Chương 189: Dâm tặc danh hiệu thu gái quá nhanh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Anna nhìn thấy Diệp Thần thủ đoạn càng thêm khâm phục, trong lòng càng vui vẻ, lúc nãy ngươi còn dám chê ta già à, đáng đời. Mà Hoàng Nhất Bảo liền có chút lo lắng, dù sao hai người cũng chơi với nhau từ nhỏ đến lớn à.

“Yên tâm nàng chỉ là bị ta điểm huyệt. Tý nữa sẽ tự giải.” Diệp Thần thấy Bảo Bảo lo lắng liền nói.

“Đạ ta Diệp tiên sinh khoan dung.” Hoàng Nhất Bảo liền thấ y cái này Diệp Tiên sinh cũng thật tốt tính đi.

“Không có gì ngươi theo ta vào nhà nói chuyện đi. Ở đây liền có một số chuyện không tiện nói. Anna ngươi chăm sóc nàng cẩn thận đi, cầm lấy nó à. Cho nàng vui vẻ nhiều một chút.” Diệp Thần liền lấy ra một túi bột nói.

“Đây là? Ta hiểu a.” Anna cầm túi thuốc liền hiểu ý nói.

“Diệp tiên sinh đây là…” Hoàng Nhất Bảo liền hỏi. Có lẽ hắn nhầm đi, Diệp tiên sinh người này không dễ nói chuyện chút nào à.

“Chỉ là thuốc bổ mà thôi a. Ngửi một chút liền có thể lưu thông máu a. Yên tâm nàng là con gái nên ta không có nặng tay đảm bảo không lưu lại tỳ vết trên cơ thể.” Diệp Thần cười hắc ám nói. Đưa Bảo Bảo vào đến trong nhà.

Vương Nhu Nhu bị điểm huyệt nhưng vẫn nghe thấy a. Liền lập tức sợ hãi hối hận a.

“Ngươi mau thả bổn cô nương ra. Ngươi muốn làm gì. Đừng á á.” Vương Nhu Nhu liền sợ hãi muốn nói nhưng lại không nói được, số khổ đi a.

Anna thì càng đắc ý hơn, dám mắng nàng còn nói xấu nàng. Hôm nay liền cho ngươi lãnh đủ đi,. Vương Nhu Nhu liền khổ thân, nhột mà không thể gãi muốn cười lại không ra quả là cực hình mà.

“Đồ họ Diệp xấu xa ta nhất định giết chết ngươi. “ Trong lòng nàng liền không khỏi tức giận muốn hét lên à. Nước mắt đều bị cười đến chảy ra đi. Bên dưới liền tự dưng có một hồi khô nóng lại ẩm ướt đâu.

“Ân, Anna cởi sạch quần áo nàng ra, phải cho nàng biết khỏa thân cho thuốc mới có tác dụng mạnh mẽ à. Sau đó liền đưa nàng vào trong phòng ta muốn cho nàng biết, bổn đại gia có phải hay không gay lọ.” Diệp Thần liền đen tối nói. Dám cùng hắn chống đối, còn nói hắn là gay được tý nữa ta liền lên ngươi để xem ai mới là gay đi. Tự dưng hắn phát hiện ra,tại sao một khi đã thu thì sao không mua một tặng một nhỉ. Chẳng phải các ngươi muốn cùng sinh bảo bảo sao. Ta liền giúp đỡ đi a.

Còn về thuốc đó là gì thì hình như là cái xuân dược a, vừa ngứa lại vùa nhột. Nói chung là cái tiểu tiết không quan trọng. Sau cái này vụ Vương Nhu Nhu liền trở nên siêu mẫn cảm đi à, chỉ cần bóp nhẹ một cái nàng liền có thể ngay lập tức ra thủy đi.

Hoàng Nhất Bảo thấy cái này cảnh tượng liền có chút không lạnh mà run, Diệp tiên sinh hắn gọi nàng vào trong sẽ không làm gì mờ ám đấy chứ.

“Đừng nhìn ta như vậy. Ngươi cũng nên cởi ra quần áo đi nha.Hôm nay ta liền cho các ngươi biết ta rốt cuộc có phải hay không nam nhân à?”Diệp Thần nhìn Bảo Bảo nói. Hắn là cái người xấu, vậy nên giao dịch chính là giao dịch, nàng chính là của hắn,còn Vương Nhu Nhu ngươi muốn biết ta có hay không đàn ông ta liền cho ngươi biết. Dù sao cũng là cô gái xinh đẹp a, mang về tốt.

“Diệp tiên sinh ngươi đùa không có vui đi. Ngươi rốt cuộc muốn làm gì a.” Hoàng Nhất Bảo lập tức đứng hình cảm giác như mình rơi vào ổ sói vậy, mặc dù có chuẩn bị trước nên liền mang theo Vương Nhu Nhu muội muội a, ai ngờ hắn vậy mà muốn song thu à.

“Ta muốn làm gì? Ta liền chuẩn bị cho ngươi thấy không phải sao. Muốn trốn tránh ta không có cửa.” Diệp Thần thì nhẹ nhàng pha trà đi. Đời người được mấy khi a, đôi khi phải ác một chút mới sống được đi. Nàng cho rằng đem theo một cái người hắn liền ngại ngùng sao. Ta ghét nhất là người cùng ta chơi trí tuệ đi.

Diệp Thần thì liền ngồi thoải mái vừa uống trà vừa xem nhiệm vụ yêu cầu đâu, Bảo Bảo thì đừng im hồn một nơi, người một nơi đi à. Vốn định xem cái nhiệm vụ mà toàn quên à, đúng là chưa già đã lẫn. Dù sao xem xong rồi làm cũng không muộn. Dù sao cái hệ thống nó cũng không thích nước tính yêu của con gái à.

Keng … Năm 2017, virut kháng được tất cả các mọi kháng sinh đang lây nhiễm sẽ đẩy loài người vào diệt vong đã phát hiện và lây lan, yêu cầu kí chủ đưa ra phương pháp cứu chữa. Khen thưởng Trường học hệ thống mở ra.

Keng, ký chủ thu mỹ nữ càng lúc càng nhanh, hiện tại thu gái đã quá nhanh, ngay cả một cô gái gặp một lần hay lolicon đều có thể ra tay được, liền mở ra Dâm Tặc danh hiệu mời thu nhận có thể tiến hóa thành Dâm Thần danh hiệu. Mong ký chủ cố gắng để tạo dựng lên một đời Dâm Thần.

Keng, Dâm Tặc danh hiệu tăng lên ký chủ với nữ giới sát thương lực cảnh giới càng cao hiệu quả càng thấp. Mục tiêu tiến hóa lên Dâm Thần mức độ có thể thuấn sát nữ nhân cảnh giới càng cao hiệu quả càng thấp.

Diệp Thần nghe hệ thống ban thưởng có cảm giác muốn chơi chết cái hệ thống này đi. Quả nhiên là người không xấu trời không thương a.

“Diệp tiên sinh, ta cầu ngươi tha cho nàng đi a. Vương Nhu Nhu nàng dù sao cũng là cháu gái Vương gia gia. Tính ra cũng là ngươi đồ tôn, lần này là do ta cố tình đem nàng tới. Ngươi làm ơn tha cho nàng a, đối với ta thế nào cũng được cả.” Hoàng Nhất Bảo liền quỳ xuống nói. Vương Nhu Nhu là do hắn cố tình mang tới đây. Nàng có nghĩa vụ bảo vệ Nhu NHU bình yên được không à.

“Ta đã nói rồi, Bảo Bảo ngươi không có quyền gì ra lệnh cho ta cả. Hiện tại càng không có gì để cùng ta trao đổi. Từ sinh mạng cơ thể hay linh hồn ngươi đều bán cho ta a.“ Diệp Thần liền nhẹ nhàng nói. Hắn không ngu như mấy thằng yếu sinh lý trong tiểu thuyết cái gì mà không lợi dụng khó khăn. Hắn phỉ nhổ vào, cuối cùng đều là lên giường không phải sao. Hắn chỉ là thực hiện bước cuối trước rồi mới quay sang bước đầu thôi. Đây là nhanh đảm bảo mà chất lượng đi a, hắn không thích dài dòng lê thê. Bộ đọc truyên hen nhiều mà không thấy cảnh NTR à.

“Diệp tiên sinh ta…” Bảo Bảo liền muốn nói cái gì liền bị Diệp Thần kéo đến ngồi vào trong lòng hắn.

“Ngươi không có quyền cùng ta ra lệnh hay giao dịch. Hiện tại ngươi là ta nữ nhân có thể nhờ đến ta đi, đừng coi ta là người ngoài hiểu chứ. Với lại ngươi lần sau đừng mặc nữ trang tại đây. Ta không thể để một người con trai khác ngoài ta xuất hiện trong căn nhà này.” DIệp Thần vừa đấm vừa xoa nói. Phụ nữ thích đàn ông bá đạo nhưng cũng thích được yêu thương a.

“Cảm ơn DIệp tiên sinh.” Hoàng Nhất Bảo liền gật đầu cảm ơn. Đã lâu lắm rồi sau khi bố mẹ nàng chết mới có người coi nàng là con gái đối xử đi.

“Ngoan, Đừng gọi Diệp tiên sinh quá xa lạ.” Diệp Thần liền ghé sát vào tai nàng nói.

“Vậy ta cần gọi là gì a?” Hoàng Nhất Bảo khẽ đỏ mặt ngồi trong lòng Diệp Thần nói.

“Gọi Diệp ca ca, thiếu gia, không thì liền gọi Diệp Thần cũng được.” Diệp Thần liền cười nói.

“Diệp thiếu gia, ta liền gọi như vậy a.” Hoàng Nhất Bảo liền giữ nhất định một khoảng cách nói. Dù sao Diệp thiếu gia nghe cũng bớt sến hơn à. Với lại nàng cũng là đến cầu người đi được không, gọi ca ca có chút ngại ngùng.

“Thiếu gia, Vương Nhu Nhu ta liền đưa nàng vào bên trong a. Ngươi có hay không muốn nàng đâu. Ta thấy sau khi huyệt tự động giải, nàng liền có chút gấp gáp à.” Anna liền ma mị nói.

“Uhm….khốn nạn tên …họ Diệp ngươi … hạ dược ta… khốn nạn.” Dù sao cũng là sinh ra trong nhà họ Vương y học đâu. Hiện tại nàng đều nhanh dùng mình ngón tay giúp nàng thỏa mãn đâu. Từng trận rên rủ toát ra từ ngôi phòng.

“Thiếu gia ngươi mau tha cho nàng đi a.” Hoàng Nhất Bảo đỏ bừng mặt không khỏi không đánh lòng nói với Diệp Thần.

“Anna ngươi đưa nàng đi thay bộ quần áo đi a. “ Diệp Thần dùng ý niệm bắn thông tin ngôi nhà vào bên trong đầu Anna liền đưa Hoàng Nhất Bảo cho nàng nói.

Anna liền nghe lời đi làm việc dù sao Diệp Thần lệnh chính là quyền lực đối với nàng đi. Hoàng Nhất Bảo liền bị đưa đi thay cái khác trang phục đi.

Diệp Thần thì liền đi vào căn phòng bên trong. Một lát sau căn phòng phát ra đầy tiếng kêu rên rỉ không thôi, Bảo Bảo cùng Anna nghe thấy đều không khỏi đỏ mặt đi, họ đều là xử nữ a, nhưng cũng biết chuyện gì đang xảy ra trong phòng đi à. Vương Nhu Nhu liền thực sự hối hận, ngày hôm nay nàng đã trở thành một người phụ nữ bởi một người đàn ông vừa gặp lần đầu đi a.
Thiên Đạo Hệ Thống

Review Chương 189: Dâm tặc danh hiệu thu gái quá nhanh - Thiên Đạo Hệ Thống

Review truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Truyện Thiên Đạo Hệ Thống Review


17,895 | 79 783 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Thiên Đạo Hệ Thống