Chương 419: Thiên long- Diệp tiểu y hắn thực ra là...

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thạch Thanh Lộ bước vào trong lều không khỏi cảm thấy có chút thương cảm với cái cô gái tội nghiệp này. Nhưng có trách thì trách nàng số phận chẳng may đi. Giáo chủ một khi nhận định cái gì, thì nhất định sẽ làm cái đó bằng được.

“Thật đáng thương. Cô nương ngươi có gì muốn ta giúp sao?” Thạch Thanh Lộ quan tâm mở miệng hỏi. Mặt không khỏi phiếm hồng nhìn cái này cô gái lõa thể trên giường.

“Tỷ… tỷ… làm ơn giúp ta một việc… thả ta ra được sao? Ta không chịu nổi nữa… ta… ưm… hic...” A Tử đều đỏ mặt ngượng ngùng. Có vẻ như nàng không giỏi nhịn cho lắm, việc có mặc gì hay không nàng đều mặc kệ.

“Cái này thì không được rồi. Nếu như ta thả ngươi đi, ngày mai người nằm ở đây sẽ là ta.” Thạch Thanh Lộ bất đắt dĩ nói. Nàng không phải không muốn mà là không dám.

“Các ngươi đều như nhau. Giả trang cái gì tốt bụng chứ. Đều hù lại bắt nạt ta… ưm… ta nhịn không nổi nữa...” A Tử đều tức giận run bần bật, điều này khiến nàng muốn nhịn vào không tiết ra càng là khó khăn.

“Xin lỗi… ta không giúp được gì. Ngươi có vẻ không nhịn được nữa, ta giúp ngươi giấu hắn thế nào. Không cần phải nhịn, rất có hại cho sức khỏe.” Thạch Thanh Lộ đều đỏ mặt nói.

“Tỷ tỷ… được được… mau đến giúp ta. Ta nhịn không nổi nữa.” A Tử liền mặt đều đỏ ửng lên mở miệng nói. Nàng thực sự mót đến khốn khổ rồi.

“Được, ngươi đi vào cái thau đồng này đi. Một lát ta đem ném, ai cũng không biết.” Thạch Thanh Lộ kiếm một cái thau đồng đem đến nói.

“Tỷ tỷ ta đều nằm tại trên giường… thế nào đi vào chậu. Nếu để rơi ướt ra giường. Ngày mai ta liền bị đem đi cho ngựa nhân giống… a… có một chút sắp rớt ra tới nơi rồi.” A Tử đều gấp đến phát khóc nói.

“Cái này...đúng rồi. Tiểu muội muội cố gắng nhịn một chút. Ta đi lấy chăn bông của ta cho ngươi đi tiểu. Đợi thấm vào bên trong, liền không sợ bị dây ra giường.” Thạch Thanh Lộ lập tức đi lấy chăn cho nàng nói.

“Tỷ tỷ nhanh một chút… ta nhịn không nổi… a...”A Tử cả người đều co rút lại… nàng thực sự rất muốn chết đi cho rồi. Quá xấu hổ.

“Đến đến, được rồi. Ngươi có thể đi được rồi.” Thạch Thanh Lộ đều vội vàng đem chăn cho nàng kê nói.

“...” Nhưng vừa kê xong vào lúc này thì… A Tử cả người đều không có một chút phản ứng gì cả.

“Sao vậy? Có phải ngại không? Ta ra ngoài ngươi cứ tự nhiên. Xong liền gọi ta.” Thạch Thanh Lộ nghĩ đến cái gì đỏ mặt nói. Dù sao chính nàng đi tiểu còn không muốn để nữ nhân khác nhìn. Huống chi cái này cô gái.

“Tỷ tỷ… không phải như vậy… Ta… ta … ưn… a… chỗ dưới ngứa quá… mặc dù buồn nhưng không tài nào đi ra được…” A Tử đều nhanh phát khóc nói. Nàng thực sự rất tội nghiệp mà. Trước đây chỉ nàng đi khi dễ người khác. Giờ… lại thảm hại như thế này.

“Vậy giờ phải làm sao? Ta cũng không thể thay ngươi đi được. Tiểu muội muội cố gắng một chút đi.” Thạch Thanh Lộ lúng túng nói. Cái này thì nàng biết làm thế nào?

“Ta cố nhưng… không có tác dụng… tỷ tỷ… ngươi có thể hay không giúp ta một tay…? Ưm… nóng quá...nó lại đến… thật ngứa...” A Tử lập tức cả người đều cứng lại nói.

“Ta… giúp một tay? Nhưng thế nào giúp?” Thạch Thanh Lộ vẫn không có hiểu ý lúng túng nói.

“Chính là… dùng tay của tỷ tỷ tại ta hạ thể… như vừa rồi cái đó nam nhân đối với ta… ưm… tỷ tỷ làm ơn giúp ta đi… ta nhịn không nổi nữa...” A Tử đều bỏ mặc mình kiêu sa cầu xin nói.

“Ngươi không thể tự làm sao? Ta… ta nhưng mà… là nữ nhân nha. Với lại, nếu không cần thận chọc vô chỗ đó… trinh tiết có thể bị hỏng đâu.” Thạch Thanh Lộ đều đỏ mặt ngượng ngùng nói.

“Tỷ tỷ… mặc kệ có chuyện gì ta đều không trách ngươi… làm ơn… giúp ta một lần… về sau ngươi bảo ta thế nào… ta chính là thế đó…. được sao? Hiện giờ tay ta bị xích sắt chói chặt,có muốn tự mình cũng không được.” A Tử đều mở miệng nói. Nàng đều sắp nhịn chết? Còn quan tâm cái gì nữa.

“Được, ta giúp ngươi đến… chỗ này sao?” Thạch Thanh Lộ đầu nghiêng sang một bên bắt đầu đối với A Tử ngọc tủy linh nhũ mò mẫm. Cảm giác lúc này thật ấm áp tiếp xúc đầu ngón tay. Theo nàng dọc khẽ suối nước ngầm, A Tử đều khẽ rên rỉ thành tiếng phát ra. Khiến Thanh Lộ đều đỏ chót.

Nàng cảm giác rõ Ngọc Lộ Quỳnh Tương của A Tử chạy rất nhiều mạnh mẽ trên tay của nàng.

“Như thế đủ rồi sao?” Thạch Thanh Lộ ngượng ngùng nói.

“Tỷ tỷ mạnh hơn nữa ngươi cứ làm mạnh hơn, đừng dừng lại… ta sắp đươc rồi… ưm… á….” A Tử lập tức dưới sự tác động mạnh mẽ hơn của Thạch Thanh Lộ cuối cùng cũng hoàn toàn được giải thoát, hai thứ nước một sạch một bẩn cùng một lúc không hẹn mà lần nữa phun trào. Cơ thể nàng bắt đầu trở lên mát lạnh dần.

“Đây là… của tiểu muội muội… ” Thạch Thanh Lộ sờ thứ nước kì lạ trên tay của mình không khỏi một mặt đỏ ửng. Tuy nàng cũng không phải chưa từng, nhưng cùng một lúc hai thứ phóng ra. Cộng với ánh mắt khuôn mặt thỏa mãn của A Tử… nàng đều có cảm giác nóng trong người. Thực sự có… thoải mái như vậy sao?

Sau đó, Thạch Thanh Lộ lập tức dọn dẹp cái này đống đồ. Trong một tối, A Tử tổng cộng mười hai lần liên tiếp không ngừng nghỉ như vậy phóng xuất. Cũng là mười hai lần Thạch Thanh Lộ giúp đỡ. Trên cơ thể của A Tử điểm nào nhạy cảm nhất nàng đều rất rõ ràng.

“Tỷ tỷ… cảm ơn ngươi… ngươi thật sự là người tốt… nếu vậy giúp ta cuối cùng một điều được không?” Thạch Thanh Lộ đều mở miệng nói.

“Tiểu muội muội, ngươi còn muốn cái gì nha?” Thạch Thanh Lộ mở miệng hỏi. Dù sao hai người cũng bị một cái khi dễ gia hỏa. Nên chiếu cố lẫn nhau, huống chi là cô gái này so nàng còn nhỏ. Đã thế còn bị tên kia đối xử tàn bạo như vậy.

“Giết ta đi… tỷ tỷ… giải thoát cho ta được sao? Danh tiết của ta đã mất… ngay cả chút lòng tự trọng cũng không còn. Hiện tại cả cắn lưỡi tự vẫn năng lực đều không có… giúp ta giải thoát đi.” A Tử đều nước mắt lăn dài nói.

“Tiểu muội muội ngươi cần gì bi quan như thế chứ?” Thạch Thanh Lộ đều tiếc nuối nói. Cô gái còn trẻ như vậy, liền bị giáo chủ đại nhân làm nhục không muốn sống nữa.

“Ta nếu còn sống, hắn nhất định sẽ lại hành ha ta… tỷ tỷ coi như ta cầu xin ngươi. Ta thà chết, cũng không muốn làm hắn món đồ chơi phát tiết.” A Tử tuy sợ hãi con người này. Nhưng với tính cách của nàng, thà chết cũng không muốn tiện nghi kẻ thù.

“Tiểu muội muội đừng nói nữa. Ta sẽ không giúp ngươi.” Thạch Thanh Lộ từ chối nói. Nàng là không ra tay được.

“Tỷ tỷ… ngươi cũng không phải không biết, ta vừa rồi tình hình, cứ cách vài phút lại mất đi thần trí, trở thành một cái kỹ nữ không hơn không kém. Ta không muốn tương lai của mình như vậy… ta cứ tưởng bằng vào mình tiểu thông minh có thể lừa gạt hắn đem đến ta lợi ích. Như vậy bán đi thân thể linh hồn chẳng là gì… nhưng giờ ta hối hận rồi...” A Tử đều khóc nức nở. Hiện tại, hối hận đều đã không kịp.

“Đừng nói như vậy, thực ra hắn cũng không phải hoàn toàn rất xấu. Tin tưởng ta… hắn sẽ không làm hại muội. Mặc dù hắn thích ép mọi người theo ý hắn, nhưng cũng có những việc sẽ không làm tuyệt.” Thạch Thanh Lộ an ủi nói.

“Tỷ tỷ ngươi đừng lại nói giúp cho hắn.Loại như hắn không đáng để ngươi nói như vậy. Giết ta đi, sau đó tỷ tỷ chạy khỏi nơi này… cũng sẽ thoát khỏi hắn.” A Tử cầu xin nói.

“Đừng nói nữa, nếu ta rời đi được đã sớm rời khỏi. Muội muội ngươi cũng đừng nghĩ đến việc chết. Ta biết rất rõ Diệp Tiểu Y tính cách, hắn sẽ đem ngươi xác phơi bên ngoài thành ngay đó.” Thạch Thanh Lộ thở dài thương tâm nói.

“A… tỷ tỷ… mau giúp ta… nó lại đến...” A Tử lập tức cảm giác cơ thể đều bắt đầu nóng lên.

“Tỷ tỷ… ngươi làm cái gì vậy chứ… đừng có liếm chỗ đó… rất bẩn… đừng… lưỡi của ngươi… tỷ tỷ… ưm… ta muốn nữa...a… ngươi thật sự rất tuyệt...” A Tử hoàn toàn mất đi nhận thức sự việc nói. Thạch Thanh Lộ mặc kệ thế nào dùng nàng miệng đến giúp A Tử đi.

Một lúc, A Tử đều bắt đầu tới, lần này đều không báo trước, Thạch Thanh Lộ từ trên xuống dưới đều ướt thành một mảng.

“Tỷ tỷ… xin lỗi. Ta không cố ý.” A Tử xấu hổ nói. Nàng không ngờ tỷ tỷ lại làm như vậy.

“Không sao, là ta tự nguyện. Đây là vị của A Tử sao? Thật lạ… đừng có tự ti về bản thân mình như thế. Ngươi không phải kỹ nữ này nọ… so với ngươi… ta tự mình tư vị đều nếm qua. Nếu vậy ta còn là cái gì nữa chứ? A Tử ngươi còn thanh xuân, không nên nghĩ quẩn, với lại Diệp Tiểu Y cũng sẽ không làm gì ngươi đâu.” Thạch Thanh Lộ khẽ nuốt xuống một ngụm cười nói.

“Tỷ tỷ… ngươi vì ta mà tự vấy bẩy mình sao?” A Tử đều cảm động muốn khóc nói. Từ nhỏ đến lớn, chưa ai vì nàng làm nhiều như vậy việc cả.

“A Tử nào có chút nào bẩn chứ?” Thạch Thanh Lộ mở miệng lắc đầu nói.

“Tỷ tỷ...” A Tử đều cảm động đến phát khóc. Hai cái nữ nhân mệnh bạc nha.

“Được rồi, đừng khóc. Ta kể cho ngươi nghe một cái này bí mật. Ngươi không muốn để cho người khác biết được chứ?” Thạch Thanh Lộ nhìn xung quanh khẽ nói.

“Tỷ tỷ ngươi cứ nói… ta sống để bụng, chết mang theo.” A Tử đảm bảo nói.

“Thực ra Diệp Tiểu Y hắn là...” Thạch Thanh Lộ khẽ nói nhỏ vào tai A Tử.

“Hắn… thật sự là như vậy sao?” A Tử ngạc nhiên vô cùng nói. Bỗng nhiên có một cái hi vọng lóe sáng trong lòng.

“Vậy muội muội ngươi cho rằng tại sao hắn chỉ sờ ngươi chứ? Ta theo hắn mấy đêm đều vẫn là xử nữ. Hắn chắc chắc là...” Thạch Thanh Lộ khẳng định nói.

“Hắt xì hơi… mả cha nó… tên nào nói xấu ta?” Diệp Tiểu Y tại trong thư phòng bàn chuyện bỗng nhiên hắt xì mạnh mẽ tức giận nghĩ.

“Giáo chủ đại nhân, ngươi vẫn là nên nghỉ ngơi đi.” Tô Tinh Hà khuyên can nói.

“Không sao?Hắt xì… ta không có yếu sinh lý như vậy… hắt xì… tên nào nói xấu ta… hừ hừ... ” Diệp Tiểu Y hắt xì liên tục nói.

“Đây chắc chắn là vấn đề ăn ở… đúng là vấn đề ăn ở....” Mọi người trong trại bàn chiến lược cũng thi nhau gật đầu thì thào.

“Các ngươi nói ai ăn ở hả?” Diệp Tiểu Y đều tức giận nói.

“Chúng ta không có nha.” Mọi người đều sợ hãi run người chối bay chối biến.

“Được rồi, ngày mai các ngươi cứ theo ý của ta đến làm.” Diệp Tiểu Y mở miệng nói.

“Nhưng mà như vậy sẽ không đủ nhân lực nha.” Mọi người đều thắc mắc.

“Nhân lực vấn đề ta đến lo. Ngày mai nhân lực sẽ có đủ.” Diệp Tiểu Y mở miệng nói.

“Giáo chủ trong một đêm bổ sung nhiều như vậy người ta e là… không kịp.” Tô Tinh Hà khổ sở nói.

“Ta khác có diệu kế của mình. Ngày mai ta sẽ để Đinh lão quái chết không nhắm mắt.” Diệp Tiểu Y phất tay nói.

“Giáo chủ uy vũ.” Mọi người cúi đầu cung kính nói.

“Hắt xì… móa ai nói xấu, phá lão tử thần thái...” Diệp Tiểu Y hắt xì liên tục nói.

Tại lều cách xa đố lúc này. Hai cái nữ nhân vẫn đang bàn tán vấn đề của Diệp Tiểu Y.
Thiên Đạo Hệ Thống

Review Chương 419: Thiên long- Diệp tiểu y hắn thực ra là... - Thiên Đạo Hệ Thống

Review truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Truyện Thiên Đạo Hệ Thống Review


15,602 | 79 783 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Thiên Đạo Hệ Thống