Chương 642: Người tổng bộ tới (2)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trương Huyền phá tan vô số kỷ lục ghi lại của Danh Sư Đường. Tuy rằng hắn không tận lực thông báo, nhưng làm tổng bộ, khẳng định cũng có biện pháp biết được tình hình sát hạch. Thành tích nghịch thiên như vậy, muốn không bị chú ý cũng khó khăn.

- Không biết vị Trương Sư này có ở nhà hay không, là vị nào?

Tô sư nhìn quanh.

- Hồi bẩm Tô sư, Trương Huyền đang tiến hành sát hạch độ tín nhiệm danh sư nhị tinh, vẫn không ở nơi này...

Khương đường chủ vội hỏi.

- Không ở đậy? Vậy lấy ngọc tinh ghi lại sát hạch ngày đó tới cho ta. Chúng ta muốn xem tình huống thật!

Tô sư không lưu tâm, gật đầu.

- Vâng!

Không dám do dự, Khương đường chủ phân phó một tiếng. Một vị danh sư nhất thời đi ra ngoài. Thời gian không lâu, hắn lấy ngọc tinh ghi lại sát hạch bên trong đại sảnh qua.

Tô sư, Lăng sư nhìn nhau, bàn tay đặt ở phía trên một tấm. Cuộc thi cảnh tượng nhất thời nổi lên.

Phòng tín nhiệm, phòng trợ giúp tu luyện, điện khôi lỗi, biển công pháp, đường...

Người thanh niên sát hạch từng một cửa một. Vừa mới bắt đầu, hai người Tô sư vẫn có chút do dự. Càng xem sắc mặt càng nghiêm trọng. Cuối cùng bọn họ giống như những người khác, biến thành kinh ngạc.

- Chuyện này...

Rất nhanh, xem xong nội dung trong đó, hai người nhìn nhau, từ trong mắt từng người bọn họ nhìn ra được vẻ không thể tưởng tượng nổi.

Dạy học sinh mấy ngày, độ tín nhiệm đạt được 85. Vừa mới bắt đầu kiểm tra, mức độ tâm cảnh 5.1, đợi một lát đạt tới 10.1. Phòng trợ giúp tu luyện đạt 130 điểm. Biển công pháp, trăm chuông đồng loạt kêu lên, một lời quát mắng, ý niệm thuần phục. Đường thiếu hụt điểm ra ba mươi chỗ. Tùy tiện đột phá Tông Sư...

Rất nhiều thành tích, cho dù tận mắt nhìn thấy, cũng cảm giác giống như đang nằm mơ, khiến người ta khó có thể tin nổi.

Người này rốt cuộc từ nơi nào xuất hiện? Có thể thi ra thành tích lợi hại như vậy?

- Hồi bẩm Tô sư, Lăng sư, Khương Thư ta có thể dùng danh sư của mình làm đảm bảo, Trương sư ban đầu ngay cả đề thi là cái gì cũng không biết. Đây đều là ghi chép hiện trường lưu lại, chưa từng làm bất kỳ thay đổi nào!

Thấy bọn họ không tin, Khương Thư giải thích.

- Ừ, thay đổi hay không thay đổi, chúng ta vẫn có thể nhìn ra được...

Tô sư gật đầu.

Thân là danh sư tứ tinh, vị trước mắt này có nói dối hay không, ngọc tinh ghi chép này có phải là thật hay giả, hắn vẫn có thể liếc mắt nhìn ra được.

Chính vì vậy, hắn mới cảm thấy chấn động.

Liên minh vạn quốc tập hợp thiên tài siêu cấp của vô số vương quốc, dường như đều không có một người nào, làm được nghịch thiên như thế.

Đương nhiên, nếu không vì nguyên nhân này, bọn họ cũng không có khả năng nhận được tin tức, lại từ liên minh vọt tới, đi tới loại địa phương xa xôi hẻo lánh này.

- Nói cho chúng ta nghe một chút về lý lịch sơ lược của vị Trương Sư này!

Sau khi chuyển lại ngọc tinh ghi chép, Tô sư hỏi.

- Vâng, vị Trương Sư này, là người của Thiên Huyền vương quốc...

Suy nghĩ một chút, Khương đường chủ trả lời.

Muốn trở thành danh sư, không chỉ thiên phú cao, còn phải tiếp nhận sự điều tra của Danh Sư Đường. thân phận và lai lịch của Trương Huyền, không khó điều tra. Hắn rất nhanh lại nắm giữ tư liệu cặn kẽ nhất.

- ... Bây giờ là thi họa sư tam tinh, vượt qua luyện đan sư và y sư tam tinh, đương nhiên hai cái này đều không có huy hiệu, chỉ nói là năng lực đạt được, thực lực còn kém một ít. Thuần thú nhị tinh... Trên phương diện tu vi, đã đạt được Tông Sư đỉnh phong, lĩnh ngộ binh khí nửa tâm cảnh...

Khương Thư giới thiệu kỹ càng tỉ mỉ.

Mỗi khi giới thiệu một chức nghiệp, sắc mặt Tô sư, Lăng sư đối diện chính là thoáng ngưng trọng thêm. Dựa theo giới thiệu càng lúc càng nhiều, toàn thân bọn họ cũng đều có phần mất cảm giác.

Chỉ là đồng thời bọn họ cũng cảm thấy đầy kỳ quái. Một người từ một nơi xa xôi hẻo lánh xuất hiện, làm sao có thể có nhiều chức nghiệp như vậy? Lại đối với danh sư có thiên phú mạnh như vậy?

Nghĩ vậy, không nhịn được hỏi lên.

- Lúc đầu ta cũng cảm thấy kỳ quái. Sau này lại mới biết được, là lão sư của Trương sư, rất lợi hại!

Khương Thư giải thích:

- Có thể là danh sư tứ tinh giống như hai vị. Thậm chí... càng cao hơn!

- A?

Sắc mặt hai người đồng thời nghiêm trọng:

- Vị lão sư này của hắn tên gọi là gì?

- Dương Huyền!

- Dương Huyền?

Tô sư, Lăng sư nhìn nhau, mỗi người đều nghi ngờ.

Danh sư tứ tinh, thậm chí danh sư ngũ tinh, bọn họ đều biết không ít, lại chưa từng nghe qua cái tên này.

- Vị Dương sư này hiện tại cũng là sư phụ của ta...

Thấy bọn họ không tin, Khương Thư lập tức nói ra một lượt tình cảnh mình quen biết Dương sư như thế nào, lại bái sư như thế nào.

- Chỉ điểm một câu, khiến ngươi thuần phục hổ thân đỏ, nhìn ra được chỗ thiếu hụt trên phương diện tu luyện của ngươi?

Tô sư trợn tròn hai mắt.

Nhìn ra vấn đề tu luyện trên người Khương Thư, hắn cũng có thể làm được. Chỉ điểm thuần phục hổ thân đỏ, cũng miễn cưỡng có thể... Nhưng muốn nhanh như vậy, cấp tốc như thế, lại gần như không có thể hoàn thành.

Vị Dương sư này dễ dàng như vậy, nghe nói ngay cả lưng man thú bay cũng không xuống, lại có thể làm được điểm ấy, năng lực quan sát khó tránh khỏi quá mạnh mẽ!

- Đúng!

Khương Thư gật đầu.

Đối với Dương sư, hắn là thật tâm thật ý bội phục.

Tu luyện pháp quyết sau khi đối phương sửa chữa, mấy ngày qua, không chỉ những nội thương trước đây lưu lại đã phục hồi, tu vi cũng mơ hồ, có loại cảm giác bất cứ lúc nào cũng sẽ đột phá gông cùm xiềng xích.

Có ngốc cũng biết, đây là công lao của Dương sư. Tùy tiện chỉ điểm, là có thể có loại công hiệu này, Trương sư làm thân truyền của hắn, mỗi ngày tiếp nhận sự hun đúc, nghịch thiên như thế cũng sẽ không có quá nhiều kỳ quái.

- Vị Dương sư này còn ở vương thành không? Có thể dẫn chúng ta đi bái kiến một chút hay không?

Sau khi hết khiếp sợ, Tô sư không nhịn được nói.

Tuy rằng chưa từng nghe qua cái tên Dương Huyền này, nhưng có thể bồi dưỡng được loại học sinh như Trương Huyền này, tùy tiện chỉ điểm khiến Khương Thư biến hóa lớn như vậy, cấp bậc danh sư so với bọn họ chỉ sợ cũng chỉ có cao chứ không thấp hơn.Nnếu như có thể gặp mặt một lần, trao đổi một chút, đối với hai bên khẳng định đều có lợi ích cực lớn.

- Lão sư lại ở vương thành. Chỉ có điều... không thường ở tại phủ đệ. Hai vị nếu như muốn gặp, mong cho phép ta sớm bẩm báo một tiếng, trở lại sẽ trả lời!

Khương Thư vội hỏi.

Lão sư tuy rằng ở vương thành, nhưng thần long thấy đầu không thấy đuôi, bình thường không ở phủ đệ. Hơn nữa không có được lão sư cho phép, hắn cũng không dám tùy ý dẫn người khác qua. Cho dù đối phương là hai vị danh sư tứ tinh.

- Ừ! Làm phiền Khương đường chủ...

Tô sư gật đầu, đang muốn nói tiếp, lại thấy Chúc trưởng lão ra ngoài một chuyến, vội vã đi tới.

- Tô sư, Lăng sư, đường chủ, Trương sư và Mạc Hoằng Nhất qua, đã đến nơi sát hạch, hình như muốn sớm kết thúc danh sư sát hạch...

- Sớm kết thúc danh sư sát hạch?

Khương đường chủ sửng sốt:

- Lúc này mới mấy ngày? Bọn họ lẽ nào lại lấy thân phận ngụy trang, khiến cho độ tín nhiệm của học sinh đạt được bốn mươi?
Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review Chương 642: Người tổng bộ tới (2) - Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Review truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán Review


4,118 | 0 3,457 chương


Đọc truyện Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Thiên Đạo Đồ Thư Quán