Chương 728: Đêm mưa vật ướt vượt Giang Môn (2)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

- Ta đã từng nói, lấy mạng của Đinh Mục tới, ta sẽ rời đi!

Giọng điệu Trương Huyền thản nhiên.

Bồi thường trân quý hơn nữa, lại có thể nào so sánh được với tính mạng học sinh của mình!

- Đinh Mục là thái tử điện hạ, hơn nữa lập tức kế vị trở thành quốc vương bệ hạ của Hiên Viên vương quốc. Nếu như bị giết, sẽ dẫn tới quốc gia rung chuyển, dân chúng lầm than. Chuyện này truyền tới bất kỳ một Danh Sư Đường nào, cũng sẽ ngăn cản. Làm không tốt, thân phận danh sư của ngươi, cũng sẽ phải chịu liên lụy...

Nhướng mày, Lạc Thiên Hồng không nhịn được nói.

- Tránh ra!

Thấy Đinh Mục đang nhanh chóng làm nghi thức kế vị, người này rõ ràng đang trì hoãn thời gian, sắc mặt Trương Huyền trầm xuống.

- Ta là nhìn thấy ngươi tuổi còn trẻ lại có thực lực như vậy, yêu quý nhân tài, mới không đành lòng ra tay. Đừng có không biết tốt xấu!

Lạc Thiên Hồn bực bội nói.

Cho mặt mũi còn không biết xấu hổ. Cho dù thiên tài lại như thế nào? Chẳng lẽ còn thật sự cho rằng mình đường đường là danh sư tam tinh đỉnh phong, cường giả nửa bước Hóa Phàm, sợ ngươi sao?

- Không tránh đường, vậy hãy giống như người kia, nằm xuống!

Thấy hắn còn đang dây dưa, lông mày rướn lên, Trương Huyền cũng không nhiều nói, bóng người đột nhiên thoáng lắc một cái.

Vù!

Hắn lại lập tức biến mất, vọt ra hơn mười thước, xuất hiện ở trước mặt đối phương.

Thân pháp thiên đạo.

Mới rồi hắn cùng Bạch Thần chiến đấu, vẫn không sử dụng võ kỹ thiên đạo, chính là chờ đợi giờ phút này. Nếu không, tuyệt chiêu bị đối phương phát hiện, liền có thể sớm làm ra dự phòng, cũng lại không đạt được hiệu quả.

Tu vi đạt được Chí Tôn cảnh, chân khí thiên đạo trở nên càng tinh thuần rất phong phú hơn. Tốc độ và hiệu quả của thân pháp thiên đạo, đã gia tăng hơn rất nhiều.

Cho dù Lạc Thiên Hồng thân là nửa bước Hóa Phàm, cũng không nghĩ tới có tốc độ nhanh như vậy. Đợi tới khi hắn kịp phản ứng, người đã lướt tới trước mắt.

- Ngươi...

Đồng tử co lại, Lạc Thiên Hồng vội vàng lui về phía sau.

Còn chưa có rời được nửa bước, hắn liền thấy một nắm đấm, từ nhỏ biến thành lớn, xuất hiện ở trong phạm vi tầm nhìn.

Thiên đạo quyền!

Nhìn tốc độ của quyền này, không thể chậm hơn so thân pháp, thậm chí có phần vượt qua, vô cùng có khả năng vượt ra ngoài tốc độ của âm thanh. Lạc Thiên Hồng biết không tránh nổi, chân khí trong cơ thể sôi trào, tràn đầy hai tay. Cánh tay hắn giao nhau, tiến lên nghênh đón.

Ầm!

Quyền, chưởng va chạm vào nhau. Hắn chỉ cảm thấy lòng bàn tay tê dại, sắc mặt nhất thời trắng bệch.

Lạc Thiên Hồng liên tục lui về sau bảy, tám bước, thân hình mới đứng vững.

Vì giảm bớt lực lượng cuồng bạo của đối phương, mỗi khi lui một bước, bàn chân đều sẽ giẫm sâu xuống mặt đất đủ ba tấc. Dưới khí tức trùng kích, nham thạch cứng rắn đều vỡ thành bụi phấn.

- Quyền pháp thật là lợi hại!

Đau đớn kịch liệt truyền đến, cánh tay Lạc Thiên Hồng run rẩy.

Cứng rắn đập một chút, hắn cũng đã nhìn ra, lực lượng của đối phương tuy mạnh, nhưng so với loại nửa bước Hóa Phàm này của hắn, vẫn kém hơn không ít. Đáng sợ chính là chiêu quyền pháp này!

Phù hợp đại đạo, trong thời gian nháy mắt lại đi đến trước mắt, tự nhiên... hoàn toàn không có chút sơ hở nào có thể tìm ra, hoàn toàn không có khuyết điểm!

Mặc dù là danh sư tam tinh đỉnh phong như hắn, trong lúc vội vàng, cũng thầm chịu thiệt.

Hít sâu một hơi, ngăn chặn chân khí có chút hỗn loạn, hai tay hắn lật một cái, bước về phía trước.

Một chiêu làm cho hắn lui về phía sau, mất hết mặt mũi. Lần này không thể để cho đối phương động thủ, hắn phải cướp tiên cơ.

Ầm ầm!

Chân khí của cường giả nửa bước Hóa Phàm phun mạnh ra ngoài, ở xung quanh giống như hình thành một mảnh sông lớn. Không khí xung quanh hình như cũng trở nên đặc dính.

Võ giả, tu luyện bản thân, có thể chém ra thân thể, lực lượng chân khí tuyệt đối, đồng thời khiến cho hắn đạt được đỉnh phong và cực hạn.

Mà phương pháp tu luyện của cường giả Hóa Phàm Cảnh, hoàn toàn khác hẳn.

Cường giả Hóa Phàm chân chính có thể mượn hoàn cảnh xung quanh, điều động nguyên khí xung quanh cho mình sử dụng, do đó chém ra chiến đấu gấp mấy lần lực lượng xuất phát từ bản thân.

Sử dụng cách nói của Trương Huyền kiếp trước, võ giả sử dụng chính là nắm đấm và cơ bắp. Hóa Phàm lại chẳng khác nào vận dụng máy móc, mượn ngoại lực.

Không thể so sánh được.

Tay không, làm sao có thể đánh thắng được xe tăng, đại pháo?

Nửa bước Hóa Phàm, mặc dù còn không có đạt được loại năng lực mượn tự nhiên, mượn hoàn cảnh này, nhưng cũng bước chân vào cánh cửa. Lực lượng có thể vận dụng, dĩ nhiên vượt xa Chí Tôn đỉnh phong bốn vạn đỉnh!

Thậm chí, cho dù năm vạn đỉnh của Trương Huyền, so sánh cùng, cũng bé nhỏ không đáng kể.

Chân khí tản ra, thực lực nửa bước Hóa Phàm cảnh đều thi triển ra, khống chế tốt xung quanh, lúc này Lạc Thiên Hồng mới thở phào nhẹ nhõm. Hắn hừ nhẹ một tiếng, bàn tay chuyển một cái, lại vỗ xuống về phía Trương Huyền.

Võ kỹ quỷ cấp đỉnh phong, Phất Tụ Thủ!

Gió mát thổi lay ống tay áo, đêm mưa vật ướt vượt Giang Môn!

Một chưởng này thoải mái, nhìn như hoàn toàn không có trọng lượng, lại khiến nguyên khí xung quanh, ngưng tụ thành một cục sắt. Đừng nói nham thạch, cho dù sắt thép, binh khí quỷ cấp, cũng có thể dễ dàng đánh xuyên qua.

Nửa bước Hóa Phàm phối hợp với võ kỹ quỷ cấp đỉnh phong, lực lượng mười phần. Đừng nói một Chí Tôn đỉnh phong, cho dù cao thủ đồng cấp khác, cũng khó có thể chống lại.

Vừa ra tay, Lạc Thiên Hồng xem như là dùng đến bản lĩnh của mình.

Vèo!

Bàn tay khiến người ta kính nể, tốc độ đáng sợ, đi tới trước mặt người thanh niên, đang muốn hạ xuống. Chỉ thấy đối phương không những không trốn, không tránh, trái lại thân thể thoáng lắc một cái, tiến thẳng lên nghênh đón.

- Nguy rồi!

Phất Tụ Thủ, che giấu ở trong gió, chiêu số mờ ảo, khiến người ta khó có thể chống đỡ... Nhưng cũng có chỗ thiếu hụt. Cũng chính là “Giang Môn” trong khẩu quyết.

Mà người này lúc này đang đứng ở chỗ “Giang Môn” của hắn!

Một chiêu nhìn ra chỗ thiếu hụt, tìm được vị trí, không sai chút nào.

Điều này... Làm sao có thể!

Giờ phút này...

Lạc Thiên Hồng kinh hãi gần chết.
Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review Chương 728: Đêm mưa vật ướt vượt Giang Môn (2) - Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán Review


3,794 | 0 3,457 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Thiên Đạo Đồ Thư Quán