Chương 185: Cầu bao nuôi mộ dung thiên

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sáng sớm ngày hôm sau, Mộ Dung Thiên liền nằm trong vòng tay Diệp Thần ngủ một cách ngon lành. Hai người cứ thế ngủ đến tện trưa. Ánh năng chiếu đến mông còn chưa có dấu hiệu muốn tỉnh giấc đâu.

“Lão công, ngươi mau dậy đi a. “ Linh Nhi liền nói với hắn.

“Ân, oáp, mới sáng sớm a. Có chuyện gì sao Linh Nhi lão bà.” Diệp Thần không khỏi ngáp một cái nói.

“Ân, lão công ngươi xem giờ đều trưa đến đít đi còn không có dạy đúng là cái con trâu lười. “Linh Nhi không khỏi cười mắng.

“Trâu lười thì sao, không phải là ngươi thích cái con trâu lười này à.” Diệp Thần lập tức trêu trọc lại nàng nói.

“Lão công ngươi còn nói, tối qua như vậy manh động khiến ta một đêm đều ẩm ướt đâu. Nhất định phải cho ta bồi thường lấy.” Linh Nhi liền không đứng đắn nói.

“Tiểu yêu tinh. Xem ra, cái mông ngươi hôm trước bị ta đánh còn chưa có chừa đâu.” Diệp Thần không khỏi lolicon nói. Tuy nói là lolicon nhưng so với Linh Nhi hơn vạn năm tuổi còn sotacon thì hắn chưa là cái đinh gỉ gì cả.

“Lão công ngươi cũng nên thả cái kia Thỏ tỷ tỷ ra ngoài Thần Uyển đi a, còn ở lại đây, khu vườn cà rốt sớm muộn cũng bị nàng ăn hết đâu.” Linh Nhi liền có chút phiền não nói.

“Ăn hết thì ăn hết đi, dù sao trong Thần Uyển đồ vật mọc cũng nhanh không phải sao à?” Diệp Thần liền cười nói.

“ Lão công nàng là người thường đi, nếu ăn nhiều quá liền bạo thể mà chết đi à. Dù sao chưa trải qua ngươi Tắm Nhuần thì nàng vẫn chỉ là cái người thường đi à.” Linh Nhi không khỏi giải thích.

“Ân, vậy liền lập tức đưa nàng ra ngoài a. Ngay lập tức.” Diệp Thần nghe vậy liền sợ hãi nói. Cái này thỏ ham ăn cà rốt nàng có thể kiềm chế mới là lạ đâu.

“Vậy ta liền cho nàng đi ra đâu. Tiên Nhi tỷ tỷ liền để nàng ra theo đi a.” Linh Nhi liền lập tức cười hắc ám sau đó cho các nàng ra ngoài đâu.

“Ây, đúng là cái thỏ lười, đi ngủ còn ôm theo cái này củ cà rốt đâu.” Diệp Thần nhìn thấy nàng như vậy ôm chặt cà rốt liền cười nói.

“Tiên Nhi lão bà ngươi dậy a.” Diệp Thần liền đi đến gần Mộ Dung Tiên nói nhẹ vào tai nàng nói.

“Oáp, lão công chào buổi sáng.” Mộ Dung Tiên liền tỉnh dậy ngáp một cái vươn người nói.

“Ngươi xem bên cạnh ngươi là ai.” Diệp Thần liền nói với lão bà.

“Thiên Thiên tỷ tỷ, thật là ngươi sao à.” Mộ Dung Tiên liền lập tức xúc động sờ lên mặt Mộ Dung Thiên nói.

“Ân, Diệp Thần ta…. không được nữa thật… không được.” Mộ Dung Thiên không khỏi nói mớ.

“Lão công ngươi chơi cũng quá ác đi à, tỷ tỷ ta đều như vậy thành đâu.” Mộ Dung Tiên không khỏi oán tránh nhìn lão công mình. Nhớ đến nàng lần đầu hắn cũng y trang cái này tình cảnh đâu.

“Ây, có chút quá đà, có chút quá đà.” Diệp Thần không khỏi xin lỗi. Dù sao tối qua quá mê ly không khống chế được đi a.

“Hừ, ta nói tối qua còn như vậy mơ thấy cùng ngươi đại chiến, không ngờ lão công lại như vậy nhiều tư thế đâu. Thật không thể tin rằng tỷ tỷ có thể chịu đựng được đi à.” Mộ Dung Tiên không khỏi nhìn tỷ tỷ như vậy không khép được lại thân thể có chút thương xót.

“Ta nói Tiên Nhi lão bà ngươi có phải hay không đều thấy ướt đi chứ.” Diệp Thần không khỏi tò mò hỏi. Cái này hắn có nghe Linh Nhi nói qua, nhưng cũng chưa có chứng kiến qua à.

“Lão công ngươi học xấu.” Mộ Dung Tiên hai má không khỏi đỏ bừng nói.

“Học xẩu? Lão công như vậy soái ca có xấu cũng không được đi a. Nào bảo bối nói cho lão công biết cảm giác tối qua liền như thế nào đâu. Có hay sao chân thật à.” Diệp Thần liền không biết liêm sỉ nói.

“Ta mới không biết như thế nào đi. Lão công ngươi đi hỏi ta tỷ tỷ đi, nàng dù sao cũng so với ta cảm nhận nhiều à.” Mộ Dung Tiên liền đùn cho mình tỷ tỷ nói.

“Vậy sao? nhưng ta lại muốn biết Tiên Nhi lão bà ý nghĩ đâu. Vẫn là để ta giúp ngươi cảm nhận đi.” Diệp Thần đè đến Mộ Dung Tiên, hôm nay hắn phải để hai cái cực phẩm tỷ muội song sinh cùng trên một cái giường đi à.

“Lão công ta còn đang mang thaii đâu.” Mộ Dung Tiên không khỏi muốn trốn tránh nói.

“Đúng là ngươi đang mang thai a, nhưng không phải liền có thể dùng miệng sao à. Với lại cộng thêm giấc mơ tối qua ngươi cũng không phải là không có chút nào kinh nghiệm đi à.” Diệp Thần nào có dễ buông tha nàng đây.

“Lão công, ngươi như vậy lớn vẫn là thôi đi a, ta nghĩ ngươi cùng tỷ tỷ ta cũng thử hai người chúng ta đều giống nhau a.” Mộ Dung Tiên không khỏi sợ hãi nói.

“Đừng sợ, cứ từ từ ngươi sẽ quen thuộc đi a. Với lại, tỷ tỷ ngươi cũng làm được. Tron mơ hôm qua ngươi chẳng phải biêt nàng thế nào thèm muốn đâu.” Diệp Thần liền dụ dỗ nói.

“Lão công thực sự sẽ không sao chứ.” Mộ Dung Tiên không khỏi sợ hãi nói.

“Sẽ không sao đi, ngươi thấy lão công lừa ngươi lần nào sao. Còn chưa kể ta nói cái này sữa ta làm ra uống vào còn có lợi cho thai nhi đâu.” Diệp Thần liền lấy ra nàng điểm yếu nói.

“Thật sự có lợi cho thai nhi.” Mộ Dung Tiên sờ sờ bụng mình liền dũng càm hạ xuống miệng nói.

“Ta sẽ không lừa ngươi.Lừa ngươi liền là lão công ngươi.” Diệp Thần không khỏi trái lương tâm nói.

“Ta liền thử đi.” Mộ Dung Tiên cảm thấy có gì không đúng trong Diệp Thần lời nói nhưng liền mặc kệ thuận theo hắn đưa xuống mình mồm. Có lẽ liền do song sinh tính, rất nhanh liền có thể thuần thục nuốt vào sau trong cổ họng đâu.

“Lão bà, ngươi quả nhiên là tuyệt nhất.” Diệp Thần không khỏi tận hưởng nói.

Bên cạnh Mộ Dung Thiên không khỏi rên rỉ lên, sau đó nàng chỗ tư mật không khỏi chảy nước. Đây là tâm linh tương thông sao à. Diệp Thần không khỏi nuốt nước miếng, vậy tối qua hắn chẳng phải là chơi một lúc hai người sao à. Thanh niên số hưởng a.

“Uhm…uhm…” Mộ Dung Tiên cảm nhận được cái gì đó đang đến liền liều mạng nuốt vào bên trong đâu.

“Bảo bối nói cho lão công nghe mùi vị thế nào đi.” Diệp Thần không khỏi tò mò nói.

“Có vị ngọt, lại có chút chua a.” Mộ Dung Tiên liền thành thật nói.

“Oái, thỏ ngươi làm cái gì vậy.” Diệp Thần đang vui vẻ lúc lập tức thỏ liền cầm lấy hắn tiểu huynh đệ đã cùng hắn xông pha không biết bao nhiêu hang động đâu.

Thỏ Ngọc Lan liền liếm nhẹ một cái, Diệp Thần không khỏi tận hưởng, cái cô nàng này đang mộng du a. Thật là nằm mơ cũng thấy cái bậy bạ đâu à.

“Cà rốt thật lớn.” Thỏ Ngọc nói mớ liền há miệng ra định cắn xuống.

“Móa, Thỏ Ngọc ngươi muốn cắn, không được cắn a. Hú hồn suýt thì tiêu.” Diệp Thần liền toát mồ hôi nói. Cái này con Thỏ thực sự quá là nguy hiểm đi à. Mặc dù không sợ cắn nhưng dù sao cũng nên đề phòng a. Dù sao chẳng may xuất hiện cái gì vấn đề thì sao à.

Thỏ ngọc liền cứ thế ngậm mà không có cắn đi. Có vẻ như mộng du cũng đã hết à

“Oáp, cà.. r…ốt.. đâ..u.rồ.i. C..ái … gì… đâ..y. Thật..ngo…n” Thỏ Ngọc tỉnh giấc liền không có đeo lại mắt kính ngậm trong mồm một cái cà rốt lạ thường.

Dù lời nói có chút khó nghe nhưng ai nấy đều có thể dịch ra nàng muốn nói gì à. Vái này chính là cái Thỏ Đen chứ không phải là cái thỏ trắng đi à. Vậy mà ngậm còn kêu ngon đâu.

“Ân, lão công ngươi quả thật số hưởng a.” Linh Nhi liền không khỏi cười trêu trọc hắn.

Mộ Dung Tiên thấy Thỏ như vậy nói chuyện khó khăn còn liên tục ngậm lấy không thả liền thay nàng tìm kính đeo vào đến a. Cái này thỏ bỏ kính ra liền như mù một dạng đi à.

“Oái, Diệp ca ca ngươi sao lại lợi dụng lúc thỏ đang ngủ đâu.” Thỏ Ngọc Lan định hình lại liền lập tức chảy máu mũi nhảy ra sau lưng Mộ Dung Tiên nói.

“Là ai lợi dụng ngủ say tấn công ta à.” Diệp Thần không khỏi oan uổng nói. Ngươi rõ ràng tấn công ta còn khen ngon a. Quả nhiên là cái dâm nữ à không dâm thỏ à.

“Óa, Thiên Thiên cũng tại đây luôn sao à. Ngươi lại như vậy trần chuồng, Diệp ca ca cũng trần chuồng, hai người còn làm trước cả ta không có công bằng đi.” Thỏ Ngọc Lan liền nói. Mộ Dung Thiên liền ở bên cạnh lau giúp cái cô nàng này máu mũi.

“Chuyện gì ồn vậy a.” Mộ Dung Thiên liền bị Thỏ cái này ồn ảo thỏ đánh thức dần dần mở mắt.

“Oái, sao nhiều người như vậy chứ. Thỏ ngươi sao lại ở đây à. Muội muội cả ngươi nữa a. Diệp Thần ngươi là tên khốn nạn, vậy mà đưa mọi người đến đên. Lão nương cùng ngươi liều mạng. uhm…uhm…” Mộ Dung Thiên lập tức muốn đánh Diệp Thần một trận trả thù vụ tối qua còn cả sáng nay liền muốn xông lên thì lập tức liền cảm thấy đau nhói ở giữa hai bên chân đi à.

“Tỷ tỷ, ngươi đừng trách lão công hắn không cố tình đưa mọi người đến đâu.” Mộ Dung Tiên liền ngượng ngùng nói. Nàng không nghĩ sẽ gặp lại tỷ tỷ trong cái này tình trạng đâu à.

“Muội muội, ta xin lỗi,ta…” Mộ Dung Thiên liền tội lỗi nói. Trước nàng muốn tìm cách để gặp mình muội muội đi, nhưng hiện tại liền cảm thấy mất mặt à, còn có bối rối a.

“Tỷ tỷ ngươi không cần xin lỗi ta. Tất cả đều là tại ta thích hắn.” Mộ Dung Tiên liền nhận sai nói. Dù sao đây cũng là tâm linh tương thông a.

“Không phải là tại ngươi đi.” Mộ Dung Thiên liền ôm lấy nàng nói nước mắt đều chảy ra. Hai người cùng ôm nhau khóc lên.

“Thỏ ngươi theo ta ra ngoài trước đi.” Diệp Thần liền mặc lại quần áo đi ra ngoài, hai tỷ muội cần nói chuyện riêng a.

“Đi ra ngoài để làm gì a?” Ra ngoài một mình với soái ca sao? Sau đó liền cùng thuê phòng rồi lại… Phụt, Thỏ lại phun máu mũi bất tỉnh luôn.

“Hai người cứ từ từ nói. Ta và nàng đi trước.” Diệp Thần nhìn Thỏ lắc đầu nhấc lên nàng đi ra ngoài nói. Cái này dâm thỏ lại nghĩ cái gì đen tối đâu.

Chỉ một lát sau hai người liền đi ra ngoài. Mộ Dung Tiên liền vui vẻ trong khi Mộ Dung Thiên ánh mắt liền có chút ngại ngùng nhìn hắn rồi lại quay đi một bên rốt cuộc là có chuyện gì a.

“Lão công, vừa rồi ta đã thương lượng với tỷ tỷ, nàng quyết định giống ta bỏ nhà ra đi đâu. Ngươi có thể hay không bao nuôi nàng a.” Mộ Dung Tiên liền mở miệng nói.

Mộ Dung Thiên nghe nàng nói xong liền lập tức đỏ mặt lên.

“Tất nhiên là có thể rồi đi. Chẳng phải con thỏ này ta cũng sẽ bao nuôi sao à.” Diệp Thần chỉ con dâm bạch thỏ nói.

“Nhưng ta không biết làm cái gì a.” Mộ Dung Thiên liền ngại ngùng nói. Người ta cưới vợ về, phải biết phục vụ chồng a, nhưng nàng cái gì cũng không biết đi.

“Chẳng phải là biết sinh con sao?” Diệp Thần liền bỉ ổi cười.

“Ngươi cho ta là cái gì? “ Mộ Dung Thiên không khỏi ngượng tím mặt nói.

“Là ta nữ nhân không phải sao à. Ngươi chỉ cần để ta đến nuôi ngươi là đủ. Một người đàn ông cần phải nuôi được nữ nhân của mình.” Diệp Thần liền khẳng định nói.

“Ngươi…” Mộ Dung Thiên liền gật nhẹ cái đầu thừa nhận mình là hắn nữ nhân a. Dù sao Tiên Nhi muội muội đã như vậy tin tưởng hắn, nàng cũng muốn tin tưởng cái này nam nhân một lần a. Dù có phải chết nàng cũng muốn cười cùng với hắn chết. Với lại, hắn lợi hại nàng thấy đủ thảo nào muội muội muốn kiếm thêm cho hắn lão bà đâu. Đêm qua, đủ để nàng khắc sâu trong đầu mình là hắn nữ nhân đi à. Dù sao, tư thế cũng quá nhiều đi.

“Được rồi, về thôi. Nhà còn có Thannh Thanh đang đợi chúng ta về đâu.” Diệp Thần liền ôm lấy tất cả các nàng xuất phát thì bỗng có một tiếng vang lên.

Keng, Mộ Dung Thiên hảo cảm 100 khóa chặt, chúc mừng ký chủ vừa thu thêm được một cái nữa cực phẩm nữ nhân.

Keng, khen thưởng tạo dựng đầu mối nhiệm vụ mở trường học Giải Cứu Thế Giới! trước tiên mời ký chủ đi rửa tay rồi hẵng xem. Lý do ngươi tối hôm qua tay làm gì với nàng tự biết, tự trách lương tâm mình đi, đây là vấn đề ăn ở.

Bỗng dưng bất ngờ Diệp Thần muốn đập chết cái này hệ thống đi à. Đây là nước sạch a, của nữ thần a. Biết bao nhiêu thằng muốn không hả.

Keng,ký chủ là tên dâm tặc, đừng so sánh hệ thống với tên dâm tặc như ngươi. Bổn hệ thống là máy móc không cần nữ nhân.
Thiên Đạo Hệ Thống

Review Chương 185: Cầu bao nuôi mộ dung thiên - Thiên Đạo Hệ Thống

Review truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Truyện Thiên Đạo Hệ Thống Review


15,661 | 79 783 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Thiên Đạo Hệ Thống