Chương 888: Thân phận chân chính của Triệu Phi Vũ (2)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Triệu Phi Vũ nói.

Bây giờ cách cái gọi là thi đấu danh sư, còn có hơn hai tháng, cũng không cần vội vàng.

- Minh chủ phủ? Lẽ nào Triệu công tử, là người của minh chủ phủ?

Tái các chủ nghi ngờ nhìn qua.

Vị Triệu Phi Vũ này vẫn đi theo phía sau Trương sư, hắn còn tưởng rằng là bằng hữu, cũng không biết là người của Vạn Quốc Thành.

Ngay cả đám người Triệu Nhã cũng chỉ biết vị Triệu công tử này là đặc sứ của liên minh. Thân phận cụ thể, cũng không biết là thế nào.

- Đúng, minh chủ Triệu Thiên Hào, chính là gia phụ!

Triệu Phi Vũ nói.

- Ngươi là con trai của Triệu minh chủ? Không đúng. Triệu minh chủ chỉ có một vị công tử Triệu Huy, ta từng gặp mặt...

Tái các chủ sửng sốt.

Triệu minh chủ là người có quyền lợi lớn nhất trong toàn liên minh vạn quốc. Công tử của hắn, tương đương với người kế vị. Làm các chủ Giám Bảo các, hắn từng gặp mặt vài lần. So với vị Triệu Phi Vũ trước mắt này, hoàn toàn khác hẳn.

- Tại hạ không phải có ý định lừa gạt các vị. Chỉ là một mình xuất môn ở bên ngoài, để cho tiện, cố ý ngụy trang một chút!

Khẽ cười, Triệu Phi Vũ thoáng lau ở trên mặt một cái. Diện mạo nhất thời có biến hóa rất nhỏ. Tuy rằng thoạt nhìn vẫn là hình dáng trước đó, lại là mắt ngọc mày ngài, rõ ràng là một nữ tử.

Mặc dù vẫn mặc nam trang, nhưng bất kể khí chất hay là dung mạo trên người, đều hoàn mỹ không tỳ vết, so với Mạc Vũ công chúa trước đó, cũng hoàn toàn không yếu hơn.

- Ngươi là nữ tử?

Đám người Tái các chủ, Lạc Trúc, Triệu Nhã mới chợt hiểu ra.

Nếu nói trong đám người, trấn tĩnh nhất sợ rằng chỉ có một mình Trương Huyền.

Trước đây lần đầu tiên nhìn thấy, mắt Minh Lý lại nhận ra thân phận nữ tử của nàng. Hiện tại cho dù vạch trần bí mật, hắn cũng không cảm thấy chấn động kinh ngạc.

- Triệu Huy Tái các chủ vừa nói, chính là gia huynh. Ta là nhị công chúa của liên minh, Triệu Liên!

Triệu Phi Vũ tự giới thiệu bản thân mình:

- Từ nhỏ người yếu, phụ thân vì để cho ta giống như người bình thường, sắc phong một danh hiệu Phi Vũ công chúa, bởi vậy dùng tên giả Triệu Phi Vũ. Các ngươi cũng có thể gọi ta là Triệu Phi Vũ!

- Hóa ra là Phi Vũ công chúa!

Hai người Tái các chủ, Lạc Trúc nhìn nhau, mới chợt hiểu ra.

Minh chủ có một vị công chúa yếu ớt nhiều bệnh, bọn họ sớm có nghe thấy. Nghe nói là cơ tiên thiên không có lực, tìm khắp toàn bộ liên minh, cũng không có cách nào trị liệu. Lúc gặp mặt, lại là thân nam nhi. Bọn họ căn bản không nghĩ tới là nàng.

- Nghe nói, trước đây Triệu minh chủ ban thưởng cái phong hiệu này, là muốn nhị công chúa nhiều bệnh có thể bay giống như chim yến, tung bay lên múa lượn. Đáng tiếc, treo giải thưởng thiên hạ, cũng không tìm được phương pháp trị liệu. Thế nào...

Tái các chủ đầy nghi ngờ nhìn qua.

Phi Vũ công chúa chữa bệnh, lại kinh động không ít người. Vô số y sư đến đây, cuối cùng đều sắp thành lại bại. Dựa theo đạo lý bình thường, nàng chắc hẳn là nằm ở trên giường, không có cách nào đi lại. Thế nào tinh khí thần lại không khác gì với người bình thường vậy?

Lẽ nào nghe đồn có sai lầm?

- Là Trương sư đã cứu ta!

Triệu Phi Vũ mỉm cười, trong đôi mắt sáng động lòng người, khiến người ta nhìn thấy, mắt không nhịn được nhất thời sáng lên.

- A!

Tái các chủ mới chợt hiểu ra.

Biết thân phận đối phương, hắn vẫn kỳ quái. Đường đường là công chúa, một trong những nhân vật có quyền lực nhất ở liên minh vạn quốc, vì sao đối với Trương sư lại tin tưởng và nghe theo như vậy, thậm chí lễ độ cung kính. Hóa ra là vì nguyên nhân này.

- Sớm nghe nói y thuật của Trương sư rất cao minh, không nghĩ tới lợi hại như vậy...

Hắn cười gượng một tiếng.

Trước đó, đã nghe Tôn Cường nói thiếu chủ của mình có y thuật rất cao minh. Ở dãy núi lớn Ôn Ngôn, hắn còn tận mắt nhìn thấy được phương pháp trị liệu đánh ngất xỉu cường đại. Giờ nghe được Phi Vũ công chúa tự mình thừa nhận, hắn mới hiểu được, phương diện chữa bệnh, vị Trương sư này còn cường đại đáng sợ hơn.

Cơ tiên thiên của công chúa không có lực, trước đây lại chấn động toàn bộ liên minh, không biết bao nhiêu y sư đều tới khám, không có bất kỳ biện pháp nào. Trương sư lại có thể giải quyết, đủ thấy y thuật cao.

- Trương sư, Phi Vũ quả thật không phải có ý định giấu diếm, xin hãy tha lỗi!

Giới thiệu xong thân phận, Triệu Phi Vũ mỉm cười, nhìn về phía Trương sư trước mắt.

Vị thanh niên này tuổi tác tương đương với nàng, lại đối với nhiều loại chức nghiệp như: danh sư, y sư, giám bảo, trận pháp... hiểu rõ sâu đậm, thiên phú mạnh mẽ. So với vị ca ca có danh tiếng rất lớn kia của nàng, cũng chỉ mạnh hơn chứ không kém!

Khiến cho từ ở sâu trong nội tâm nàng sinh ra ý kính nể.

- Khách khí. Nàng đã là công chúa, con đường tin tức chắc hẳn là cực rộng. Ta vừa vặn có chuyện muốn hỏi thăm một chút!

Sớm biết rằng đối phương là nữ tử, nhưng nghe đến là thân phận công chúa, Trương Huyền cũng có chút giật mình. Thấy nàng nói chuyện với mình, hắn không nhịn được mở miệng hỏi.

- Trương sư mời nói!

Triệu Phi Vũ gật đầu.

Không thể không nói, nàng thực sự rất đẹp. Tuy rằng không có tu vi gì, lại anh khí ép người, tự mang theo một hồi khí chất.

- Ta muốn mua một gốc cỏ An Hồn, số năm càng nhiều càng tốt. Nếu như bây giờ không có, hoa Trầm Tình cũng được. Tốt nhất có thể là 500 năm trở lên, chủ yếu nhất... phải tươi, có thể trồng sống. Loại đã từng phơi khô đối với ta không có tác dụng. Không biết Phi Vũ công chúa có thể giúp ta hỏi thăm một chút hay không?

Suy nghĩ một chút, Trương Huyền nói.

Cỏ tỉnh hồn, cũng không phải chế tạo thực vật đặc biệt nào đó, chỉ cần có thể ẩn chứa khí tức linh hồn là được. Mấy ngày qua, vẫn suy nghĩ, khiến cho hắn nghĩ đến hai loại dược vật có thể lấy ra được trong phạm vi của liên minh vạn quốc.

Cỏ An Hồn, hoa Trầm Tình.

Hai thứ này danh tiếng không lớn, lại trân quý dị thường. Hắn đối với cuộc sống ở liên minh không quen. Nếu vị này chính là công chúa, muốn tìm, chắc hẳn là vô cùng đơn giản.

- Cỏ An Hồn, hoa Trầm Tình? Tươi?

Không nghĩ tới vị Trương sư này muốn loại vật này, Triệu Phi Vũ sửng sốt, đôi mi thanh tú nhíu lại.
Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review Chương 888: Thân phận chân chính của Triệu Phi Vũ (2) - Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán Review


4,190 | 0 3,457 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Thiên Đạo Đồ Thư Quán