyện Thiên Đạo Hệ Thống Review


15,431 | 79 783 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Thiên Đạo Hệ Thống