Chương 914: Ba vấn đề (2)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Chỉ thấy vị Trương sư này căn bản không nghe bọn họ nói chuyện phiếm, mà là đứng ở bên cạnh giá sách bên tường, ngón tay nhẹ nhàng lướt qua ở phía trên, hình như lại đang tìm kiếm quyển sách nào đó.

Bọn họ khẩn trương muốn chết, rất sợ không chiếm được vị trí. Người này thì hay rồi, căn bản là không có để ý tới...

Trái tim khó tránh khỏi quá lớn đi!

Vì để cho ngươi tham gia thi đấu, hai cái mặt già chúng ta đều bất chấp mọi giá, ngươi lại cái gì cũng không quan tâm...

Suy nghĩ một chút cũng thấy choáng váng.

- Trương sư...

Tô sư không nhịn được đi tới trước mặt, cắt ngang hành động của hắn:

- Đường chủ bảo ngươi trả lời hắn mấy vấn đề. Trả lời được, có thể tham gia tuyển chọn!

- A!

Trương Huyền gật đầu, đã đi tới.

Biết Khang đường chủ không thi triển võ kỹ, thi triển sư ngôn thiên bẩm vô dụng, hắn cũng sẽ không nghĩ nhiều nữa. Thời điểm ngắm nhìn xung quanh, hắn phát hiện giá sách trên tường, tự nhiên cũng không thiếu công pháp tu luyện Hóa Phàm nhị trọng. Hắn không nhịn được đi tới, thu vào Đồ Thư Quán.

Về phần mọi người thảo luận, hắn thật đúng là không mấy chú ý nghe.

Ban đầu ở Hồng Hải Thành, Tái các chủ hỗ trợ thu thập chí ít hơn năm trăm quyển công pháp bí tịch Nguyên Khí cảnh. Hiện tại trên vách tường cũng có mấy trăm cuốn. Hai bên cộng lại, tự nhiên hình thành công pháp thiên đạo hoàn chỉnh.

Thời điểm đặc biệt nghiên cứu thứ này còn không đủ, làm gì còn có thời gian để ý tới bọn họ nói cái gì.

- Vấn đề của ta đều liên quan tới tu luyện và giáo dục học sinh. Chỉ cần có thể trả lời ra, lại cho ngươi một lần cơ hội tham gia tuyển chọn!

Khang đường chủ nhìn qua, tiện tay cầm lấy quyển sách vừa xem, sắc mặt nghiêm túc:

- Đây là một trường hợp ta trước đây đã trải qua!

- Một người tu luyện cấp bậc nửa bước Hóa Phàm, đã từng bị nội thương, phổi trái bị xuyên thủng, bởi vậy, chân khí mạch trái không có cách nào khơi thông. Loại tình huống này phải chỉ điểm như thế nào, mới có thể làm cho hắn thuận lợi đột phá cảnh giới, trùng kích Hóa Phàm thành công?

Vấn đề này, là hắn tự mình trải qua. Trước đây hắn cũng nghiên cứu hồi lâu tìm đọc không ít sách, mới có thể giải quyết, xem như là rất khó.

Chỉ có điều, thi đấu danh sư, so với cái này còn khó khăn hơn nhiều. Nếu như vấn đề này cũng không có cách nào giải quyết, đi cũng vô dụng. Còn không bằng sớm loại bỏ xuống.

Về phần vấn đề bản thân, thuộc về dưới Hóa Phàm cảnh, không vượt qua phạm vi đối phương có thể lý giải.

- Hóa Phàm cảnh, muốn người tu luyện êm dịu giống như một, có khả năng khai thông tự nhiên, thân thiết với tự nhiên, khống chế tự nhiên! Phổi trái bị xuyên thủng, chân khí mạch trái không có cách nào khơi thông... Lại tương đương với trên một cái vòng tròn xuất hiện chỗ thiếu hụt, còn muốn khai thông đột phá, gần như không có khả năng!

Nghe được vấn đề này, Tô sư nhướng mày:

- Thật là khó!

- Đúng vậy, cho dù là ta, muốn giải quyết, cũng cần chí ít cần tám bước!

Lăng sư cũng gật đầu.

Bọn họ là danh sư tứ tinh, vấn đề này tuy khó, nếu muốn giải quyết, vẫn có thể làm được. Chỉ có điều, cần phải tiêu tốn thủ đoạn cực lớn.

- Ta cũng cần bảy bước!

Tô sư suy tư một chút, nói.

- Tiểu Thuần Dương Công của ngươi, tu luyện tới thất chuyển, thực lực cường thịnh, so với ta ít hơn một bước bình thường. Chỉ có điều, theo ta được biết, vấn đề khó khăn này xem là ban đầu đường chủ ở thời điểm danh sư tam tinh giải quyết, hắn... chỉ dùng năm bước!

Lăng sư nói.

- Năm bước?

Đồng tử Tô sư co lại.

Danh sư chỉ điểm, số bước càng ít càng tinh luyện, người được chỉ điểm, khả năng thành công cũng lại càng lớn, hiệu quả cũng lại càng tốt.

Một vấn đề khó khăn này, cho dù thực lực của hắn bây giờ, lại thêm thủ đoạn, muốn giải quyết tốt đẹp, cũng cần hơn bảy bước. Thời điểm đường chủ tam tinh, lại năm bước có thể hoàn thành... Thủ đoạn cao, nghe rợn cả người.

- Cũng không biết vị Trương sư này, có thể sử dụng mấy bước giải quyết?

Sau khi khiếp sợ, hắn không nhịn được nhìn lại về phía người thanh niên cách đó không xa.

- Mấy bước? Ta sợ trong khoảng thời gian ngắn, căn bản nghĩ không ra phương pháp giải quyết!

Lăng sư lắc đầu.

Tuy rằng có lòng tin rất lớn đối với Trương sư, nhưng vấn đề này của đường chủ thật sự quá khó khăn. Cho dù là bọn họ, cũng cần tốn rất nhiều thời gian nghiên cứu. Vị này có thể thành công hay không, vẫn còn chưa biết.

Hai người khẩn trương. Nghe xong vấn đề của đối phương, Trương Huyền nhướng mày:

- Phổi trái bị thương, phạm vi nhiều. Có thể đánh dấu cho ta vị trí cụ thể một chút hay không! Hơn nữa, là bị cái gì gây thương tích? Chân khí của đối phương thuộc tính như thế nào?

- Là bị trường kiếm gây thương tích. Đối phương lĩnh ngộ kiếm ý, kiếm khí rót vào huyết mạch. Đây là chẩn đoán bệnh, ngươi có thể xem kỹ càng tỉ mỉ một chút!

Hình như biết hắn sẽ hỏi như vậy, Khang đường chủ đưa quyển sách trên tay qua.

Trương Huyền tiện tay mở ra. Bên trong quả nhiên ghi chép chi chít về tình huống cặn kẽ của người tu luyện này.

Nội dung vô cùng kỹ càng tỉ mỉ, không chỉ vị trí bị thương, thậm chí bị chiêu số gì tổn thương đến, cũng đều viết rõ ràng.

Rất nhanh hắn xem xong.

- Có thể có phương pháp giải quyết không?

Khang đường chủ nhìn lại.

- A, cái này đơn giản. Một lần nữa thiết kế cho hắn một tuyến đường tu luyện là được.

Trương Huyền nói.

- Tuyến đường tu luyện?

Khuôn mặt Khang đường chủ trầm xuống:

- Ý của ngươi... là sửa chữa công pháp tu luyện?

- Đúng vậy, phổi trái bị thương, không phải chân khí mạch trái không thể vận chuyển, là tuyến đường chân khí đi cần phải sửa lại một chút. Chỉ cần có chút điều chỉnh, sẽ giống như người tu luyện bình thường, đột phá không khó!

Trương Huyền nói.

- Sửa chữa công pháp?

Tô sư, Lăng sư ở một bên đồng thời sửng sốt:

- Có thể tiết kiệm rất nhiều bước như đi trị liệu thương thế, một lần nữa khơi thông kinh mạch, điều dưỡng thân thể... Nếu thật sự có thể giải quyết, chẳng khác nào chỉ dùng...

- Một bước?
Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review Chương 914: Ba vấn đề (2) - Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán Review


3,655 | 0 3,457 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Thiên Đạo Đồ Thư Quán