Chương 857: Phương pháp trị liệu đánh ngất chữa trị (1)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đánh ngất?

Không chỉ Hàn đường chủ mở to hai mắt nhìn, những người khác cũng không hiểu nguyên nhân, mỗi một người đưa mắt nhìn nhau.

Ngươi không phải muốn giúp trị thương sao?

Đánh ngất là có ý gì?

- Không cần khẩn trương. Đây là phương pháp độc môn cỉa lão gia nhà chúng ta, phương pháp trị liệu đánh ngất chữa trị!

Tôn Cường giải thích.

Hắn và Dương sư sau lưng, biết bí pháp độc môn của lão gia. Thiếu gia thừa kế y bát, tất nhiên cũng biết.

Mọi người càng không hiểu ra sao.

Chữa bệnh thì chữa bệnh, chữa thương thì chữa thương, đánh ngất trị liệu... Còn có loại phương pháp này sao?

Bộp!

Mọi người còn chưa có kịp phản ứng, yêu thần thú đang cong mông ăn cỏ ở một bên chuyển qua một cái, đã đi tới, nhìn chằm chằm vào Hàn đường chủ, khiến cho toàn thân hắn sợ hãi.

- Trương sư... Ta thấy “đánh ngất” thì thôi đi. Nếu không... Chúng ta vẫn uống thuốc...

Nhìn thấy được hình dáng nó, nghĩ đến vừa rồi thần sắc một lòng muốn giết chết hắn, Hàn đường chủ không nhịn được, nhất thời run rẩy.

Nó sẽ không lấy việc công báo thù riêng, nói là đánh ngất, trên thực tế là giết chết mình chứ? Vẫn cẩn thận một chút thì hơn...

- Không cần phiền phức như vậy. Yêu thần thú, dây dưa cái gì, còn chưa động thủ!

Trương Huyền nhướng mày.

- Gào!

Nghe được phân phó, hưng phấn kêu dài một tiếng, yêu thần thú “vù” một cái, đi tới trước mặt, cánh lớn trực tiếp đánh tới.

- Ta...

Hàn đường chủ khóc.

Sớm biết rằng phương pháp của ngươi là như vậy, linh thạch tặng không cho ngươi, ta không cần báo đáp...

Ầm!

Vốn đã trọng thương, muốn tránh cũng tránh không được, bị cánh đập trúng gáy, trước mắt tối sầm, hắn trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

- Đây...

Triệu Phi Vũ ở một bên, khóe miệng cũng nhất thời co rút, thân thể run rẩy, đồng thời âm thầm cảm thấy may mắn. May mà trước đây người này ở khoảng cách xa, chỉ có thể sử dụng tường đơn thuốc truyền lại phương pháp trị liệu. Nếu không thật sự ở bên cạnh...

Chẳng phải cũng sẽ bị đánh ngất xỉu sao?

Trên thế giới còn có loại thủ đoạn trị liệu này sao?

Từ nhỏ nhiều bệnh, nàng đã gặp y sư cao minh nhiều đếm không xuể, nhưng chưa từng nghe nói qua, còn cần đánh người ngất trước, mới có khả năng trị liệu.

Đầy hiếu kỳ, nàng không nhịn được nhìn sang. Chỉ thấy Trương Huyền đi nhanh đi tới trước mặt Hàn đường chủ đã ngất xỉu, đặt tay về phía mạch của hắn.

Một lát sau, đứng dậy, cổ tay lật một cái, ngân châm xuất hiện.

Vèo vèo vèo vèo!

Ngân châm bay lượn, trực tiếp rơi vào trên rất nhiều huyệt vị của Hàn đường chủ, ngay sau đó lại một chộp, thu hồi ngân châm.

- Được rồi!

Trương Huyền vỗ vỗ tay, đi trở về, liếc mắt nhìn Tái các chủ:

- Đi đánh thức hắn dậy!

- Được rồi?

Tất cả mọi người sững sờ ở tại chỗ, mỗi một người giống như choáng váng.

Ngươi đây là trị thương cho hắn, không phải là đi qua nhà, đâm mấy châm thì xong rồi?

Đám người Triệu Phi Vũ, Kim Tòng Hải càng đưa mắt nhìn nhau.

Bọn họ nhìn vị trí mấy ngân châm này, không phải huyệt đạo chính là mạng môn. Đổi lại thành y sư khác, khẳng định không dám động tới. Cho dù có kỹ xảo gì, bị thương nặng như vậy, đâm vài cái cũng không có khả năng lập tức chuyển biến tốt đẹp?

Chẳng lẽ còn dùng thủ đoạn bọn họ nhìn không hiểu được?

Tái các chủ chỉ gặp qua hắn giám định bảo vật, khiến cho bảo bối nhận chủ, chưa từng thấy qua hắn cứu người, càng không hiểu ra sao. Chỉ có điều, nếu đối phương nói như vậy, không thể làm gì khác hơn là gật đầu, đi tới trước mặt, ấn vào nhân trung, một luồng chân khí truyền vào trong.

- Khụ khụ!

Hàn đường chủ ho khan một tiếng, mở mắt.

Vù!

Bàn tay vỗ trên mặt đất, vội vàng lui về sau hai bước:

- Trương sư, ta không trị còn không được sao...

Còn chưa nói dứt lời, hắn đột nhiên sửng sốt, trợn tròn mắt.

Thân là người tu luyện, đối với tình huống trong cơ thể biết rõ ràng nhất. Vừa rồi bàn tay ấn một cái, lại bay lên trời. Chân nguyên trong cơ thể hoàn toàn không có ràng buộc. Chỉ có một loại tình hình, đó chính là... thương thế đã tốt!

Làm sao có thể?

Đầy nghi ngờ, bàn tay giơ lên trời cao chộp một cái. Không khí thành hình, trong nháy mắt ngưng tụ ra một bàn tay khổng lồ.

Bàn tay không khí chiết xạ, giống như nước của một nước sông, biển, bất cứ lúc nào cũng sẽ đổ nghiêng ra.

- Đại Nhật Cầm Hải Thủ? Đường chủ, ngươi... tốt rồi?

Nhìn thấy được động tác của hắn, không chỉ đám người Tái các chủ nghi ngờ, mấy lão già trước đó cùng với hắn bày trận còn mở to hai mắt nhìn, hít thở dồn dập.

Đại Nhật Cầm Hải Thủ võ kỹ linh cấp trung kỳ, vô cùng cường đại. Nếu không đủ chân nguyên và lực lượng, không có khả năng thi triển ra.

Hàn đường chủ làm nòng cốt nhất của trận pháp, cùng yêu thần thú đối chiến, đứng mũi chịu sào, dựa theo đạo lý, thương thế còn muốn nặng hơn so với bọn họ vài phần. Hiện tại đám người mình đứng lên cũng khó khăn, cảm giác bất cứ lúc nào cũng sẽ tắt thở. Đối phương lại vừa ra tay thi triển ra võ kỹ chỉ khi thân thể hoàn hảo mới có khả năng đánh ra...

Có cần khoa trương như vậy hay không?

- Thương thế lành?

Đồng tử trợn tròn, Hàn đường chủ cũng đầy vẻ không thể tin được. Đột nhiên nghĩ tới điều gì, cổ tay hắn lật một cái, trường mâu xuất hiện ở trong lòng bàn tay, nhẹ nhàng rung lên.

Oong!

Chân ý của binh khí bắn ra, đâm vào trên một nham thạch cực lớn cách đó không xa.

Ầm ầm!

Tảng đá nổ thành bụi phấn, đá vụn bắn ra.

- Khí tức thông suốt, chân ý không thiếu sót! Đường chủ, ngươi... nội thương của ngươi trước đó... Cũng tốt rồi?

Hồ trưởng lão môi run rẩy.

Bọn họ một đám trưởng lão thuần phục Thú Đường, sở dĩ cam tâm tình nguyện giúp đỡ đường chủ bắt yêu thần thú, không tiếc bị thương, không phải bởi vì mệnh lệnh địa vị, mà là nhân phẩm của đường chủ.

Năm đó vì giúp bọn họ thuần phục linh thú, hắn từng tiến vào sâu bên trong đầm lầy, bị một loại độc trùng cắn bị thương. Từ đó sau, kinh mạch trong cơ thể tích tụ, sinh ra bệnh kín, dẫn đến chân ý của binh khí, ở bên trong thân thể không có cách nào nối liền, đối với tu luyện binh khí cũng đến lúc này kết thúc.

Nếu không phải như vậy, dựa vào thiên phú và thực lực của đường chủ, cho dù không thuần phục yêu thần thú lại như thế nào? Vẫn có thể thắng được La Minh, không đến mức lao tâm lao lực, tốn công phu lớn như vậy.

Đường chủ vì bọn họ, chưa bao giờ muốn thù lao. Bọn họ vì đường chủ, tất nhiên cũng cam tâm tình nguyện. Cho dù mệt mỏi nữa, bọn họ cũng tu luyện trận pháp hợp kích, chưa bao giờ có nửa câu oán hận.
Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review Chương 857: Phương pháp trị liệu đánh ngất chữa trị (1) - Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán Review


4,110 | 0 3,457 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Thiên Đạo Đồ Thư Quán