Chương 847: Nói chuyện giật gân (1)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cái này của Hàn đường chủ gọi là phiền muộn.

Ở bên con vật này tròn ba năm, đối phương muốn ăn cái gì, mình vọt tới trước mặt hỗ trợ chém giết, muốn thứ gì tốt mình phí hết tâm huyết đi tìm, đi theo làm tùy tùng giống như một tiểu lâu la, chỉ vì thu được cảm kích, kỳ vọng ở thời điểm cuối cùng thuần phục, có thể nhớ tình nghĩa...

Con vật này thì hay rồi, nhìn thấy được thứ tốt, tất cả quên hết, trực tiếp ra tay cướp giật...

Trời ạ! Quả thực là sói mắt trắng tới cực điểm.

Sớm biết rằng nó là đức hạnh như vậy, phí nhiều khổ cực như vậy, lăn qua lăn lại lâu như vậy làm gì!

- Kích hoạt trận pháp!

Nhìn thấy được đối phương khí thế hung hăng, hoàn toàn không có chút ý định ngừng lại, Hàn đường chủ biết bây giờ không phải là thời gian buồn bực, khẽ kêu lên một tiếng.

Tạo quan hệ thuần thú, nói điều kiện... đối phương không rơi vào trong vòng của mình, cũng chỉ có thể sử dụng thủ đoạn cuối cùng!

Đó chính là xé rách da mặt, sử dụng thủ đoạn bạo lực nhất, ép buộc đối phương đi vào khuôn khổ.

Đây là biện pháp khi không có cách nào. Bởi vì thực lực yêu thần thú rất mạnh. Muốn bắt sống nó, còn không khiến cho nó bị thương, cho dù số lượng người của Thú Đường rất nhiều, cũng rất khó làm được.

Bằng không, ba năm trước đây, cũng không đến mức chật vật như vậy.

Hàn đường chủ tuy rằng cảm thấy ba năm ở chung, lại thêm lợi ích hấp dẫn, có thể khiến cho bí khuất phục, vẫn làm ra dự định xấu nhất... Sớm bố trí tốt trận pháp ở chỗ này, lo trước khỏi hoạ!

Không nghĩ tới, thật đúng là dùng tới.

- Vâng!

Mấy lão già đồng thời gật đầu, thân thể thoáng lắc một cái, chia làm bốn phương hướng vị trí. Chân khí trong cơ thể phát ra sóng, ở trên không trung chộp một cái.

Ầm ầm!

Đại phương phía trước mọi người mấy trăm thước, sương mù dày đặc bay lên. Yêu thần thú trực tiếp vọt tới không đề phòng, nhất thời rơi vào trong đó.

- Là Khốn trận!

Học qua trận pháp thiên đạo, hiện tại lý giải củ Trương Huyền đối với trận pháp, cho dù không mượn Thiên Đạo Đồ Thư Quán, cũng không kém gì trận pháp sư tứ tinh đỉnh phong.

- Khốn trận xích sắt!

Nhận ra được, đồng tử Kim Tòng Hải hơi co lại.

- Không sai!

Trương Huyền gật đầu.

Khốn trận xích sắt, là hơn một ngàn năm trước, do một vị trận pháp sư tứ tinh đỉnh phong sáng tạo ra. Trận pháp mượn hoàn cảnh tự nhiên và linh khí cuồng bạo trong đó, hình thành xích sắt đan xen buộc chặt. Sinh mạng rơi vào trong đó, trong nháy mắt sẽ bị bao phủ, đừng nói chạy trốn, giãy thoát cũng cực kỳ khó khăn.

Khốn trận cấp bậc tứ cấp đỉnh phong!

- Xem ra Hàn đường chủ vì bắt con vật này, thật sự bỏ ra không ít khổ tâm!

Nhìn thấy được trận pháp vận chuyển, sinh sôi không thôi, Trương Huyền xúc động.

Trận pháp cấp bậc như vậy, không phải muốn bố trí là có thể bố trí. Cần phải có trận pháp sư sớm quan sát địa hình, tìm địa điểm chôn dấu cờ trận, sau đó sẽ giấu mỗi một cờ trận xuốn dưới đất, trên mặt đất hoàn toàn che giấu vết tích, không bị yêu thần thú phát hiện...

Chỉ riêng một bộ này xuống, cho dù khống chế đối với trận pháp đạt tới tứ tinh đỉnh phong, không mười ngày nửa tháng, cũng làm không được.

- Đúng vậy, nếu như đoán không sai, ba năm, hắn không chỉ là lấy lòng con vật này, ngấm ngầm bỏ ra không ít công sức.

Tái các chủ cười khổ.

Trận pháp này, không phải một ngày có thể hoàn thành. Hơn nữa còn cần phải có trận pháp sư tứ tinh đỉnh phong phối hợp. Ba năm nay, vốn tưởng rằng vị bằng hữu cũ này thật sự chỉ là thật sự lấy lòng con yêu thần thú này. Hiện tại xem ra, không phải như vậy.

Đoán chừng là ba năm trước đây sau khi bị hại trở về, hắn đã nghĩ biện pháp này, minh tu sạn đạo ám độ trần thương, thoạt nhìn lấy lòng đối phương, trên thực tế lại lặng lẽ tìm người bố trí trận pháp, đề phòng bất trắc.

- Rất bình thường. Thuần thú sư trước khi thành công, trước hết phải nghĩ đến thất bại. Không nghĩ tới điều này, cũng không có khả năng đạt được tứ tinh!

Trương Huyền xua tay.

Mặc dù là thuần thú sư cấp bậc cao, cũng không có khả năng mỗi lần đều thành công. Nhất là đối mặt với linh thú hung mãnh cao ngạo như vậy.

Hàn đường chủ thất bại qua một lần, nếu như có ngốc, cái gì cũng không chuẩn bị, lại xông lại ngả bài, muốn thuần phục đối phương, cũng sẽ không xứng làm đường chủ Thú Đường, thuần thú sư tứ tinh đỉnh phong.

Gào!

Bên này nói chuyện với nhau, yêu thần thú rơi vào Khốn trận, mới biết mình bị lừa, tức giận hét lớn một tiếng, lực lượng cuồng bạo trùng kích xung quanh, dẫn tới mặt đất cũng chấn động từng đợt.

- Vô dụng!

Hừ một tiếng, Hàn đường chủ bước lên trước, rạch cổ tay một cái. Một màn ánh sáng xuất hiện ở trước mắt, cho thấy toàn cảnh của yêu thần thú.

Tu vi đạt được Hóa Phàm, chân khí lột xác nguyên khí, đã có thể thi triển ra một ít thủ đoạn khiến người ta khó có thể tưởng tượng được.

Cái màn ánh sáng này giống như tường trong hành lang trận pháp, có thể khiến cho người ta quan sát được rõ ràng tình hình trong trận, cũng để cho người bên ngoài, có thể đối thoại cùng người bị nhốt.

Trận pháp tập trung linh khí lại, hình thành từng sợi xích sắt lớn, khóa chặt yêu thần thú lại. Con vật này vừa rồi còn vô cùng kiêu ngạo, khiến cho vô số cường giả của vương quốc liên minh kiêng kỵ không thôi, lúc này khuôn mặt dữ tợn, muốn tránh thoát, lại bất lực.

- Ta đã từng nói, vô dụng! Không nên làm giãy dụa vô nghĩa!

Thấy nó điên cuồng gào thét, lửa giận ngút trời, Hàn đường chủ cười gằn, âm thanh lại truyền vào trong.

Gào!

Nghe hắn nói như thế, yêu thần thú càng tức giận.

Ba năm ở chung, nó đã buông lỏng cảnh giác đối với nhân loại. Nếu không, cũng không có khả năng bày trận ở cửa của nó, nó cũng hoàn toàn không có phát hiện.

Không nghĩ tới loại thả lỏng này, khiến cho nó rơi vào cảnh khốn cùng, hận ý trong lòng cuồn cuộn không ngừng, hận không thể xé vị Hàn đường chủ trước mắt này ra ăn.

- Đây là trận pháp tứ cấp đỉnh phong. Thực lực của ngươi tuy mạnh, không hiểu phương pháp phá giải, muốn lao tới, cũng gần như không có khả năng. Như vậy đi, tiếp tục đề tài chúng ta mới vừa nói. Chỉ cần ngươi đáp ứng làm thú sủng của ta, thứ cam kết trước đó, vẫn hữu hiệu. Không đáp ứng... tình hình của ngươi hiện tại, nói vậy ngươi cũng có thể hiểu rõ, rất có thể sẽ bị chém giết.

Hàn đường chủ nói.

Đây là biện pháp cuối cùng. Thật ra hắn không muốn đi. Bởi vì, thi triển ra chiêu này, cho dù sau này yêu thần thú thuần phục, cũng bị bắt buộc, nghe theo mệnh lệnh, đi làm không ra lực, do đó dẫn đến hai bên lúng túng.

Nhưng đối phương chết sống không thuần phục, còn muốn cướp giật bảo vật. Hắn không có cách nào, chỉ có thể đi chiêu này.

Gào!

Khóe mắt yêu thần thú hình như tràn ngập phẫn nộ đối với lời của hắn.
Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review Chương 847: Nói chuyện giật gân (1) - Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán Review


3,496 | 0 3,457 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Thiên Đạo Đồ Thư Quán