Chương 158: Vũ khí bản mệnh thời không thiên đạo

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Diệp Thần liền nhanh chóng lập tức trở về thế giới hiện tại của mình. Thật sự đã lâu chưa về nơi đây thật sự là nhớ nơi này đâu, cũng là gần một năm chứ có ít ỏi gì à.

“Diệp Thần ngươi trở lại rồi a.” Linh Nhi lập tức vui vẻ chạy đến nói. Lần này thu hoạch vậy mà không a, thậm chí còn tìm được Vô Tự Thiên Thư cùng Như Lai Thần Chưởng hai cái này đâu. Thật sự không ngờ Diệp Thần vận khí lại cứt chó như vậy à.

“Linh Nhi đã lâu không gặp.” Diệp Thần lúng túng nói. Đối với hắn thật lâu a, nhưng đối với nàng liền chỉ là mới có vài giây được không à.

“Đã lâu không gặp.” Linh Nhi cũng liền cười nói. Trong phút chốc cả hai đều bật cười.

“Tướng công ở cái đó thế giới đều nhiều như vậy nữ nhân đâu. Cái này là nhiệm vụ mở trường học cũng không có dễ ràng đi. Ngươi tình nguyện vì các nàng mà làm hay sao à.” Linh Nhi liền đề ra bảng nhiệm vụ nói. Hiện tại hắn liền đang còn tồn nhiệm vụ đưa lão bà về nhà đi là có thể làm được đi. Mấy cái khác nhiệm vụ còn chưa có thể làm tới à.

“Ngươi đừng trêu ta, vẫn kêu lão công đi.Cái này chuyện nhất định phải làm đến đi.” Diệp Thần nhìn qua nhiệm vụ liền nói. Cái này nhiệm vụ ẩn quá trừu tượng đi à. “Giải cứu thế giới”, cái mô tê gì nhiệm vụ tên, ngay cả hướng dẫn đều không có đi a.

“Được rồi đâu, Lão công ngươi là trở về a, ngươi muốn ăn trước, tắm trước hay … muốn em.” Linh Nhi liền câu dẫn nói.

“Linh Nhi lão bà ngươi quả là cái Tiểu Yêu Tinh mà.” Diệp Thần liền sờ sờ nàng mũi nói.

“Ta vốn là cái tiểu thiên sứ a. Tại ngươi mới thành như vậy, ngươi phải chịu trách nghiệm đâu.” Linh Nhi liền kiều mỵ nói.

“Được rồi a, ta nói ta đã đi một năm nhưng thực chất liền có vài giây ngươi có thể chịu được sao à.” Diệp Thần quan tâm nói.

“Có lão công chăm lo quả nhiên là tốt. “ Linh Nhi liền mắt híp lại vẫy tay nói.

“Được a, ngươi nói xem cái này Vô Tự Thiên Thư rốt cuộc là cái gì pháp bảo? Còn nữa mau mang cho lão công xem chút ta vũ khí bổn mệnh là cái gì đâu.” Diệp Thần liền cười nói.

“Được rồi, được rồi. Tối đến nhất định cho ta trả bài đâu.” Linh Nhi liền chiều hắn nói.

“Ta chỉ sợ lúc đó ngươi liền trốn ta đâu mà.” Diệp Thần cười cười nói. Tại cái này Thần Uyển bên trong chỉ cần Linh Nhi muốn trốn hắn cũng bó tay toàn tập a.

“Ai sợ ngươi đâu. Lão công ngươi xem đây chính một chút. Vô Tự Thiên Thư thông tin.” Linh Nhi vứt cho hắn cái câu dẫn tiểu hồ ly liền mở ra một bảng thống kê Vô Tự Thien Thư phóng tới Diệp Thần phía.

Vô Tự Thiên Thư có thể nói là bí ẩn nhất công pháp tu luyện tại Thánh giới, có người nói là do vạn vạn cao thủ chết đi dồn tâm huyết vào sáng chế. Cũng có người nói là một quyển trò chơi trẻ con. Quyển sách này đã không sợ lửa nước. Không thể bị phá hỏng, là bất phàm, chưa từng có ai hiểu được môn này võ công cũng như tìm ra nó bí ẩn.

Nghe nói chỉ có Thiên Đạo có thể xem hiểu được sách viết gì. Món đồ này đã từng dấy lên chiến tranh tại tam giới. Sau đó liền cứ như vậy biến mất. Tại thánh giới có thể nói là phổ biến hàng tạp hóa, nhưng tại các vị diện khác đều khó gặp được. Dù có gặp được cũng không học được. Được liệt vào Thánh Cấp, lưu chuyền cho ai muốn thử vận may.

“Thật không ngờ liền có thể miễn phí tìm đến Vô Tự Thiên Thư đây. Môn võ công này quá kì bí a. Hệ thống liền mở ra tờ thứ nhất Vô Tự Thiên Thư xem.” Diệp Thần liền cười nói.

Keng, Vô Tự Thiên Thư xuất hiện trang thứ nhất.

Diệp Thần cùng Linh Nhi tiến đến gần Vô Tự Thiên Thư lúc quyển sách liền càng phát sáng hơn.

“Tờ thứ nhất mở ra ta còn tưởng có cái gì tại sao vẫn là mảnh trắng tinh đâu.” Diệp Thần ngạc nhiên nói. Trong lòng cũng liền có chút thất vọng, quả nhiên vẫn chỉ là mảnh trắng tinh đâu

“Sao ta không thể nhìn thấy gì hết vậy à.” Linh Nhi liền chăm chú nhìn nhưng đều là một cái tờ giấy trắng liền thất vọng nói. Tưởng có thể tìm thấy cái gì hay ho đâu a.

Diệp Thần khẽ chạm vào cuấn sách bên trên, lập tức một ánh sáng liền phát ra. Linh Nhi liền trợn tròn mắt, đây là cái gì hiện tượng a.

Keng, Trang thứ nhất Vô Tự Thiên Thư Thế giới trong sách.

Diệp Thần nghe thấy xác nhận liền xung quanh liền hiện ra một không gian trong sách hành tinh vào tọa độ. Đây chính là hắn đi qua Xạ Điêu thế giới a. Thật là kì diệu đi, quyển sách cho phép có thể lấy được bất cứ võ công nào trong thế giới mình làm chủ từ sức mạnh lẫn võ công vũ khí, ngoại trừ vật thể sống.

“Ngươi xem cái gì vậy. Ta thật chẳng nhìn thấy cái gì cả.” Linh Nhi chạm vào Vô Tự Thiên Thư lúc cũng liền xuất hiện ra một không gian nhưng không hề tồn tại một cái nào thế giới bên trong liền buồn chán nói.

“Từ từ rồi sẽ có đâu, Linh Nhi lão bà ngươi mau cho ta xem ta Bản Mệnh Vũ Khí đi.” Diệp Thần liền cười nói.

“Được rồi, Lão công ngươi ấn xác nhân đi.” Linh Nhi tạo ra một bảng nhỏ liền đưa cho Diệp Thần ấn xác nhận.

Keng, thức tỉnh bản mệnh vũ khí, Thời Không Thiên Đạo thức tỉnh. Bắt đầu liên kết.

Keng, lien kết hoàn tất.

Từ hệ thống truyền ra âm thanh lúc, giữa không trung Thần Uyển bên trong liền hình thành một chiếc đồng hồ cổ kính. Với các mũi kim sắc nhọn như mũi kiếm và các bánh răng cưa liền tục hoạt động. Từ trên chiếc đồng hồ tỏa ra vẻ đáng sợ uy nghi màu trắng hào quang.

“Một chiếc đồng hồ? Linh Nhi lão bà ngươi nói cái này vũ khí có thể dùng được hay sao?” Diệp Thần liền cười nói. Đem đồng hồ đi đánh nhau ngươi đùa chắc.

“Linh Nhi lão bà? Ngươi sao vậy? Linh Nhi ngươi sao vậy?” Diệp Thần thấy Linh Nhi có chút sững sờ liền nói.

“Ân, không có gì. Lão công có lẽ ta nhầm đi, nhưng cái này vũ khí bản mệnh thực sự rất mạnh người nên học cách sử dụng nó đi.” Linh Nhi liền nhanh chóng ổn định lại nói. Vừa nhìn thấy cái này bản mệnh vũ khí bỗng chốc có một số hình ảnh vụt qua mắt nàng vậy.

“Ngươi nói xem cái này vũ khí rất mạnh sao à.” Diệp Thần liền hỏi. Hắn biết Linh Nhi đang giấu hắn chuyện gì đi. Nhưng ai không có bí mật chứ.

“Ngươi biết ba vũ khí bản mênhk hùng mạnh nhất là ba võ hồn nào không?” Linh Nhi liền chậm rãi nói.

“Ba vũ khí bản mệnh mạnh nhất, là cái gì vậy?” Diệp Thần liền tò mò nói.

“Món thứ nhất tượng trưng cho không gian, thời gian. Món thứ hai tượng trưng cho cân bằng, định luật. Món thứ ba tượng trưng cho sáng tạo, hủy diệt.” Linh Nhi liền mở miệng nói.

“Linh Nhi lão bà đừng nói với ta cái này vũ khí liền là…” Diệp Thần nhìn cái đồng hồ uy nghi trong không gian liền nói.

“Đúng vậy đây là món thứ nhất Thời Không Thiên Đạo đại diện cho thời gian không gian. Ngươi có thể xuyên qua không gian thời gian tùy thích nếu có thể sử dụng nó, thậm chí quay ngược mọi thứ.” Linh Nhi liền mở miệng nói.

“Linh Nhi thực sự mạnh như vậy lần này vớ bở rồi.” Diệp Thần liền cười vui vẻ nói.

“Lão Công ngươi tạm thời chỉ có thể học cách sử dụng nó a. Món này đồ chơi vốn dĩ không phải vật tầm thường người có thể sở hữu nó đều là chí tôn Thiên Đạo cai quản Trái Đất, Tiên Giới, Thánh Giới. Thật không biết tại sao lại xuất hiện tại đây đâu. Có lẽ tại hệ thống thiết kế đi.” Linh Nhi liền cười nói.

“Linh Nhi ngươi cũng có Vũ Khí Bản Mệnh đúng không?” Diệp Thần liền nghĩ một chút liền nói.

“Đúng vậy a, lão công ngươi có muốn xem không à?” Linh Nhi liền gật đầu nói.

“Tại sao không nào ta cũng muốn xem của ngươi là cái gì món đồ đâu.” Diệp Thần liền cười nói. Linh Nhi vũ khí bản mệnh liệu có mạnh hơn hắn hay không đâu.
Thiên Đạo Hệ Thống

Review Chương 158: Vũ khí bản mệnh thời không thiên đạo - Thiên Đạo Hệ Thống

Review truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Truyện Thiên Đạo Hệ Thống Review


15,747 | 79 783 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Thiên Đạo Hệ Thống