Chương 15: Lão bà chúng ta kết hôn đi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sáng sớm Diệp Phàm thức giấc, lão bà vân còn ngủ bên cạnh hắn. Tối qua thực sự hắn quá mạnh mẽ, nàng vì chiều mình mà liên tục nói mình còn có thể. Sao lại có người ngốc như vậy chứ.

"Uhm..uhm.. chào buổi sáng lão công, để ta chuẩn bị đồ ăn sáng cho ngươi." Mộ Dung Tiên thức dậy sớm bảo.

"Ừm, thật khổ ngươi."Diệp Thần hôn lên môi nàng, rồi để nàng dậy mặc quần áo.

A...Mộ Dung Tiên đi có chút khó khăn, Diệp Thần chạy lại đỡ nàng.

"Ngươi không sao chứ?"Diệp Thần có chút lo lắng.

" Chỗ đó... có chút đau." Mộ Dung Tiên đỏ mặt, đêm qua nàng thực sự điên cuồng, mà tên này cũng quá lợi hại, nàng thực sự nghĩ với hắn bao nhiêu lần mới đủ.

"Ha hả..."Diệp Thần miệng cười toe toét trên nỗi đau của người khác.

"Đều là lỗi tại ngươi, ngươi còn cười" Mộ Dung Tiên có chút giận dỗi. Sẽ có ngày ta đẩy ngược lại ngươi cho ngươi kêu cứu. Nhưng có lẽ mãi mãi nàng không có cơ hội trả thù hắn.

"Ngươi cũng không thể trách ta, hôm qua ngươi còn nói ta muốn, cho ta, ta còn có thể tiếp tục, Đừng dừng lại, quả thật rất hư, ta không nhớ dạy lão bà các động tác hư hỏng vậy đâu, thấy ngươi đòi hỏi ta cũng chỉ có thể hi sinh mình phục vụ ngươi được không?" Diệp Thần giả giọng nàng nói.

"Lão công, ta... mới không có.... ngươi đừng nói sai cho ta..." Mộ Dung Tiên mặt ngày càng đỏ, ngươi đừng trực tiếp như vậy được chứ.

"Ta có sao?"Diệp Thần luồn tay vào quần nàng xoa bóp.

"Là... là ta nói, lão công ngươi đừng xoa nữa, quả thực đau. Ta sai rồi."Mộ Dung Tiên ngăn tay hắn thôi sờ xoạng trong quần nàng nói.

" Yên nào, lão bà ta biết y thuật giúp ngươi xoa bóp một tý sẽ hết đau."Diệp Thần gạt tay nàng ra tiếp tục xoa vào chỗ đó.

Tiên nhi cũng không ngăn cản nữa để hắn muốn làm gì thì làm.Một lúc lâu sau, Diệp Thần thu tay lại.

"A.. tại sao không xoa nữa?"Mộ Dung Tiên hỏi. Nàng thực sự cảm thấy có chút tê tê nơi đó thực thoải mái.

" Ngươi muốn ta tiếp tục xoa sao, lão bà ngươi càng ngày càng hư hỏng. Cơ thể cũng càng càng thành thật." Diệp Thần dâm đãng cười.

"Ai nói ta muốn chứ?"Mộ Dung Tiên mặt đỏ như trái đào chín nói.

"Hết đau sao?" Diệp Thần hỏi.

"Thực sự hết đau, lão công y thuật thật giỏi." Mộ Dung Tiên thử cử động vài cái, thực sự khoẻ rồi.

" Ha ha một chút chuyện nhỏ thôi. Lão công nhưng rất lợi hại." Diệp Thần cười không ngậm được miệng, đúng là lão bà khen có khác nghe thật sự rất sướng tai.

" Ta đi làm cơm." Mộ Dung Tiên cũng cười cười một chút rồi đi nấu cơm.

Ăn uống xong xuôi, Diệp Thần liền ôm lão bà mình ngồi trên ghế, hắn thực sự nghiện mùi hương của nàng rồi. Tiên Nhi thì ngồi trong lòng hắn lấy điện thoại ra chụp ảnh, sau đó giúp hắn đổi ảnh nền điện thoại.

"Lão công ngươi xem chúng ta rất đẹp đôi đi." Mộ Dung Tiên chỉ vào hinhd nói.

"Ừm, rất đẹp, ngươi càng ngày càng đẹp, cưới ngươi là chuyện đúng đắn nhất mà ta làm trong đời." Diệp Thần nói. Lão bà hắn ngày càng đẹp a, đúng là nữ 18 thì đại ra, hiện tại nếu nói nàng là một tiên nữ giáng trần chắc chắn ai cũng tin. Hằn từng sử dụng Thần thị chi nhãn thì cho thấy nàng được xếp vào SS cấp, đã thế còn có thể tiến hoá lên SSS cấp về sau nếu tu luyện song tu với hắn.

"Lão bà, chúng ta kết hôn đi." Diệp Thần chợt nhớ tới vấn đề gì đó nói.

" Chúng ta không phải đã kết hôn rồi sao?"Mộ Dung Tiêb có chút không hiểu.

"Ý ta nói là muốn cùng ngươi đăng kí kết hôn để ngươi chình thức trở thành nữ nhân của ta, vậy nên Tiên nhi làm vợ ta nhé? Mặc dù nó chỉ là tờ giấy nhưng ta nghĩ nó cần thiết cho ngươi một danh phận đúng nghĩa." Diệp Thần nghiêm túc nói. Trước đây ba mẹ mua nàng về cũng không có qua giấy tờ kết hôn gì, nàng mới có 16 lúc ấy, ai dám cùng nàng đi đăng kí kết hôn chứ. Như vậy, là phạm pháp, ăn bóc lịch không chơi.

"Ừm, ta đồng ý." Nàng thực sự rất hạnh phúc, là con gái ai cũng muốn người mình yêu tỏ tình với mình, huống chi nàng mới 18 tuổi đâu. Hiện tại nàng có thể trở thành người vợ chính thức của hắn, chứ không phải là người vợ được mua về để phục vụ hắn.

"Keng độ thiện cảm đạt đến 100 yêu, kí chủ hoàn thành nhiệm vụ hệ thống cưỡng chế khoá chặt độ thiện cảm."

"Keng khen thưởng Ngự Nữ Long Quyết."

"Keng.. hệ thống đạo lữ mở ra."

"Keng.... nhận được Phượng Thần Quyết (thích hợp cho nữ tử tu luyện điều kiện đạo lữ kí chủ đạt đến 100 yêu) từ gói quà đạo lữ."

Diệp Thần có chút vui vẻ, cuối cùng cũng hoàn thành nhiệm vụ đã thế còn nhận được thêm một quyển Phượng Thần quyết, hắn còn đang lo không biết kiếm đâu công pháp thích hợp lão bà hắn tu luyện đây. Hệ thống cuối cùng ngươi cũng có chút máu người nha, cứ tưởng ngươi toàn máu chó không chứ.

Nhân lúc đợi lão bà chuẩn bị đồ đi cục dân chính đăng kí kết hôn thì Diệp Thần xem xét qua Ngự Nữ Long Quyết.

Ngự Nữ Long Quyết: Người học tập sẽ có thể chiến đấu phương diện xxx gia tăng mạnh mẽ, không gia tăng tốc độ tu luyện nhưng có thể khiến linh lực vận dụng càng thêm thuần thục, Nếu là đạo lữ cùng kí chủ giao phối sử dụng sẽ đạt được hiệu quả bất lão, trú nhan.

Quá tốt rồi, vậy chẳng phải một công đôi việc. Hắn và lão bà chẳng phải sẽ vĩnh viễn không già đi sao.

"Lão công chúng ta đi thôi."Mộ Dung Tiên cũng từ phòng ngủ bước ra.

"Ừm, lão bà tý nữa đăng kí kết hôn xong ta có món quà bất ngờ tặng ngươi." Diệp Thần nói.

"Tý nữa ngươi lại muốn sao? Lão công chuyện này nhiều quá sẽ không tốt." Mộ Dung Tiên khuyên can.

"Lão bà ngươi chẳng nhẽ không nghĩ gì khác ngoài việc này sao." Diệp Thần mặt có chút méo. Đúng là nữ nhân, Diệp Tư Tình cũng tốt, lã bà cũng tốt,phụ nữ đúng là trăm người như một, có lẽ hắn phải biết giữ mình một chút.

"Không phải sao,lão công ta xin lỗi? Tại bình thường ngươi sắc đảm quá."Mô Dung Tiên nói.

"Biết sai là tốt rồi, nhưng cũng cần phạt." Diệp Thần đều muốn phun máu nói. Hắn sắc đảm có sao?

"Lão công ngươi thực muốn phạt ta sao?" Mộ Dung Tiên có chút cúi đầu, nhìn nàng lúc này thực sự rất đáng yêu.

"Hôn ta một cái đi. Coi như hình phạt."Diệp Thần chỉ chỉ cái miệng nhỏ chủa mình.

Mộ Dung Tiên mặt đỏ đến tai kiễng chân mình hôn lấy miệng Diệp Thần. Hệ thống 100 độ yêu quả nghịch thiên, nếu là trước đây nàng nhất định sẽ không làm, bởi vì nàng thực sự rất dễ xấu hổ mà đặc biệt là ban ngày, mọi khi đều là hắn chủ động được không.

Một lát sau hai người đã đăng kí kết hôn xong, từ nay nàng đã chính thức trở thành lão bà hắn, là hoa đã có chủ, còn hắn cũng đã thành công có được nàng không chỉ thể xác mà còn cả trái tim lẫn linh hồn.

"Keng, nhiệm vụ hệ thống mở ra, nhiệm vụ phụ trong một năm cùng với lão bà có bảo bảo (mang thai). Khen thưởng quay may mắn 1 lằn, luyện khí hệ thống. Thất bại luyện khí hệ thống mở ra yêu cầu linh tệ "

Hệ thống ngươi cũng quá hắc đi, chuyện vợ chồng người ta cũng muốn xen vào, ngươi nói luôn là muốn xem phim miễn phí không phải sao.

"Kí chủ người hiểu ta, chỉ có ngươi, đúng là tri kỉ, vé xem phim khá đắt. Huống chi thể loại này hắc hắc.” Hệ thống nói.

"Tri kỉ như ngươi quả thật cực phẩm."Diệp Thần có chút nhổ nước bọt, hắn biết mình có lưu manh nhưng cái hệ thống này làm thầy của hắn còn được. Sau đó, cũng quay người đi, hắn không biết tại không gian bên trong.

"Chủ nhân, nếu cơ thể ta phát triển một điểm cũng muốn sinh cùng ngươi cái bảo bảo rồi." Nữ lưu manh nói, hiện tại nhìn nàng vẫn còn là cái tiểu loli 8,9 tuổi nhưng tuổi của nàng đã máy trăm vạn nghìn năm rồi đi.

Nữ lưu manh nhìn rất sinh đẹp tuy vẫn là hình dáng loli nhưng nàng hoàn toàn có thể liệt vào sss cấp mĩ nữ đi dù sao cũng là bảo bối của trời duy nhất còn sót lại.

"Không biết phải làm sao mới có thể phát triển được đây thực sự không biết phải làm sao."Nữ hài nắn nắn bộ ngực nhỏ của mình thương cảm.

"Chủ nhân không biết có hứng thú với loli không đây, nếu gặp mặt mà không có hứng thú thực buồn chết ta." Nữ loli nghĩ nghĩ. Sau đó mở ra một quyển sổ đề tên “kế hoạch ngủ chủ nhân”.

Đúng là đàn ông thời nay phải biết giữ mình.
Thiên Đạo Hệ Thống

Review Chương 15: Lão bà chúng ta kết hôn đi - Thiên Đạo Hệ Thống

Review truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Truyện Thiên Đạo Hệ Thống Review


15,515 | 79 783 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Thiên Đạo Hệ Thống