Chương 822: Huyễn trận đáng sợ (2)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Khốn trận nhất cấp, không dưới mấy nghìn loại. Cùng một loại, cũng phân nhỏ không dưới mấy trăm phần khác nhau. Nếu như không phải hiểu rõ rất sâu sắc đối với trận pháp, muốn phá vỡ, từ trong đó đi ra, tuyệt đối là không có khả năng.

- Được, ta hiện tại xông cửa thứ hai, không quan tâm có thành công hay không, các ngươi cũng phải học một chút, xem như kinh nghiệm!

Giải thích xong, hít sâu một hơi, ánh mắt học trưởng ngưng trọng.

Xông qua cửa thứ nhất, làm trận pháp sư nhất tinh đỉnh phong, hắn có mười phần nắm chắc. Cửa thứ hai độ khó lại lớn hơn.

Vù!

Lại một bước, cửa trận pháp thứ hai kích hoạt. Cùng thời khắc đó, trên vách tường xuất hiện cái bóng.

- Sư huynh tại sao bất động?

Đồng loạt nhìn sang, hai người học đệ lúc này mới phát hiện, sau khi tiến vào cửa thứ hai, động tác của học trưởng, rõ ràng không quá giống với trước đó, vừa vào lấy ra la bàn tìm kiếm khắp nơi, xác nhận trận pháp loại. Mà lần này, giống như là ngây người, vẫn không nhúc nhích.

- Nguy rồi, không phải là Huyễn trận chứ?

Người học đệ thân mặc trang phục màu trắng nghĩ đến cái gì, không nhịn được nói.

- Huyễn trận?

Học đệ thân mặc trang phục màu xanh trừng mắt.

Huyễn trận, quấy nhiễu tinh thần. Người vừa tiến vào trong đó, lại chán nản trầm mê ở cảnh tượng trước đó bố trí xong, không có cách nào tự kềm chế, so với Khốn trận càng đáng sợ hơn.


Khốn trận, giống như lồng giam, biết rõ không ra được, chí ít tâm trí không bị quấy nhiễu, người là tỉnh táo. Nhưng bị nhốt trong Huyễn trận, tinh thần rời rã, không biết mình là ai, lại người ở phương nào. Cho dù muốn chạy trốn, cũng không thể nào chạy trốn được.

Vù vù vù!

Trong sự nghi ngờ của hai người, sắc mặt học trưởng trong trận trở nên dữ tợn, hoàn toàn không có chút sắc máu. Chân khí trong cơ thể sôi trào, đánh loạn đập loạn ra xung quanh, giống như phát điên.

Phụt!

Không biết qua bao lâu, hình như chân khí tiêu hao gần hết, một ngụm máu tươi phun ra, lúc này hắn mới tỉnh táo lại, vội vàng bóp nát ngọc bài trong tay.

Sương mù dày đặc biến mất, hắn lại xuất hiện ở trước mặt hai người, vẻ mặt mệt mỏi.

Xông qua cửa thứ hai, thất bại!

- Học trưởng...

Thấy hắn đi tới, lại không hăng hái như vừa rồi, trái lại bổ nhào giống như con gà bại trận, hai người học đệ, càng hoảng hốt hơn.

- Xông trận hải, thất bại là chuyện thường. Chỉ có thể nói vận khí không tốt, kích hoạt một Huyễn trận...

Nuốt vào một viên đan dược, sắc mặt khôi phục lại một ít, nhìn về phía hai người học đệ, người thanh niên xấu hổ cười.

- Đúng vậy, Huyễn trận thật sự quá khó khăn...

Học đệ trang phục màu xanh nói.

- Nếu lần này là Khốn trận, học trưởng khẳng định trực tiếp thông qua, trở thành trận pháp sư nhị tinh...

Học đệ trang phục màu trắng nói.

- Nếu như là Khốn trận, ta thực sự có tự tin trực tiếp thông qua!

Thấy hai người học đệ vẫn chưa mất đi sự sùng bái đối với hắn, học trưởng thở phào nhẹ nhõm, nói:

- Ta từng làm thống kê. Trận pháp sư nhị tinh, mười năm qua, tổng cộng có tám mươi tám người đến đây sát hạch. Trong đó có hai mươi hai lần xuất hiện qua Huyễn trận... Đáng tiếc, không có người nào thông qua! Có thể thành công, cơ bản đều là Khốn trận, Mê trận các loại.

- Gặp phải Sát trận thì sao?

- Sát trận?

Học trưởng lắc đầu:

- Vậy thì càng đừng nghĩ thành công. Một khi bước vào, đi nhầm một bước chính là tử vong. Đừng nói phá trận, có thể giữ được tính mạng cũng không tệ...

- Khó như vậy sao? Chẳng phải cho thấy, không ai có thể thông qua sao?

Nghe được Sát trận đáng sợ như vậy, hai người học đệ lại khẩn trương.

- Nói thật cho các người biết, xông qua trận hải, gặp phải Sát trận, Khốn trận, gần như không ai có thể thành công. Một lát nữa, các ngươi trở ra, một khi phát hiện không thích hợp, tốt nhất lập tức bóp nát ngọc phù, đừng có bạo gan giãy dụa!

Thần sắc học trưởng ngưng trọng căn dặn.

- Vâng!

Hai người học đệ đồng thời gật đầu:

- Yên tâm đi học trưởng. Gặp phải Sát trận, Huyễn trận, chúng ta tuyệt đối sẽ xoay người rời đi! Ngay cả học trưởng còn không có cách nào thông qua, những người khác ai có thể thông qua? Chí ít nghiệp đoàn này rất khó có người hoàn thành...

Hai người đang khích lệ vị học trưởng thiên tài này của mình, lại thấy ở chỗ lối vào hành lang trận hải, một người thanh niên lười biếng đã đi tới.

Tuổi tác của người này thoạt nhìn còn nhỏ hơn so với bọn họ, cũng chưa đến hai mươi, trong ánh mắt mang theo tơ máu, hình như mấy ngày mấy đêm không ngủ, đầy vẻ mệt mỏi rã rời.

- Người này là ai? Thế nào chưa từng thấy qua?

Ba người đồng thời sửng sốt.

Bọn họ theo lão sư, ở lại nghiệp đoàn trận pháp sư ngắn nhất cũng không dưới năm năm. Chỉ cần là học đồ, trận pháp sư, không người nào không biết. Nhưng người trước mắt này, rất lạ mặt.

- Có thể là học đồ không biết từ nơi nào xuất hiện... Vừa nhìn đã biết tố chất tâm lý không tốt. Chắc hẳn khiếp sợ đến mức mấy ngày không ngủ, mới bộ dạng tệ thế này!

- Đúng vậy, vành mắt cũng đỏ. Xông vào trận hải sợ đến như vậy, cũng coi như kỳ lạ!

Hai người học đệ đồng thời cười nhạo.

Bọn họ vừa rồi khẩn trương, cảm thấy rất mất mặt. Người này thì hay rồi. Ngươi xem cái bộ dáng này, quần áo không chỉnh tề, toàn thân suy sụp. Nhất định là khiếp sợ đến mức mấy đêm không ngủ, mới có dáng vẻ đáng khinh như vậy.

- Nghiệp đoàn làm sao vậy? Hàng năm không phải có hạn chế số người sao? Người như thế, cũng có thể qua xông vào trận hải?

Học trưởng cũng nhíu lông mày lại một cái.
Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review Chương 822: Huyễn trận đáng sợ (2) - Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán Review


3,900 | 0 3,457 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Thiên Đạo Đồ Thư Quán