Chương 190: Chuẩn bị xây dựng bách quỷ dạ hành

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

“Trong phòng rốt cuộc có cái truyện gì đâu? “ Hoàng Nhất Bảo sắc mặt có chút đen lại nói. Diệp thiếu gia này, ngươi sẽ không làm thật đó chứ. Cái này cũng quá nhanh đi, lần này chắc chắn nàng sẽ bị Vương lão lột da đi à.

Nhưng có vẻ như là Bảo Bảo lo hơi xa đi à, nếu để Vương lão biết có lẽ con vui mừng như điên coi Bảo Bảo như tri kỷ đi à. Cháu gái hắn có thể đi lên cái này cành cao cũng có nghĩa là Diệp Thần sẽ coi hắn như người nhà a. Y thuật cũng sẽ thoải mái dạy hắn đi à. Chứ không như bây giờ thích thì dậy không thì thôi à.

“Diệp Thần tên khốn nạn ngươi là cái đồ khốn nạn, lừa đảo, đồ xấu xa. Thế nào là thế ngoại cao nhân a. Ta hận chết nhà ngươi đi.” Vương Nhu Nhu liền nằm ra khóc lóc bắt đền đi à. Lần này Nhất Bảo ca ca thảo nào cũng ghét nàng đi à. Tất cả tại cái giả nhân giả nghĩa này a.

“Ta xấu xa sao. Lúc nãy ai còn nói là mạnh lên, ah…nhanh lên nữa… mau cho ta đi ah. Lúc đó ta hỏi ta tốt hay so với ngươi Bảo ca ca tốt ngươi còn liên mồm kêu ta tốt đâu à.” Diệp Thần liền mở miệng trêu ghẹo nàng nói.

“Tên khốn nạn, là tại thuốc, đúng nhất định là tại thuốc của ngươi đi, ngươi không phải nam nhân, ngươi là cái đồ tồi à. Trả cho ta trinh tiết, ta nhất định để gia gia đánh chết ngươi.” Vương Nhu Nhu liền khóc nhè bắt đền nói.

“Ngươi nếu còn khóc đừng trách ta không biết thương hoa tiếc ngọc a. Với lại, hiện tại ta có hay không phải là nam nhân ngươi có phải hay không ngươi rõ hơn ai hết không phải sao.” Diệp Thần liền ghé sát đến đôi tai nàng nói.

“Ta không khóc nữa. Ngươi tuyệt đối đừng manh động.” Vương Nhu Nhu liền như cắn thuốc giống như ngoan ngoãn nói. Xem ra cái này Dâm Tặc danh hiệu thực sự là có tác dụng đi.

“Nhưng biết làm sao bây giờ, đạn đã nên lòng ngươi nói xem có nên bắn hay không đây.” Diệp Thần liền sát đến nàng cười.

“Không nên bắn a, bắn liền chết người đâu.” Vương Nhu Nhu liên tục lắc đầu nói.

“Đạn ta bắn không nhưng không giết người còn là tạo người đi a. Người ta nói giết người mới là có tội, tạo ra người thì có cái gì tội đâu.” Diệp Thần liền cười đểu nói.

“Tuyệt đối không nên a, ta chưa mười tám được không, ta mới mười sáu tuổi tuyệt đối không thể tạo người a. Ngươi tha cho ta đi à.” Vương Nhu Nhu liền giở bài em chưa mười tám nói.

“Không sao,ta là cái ưa thích gái mới lớn. Lại không có ngại, ta không ngại ngươi ngại cái gì đâu.” Diệp Thần kéo nàng vào trong lòng hắn nói.

“Ta đập chết nhà ngươi.” Vương Nhu Nhu liền ị kéo nằm vào lồng ngực Diệp Thần liền đưa ra nắm đấm đến liền bị Diệp Thần bắt được.

“Phụ nữ không nên sử dụng nắm đấm với đàn ông nếu không họ sẽ làm đau nàng theo một cách nào đó rất đặc biệt.” Diệp Thần liền hắc hắc nói.

“Không được a, ngươi sẽ phải ngồi tù mọt gông. Nếu ngươi dám ta nhất định sẽ không tha cho nhà ngươi.” Vương Nhu Nhu liền não tàn nói. Nàng thực sự lo sợ a, hắn như vậy dữ dội, còn không chịu dùng biện pháp bảo vệ nữa. Có liệu hay không mang thai a. Nàng mới mười sáu tuyệt đối không thể sinh con a. Dù có sinh cũng là sinh cho Bảo ca ca a, tại sao lại cho cái này cường bạo nàng nam tử a.

“Ngồi tù? Đừng có đùa, ngươi có thể để ngươi lão công ngồi tù sao. Với lại, ta soái như vậy ngươi cũng không có thiệt hại gì đi. Còn nữa, ta so với Bảo ca ca của ngươi còn có thể nói là hùng mãnh.

“Đừng mà đừng, làm ơn á…. Uhm … nữa cho ta nữa …mau lên. Đừng ra bên trong, ngươi là cái đồ xấu xa. Á… ta sắp không chịu được nữa….uhm mau vào sâu hơn đi …mạnh nữa.” Vương Nhu Nhu lập tức hóa thành cái dâm nữ đâu. Cũng có thể là tại cái Dâm Tặc danh hiệu a. Dù sao nó cũng sẽ khiến nữ nhân thành cái dâm nữ đâu. Chẳng mấy chốc cái tiểu công chúa liền biến chất ra cái tiểu dâm nữ đâu.

Diệp Thần liền lập tức đẩy lên nàng, cái này cô gái chính là cứng miệng đi à. Hắn không tin hắn không thuần phục được một cái tiểu cô nương như nàng đi a. Với lại, Vương lão đồng ý cho nàng đến đây còn chưa đủ rõ hắn ý định sao. Hàng đã mang đến miệng hắn cũng không có ngại ăn lấy đi.

“Thế nào, nói đi ngươi có hay không yêu ta a. Nếu ngươi không nói ta liền sẽ không động đi.” Diệp Thần ghé sát đến tai nàng nói cơ thể cũng dừng chuyển động.

“Ta yêu ngươi, vậy nên làm ơn đi a. Mau cho ta, mau lên a. Ta yêu ngươi Diệp Thần a.” Vương Nhu Nhu ánh mắt đều nhu tình nói. Nàng hoàn toàn bị trinh phục đi à.

Keng, Dâm Tặc xuất thân hái hoa tuyệt kỹ thu phục được cái mỹ nữ bông hoa Vương Nhu Nhu 100 độ trinh phục.

Diệp Thần liền có chút cảm thấy thành tựu đi. Độ hảo cảm khác hoàn toàn so với độ trinh phục à. Hiện tại nàng chưa hề thích mình đi. Nhưng đã không thể sống thiếu hắn đi à. Có thể nói nàng hoàn toàn trở thành hắn lô nệ đi. Dù sao cũng có lẽ để mất một cái thời gian tăng lên hảo cảm đi. Hệ thống cũng sẽ tự động cải thiện nàng đối với hắn hảo cảm à. Ai lại có thể để một cái bom hẹn giờ bên người đâu à.

Sau khi tất cả xong xuôi Diệp Thần liền đắp lại cho nàng chăn mặc quần áo chỉnh tề đi ra ngoài đâu.

“Các ngươi đừng vào vội a. Bảo Bảo ngươi thay đồ cũng rất đẹp à.” Diệp Thần liền cười cười nhìn nàng nói.

Hoàng Nhất Bảo và Anna liền có chút đỏ mặt gật đầu nói. Đã hơn một tiếng đồng hồ nàng đợi hắn đều thấy chán nản đâu. Đã thế bên trong phòng còn phát ra tiếng như vậy a, quả thật là đối với các nàng hai cái xử nữ chẳng khác nào cái cực hình tàn bạo à.

Bảo Bảo hiện tại liền thay đến một bộ hầu gái mèo đi a. Quả đúng như hắn dự kiến cái này cô nàng quả nhiên là rất moe đi, khác hẳn với cái hình tượng thanh lịch cùng với nghiêm túc khi giả làm con trai à. Anna liền mặc lên bộ hầu gái dơi đi a. Quả nhiên là cái ma cà rồng à, đến chọn đồ đều như vậy thích hợp chủng loài đi. Nhưng quả nhiên là đủ hấp dẫn à.

“Anna tỷ tỷ thật không ngờ ngươi là cái người nước ngoài đâu.” Bảo Bảo liền lập tức nhìn nàng vàng óng mái tóc nói.

“Ta cũng khác ngạc nhiên đi. Không ngờ ngươi cả nam nhân lẫn hình dáng nữ nhân đều như vậy xinh đẹp đi a. Quả nhiên là thiếu gia ánh mắt đi.” Anna liền lập tức nói. Dù sao cũng sớm muộn sẽ cùng phải phục vụ thiếu gia đâu. Với lại, so với cái kai Vương Nhu Nhu nàng càng thích cái này hiền lành nữ nhân à.

“Ta nào có a.” Bảo Bảo liền xấu hổ nói. Trước đây nàng thực sự mong có một ngày mình được mặc một bộ đồ nữ nhân đi a. Nhưng từ nhỏ đến lớn đều nhiều như vậy người vây quanh. Cuộc sống như một vở kịch vậy, nhưng chẳng ai chịu trả công cho nàng đi. Cứ như vậy biểu diễn không biết mệt à. Tuy nhiên lần đầu mặc đồ nữ có vẻ như không giống trong tưởng tượng của nàng đi à.

“Hai các ngươi khen nhau đủ đi. Đợi một lát ta liền giới thiệu chúng tỷ muội cho các ngươi quen nhưng ta phải nhắc nhở. Hiện tại các ngươi đã bước vào Diệp gia, có chết cũng là ma của Diệp gia, thế giới bên ngoài địa vị có cao quý như thế nào ta không cần biết nhưng tại đây các ngươi chỉ có thể là ta nữ nhân mà thôi.

Tất nhiên ta tuyệt đối không bỏ rơi một ai cả, nhưng đối với các ngươi người nhà ta tuy sẽ quan tâm đến nhưng không phải là muốn gì cũng được.Tuy nhiên ta sẽ không làm hại đến các ngươi, nếu như các ngươi không chạm đến ta biên giới. Đặc biệt, các ngươi là của ta chỉ của một mình ta, ta cũng là của các ngươi nhưng không phải là của mình các ngươi. Về cái này vấn đề ta thực sự xin lỗi.” Diệp Thần thẳng thắn nói.

Gia đình các nàng hắn sẽ làm đúng chuẩn mực của người con rể nhưng không phải là sẽ làm bảo mẫu cho họ đi. Với lại, các nàng đều có một cái biên giới tuyệt đối không thể vượt qua đi. Không cần biết các nàng đã quen qua bao nhiêu người đàn ông, nhưng hiện tại chỉ có thể có một mình hắn. Cha hắn nói một người đàn ông tốt không bao giờ quan trọng đến hai từ trinh tiết đi. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

Hắn tuy đào hoa, bên cạnh không thiếu mỹ nữ nhưng hắn tuyệt đối sẽ không lừa dối các nàng đi a. Nếu như có người muốn cướp các nàng khỏi tay hắn thì phải có ý định cướp luôn cái hành tinh này đi. Mà quan trọng phải toàn mạng trước hắn đi rồi hẵng tính làm gì thì làm.

“Diệp thiếu gia, ta còn có gia gia. Hắn không thể nào, nếu hắn biết ta là con gái, ta sợ rằng. Còn chưa nói Hoàng Thiên hắn giờ người không ra người quỷ không ra quỷ, ta không thể rời đi lúc này.” Hoàng Nhất Bảo liền lập tức nói.

“Ta sẽ giải quyết tất cả nhưng chỉ lần này. Ta không làm vì bọn chúng đáng thương mà vì ngươi. Ta không muốn thấy ngươi cảm thấy nợ bọn họ.” Diệp Thần liền đặt tay lên che lại nàng miệng nói.

“Thiếu gia, ta cầu xin ngươi giúp cho ta gia tộc tránh khỏi kiếp nạn, ta dù làm trâu làm ngựa cũng không từ.” Anna lập tức quỳ xuống. Nàng là tiểu thư của gia tộc ma cà rồng. Tại gia tộc nữ ma cà rồng liền sẽ làm vua a. Nam nhân vốn dĩ đều chết rất sớm à, đơn giản vì khao khát thèm muốn của họ đều so với người thường còn nhanh.

Mẹ nàng là người chống đỡ bộ tộc bao nhiêu năm qua đi, lần này nàng đến đây không đơn giản chỉ vì cây Sen Đỏ, mà còn để tìm kiếm người trong lời tiên chi của tổ tiên nàng. Người có thể cứu rỗi nàng gia tộc khỏi thảm họa diệt vong. Ma cà rồng chúng nàng đều đang dần dần chết đi ngày càng nhiều hơn à.

“Kiếp nạn? Gia tộc?” Hoàng Nhất Bảo liền rối mù nói.

“Ngươi muốn ta cứu ngươi gia đình thì có thể nhưng muốn ta cứu cả gia tộc ngươi thì phải cái giá đắt lắm đấy.Với lại, ngươi đừng nghĩ ngươi chút tiểu thông minh qua được mắt ta.” Diệp Thần liền cười nói. Tuy nàng là nữ nhân hắn nhưng cả gia tộc nàng ít người hay sao à. Với lại, hắn cũng không thể nào đồng ý nàng đi. Dù sao, gia tộc nàng lời nguyền là ai reo vào, hắn cứu nàng gia tộc đồng nghĩa tuyên chiến với cái này thế lực. Cô gái này chính là cố tình muốn mượn sức hắn tiêu diệt cái kia thế lực đi à.

Một cái thế lực hiện tại đối với hắn không có quan trọng, thậm chí còn không xứng lọt vào hắn mắt nhưng muốn lợi dụng hắn thì tuyệt đối không thể.

“Thiếu gia chỉ cần ngươi cứu ta gia tộc, gia tộc ma cà rồng chúng ta tuyệt đối phụng sự cho người. Trở thành người tay sai đắc lực.” Anna liền lập tức cầu xin nói. Hiện tại các nàng chỉ là đổi cái chủ nhân đi a. Nhưng Diệp Thần thiếu gia tuyệt đối rất mạnh, hắn còn cần nàng gia tộc giúp đỡ sao. Nếu có cũng chỉ là vài công việc vặt đi.

“Đừng quên lời ngươi nói.” Diệp Thần gật đầu nói. Hắn đã có câu trả lời đi a. Hắn đã nghĩ kỹ kẻ thù hắn phải chống lại, có lẽ không mạnh bằng hắn nhưng tiểu gian kế vẫn là có đi. Hắn không thể để những người quan trọng của hắn phải chết. Hắn cần một cái thế lực bảo vệ họ đi à. Lần này thế lực sẽ tên Bách Quỷ Dạ Hành đi. Cái tên này rất khí thế à. Gia tộc của nàng sẽ là hắn chân tay đầu tiên đi.

“Ma cà rồng, tỷ tỷ ngươi vậy chẳng phải là … “ Hoàng Nhất Bảo là một cái người thông minh liền biết Anna thân phận.

“Đúng vậy. Nàng chính là hung thủ giết mười người Hoàng gia các ngươi càng là người khiến Hoàng Thiên đệ đệ ngươi trở nên như vậy a.” Diệp Thần liền thừa nhận nói.

“Ta không có ý định lừa ngươi. Xin tự giới thiệu ta là Anna, nữ ma cà rồng.” Anna lập tức giới thiệu nói.

Hoàng Nhất Bảo loạn thực sự loạn. Cái quái gì đang xảy ra vậy này, trong khi nàng phát lệnh truy đuổi cái này nữ ma cà rồng thì chính nàng lại vui vẻ nói cười với thủ phạm đâu. Đã thế Diệp Thần lại làm sao có liên quan đến cái này chuyện đâu a.
Thiên Đạo Hệ Thống

Review Chương 190: Chuẩn bị xây dựng bách quỷ dạ hành - Thiên Đạo Hệ Thống

Review truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Truyện Thiên Đạo Hệ Thống Review


15,724 | 79 783 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Thiên Đạo Hệ Thống