Chương 376: Thiên long-đoàn chính thuần chết

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bước ra khỏi sơn cốc rừng rậm bên trong, Diệp Thần lập tức liền muốn đi tìm đến mình Thiên Đạo Nhà Hàng Thực Thần Cư quán ăn. Hiện tại, hắn muốn làm một ít nhiệm vụ, khôi phục mình một phần sức mạnh cái đã. Dù sao cái này thời đại so với Thần Điêu với cả Xạ Điêu còn loạn lạc a. Chỉ cần kể ra mấy cái tên hám gái như Đoàn Dự, Đoàn Chính Thuần,...

Đó còn chưa kể Vân Trung Hạc trong Tứ Đại Ác Nhân là một con quỷ dâm đãng chuyên săn đuổi các cô con gái trẻ. Vũ khí của hắn là một cây gậy sắt và rất giỏi dùng "khinh công" để theo đuổi con mồi và chạy trốn kẻ thù.

Thay vào người một cái cổ trang trang phục nam nhân. Diệp Thần với mình tài nghệ cải trang rất tự tin. Hiện tại, nhìn hắn chẳng qua là giống cái Tiểu Bạch Kiểm loại hình, ngoài ra hắn vốn dĩ là nam nhân nên không bắn lỗ tai, sẽ không bị phát hiện ra nữ nhân hình dáng. An toàn có thể tăng thêm một phần.

“Nếu trước đây, xem Thiên Long Bát Bộ nhiều một chút, có lẽ giờ đã tốt hơn nhiều rồi.” Diệp Thần thầm mắng một cái mình. Thiên Long Bát Bộ hắn là xem qua một lần, còn là xem bỏ cách nữa. Tính từ cái lúc xem Thiên Long Bát Bộ đến giờ, nội dung cốt truyện hắn chỉ có thể nói là nhớ mang máng, thật không hiểu mấy thằng xuyên việt, óc nó trâu thế nhỉ, nhớ được hết từng chi tiết, tính cách nhân vật mới gọi là tài chứ.

“Xem bên kia, mau tìm ra. Chắc chắn nó ở gần đây.” Diệp Thần trên tay cầm một cái quạt phất ra bước ra khỏi hang động liền nghe thấy tiếng lùng xục của các đoàn binh lính.

“Không nghĩ tới là Đoàn Thị quân lính, xem ra đây rất gần Đại Lý.” Diệp Thần nhìn đến Đoàn Thị lá cờ in to chữ Đoàn lập tức đoán ra được.

“Thật không biết bọn này tìm cái gì a? Chẳng lẽ Thiên Long Bát Bộ lại có cái này đoạn?” Diệp Thần suy nghĩ nát óc đều không có nhớ ra. Hắn chỉ nhớ là Đoàn Dự sớm muộn rơi nhai tìm được Lăng Ba Vi Bộ, nhưng quả thật cái nhai này tên gì hắn cũng không có biết. Chứ đừng nói đi tìm. Còn cái gì Linh Lung ván cờ, hắn cũng chưa chắc sẽ phá. Nếu nói hắn nhớ chi tiết cái gì, chính là nữ nhân tại cái này vị diện tên địa điểm sinh sống.

“Mau tìm kiếm, cho ta tìm mau bảo vật xuất thế. Nếu như phát hiện ra cái nào khả nghi lập tức giết chết.” Đại Lý quân lập tức tìm kiếm khắp nơi.

“Bảo vật xuất thế? Sẽ không phải là mình chứ?” Diệp Thần lập tức nghe ngóng ra được không khỏi trốn tại một bên nghĩ. Mỗi khi hắn rơi xuống đều sẽ sinh ra thiên sinh dụ tượng, giống như bảo vật xuất thế cũng không sai. Mà hình như Thiên Long cũng chưa từng nhắc qua cái gì bảo vật. Nếu không nhầm thì họ nói chính là đang tìm hắn.

“Bên kia có người, mau qua đó xem xét, đừng để hắn chạy thoát.” Các quân lính lập tức phát hiện ra Diệp Thần để lại dấu vết lập tức ra lệnh truy đuổi nói.

“Chết tiệt, không muốn bị phát hiện.” Diệp Thần lập tức giật mình nghĩ. Lần này liền nguy, phải tìm cách.

“Đa Trọng Ảnh Phân Thân Chi Thuật.” Diệp Thần lập tức kết ấn phân ra hai cái Ảnh Phân Thân cho hai cái chạy thoát ra theo hai hướng, còn mình thì lưu lại nơi này trốn sang một bên.

Đoàn binh lính thấy hai người vọt sang hai hướng khác nhau, lập tức liền chia ra đuổi theo hai người này. Diệp Thần cũng lợi dụng cơ hội đi theo một cái hướng khác muốn rời khỏi cái này nơi. Ảnh Phân Thân bị đuổi theo một đoạn thời gian dài, cuối cùng thì cũng biến mất. Hai cái đoàn binh lính, lập tức liền toán loạn tìm kiếm, nhưng cũng vô ích.

“Thật may thoát đuôi được bọn chúng. Bị bắt lại liền cái mạng nhỏ cũng không còn. Xem ra muốn tìm một chút võ công phòng thân.” Diệp Thần xem xét hiện tại tình hình Đại Lý cho cái này nơi bao vây. Muốn thoát khỏi đây rất khó, ngoài ra võ công hắn hiện tại không có Linh Lực và nội công, không có chỗ dùng được. Mấy cái võ công của thế giới khác, đều bị giới hạn bởi hắn nội lực.

Diệp Thần lúc trốn tại một góc, thì từ đằng sau, lập tức một cái nam tử xuất hiện liền đối với hắn ra tay.

“Dám đột nhập vào đây, vậy liền cho ta chết đi. Nhất Dương Chỉ.” Đoàn Chính Thuần lập tức chia ra một cái ngón tay chỉ tới đầu của Diệp Thần. Hắn là muốn một chiêu kết thúc cái tên này sinh mạng nha. Vốn hắn ở gần nơi này du sơn ngoạn thủy ngắm cảnh, nghe thấy binh lính có người kêu đột nhập. Không nghĩ tới, chính mình lại bắt gặp được.

“Không tốt.” Diệp Thần lập tức cảnh giác, nhanh chóng né ra cái này Đoàn Chính Thuần Nhất Dương Chỉ. Hiện tại hắn không nội lực, cưỡng ép xử dụng khinh công, khiến hắn hiện tại khá là chật vật.

“Hừ, vậy mà có thể né ra chỉ tay, ghê tởm.” Đoàn Chính Thuần lập tức có chút không vui vẻ nói. Nhất Dương Chỉ là hắn nổi danh giang hồ, vậy mà còn không đánh trúng một cái bình thường kẻ quá mất mặt.

“Nhất Dương Chỉ? Đoàn Chính Thuần?” Diệp Thần nhìn đến Nhất Dương Chỉ xuất chiêu lập tức nhớ đến một cái người nói. Đoàn Chính Minh thân là vua, sẽ không xuất hiện ở đây đi.

“Ngươi vậy mà nhận ra ta. Xem ra ta cũng rất nổi tiếng.” Đoàn Chính Thuần lập tức mở miệng nói. Đồng thời cũng động sát cơ, ai bảo cái này nam nhân so với hắn còn soái, mà những kẻ so với hắn soái, hắn đều muốn sát.

“Đoàn Chính Thuần chúng ta không thù không oán, ngươi vậy mà muốn giết ta?” Diệp Thần lập tức cảnh giác kéo dài thời gian, nghĩ biện pháp ứng phó nói. Nhất Dương Chỉ cái chiêu này hắn biết, cũng biết cách phá rất rõ ràng, nhưng mà nội công hắn không có, thế nào phá.

“Đi mà hỏi diêm vương.” Đoàn Chính Thuần lập tức cười lạnh hướng tới Diệp Thần thi triển Nhất Dương Chỉ, mỗi đòn đều muốn lấy hắn cái mạng nhỏ.

“Loa Toàn Cửu Ảnh.” Diệp Thần lập tức nghĩ tới cái này bộ pháp nhanh chóng né ra Nhất Dương Chỉ các đòn đánh. Cái này thân pháp chính là trong Cửu m Chân Kinh tốc thành khinh công nha. Tuy không có nội công nhưng hắn có thể cưỡng ép xử dụng. Nhưng thân thể phải chịu gánh nặng không nhỏ. Nếu không mau chạy trốn, hắn chịu không nổi liền ngã xuống.

“Thật là phiêu dật công pháp. Cái này quả thực là tán gái tốt Thân Pháp, tốt soái. Tên kia, ngươi giao ra mình Thân Pháp, ta cho ngươi sống.” Đoàn Chính Thuần lập tức nhận thấy Loa Toàn Cửu Ảnh giá trị liền mở miệng nói.

“Mơ tưởng. Ta giao ra ngươi còn không giết ta diệt khẩu. Đoàn Chính Thuần hôm nay ta thoát được, về sau, nhất định sẽ trả thù.” Diệp Thần liền mở miệng tức giận nói. Nếu là trước đây, hắn liền một đập đánh chết cái tên này rồi. Với cái này Bất Tử thân thể, hắn đảm bảo liền có thể sống sót rời khỏi đây. Sớm muộn hắn muốn diệt đi cái Đại Lý này.

“Vậy để xem ngươi sống được đi rồi tính.” Đoàn Chính Thuần khinh thường nói. Lại liên tục bắn Nhất Dương Chỉ ra. Môn này võ công hắn luyện đã rất lâu, nội công hắn cũng rất thâm hậu, sẽ không tốn là bao nhiêu nội công. Nếu như tên này muốn dùng thân pháp đợi hắn nội công cạn kiệt, đúng là điên rồ.

“Không dễ thế đâu.” Diệp Thần mặt có chút mồ hôi chảy ra. Lập tức liền cảm thấy cơ thể áp lực sắp đên giới hạn.

“Đi chết đi.” Đoàn Chính Thuần lập tức sử dụng hai tay bắn ra Nhất Dương Chỉ.

“Chết tiệt.” Diệp Thần né ra một cái đòn, liền bị trúng cái còn lại đòn đánh. Còn tốt, hắn cất cây quạt trong ngực trước tim, nên tránh thoát được cái này đòn. Mặc kệ trúng đòn có chết hay không, hắn biết rõ, sẽ rất đau.

“Hừ, may mắn của ngươi không tệ nhưng chỉ đến đây mà thôi.” Đoàn Chính Thuần cười một cái liền khinh thường nói.

“Vậy sao? Đoàn Chính Thuần, ngươi đánh giá ta quá thấp rồi.” Diệp Thần liền mở miệng cười nói. Sau đó ném ra cây quạt bị cắt làm đôi nói. Hắn tức giận, chính hắn còn cảm thấy sợ hãi.

“Nhất Dương Chỉ.” Đoàn Chính Thuần lập tức bắn ra Nhất Dương Chỉ đến nói.

Diệp Thần cũng không có tiếp tục né tránh. Hắn thực sự tức giận. Mà hắn tức gịận liền muốn mạng người đến đền. Với lại hiện tại Loa Toàn Cửu Ảnh không có thể dùng.

“Cam chịu số phận sao hả?” Đoàn Chính Thuần lập tức khinh thường khi thấy Diệp Thần không có động tác muốn né tránh.

“Trò trẻ con.” Diệp Thần kéo xuống cái trâm cài tóc bằng gỗ của mình lập tức một cái hời hợt đưa châm liền đánh Nhất Dương Chỉ tan thành không khí.

“Cái này… ngươi… ngươi...” Đoàn Chính Thuần lập tức mở miệng có chút lung lay nói. Vừa rồi nhất định là trùng hợp.

“Hừ… Tuyệt Vọng sao?” Diệp Thần ngẩng đầu lập tức mở miệng cười nói nhìn đến Đoàn Chính Thuần đang lúng túng kinh ngạc bởi mình một chiêu nói. Đây chính là hắn thi triển ra Độc Cô Cửu Kiếm nha. Môn này võ công không cần nội lực. Tuy hắn nội lực mất hết, nhưng đầu óc vẫn còn. Ngoài Độc Cô Cửu Kiếm còn có hai cái võ công, Nhất Kiếm Tây Lai, còn có Thiên Ngoại Phi Thiên cũng không cần dùng nội lực.

“Nữ nhân… ngươi vây mà là nữ nhân.” Đoàn Chính Thuần lập tức kinh ngạc khi thấy Diệp Thần nhan sắc nữ nhân nói. Hắn vậy mà đối với nữ nhân xinh đẹp như vậy ra tay. Quả thực là đáng chết, nỡ làm nàng bị thương thì sao a. Trước đây hắn gặp qua nữ nhân chưa người nào so với nàng xinh đẹp như vậy. Thảo nào giọng nói của cái này tiểu bạch kiểm lạ như vậy.

“Hả?” Diệp Thần lập tức ngẩn tò te, khi thấy cái này đằng đằng sát khí muốn mạng người biến thành một con lợn gợi tình.

“Mỹ nhân, thực sự khiếm nhã. Vừa rồi, ta tưởng nhầm ngươi là địch nhân mới ra tay như vậy. Đoàn Chính Thuần ta, quả thực là sai lầm.” Đoàn Chính Thuần lập tức thu tay, khôi phục mình đạo mạo dáng vẻ chắp tay nói. Hắn trong lòng nổi lên một cái suy nghĩ nhất định muốn chiếm đóng nàng.

“Im miệng, lão tử là nam nhân. Ngươi đi chết đi.” Diệp Thần lập tức tức giận nói. Hắn bị biến thành nữ nhân quả thực là đả kích mà.

“Mỹ nhân có gì có thể từ từ đến nói. Ta là Đoàn Thì Vương gia Đoàn Chính Thuần, ngươi có thể theo ta giao du sao? Mỹ nữ ngươi tên gì a.” Đoàn Chính Thuần chính là điển hình yêu mỹ nhân không yêu giang sơn nói cùng đồng thời né ra Diệp Thần châm đánh tới.

“Xuống diêm vương mà hỏi nhé.” Diệp Thần cười lạnh một cái nói. Đoàn Chính Thuần, ngươi vừa động tới ta vảy ngược nha. Dám nói hắn nữ nhân, còn muốn cùng hắn giao du. Vậy liền chết đi.

“Á… không nghĩ tới là hoa hồng có gai.” Đoàn Chính Thuần cảm giác Diệp Thần sát khí lập tức tránh thoát ra xa nói. Hắn sẽ không đối với nữ nhân ra tay nhưng không có nghĩa, sẽ không bắt giữ nàng.

“Đoàn Chính Thuần ta nhớ kỹ, ta nhất định muốn đem ngươi, nữ nhân, con gái, toàn bộ cho ngủ.” Diệp Thần lập tức tức giận âm thầm hạ quyết tâm nói. Hắn vốn dĩ chỉ muốn tán một số cô gái mà thôi. Nhưng cái tên khốn nạn này. Khiến hắn nổi máu. Mà một khi đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai.

“Mỹ nữ, đắc tội rồi. Sớm muộn ngươi sẽ thấy ta thực ra rất tốt.” Đoàn Chính Thuần không tin mình không thu phục được cái này mỹ nữ. Liền lập tức ra tay muốn bắt giữ nàng. Nhưng thật sự không ai ngờ.

“Ngươi xem ra muốn trả giá.” Diệp Thần cười thầm nói. Độc Cô Cửu Kiếm không có nội lực, khó mà phát ra kiếm khí gây sát thương xa, huống chi, hắn đang sử dụng cây châm thay kiếm nữa. Đoàn Chính Thuần đến gần hắn, hắn có thể đảm bảo trong vòng ba bước lấy mạng hắn.

“Đắc tội.” Đoàn Chính Thuần đưa tay tới, lập tức có một chiếc châm đâm thẳng vào tim hắn, không có một cái động tác thừa. Đoàn Chính Thuần lập tức lui lại che mình vết thương, còn tốt, hắn luyện võ lâu năm, cây châm này đi đến hắn gần tim liền gẫy mất, nếu đổi là thanh kiếm hay con dao hắn đã sớm chết.

“Mỹ nữ, ngươi vậy mà đánh tới ta. Ngươi sẽ phải trả giá.” Đoàn Chính Thuần thực sự tức giận nói. Hắn nhất định đem cái này vô lễ nữ nhân xinh đẹp ném lên giường.

“Vậy mà không có chết? Mạng chó của ngươi cũng thật là giai.” Diệp Thần liền lập tức có chút ngoài ý muốn nói. Không có nội công cây châm này lại chịu vài đòn Nhất Dương Chỉ, sớm đã gẫy vụn rồi.

“Lần này, sẽ không mắc sai lần thế đâu.” Đoàn Chính Thuần liền muốn đánh tới một đòn Nhất Dương Chỉ đem nàng phong ấn huyết vị lại nói. Nhất Dương Chỉ còn có cách không điểm huyệt công năng nha.

“Vô dụng.” Diệp Thần lập tức túm lấy một cái lá đem ra đỡ đòn a. Độc Cô Cửu Kiếm có thể lấy lá trích liễu, ngọn cây cỏ cũng có thể làm vũ khí sát nhân.

“Thật mạnh… xem ra đại mỹ nhân, ngươi đối với kiếm pháp rất là am hiểu.” Đoàn Chính Thuần che mình vết thương đang chảy máu vẫn còn cây châm bên trên cười nói.

“Ta là nam nhân, không phải mỹ nữ. Ngươi cũng nên chết được rồi.” Diệp Thần liền lần nữa ra tay. Xử xuất ra Thiên Ngoại Phi Thiên, muốn trong một chiêu kiếm bắn ra Linh Lực lấy mạng của Đoàn Chính Thuần. Một trận đau đớn lập tức truyền tới thiết chặt vào cổ tay cổ chân hắn. Tỏa Liên Tâm chính là đang ngăn cản hắn dùng Linh Lực. Thiên Ngoại Phi Thiên lập tức bị lệch một đường đánh trượt không trúng vào Đoàn Chính Thuần cơ thể mà nhắm tới một cái vách đá gần đó đánh thành bột tương.

“Thật uy lực một chiêu.” Đoàn Chính Thuần lập tức ướt lạnh một cái nói. Cũng tốt, không đánh chúng trên người hắn, không hắn liền thành thịt nhão.

“Chết tiệt, mình cơ thể.” Diệp Thần lập tức cảm thấy cơ thể này yếu đuối nói. Cả người đều ngồi xuống trên mặt đất, một vẻ suy yếu.

“Xem ra mỹ nữ, ngươi võ công không dùng. Vậy liền đến ta.” Đoàn Chính Thuần liền cười lớn, quả nhiên trời cũng giúp ta thu được cái này mỹ nhân nha. Đợi đến được nàng người còn sợ không đến được nàng tâm sao.

“Đoàn Chính Thuần ngươi dám.” Diệp Thần liền lập tức đề phòng nói. Hiện tại cơ thể đều tê cứng nhưng hắn không sợ. Hắn còn ẩn lá bài.

“Ta có gì không giám?” Đoàn Chính Thuần cười lớn nói.

“Đa Trọng Ảnh Phân Thân.” Diệp Thần lập tức mỉm cười nói. Tuy không thể cử động nhưng Phân Thân của hắn thì khác.

Một cái ảnh phân thân lập tức xuất hiện đấm một cái cực mạnh vào bụng của Đoàn Chính Thuần khiến hắn bay ngược đi. Lúc đem Linh Lực cưỡng ép lấy ra, hắn đem một phần truyền đến Ảnh Phân Thân bên trong. Mình chịu đựng lấy một phần nhỏ. Như vậy khi cơ thể tê cứng, thực lực của ảnh phân thân cũng sẽ rất mạnh, dù sao chỉ khi nào ảnh phân thân giải khai, hắn mới phải chịu đến cái này áp lưc.

“Khụ khu, suýt nữa thì toi cái mạng nhỏ.” Đoàn Chính Thuần cũng không có chết, nhưng toàn thân đầy máu me xuất hiện. Nếu không phải hắn kịp lùi lại, e rằng đã sớm chết. Cái này nữ nhân quả thực quá ác độc rồi. Võ công, thủ đoạn không tầm thường.

“Vẫn chưa có chết, Ảnh Phân Thân, cho hắn thêm cái quyền nữa.” Diệp Thần lập tức cười lạnh nói.

Nhưng Ảnh Phân Thân chưa kịp ra tay, Đoàn Chính Thuần đã muốn chạy liều mạng cho thoát khỏi đây. Nhưng không ngờ, quá nóng vội lập tức liền vấc phải dây leo ngã ra đất, Cây châm gỗ lập tức bị một lực tác động, đâm xuyên vào tim chết không thể chết lại.

“Hả? Chết … lãng vậy.” Diệp Thần lập tức ngẩn tò te, sau đó liền lập tức để Ảnh Phân Thân đưa mình rời đi. Vừa rồi một đòn khiến cho cái kia tảng đó lớn phá tan tành, quả thực sẽ khiến người khác chú ý. Binh lính cũng sớm muộn phát hiện ra Đoàn Chính Thuần cái chết, hắn liền có thể lợi dụng cái này cơ hội rời đi vòng vây này. Đại Lý sớm muộn hắn sẽ diệt.

Ngoài ra, Diệp Thần cũng một lần nhận thực lại mình thực lực. Chỉ dựa vào hiện tại Mấy cái kiếm pháp cùng Đa Trọng Ảnh Phân Thân, hắn có thể miễn cưỡng cùng cái này Đoàn Chính Thuần Tiên Thiên cảnh giới chiến một cái trận. Như vậy có thể thấy hắn võ công chính là Tiên Thiên cảnh giới, nhưng nếu có kiếm tốt trong tay, cùng Ảnh Phân Thân thành thục hơn, thì vượt qua Tiên Thiên cảnh giới chiến Tông Sư cảnh, không thắng thì cũng có thể thủ.
Thiên Đạo Hệ Thống

Review Chương 376: Thiên long-đoàn chính thuần chết - Thiên Đạo Hệ Thống

Review truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Truyện Thiên Đạo Hệ Thống Review


15,812 | 79 783 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Thiên Đạo Hệ Thống